Muthu Muthu Kannamma Song Lyrics

Kizhakku Mugam cover
Movie: Kizhakku Mugam (1996)
Music: Adhithyan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Sujatha and Shakul Hameed

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: .........

ஆண்: ஹேய்...முத்து முத்து கண்ணம்மா மூக்கொடைஞ்ச பொன்னம்மா கண் திறந்து பாரம்மா காசிருந்தா போதுமா முத்து முத்து கண்ணம்மா மூக்கொடைஞ்ச பொன்னம்மா கண் திறந்து பாரம்மா காசிருந்தா போதுமா

ஆண்: ஊருக்குள்ள சந்திப்போமா இல்ல ஒத்தைக்கொத்தை சந்திப்போமா... அடி அந்நியமா எண்ணலாமா உங்க அப்பன்தான்டி எங்க மாமா

பெண்: ஹே.காடு வெட்டி பொன்னய்யா கால் வளர்ந்த கண்ணய்யா பாத்துக் கொஞ்சம் பேசய்யா பண்ணையாரு பொண்ணய்யா

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹே ஹே ஹே ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹே ஹே ஹே ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹே ஹே ஹே ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: நாய் வாயில் தேங்காயோ நாலு பேர்க்கு உதவாது ஆஹாஹ் கழுதைக்கும் கால் இருக்கு ரேசில் ஓட முடியாது

பெண்: சாமியில் கூட பணக்கார சாமிய பூமியே வணங்கும் போய் பாரு பாரு
ஆண்: குசும்புள்ள கண்ணே கொழுப்புள்ள பெண்ணே நீ கொண்ட பேய ஒட்டிட வந்தவன் நான்தானே..ஏ..ஏ..ஏ..

பெண்: பாத்து கொஞ்சம் பேசய்யா
ஆண்: ஹான்
பெண்: நான் பண்ணையாரு பொண்ணய்யா.
ஆண்: ஹேய்.
பெண்: பாத்து கொஞ்சம் பேசய்யா
ஆண்: ஆஹான்
பெண்: நான் பண்ணையாரு பொண்ணய்யா..
ஆண்: சரிதான் போடி.

ஆண்: முத்து முத்து கண்ணம்மா மூக்கொடைஞ்ச பொன்னம்மா கண் திறந்து பாரம்மா காசிருந்தா போதுமா..

குழு: ..........

பெண்: ஊரெல்லாம் எங்க சொத்து அப்பன் பாட்டன் சம்பத்து என் வீட்டு நாய் கொறச்சா உங்க பாடு ஆபத்து
ஆண்: ஹேய்..நாடாறு மாசம் காடாறு மாசம் நாளைக்கு காத்து என் பக்கம் வீசும்

பெண்: கடல் வத்தும் போது கருவாடு தின்ன ஒத்தக்கால் கொக்கு ஒண்ணு நிக்குது நிக்குதடி..ஈ..ஈ ..ஏய்யா....

ஆண்: அடி காசிருக்கும் வாயாடி நீ கட்டிலுக்கு சரி ஜோடி ஹேய்.. ஹே.காசிருக்கும் வாயாடி நீ கட்டிலுக்கு சரி ஜோடி

பெண்: ஹேய்.காடு வெட்டி பொன்னய்யா கால் வளர்ந்த கண்ணய்யா பாத்துக் கொஞ்சம் பேசய்யா பண்ணையாரு பொண்ணய்யா

பெண்: காடு வெட்டி பொன்னய்யா கால் வளர்ந்த கண்ணய்யா பாத்துக் கொஞ்சம் பேசய்யா பண்ணையாரு பொண்ணய்யா

பெண்: வாலறுந்து போகாதே..
ஆண்: அடி போடி.
பெண்: இன்னும் வம்பிழுக்க வருவாயா
ஆண்: ஹேய்.
பெண்: எங்க வீட்டு மாடு ரெண்டுக்கு
ஆண்: ஹஹா
பெண்: அந்த புல்லு வெல தெரிவாயா
ஆண்: போடி போடி

ஆண்: அடி...முத்து முத்து கண்ணம்மா மூக்கொடைஞ்ச பொன்னம்மா கண் திறந்து பாரம்மா காசிருந்தா போதுமா..

ஆண்: .........

ஆண்: ஹேய்...முத்து முத்து கண்ணம்மா மூக்கொடைஞ்ச பொன்னம்மா கண் திறந்து பாரம்மா காசிருந்தா போதுமா முத்து முத்து கண்ணம்மா மூக்கொடைஞ்ச பொன்னம்மா கண் திறந்து பாரம்மா காசிருந்தா போதுமா

ஆண்: ஊருக்குள்ள சந்திப்போமா இல்ல ஒத்தைக்கொத்தை சந்திப்போமா... அடி அந்நியமா எண்ணலாமா உங்க அப்பன்தான்டி எங்க மாமா

பெண்: ஹே.காடு வெட்டி பொன்னய்யா கால் வளர்ந்த கண்ணய்யா பாத்துக் கொஞ்சம் பேசய்யா பண்ணையாரு பொண்ணய்யா

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹே ஹே ஹே ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹே ஹே ஹே ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹே ஹே ஹே ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: நாய் வாயில் தேங்காயோ நாலு பேர்க்கு உதவாது ஆஹாஹ் கழுதைக்கும் கால் இருக்கு ரேசில் ஓட முடியாது

பெண்: சாமியில் கூட பணக்கார சாமிய பூமியே வணங்கும் போய் பாரு பாரு
ஆண்: குசும்புள்ள கண்ணே கொழுப்புள்ள பெண்ணே நீ கொண்ட பேய ஒட்டிட வந்தவன் நான்தானே..ஏ..ஏ..ஏ..

பெண்: பாத்து கொஞ்சம் பேசய்யா
ஆண்: ஹான்
பெண்: நான் பண்ணையாரு பொண்ணய்யா.
ஆண்: ஹேய்.
பெண்: பாத்து கொஞ்சம் பேசய்யா
ஆண்: ஆஹான்
பெண்: நான் பண்ணையாரு பொண்ணய்யா..
ஆண்: சரிதான் போடி.

ஆண்: முத்து முத்து கண்ணம்மா மூக்கொடைஞ்ச பொன்னம்மா கண் திறந்து பாரம்மா காசிருந்தா போதுமா..

குழு: ..........

பெண்: ஊரெல்லாம் எங்க சொத்து அப்பன் பாட்டன் சம்பத்து என் வீட்டு நாய் கொறச்சா உங்க பாடு ஆபத்து
ஆண்: ஹேய்..நாடாறு மாசம் காடாறு மாசம் நாளைக்கு காத்து என் பக்கம் வீசும்

பெண்: கடல் வத்தும் போது கருவாடு தின்ன ஒத்தக்கால் கொக்கு ஒண்ணு நிக்குது நிக்குதடி..ஈ..ஈ ..ஏய்யா....

ஆண்: அடி காசிருக்கும் வாயாடி நீ கட்டிலுக்கு சரி ஜோடி ஹேய்.. ஹே.காசிருக்கும் வாயாடி நீ கட்டிலுக்கு சரி ஜோடி

பெண்: ஹேய்.காடு வெட்டி பொன்னய்யா கால் வளர்ந்த கண்ணய்யா பாத்துக் கொஞ்சம் பேசய்யா பண்ணையாரு பொண்ணய்யா

பெண்: காடு வெட்டி பொன்னய்யா கால் வளர்ந்த கண்ணய்யா பாத்துக் கொஞ்சம் பேசய்யா பண்ணையாரு பொண்ணய்யா

பெண்: வாலறுந்து போகாதே..
ஆண்: அடி போடி.
பெண்: இன்னும் வம்பிழுக்க வருவாயா
ஆண்: ஹேய்.
பெண்: எங்க வீட்டு மாடு ரெண்டுக்கு
ஆண்: ஹஹா
பெண்: அந்த புல்லு வெல தெரிவாயா
ஆண்: போடி போடி

ஆண்: அடி...முத்து முத்து கண்ணம்மா மூக்கொடைஞ்ச பொன்னம்மா கண் திறந்து பாரம்மா காசிருந்தா போதுமா..

Male: ......

Male: Haei...muththu muththu kannamma Mookkodainja ponnammaa Kann thiranthu paarammaa kaasirunthaa poodhumaa Muththu muththu kannamma Mookkodainja ponnammaa Kann thiranthu paarammaa kaasirunthaa poodhumaa

Male: Oorukkulla santhipppomaa Illa Oththaikkoththai santhippomaa Adi anniyamaa ennalaamaa Unga appanthaandi enga mama

Female: Hae..kaadu vetti ponnaiyaa Kaal valarntha kannaiyyaa Paaththu konjam pesaiyyaa Pannaiyaaru ponnaiyyaa

Chorus: {Hae hae hae Hoi hoi hoi Hae hae hae Hoi hoi hoi} (2)

Male: Naai vaayil thaengaayo Naalu perkku udhavaathu Aahaah kazhuthaikkum kaal irukku Race-yil ooda mudiyaathu

Female: Saamiyil kooda panakkara saamiya Bhoomiyae vanangum poi paaru paaru
Male: Kusumpulla kannae kozhuppulla pennae Nee konda peya oottida vanthavan naanthanae.ae.ae.ae.

Female: Paaththu konjam pesaiyyaa
Male: Haan
Female: Naan pannaiyaaru ponnaiyyaa
Male: Haei
Female: Paaththu konjam pesaiyyaa
Male: Aahaan
Female: Naan pannaiyaaru ponnaiyyaa
Male: Sarithaan podi

Male: Muththu muththu kannamma Mookkodainja ponnammaa Kann thiranthu paarammaa kaasirunthaa poodhumaa

Chorus: .......

Female: Oorellam enga soththu Appan paattan sambaththu En veettu naai korachchaa Unga paadu aabaththu
Male: Haei.naadaaru masam Kaadaru maasam Naalaikku kaaththu en pakkam veesum

Female: Kadal vaththum poth karuvaadu thinna Oththakkaal kokuku onnu Nikkuthu nikkuthadi..ee.ee..yaeiyya.

Male: Adi kaasirukkum vaayaadi Nee kattilukku sari jodi hei Haei..kaasirukkum vaayaadi Nee kattilukku sari jodi

Female: Haei..kaadu vetti ponnaiyaa Kaal valarntha kannaiyyaa Paaththu konjam pesaiyyaa Pannaiyaaru ponnaiyyaa

Female: Kaadu vetti ponnaiyaa Kaal valarntha kannaiyyaa Paaththu konjam pesaiyyaa Pannaiyaaru ponnaiyyaa

Female: Vaalurunthu pogaathae
Male: Adi podi
Female: Innum vambizhukka varuvayaa
Male: Haei.
Female: Enga veettu maadu rendukku
Male: Hahaa
Female: Antha pullu vela therivaayaa
Male: Podi podi

Male: Adi...muththu muththu kannamma Mookkodainja ponnammaa Kann thiranthu paarammaa kaasirunthaa poodhumaa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sister brother song lyrics in tamil

  • mangalyam song lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • ilaya nila karaoke download

  • karaoke songs tamil lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • kaatu payale karaoke

  • anbe anbe tamil lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • azhagu song lyrics

  • snegithiye songs lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil