Thalukki Thalukki Song Lyrics

Kizhakku Vasal cover
Movie: Kizhakku Vasal (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: R.V. Udhaya Kumar
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தளுக்கித் தளுக்கி வந்து மினுக்கி மினுக்கி உடல் குலுக்கி குலுக்கி வரும் முன்னாலே

ஆண்: சிரிச்சி சிரிச்சி தெனம் வளைச்சி வளைச்சி வலை விரிச்சிவிரிச்சி வரும் கண்ணாலே

ஆண்: இது எப்போதும் சிக்காது பூமானே சொக்காத பொத்தானும் நாந்தானே அடி சித்தாடை பாவாடை குத்தால நீரோடை

ஆண்: தளுக்கித் தளுக்கித்தான் தளுக்கித் தளுக்கி வந்து மினுக்கி மினுக்கி உடல் குலுக்கி குலுக்கி வரும் முன்னாலே

ஆண்: சிரிச்சி சிரிச்சி தெனம் வளைச்சி வளைச்சி வலை விரிச்சிவிரிச்சி வரும் கண்ணாலே

ஆண்: மஞ்ச வாத்து நடையப் பார்த்து நெஞ்சோரம் இந்நேரம் நோயாச்சு ஹா கொஞ்ச வார புளியங்காத்து பிஞ்சாகி அஞ்சாறு நாளாச்சு

ஆண்: கரும்பு கரும்புதான் – கடிக்குதே எறும்பு எறும்புதான் – வயசுல அரும்பு அரும்புதான் – மனசுல துரும்பு துரும்புதான் – அழகுல

ஆண்: முன்னால வந்தாளே சீராட்டி நின்னோமே எல்லோரும் பாராட்டி முன்னால வந்தாளே சீராட்டி நின்னோமே எல்லோரும் பாராட்டி சித்தாடை பாவாடை குத்தால நீரோடை

ஆண்: தளுக்கித் தளுக்கித்தான் தளுக்கித் தளுக்கி வந்து மினுக்கி மினுக்கி உடல் குலுக்கி குலுக்கி வரும் முன்னாலே

ஆண்: சிரிச்சி சிரிச்சி தெனம் வளைச்சி வளைச்சி வலை விரிச்சிவிரிச்சி வரும் கண்ணாலே

ஆண்: பண்ண மாடு காளையப் பாத்து திண்டாடித் திண்டாடி ஓடாதா ஹோய் தின்ன சோறு ஜீரணமாக வம்போடு தும்போடு வாராதா

ஆண்: மொறச்சு மொறச்சுதான்-மயக்குது வெறச்சு வெறச்சுதான்-நடக்குது வரப்பு வரப்புதான்-வழுக்குது தடுக்கி விழுந்துதான்-தவிக்குது

ஆண்: பட்டாடை புத்தாடை சேறாச்சு பித்தாரம் கத்தாழை நாராச்சு பட்டாடை புத்தாடை சேறாச்சு பித்தாரம் கத்தாழை நாராச்சு சித்தாடை பாவாடை குத்தால நீரோடை

ஆண்: தளுக்கித் தளுக்கித் தரிகிட தளுக்கித் தளுக்கி வந்து மினுக்கி மினுக்கி உடல் குலுக்கி குலுக்கி வரும் முன்னாலே

ஆண்: சிரிச்சி சிரிச்சி தெனம் வளைச்சி வளைச்சி வலை விரிச்சிவிரிச்சி வரும் கண்ணாலே

ஆண்: இது எப்போதும் சிக்காது பூமானே சொக்காத பொத்தானும் நாந்தானே அடி சித்தாடை பாவாடை குத்தால நீரோடை

ஆண்: தளுக்கித் தளுக்கித்தான் தளுக்கித் தளுக்கி வந்து மினுக்கி மினுக்கி உடல் குலுக்கி குலுக்கி வரும் முன்னாலே

ஆண்: சிரிச்சி சிரிச்சி தெனம் வளைச்சி வளைச்சி வலை விரிச்சிவிரிச்சி வரும் கண்ணாலே

ஆண்: தளுக்கித் தளுக்கி வந்து மினுக்கி மினுக்கி உடல் குலுக்கி குலுக்கி வரும் முன்னாலே

ஆண்: சிரிச்சி சிரிச்சி தெனம் வளைச்சி வளைச்சி வலை விரிச்சிவிரிச்சி வரும் கண்ணாலே

 

ஆண்: தளுக்கித் தளுக்கி வந்து மினுக்கி மினுக்கி உடல் குலுக்கி குலுக்கி வரும் முன்னாலே

ஆண்: சிரிச்சி சிரிச்சி தெனம் வளைச்சி வளைச்சி வலை விரிச்சிவிரிச்சி வரும் கண்ணாலே

ஆண்: இது எப்போதும் சிக்காது பூமானே சொக்காத பொத்தானும் நாந்தானே அடி சித்தாடை பாவாடை குத்தால நீரோடை

ஆண்: தளுக்கித் தளுக்கித்தான் தளுக்கித் தளுக்கி வந்து மினுக்கி மினுக்கி உடல் குலுக்கி குலுக்கி வரும் முன்னாலே

ஆண்: சிரிச்சி சிரிச்சி தெனம் வளைச்சி வளைச்சி வலை விரிச்சிவிரிச்சி வரும் கண்ணாலே

ஆண்: மஞ்ச வாத்து நடையப் பார்த்து நெஞ்சோரம் இந்நேரம் நோயாச்சு ஹா கொஞ்ச வார புளியங்காத்து பிஞ்சாகி அஞ்சாறு நாளாச்சு

ஆண்: கரும்பு கரும்புதான் – கடிக்குதே எறும்பு எறும்புதான் – வயசுல அரும்பு அரும்புதான் – மனசுல துரும்பு துரும்புதான் – அழகுல

ஆண்: முன்னால வந்தாளே சீராட்டி நின்னோமே எல்லோரும் பாராட்டி முன்னால வந்தாளே சீராட்டி நின்னோமே எல்லோரும் பாராட்டி சித்தாடை பாவாடை குத்தால நீரோடை

ஆண்: தளுக்கித் தளுக்கித்தான் தளுக்கித் தளுக்கி வந்து மினுக்கி மினுக்கி உடல் குலுக்கி குலுக்கி வரும் முன்னாலே

ஆண்: சிரிச்சி சிரிச்சி தெனம் வளைச்சி வளைச்சி வலை விரிச்சிவிரிச்சி வரும் கண்ணாலே

ஆண்: பண்ண மாடு காளையப் பாத்து திண்டாடித் திண்டாடி ஓடாதா ஹோய் தின்ன சோறு ஜீரணமாக வம்போடு தும்போடு வாராதா

ஆண்: மொறச்சு மொறச்சுதான்-மயக்குது வெறச்சு வெறச்சுதான்-நடக்குது வரப்பு வரப்புதான்-வழுக்குது தடுக்கி விழுந்துதான்-தவிக்குது

ஆண்: பட்டாடை புத்தாடை சேறாச்சு பித்தாரம் கத்தாழை நாராச்சு பட்டாடை புத்தாடை சேறாச்சு பித்தாரம் கத்தாழை நாராச்சு சித்தாடை பாவாடை குத்தால நீரோடை

ஆண்: தளுக்கித் தளுக்கித் தரிகிட தளுக்கித் தளுக்கி வந்து மினுக்கி மினுக்கி உடல் குலுக்கி குலுக்கி வரும் முன்னாலே

ஆண்: சிரிச்சி சிரிச்சி தெனம் வளைச்சி வளைச்சி வலை விரிச்சிவிரிச்சி வரும் கண்ணாலே

ஆண்: இது எப்போதும் சிக்காது பூமானே சொக்காத பொத்தானும் நாந்தானே அடி சித்தாடை பாவாடை குத்தால நீரோடை

ஆண்: தளுக்கித் தளுக்கித்தான் தளுக்கித் தளுக்கி வந்து மினுக்கி மினுக்கி உடல் குலுக்கி குலுக்கி வரும் முன்னாலே

ஆண்: சிரிச்சி சிரிச்சி தெனம் வளைச்சி வளைச்சி வலை விரிச்சிவிரிச்சி வரும் கண்ணாலே

ஆண்: தளுக்கித் தளுக்கி வந்து மினுக்கி மினுக்கி உடல் குலுக்கி குலுக்கி வரும் முன்னாலே

ஆண்: சிரிச்சி சிரிச்சி தெனம் வளைச்சி வளைச்சி வலை விரிச்சிவிரிச்சி வரும் கண்ணாலே

 

Male: Thalukki thalukki vandhu Minukki minukki Udal kulukki kulukki Varum munnaalae

Male: Sirichchi sirichchi dhinam Valachchi valachchi Valai virichchi virichchi Varum kannaalae

Male: Idhu eppodhum sikkaadhu poomaanae Sokkaadha poththaanum naanthaanae Adi siththaadai paavaadai kuththaala neerodai

Male: Thalukki thalukki thaan Thalukki thalukki vandhu Minukki minukki Udal kulukki kulukki Varum munnaalae

Male: Sirichchi sirichchi dhinam Valachchi valachchi Valai virichchi virichchi Varum kannaalae

Male: Manja vaaththu nadaiya paaththu Nenjoram inneram noyaachchu Ahaa.konja vaara puliyangaaththu Pinjaagi anjaaru naalaachchu

Male: Karumbu karumbudhaan ..kadikkudhae Erumbu erumbudhaan. vayasilae Arumbu arumbudhaan ..manasilae Kurumbu kurumbudhaan .azhagulae

Male: Munnaalae vandhaalae seeraatti Ninnomae ellorum paaraatti Munnaalae vandhaalae seeraatti Ninnomae ellorum paaraatti Siththaadai paavaadai kuththaala neerodai

Male: Thalukki thalukki thaan Thalukki thalukki vandhu Minukki minukki Udal kulukki kulukki Varum munnaalae

Male: Sirichchi sirichchi dhinam Valachchi valachchi Valai virichchi virichchi Varum kannaalae

Male: Pannai maadu kaalayai paaththu Thindaadi thindaadi odaadhaa Hoi. thinna soru jeeranamaaga Vambodu thumbodu vaaraadhaa

Male: Morachchi morachchidhaan. mayakkudhu Verachchi verachchidhaan. nadakkudhu Varappu varappudhaan .vazhukkudhu Thadukki vizhundhudhaan.. thavikkudhu

Male: Pattaadai puththaadai seraachchu Piththaaram kaththaazhai naaraachchu Pattaadai puththaadai seraachchu Piththaaram kaththaazhai naaraachchu Siththaadai paavaadai kuththaala neerodai

Male: Thalukki thalukki tharigida Thalukki thalukki vandhu Minukki minukki Udal kulukki kulukki Varum munnaalae

Male: Sirichchi sirichchi dhinam Valachchi valachchi Valai virichchi virichchi Varum kannaalae

Male: Idhu eppodhum sikkaadhu poomaanae Sokkaadha poththaanum naanthaanae Adi siththaadai paavaadai kuththaala neerodai

Male: Thalukki thalukki thaan Thalukki thalukki vandhu Minukki minukki Udal kulukki kulukki Varum munnaalae

Male: Sirichchi sirichchi dhinam Valachchi valachchi Valai virichchi virichchi Varum kannaalae

Male: Idhu eppodhum sikkaadhu poomaanae Sokkaadha poththaanum naanthaanae Adi siththaadai paavaadai kuththaala neerodai

Male: Thalukki thalukki vandhu Minukki minukki Udal kulukki kulukki Varum munnaalae

Male: Sirichchi sirichchi dhinam Valachchi valachchi Valai virichchi virichchi Varum kannaalae.ae...

 

Other Songs From Kizhakku Vasal (1990)

Most Searched Keywords
  • 80s tamil songs lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • romantic love songs tamil lyrics

  • chellama song lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil paadal music

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • best lyrics in tamil love songs

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • vijay songs lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • hello kannadasan padal