Oh Kadhal Ennai Kadhalika Villai Song Lyrics

Kodi Parakuthu cover
Movie: Kodi Parakuthu (1988)
Music: Hamsalekha
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S.P. Balasubrahmanyam and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஹம்சலேகா

பெண்: ஓ. காதல் என்னை காதலிக்கவில்லை ஓ. காற்றும் என்னை ஆதரிக்க வில்லை கன்னி வெண்ணிலா காத்திருக்கிறேன் போகும் பாதையில் பூத்திருக்கிறேன் தீயில் வேகும் போதும் ஓதிடும் மந்திரம் ஒன்று தான் ஒன்று தான் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ

பெண்: ஓ. காதல் என்னை காதலிக்கவில்லை ஓ. காற்றும் என்னை ஆதரிக்க வில்லை

பெண்: கைகள் ஏந்தி வந்தேன் கவனம் இல்லையா கண்ணில் ஈரம் கண்டும் கருணை இல்லையா

ஆண்: பாலை போல கல்லும் வெள்ளை இல்லையா பருகி பார்க்க சொன்னால் பாவம் இல்லையா

பெண்: நான் இன்று சீதை என்று தீ குளிப்பேன் உன்னாலே பெண் பாவம் சாபம் என்று காண வேண்டும் பின்னாலே

ஆண்: போதும் போதும் பெண்ணே புன்னகை என்பது காதலின் பல்லவி ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ

ஆண்: ஓ காதல் உன்னை காதலித்ததம்மா ஓ காற்றும் உன்னை ஆதரித்ததம்மா

ஆண்: என்னை கொல்லதானா இளமை வந்தது எந்த நாளில் அம்மா பருவம் வந்தது

பெண்: புருவம் வந்த போதே பருவம் வந்தது புடவை மாற்றும் போது கர்வம் வந்தது

ஆண்: ஸ்ரீராமன் வில் வளைத்து சீதை கொண்டான் அப்போது என் சீதை வில் வளைத்து ராமன் கொண்டால் இப்போது

பெண்: தீயில் வேகும் போதும் ஓதிடும் மந்திரம் ஒன்று தான் ஒன்று தான் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ

ஆண்: ஓ காதல் உன்னை காதலித்ததம்மா ஓ காற்றும் உன்னை ஆதரித்ததம்மா

பெண்: கன்னி வெண்ணிலா காத்திருக்கிறேன் போகும் பாதையில் பூத்திருக்கிறேன்

ஆண்: தீயில் வேகும் போதும் ஓதிடும் மந்திரம் ஒன்று தான் ஒன்று தான்

பெண்: ஐ லவ் யூ
ஆண்: ஐ லவ் யூ
பெண்: ஐ லவ் யூ

இசையமைப்பாளர்: ஹம்சலேகா

பெண்: ஓ. காதல் என்னை காதலிக்கவில்லை ஓ. காற்றும் என்னை ஆதரிக்க வில்லை கன்னி வெண்ணிலா காத்திருக்கிறேன் போகும் பாதையில் பூத்திருக்கிறேன் தீயில் வேகும் போதும் ஓதிடும் மந்திரம் ஒன்று தான் ஒன்று தான் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ

பெண்: ஓ. காதல் என்னை காதலிக்கவில்லை ஓ. காற்றும் என்னை ஆதரிக்க வில்லை

பெண்: கைகள் ஏந்தி வந்தேன் கவனம் இல்லையா கண்ணில் ஈரம் கண்டும் கருணை இல்லையா

ஆண்: பாலை போல கல்லும் வெள்ளை இல்லையா பருகி பார்க்க சொன்னால் பாவம் இல்லையா

பெண்: நான் இன்று சீதை என்று தீ குளிப்பேன் உன்னாலே பெண் பாவம் சாபம் என்று காண வேண்டும் பின்னாலே

ஆண்: போதும் போதும் பெண்ணே புன்னகை என்பது காதலின் பல்லவி ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ

ஆண்: ஓ காதல் உன்னை காதலித்ததம்மா ஓ காற்றும் உன்னை ஆதரித்ததம்மா

ஆண்: என்னை கொல்லதானா இளமை வந்தது எந்த நாளில் அம்மா பருவம் வந்தது

பெண்: புருவம் வந்த போதே பருவம் வந்தது புடவை மாற்றும் போது கர்வம் வந்தது

ஆண்: ஸ்ரீராமன் வில் வளைத்து சீதை கொண்டான் அப்போது என் சீதை வில் வளைத்து ராமன் கொண்டால் இப்போது

பெண்: தீயில் வேகும் போதும் ஓதிடும் மந்திரம் ஒன்று தான் ஒன்று தான் ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ

ஆண்: ஓ காதல் உன்னை காதலித்ததம்மா ஓ காற்றும் உன்னை ஆதரித்ததம்மா

பெண்: கன்னி வெண்ணிலா காத்திருக்கிறேன் போகும் பாதையில் பூத்திருக்கிறேன்

ஆண்: தீயில் வேகும் போதும் ஓதிடும் மந்திரம் ஒன்று தான் ஒன்று தான்

பெண்: ஐ லவ் யூ
ஆண்: ஐ லவ் யூ
பெண்: ஐ லவ் யூ

Female: Oh. kaadhal ennai kaadhalika villai Oh. kaatrum ennai aadharika villai Kanni vennilla kaathirikiren Pogum padhayil poothirikiren Theeyil vegum podhum Odhidum mandhiram ondrudhaan ondrudhaan I love you..i love you..i love you

Female: Oh. kaadhal ennai kaadhalika villai Oh. kaatrum ennai aadharika villai

Female: Kaigal yendhi vandhen gavanam illaya. Kannil eeram kandum karunai illaya.

Male: Paalai pola kallum vellai illaya.. Parugi paarka sonnaal paavam illaya.

Female: Naan indru seethai endru thee kulipen unnalae Penn pavam saabam endru kaana vendum pinnalae

Male: Podhum podhum pennae punnagai enbadhu Kaadhalin pallavi.. I love you..i love you..i love you..

Male: Oh.kaadhal unnai kaadhalithadhamma Oh.kaatrum unnai aadharithadhamma

Male: Ennai kollathanaa illamai vandhadhu Endha naalil amma paruvam vandhadhu

Female: Puruvam vandha podhae paruvam vandhadhu Pudavai maatrumbothu garvam vandhadhu

Male: Sriraman vil valaithu seethai kondaan appodhu En seethai vil valaithu raaman kondaal ippodhu

Female: Theeyil vegum podhum Odhidum mandhiram ondrudhaan ondrudhaan I love you..i love you..i love you

Male: Oh.kaadhal unnai kaadhalithadhamma Oh.kaatrum unnai aadharithadhamma

Female: Kanni vennilla kaathirikiren Pogum padhayil poothirikiren

Male: Theeyil vegum podhum Odhidum mandhiram ondrudhaan ondrudhaan

Female: I love you..
Male: I love you..
Female: I love you

Other Songs From Kodi Parakuthu (1988)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • thangamey song lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • best love lyrics tamil

  • aagasam song soorarai pottru

  • ilaya nila karaoke download

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke download

  • kanakangiren song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • tamil melody songs lyrics

  • kutty pasanga song

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download