Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: லியோன் ஜேம்ஸ்
ஆண்: ஹே விழியே எனை பார்க்காதே ஹே அழகே இனி பேசாதே அலை போல பாயும் உன் பார்வை அணை போலே இமை ரெண்டும் உடைந்தால் நனைவேனே புயல் காற்றைப் போல உன் சொற்கள் சிறு ஜன்னல் இதழ் ரெண்டும் திறக்காதே தொலைவேனே
ஆண்: கோகிலா கோகிலா மின்னல்கள் உன்னாலா கோகிலா கோகிலா மாயங்கள் உன்னாலா கோகிலா கோகிலா என் பூமி கீழ்மேலா கோகிலா கோகிலா எல்லாம் உன் சொல்லாலா
ஆண்: ஹே விழியே எனை பார்க்காதே ஹே அழகே இனி பேசாதே
பெண்: கோடையில் ஓடையில் கால்கள் ரெண்டை நனைக்கும் சுகமானாய் நீயே கோவிலின் கோபுரம் வீசிடும் பூ நிழலாய் எனதுடலில் நீ ஆனாயே
ஆண்: கோதை உந்தன் கைகள் கோதிப் போகும் போது கோபம் தீர்ந்து தீயாய் ஆனேன்
பெண்: கோடிப் புள்ளி வைத்த கோலம் என்னைக் கோர்க்கும் கோடாய் ஆனாயே
ஆண்: கோகிலா கோகிலா மின்னல்கள் உன்னாலா கோகிலா கோகிலா மாயங்கள் உன்னாலா கோகிலா கோகிலா என் பூமி கீழ்மேலா கோகிலா கோகிலா எல்லாம் உன் சொல்லாலா
பெண்: ஹே விழியால் உனைப் பார்த்தேனோ ஹே உயிரை மனம் சொல்வேனோ அலை போலப் பாயும் என் நெஞ்சம் அணை போலே உன் கைகள் அணைத்தால் அடைவேனே புயல் காற்றைப் போல என் ஆசை இதழ் ஜன்னல் வழி சென்று உனக்குள்ளே தொலைவேனே
ஆண்: கோகிலா கோகிலா
பெண்: மின்னல்கள் என்னாலா
ஆண்: கோகிலா கோகிலா
பெண்: மாயங்கள் என்னாலா
ஆண்: கோகிலா கோகிலா
பெண்: உன் பூமி கீழ்மேலா
ஆண்: கோகிலா கோகிலா
பெண்: எல்லாம் உன் சொல்லாலா
ஆண்: கோகிலா கோகிலா
பெண்: ஆஆ..........
ஆண்: கோகிலா
இசையமைப்பாளா்: லியோன் ஜேம்ஸ்
ஆண்: ஹே விழியே எனை பார்க்காதே ஹே அழகே இனி பேசாதே அலை போல பாயும் உன் பார்வை அணை போலே இமை ரெண்டும் உடைந்தால் நனைவேனே புயல் காற்றைப் போல உன் சொற்கள் சிறு ஜன்னல் இதழ் ரெண்டும் திறக்காதே தொலைவேனே
ஆண்: கோகிலா கோகிலா மின்னல்கள் உன்னாலா கோகிலா கோகிலா மாயங்கள் உன்னாலா கோகிலா கோகிலா என் பூமி கீழ்மேலா கோகிலா கோகிலா எல்லாம் உன் சொல்லாலா
ஆண்: ஹே விழியே எனை பார்க்காதே ஹே அழகே இனி பேசாதே
பெண்: கோடையில் ஓடையில் கால்கள் ரெண்டை நனைக்கும் சுகமானாய் நீயே கோவிலின் கோபுரம் வீசிடும் பூ நிழலாய் எனதுடலில் நீ ஆனாயே
ஆண்: கோதை உந்தன் கைகள் கோதிப் போகும் போது கோபம் தீர்ந்து தீயாய் ஆனேன்
பெண்: கோடிப் புள்ளி வைத்த கோலம் என்னைக் கோர்க்கும் கோடாய் ஆனாயே
ஆண்: கோகிலா கோகிலா மின்னல்கள் உன்னாலா கோகிலா கோகிலா மாயங்கள் உன்னாலா கோகிலா கோகிலா என் பூமி கீழ்மேலா கோகிலா கோகிலா எல்லாம் உன் சொல்லாலா
பெண்: ஹே விழியால் உனைப் பார்த்தேனோ ஹே உயிரை மனம் சொல்வேனோ அலை போலப் பாயும் என் நெஞ்சம் அணை போலே உன் கைகள் அணைத்தால் அடைவேனே புயல் காற்றைப் போல என் ஆசை இதழ் ஜன்னல் வழி சென்று உனக்குள்ளே தொலைவேனே
ஆண்: கோகிலா கோகிலா
பெண்: மின்னல்கள் என்னாலா
ஆண்: கோகிலா கோகிலா
பெண்: மாயங்கள் என்னாலா
ஆண்: கோகிலா கோகிலா
பெண்: உன் பூமி கீழ்மேலா
ஆண்: கோகிலா கோகிலா
பெண்: எல்லாம் உன் சொல்லாலா
ஆண்: கோகிலா கோகிலா
பெண்: ஆஆ..........
ஆண்: கோகிலா
Male: Hey vizhiye enai paarkaathe Hey azhage ini pesaadhe
Alai pola paayum un paarvai Anai pole imai rendum udainthaal nanaivene
Puyal kaatrai pola un sorkal Siru jannal idhazh rendum thirakaathee. tholaivene
Male: Kohila kohila minnalgal unnaala Kohila kohila maayangal unnaala Kohila kohila en boomi keezh mela Kohila kohila ellaam un sollaala
Male: Hey vizhiye enai paarkaathe Hey azhage ini pesaadhee aeee..
Female: Kodaiyil odaiyil Kaalgal rendai nanaikkum Sugamanaai neeye
Kovilin gopuram Vesidum poo nizhalai Enadhudalil nee aanaye
Male: Kothai undhan kaigal Kothi pogum pothu Kobam theernthu theeyaai aanen
Female: Kodi pulli vaitha Kolam ennai korkkum Kodaai aanaye
Male: Kohila kohila minnalgal unnaala Kohila kohila maayangal unnaala Kohila kohila en boomi keezh mela Kohila kohila ellaam un sollaala
Female: Hey vizhiyaal unai paartheno Hey uyirai manam solveno
Alai pole paayum en nenjam Anai pole un kaigal anaithaal adaivene
Puyal kaatrai pola en aasai Idhazh jannal vazhi sendru unakulle tholaiveneee aeee..
Male: Kohila Kohila
Female: Minnalgal Ennaala
Male: Kohila Kohila
Female: Maayangal Ennaala
Male: Kohila Kohila
Female: Un Boomi Keezh Mela
Male: Kohila Kohila
Female: Ellaam En Sollaala
Male: Kohilaaahhhh. kohilaaaaaahh. .
Female: ahhhhhhhhhaahhhhhhh.
Male: Kohila..
mudhalvane song lyrics
siragugal lyrics
vinayagar songs lyrics
varalakshmi songs lyrics in tamil
soorarai pottru lyrics in tamil
whatsapp status tamil lyrics
mainave mainave song lyrics
thalapathi song in tamil
kadhal theeve
aathangara marame karaoke
naan pogiren mele mele song lyrics
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
viswasam tamil paadal
google google panni parthen song lyrics
tamil melody songs lyrics
karaoke tamil christian songs with lyrics
rc christian songs lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
sarpatta parambarai lyrics tamil