Medhuvaagathaan Song Lyrics

Kochadaiiyaan cover
Movie: Kochadaiiyaan (2014)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Sadhana Sargam

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: மெதுவாக தான் மெதுவாக தான் என்னை ஈர்க்கிறாய் பழி வாங்கவா மெதுவாக தான் மெதுவாக தான் என்னை ஈர்க்கிறாய் பழி வாங்கவா

பெண்: மயிலாசனம் அருகினில் நானே மழை மேகமாய் இறங்கி வந்தேனே உன் விழியோரத்தில் விழுந்து விட்டேனே நான்

ஆண்: மெதுவாக தான் மெதுவாக தான் என்னை ஈர்க்கிறாய் என்னை வாங்கவா

ஆண்: அன்னம் அட வண்ணம் அழகை சிந்தும் அரவிந்தம் மஞ்சம் எழுத மன்மதம் இவள் அழகு எட்டும் திசை எட்டும் தினம் காட்டும் பரிவட்டம் இன்னும் சொல்ல மொழி இல்லையே

பெண்: கொடி வேண்டுமா குடை வேண்டுமா உன் மடி போல யாவும் சுகம் நல்குமா

ஆண்: படை வேண்டுமா பகை வேண்டுமா உன்னை போல் வீழ்த்த ஆள் ஏது என்னை வெல்ல யாரும் இல்லை உனையென்றி திசைகள் வெல்லும் இசையே

குழு: ஆதி அந்தம் ஆடி வந்த ஜோதி இந்த அழகன் வானம் தாண்டி வையம் கொண்ட ஏகன் தோட்ட மலர் தான் இவள் அல்லவா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

குழு: ஆதி அந்தம் ஆடி வந்த ஜோதி இந்த அழகன் வானம் தாண்டி வையம் கொண்ட ஏகன் தோட்ட மலர் தான் இவள் அல்லவா

பெண்: ராணா ரா ணா என்னை கொஞ்ச ராணா உன்னை மிஞ்ச ஆனா அழகு போகும் வீணா நேரம் போக்க வேணா

ஆண்: தொட்டு வந்த முல்லை விட்டு வைத்த தில்லை கொஞ்சம் அன்பு தொல்லை காட்டும் இன்ப எல்லை

குழு: ஜாரே ஜாரே ஜாரே ஜாரே ஜாரே ஜாரே ஜா ஜாரே ஜா ஜாரே ஜா ஜாரே ஜா ஜாரே ஜாரே ஜாரே ஜா

குழு: ஆதி அந்தம் ஆடி வந்த ஜோதி இந்த அழகன் வானம் தாண்டி வையம் கொண்ட ஏகன் தோட்ட மலர் தான் இவள் அல்லவா ருரு ரூ ருரு ரூ ருரு ரூ ...

ஆண்: அன்னம் அட வண்ணம் அழகை சிந்தும் அரவிந்தம் மஞ்சம் எழுத மன்மதம் இவள் அழகு எட்டும் திசை எட்டும் தினம் காட்டும் பரிவட்டம் இன்னும் சொல்ல மொழி இல்லையே

பெண்: கொடி வேண்டுமா குடை வேண்டுமா உன் மாா் போல யாவும் சுகம் நகுமா

ஆண்: படை வேண்டுமா பகை வேண்டுமா உன்னை போல் வீழ்த்த ஆள் ஏது

பெண்: மெதுவாக தான் மெதுவாக தான் என்னை ஈர்க்கிறாய் பழி வாங்கவா

ஆண்: மெதுவாக தான் மெதுவாக தான் என்னை ஈர்க்கிறாய் என்னை வாங்கவா

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: மெதுவாக தான் மெதுவாக தான் என்னை ஈர்க்கிறாய் பழி வாங்கவா மெதுவாக தான் மெதுவாக தான் என்னை ஈர்க்கிறாய் பழி வாங்கவா

பெண்: மயிலாசனம் அருகினில் நானே மழை மேகமாய் இறங்கி வந்தேனே உன் விழியோரத்தில் விழுந்து விட்டேனே நான்

ஆண்: மெதுவாக தான் மெதுவாக தான் என்னை ஈர்க்கிறாய் என்னை வாங்கவா

ஆண்: அன்னம் அட வண்ணம் அழகை சிந்தும் அரவிந்தம் மஞ்சம் எழுத மன்மதம் இவள் அழகு எட்டும் திசை எட்டும் தினம் காட்டும் பரிவட்டம் இன்னும் சொல்ல மொழி இல்லையே

பெண்: கொடி வேண்டுமா குடை வேண்டுமா உன் மடி போல யாவும் சுகம் நல்குமா

ஆண்: படை வேண்டுமா பகை வேண்டுமா உன்னை போல் வீழ்த்த ஆள் ஏது என்னை வெல்ல யாரும் இல்லை உனையென்றி திசைகள் வெல்லும் இசையே

குழு: ஆதி அந்தம் ஆடி வந்த ஜோதி இந்த அழகன் வானம் தாண்டி வையம் கொண்ட ஏகன் தோட்ட மலர் தான் இவள் அல்லவா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

குழு: ஆதி அந்தம் ஆடி வந்த ஜோதி இந்த அழகன் வானம் தாண்டி வையம் கொண்ட ஏகன் தோட்ட மலர் தான் இவள் அல்லவா

பெண்: ராணா ரா ணா என்னை கொஞ்ச ராணா உன்னை மிஞ்ச ஆனா அழகு போகும் வீணா நேரம் போக்க வேணா

ஆண்: தொட்டு வந்த முல்லை விட்டு வைத்த தில்லை கொஞ்சம் அன்பு தொல்லை காட்டும் இன்ப எல்லை

குழு: ஜாரே ஜாரே ஜாரே ஜாரே ஜாரே ஜாரே ஜா ஜாரே ஜா ஜாரே ஜா ஜாரே ஜா ஜாரே ஜாரே ஜாரே ஜா

குழு: ஆதி அந்தம் ஆடி வந்த ஜோதி இந்த அழகன் வானம் தாண்டி வையம் கொண்ட ஏகன் தோட்ட மலர் தான் இவள் அல்லவா ருரு ரூ ருரு ரூ ருரு ரூ ...

ஆண்: அன்னம் அட வண்ணம் அழகை சிந்தும் அரவிந்தம் மஞ்சம் எழுத மன்மதம் இவள் அழகு எட்டும் திசை எட்டும் தினம் காட்டும் பரிவட்டம் இன்னும் சொல்ல மொழி இல்லையே

பெண்: கொடி வேண்டுமா குடை வேண்டுமா உன் மாா் போல யாவும் சுகம் நகுமா

ஆண்: படை வேண்டுமா பகை வேண்டுமா உன்னை போல் வீழ்த்த ஆள் ஏது

பெண்: மெதுவாக தான் மெதுவாக தான் என்னை ஈர்க்கிறாய் பழி வாங்கவா

ஆண்: மெதுவாக தான் மெதுவாக தான் என்னை ஈர்க்கிறாய் என்னை வாங்கவா

Female: Medhuvaaga thaan Medhuvaaga thaan Ennai eerkirai pazhi vaangava Medhuvaaga thaan Medhuvaaga thaan Ennai eerkirai pazhi vaangava

Female: Mayilaasanam aruginil naanae Mazhai megamaai irangi vandhenae Unn vizhiyorathil Vizhunthu vittenae naan

Male: Medhuvaaga thaan Medhuvaaga thaan Ennai eerkirai enai vaangava

Male: Annam ada vannam Azhagai sinthum aravindham Manjam ezhutha manmadham Ival azhagu Ettum dhisai ettum Dhinam kattum parivattam Innum solla mozhi illaiyae

Female: Kodi venduma Kudai venduma Unn madi pola yaavum Sugam nalguma

Male: Padai venduma Pagai venduma Unnai pol veezhtha aal yethu Ennai vella yaarum illai Unaiyendri dhisaigal vellum isaiyae Ae..ae.ae..

Chorus: Aadhi andham aadi vantha Jothi indha azhagan Vanam thaandi vaiyam konda Aegan thotta malar thaan ival allava Aaaaa..aaaa..aaaa...aaa..

Chorus: Aadhi andham aadi vantha Jothi indha azhagan Vanam thaandi vaiyam konda Aegan thotta malar thaan ival allava

Female: Raana.. raa..na Ennai konja raana Unai minja aana Azhagu pogum veena Neram pokka vena

Male: Thottu vantha mullai Vittu vaitha thillai Konjam anbu thollai Kaatum inba ellai

Chorus: Jaare jaare jaare Jaare jaare jaare Jaa jaare jaa jaare Jaa jaare jaa jaare Jaare jaare jaa.

Chorus: Aadhi andham aadi vantha Jothi indha azhagan Vanam thaandi vaiyam konda Aegan thotta malar thaan ival allava Ruru ruuuuu.ruru ruuuuu.ruru ruuuuu.

Male: Annam ada vannam Azhagai sinthum aravindham Manjam ezhutha manmadham Ival azhagu Ettum dhisai ettum Dhinam kattum parivattam Innum solla mozhi illaiyae

Female: Kodi venduma Kudai venduma Unn maar pola yaavum Sugam nagumaa

Male: Padai venduma Pagai venduma Unnai pol veezhtha aal yethu

Female: Medhuvaaga thaan Medhuvaaga thaan Enai eerkirai pazhi vaangava

Male: Medhuvaaga thaan Medhuvaaga thaan Enai eerkirai enai vaangava

 

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Jwalamukhi Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Most Searched Keywords
  • kutty story in tamil lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • sivapuranam lyrics

  • jai sulthan

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • tamilpaa gana song

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • 96 song lyrics in tamil

  • pularaadha

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • tamil songs with english words

  • aathangara orathil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

Recommended Music Directors