Naangu Vedham Song Lyrics

Kizhakku Mugam cover
Movie: Kizhakku Mugam (1996)
Music: Adhithyan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........

ஆண்: நான்கு வேதம் உங்கள் சொந்தமில்லை நான்கு வர்ணம் மனிதன் செய்த தொல்லை எந்த கடவுளும் ஜாதி சொல்லவில்லை.
குழு: ஓம்..ஓம்..

ஆண்: எந்த ஊரில் மனித நேயம் உண்டோ அந்த ஊரில் வேதம் தேவை இல்லை மனித ஜாதியில் பேதம் தேவை இல்லை...
குழு: ஓம்..ஓம்...

ஆண்: மண்ணில் யாரும் நல்ல வண்ணம் வாழ வழிகள் தேடும் மனிதா சிந்தும் வார்த்தை மண்ணில் சிந்தி போனால் சேர்ப்பது என்பது எளிதா

ஆண்: மந்திரம் கடந்து
குழு: ஓம்..
ஆண்: மனிதனை தேடு..
குழு: ஓம்
ஆண்: மனிதனை மதித்தால்
குழு: ஓம்
ஆண்: திருந்திடும் நாடு...
குழு: ஓம்

ஆண்: நான்கு வேதம் உங்கள் சொந்தமில்லை நான்கு வர்ணம் மனிதன் செய்த தொல்லை எந்த கடவுளும் ஜாதி சொல்லவில்லை.
குழு: ஓம்..ஓம்..

ஆண்: எந்த ஊரில் மனித நேயம் உண்டோ அந்த ஊரில் வேதம் தேவை இல்லை மனித ஜாதியில் பேதம் தேவை இல்லை...
குழு: ஓம்..ஓம்...

ஆண்: மண்ணில் யாரும் நல்ல வண்ணம் வாழ வழிகள் தேடும் மனிதா சிந்தும் வார்த்தை மண்ணில் சிந்தி போனால் சேர்ப்பது என்பது எளிதா

ஆண்: மந்திரம் கடந்து மனிதனை தேடு...
குழு: ஓம்.
ஆண்: மனிதனை மதித்தால் திருந்திடும் நாடு..
குழு: ஓம்ம்ம்...

குழு: .........

ஆண்: நான்கு வேதம் உங்கள் சொந்தமில்லை நான்கு வர்ணம் மனிதன் செய்த தொல்லை எந்த கடவுளும் ஜாதி சொல்லவில்லை.
குழு: ஓம்..ஓம்..

ஆண்: எந்த ஊரில் மனித நேயம் உண்டோ அந்த ஊரில் வேதம் தேவை இல்லை மனித ஜாதியில் பேதம் தேவை இல்லை...
குழு: ஓம்..ஓம்...

ஆண்: மண்ணில் யாரும் நல்ல வண்ணம் வாழ வழிகள் தேடும் மனிதா சிந்தும் வார்த்தை மண்ணில் சிந்தி போனால் சேர்ப்பது என்பது எளிதா

ஆண்: மந்திரம் கடந்து
குழு: ஓம்..
ஆண்: மனிதனை தேடு..
குழு: ஓம்
ஆண்: மனிதனை மதித்தால்
குழு: ஓம்
ஆண்: திருந்திடும் நாடு...
குழு: ஓம்

ஆண்: நான்கு வேதம் உங்கள் சொந்தமில்லை நான்கு வர்ணம் மனிதன் செய்த தொல்லை எந்த கடவுளும் ஜாதி சொல்லவில்லை.
குழு: ஓம்..ஓம்..

ஆண்: எந்த ஊரில் மனித நேயம் உண்டோ அந்த ஊரில் வேதம் தேவை இல்லை மனித ஜாதியில் பேதம் தேவை இல்லை...
குழு: ஓம்..ஓம்...

ஆண்: மண்ணில் யாரும் நல்ல வண்ணம் வாழ வழிகள் தேடும் மனிதா சிந்தும் வார்த்தை மண்ணில் சிந்தி போனால் சேர்ப்பது என்பது எளிதா

ஆண்: மந்திரம் கடந்து மனிதனை தேடு...
குழு: ஓம்.
ஆண்: மனிதனை மதித்தால் திருந்திடும் நாடு..
குழு: ஓம்ம்ம்...

Chorus: ......

Male: Naangu vedham ungal sonthamillai Naangu varnam manithan seitha thollai Entha kadavulum jaadhi sollavillai
Chorus: Om..om..

Male: Entha ooril manitha neyam udo Antha ooril vedham thevai illai Manitha jaadhiyil pedham thevai illai
Chorus: Om..om..

Male: Mannil yaarum nalla vannam vaazha Vazhgal thedum manithaa Sinthum vaarththai mannil sinthi ponaal Saerppathu enbathu elithaa

Male: Manthiram kadanthu
Chorus: Om..
Male: Manithanai thedu
Chorus: Om..
Male: Manithanai mathiththaal
Chorus: Om..
Male: Thirunthidum naadu
Chorus: Om..

Male: Naangu vedham ungal sonthamillai Naangu varnam manithan seitha thollai Entha kadavulum jaadhi sollavillai
Chorus: Om..om..

Male: Entha ooril manitha neyam udo Antha ooril vedham thevai illai Manitha jaadhiyil pedham thevai illai
Chorus: Om..om..

Male: Mannil yaarum nalla vannam vaazha Vazhgal thedum manithaa Sinthum vaarththai mannil sinthi ponaal Saerppathu enbathu elithaa

Male: Manthiram kadanthu manithanai thedu
Chorus: Om..
Male: Manithanai mathiththaal thirunthidum naadu
Chorus: Om..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • paadal varigal

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamilpaa master

  • sarpatta song lyrics

  • best lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • aagasatha

  • john jebaraj songs lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • old tamil songs lyrics

  • aathangara orathil

  • rummy song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • enjoy enjami song lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics