Added Date: Feb 11, 2022
குழு: வேட்ட போட்டு கொண்டாடுடா இவன் நம்மாலுடா விசில் பத்தாதுடா கிரீடம் ஆச்சு முண்டாசுடா இவன் நின்ன இடமே பட்டாசுடா போடு
ஆண்: பட்டி தொட்டி செல்லமாக எங்கவீட்டு பிள்ளை இவன் எட்டிப்பாா்க்குறான் உச்சி தொட்டுப்பாா்க்குறான்
ஆண்: வண்டிக்கட்டு சண்டையின்னு முன்ன வந்து நின்னவன தட்டி தூக்குறான் முட்டி முட்டி பேக்குறான்
ஆண்: தொட்டு அடிச்சா.. பொறி பறக்கும் எட்டு திசையும். கொடி பறக்கும்
குழு: வேட்ட போட்டு கொண்டாடுடா இவன் நம்மாலுடா விசில் பத்தாதுடா கிரீடம் ஆச்சு முண்டாசுடா இவன் நின்ன இடமே பட்டாசுடா போடு
ஆண்: ஏ வந்த வழிய மறப்பதில்ல போற வழிய மதிக்கும் புள்ள வஞ்சகம் இல்ல மனசுக்குள்ள முறையா சாியா இருப்பான்
ஆண்: பச்ச மண்ணுடா உருவத்துல பஞ்சமே இல்லை விவரத்துல வம்புத்தும்புன்னா அடிச்சி நொறுக்கி ஃபினிசிங் சாியா கொடுப்பான்
ஆண்: வேணான்டா அக்கப்போரு நீ தள்ளி நிக்கப்பாரு முடிஞ்சா கை வச்சிப்பாருடா..
ஆண்: இவன் போன பக்கம்பாரு உள்ளுரு தாண்டிக்கூட இவன் பேரு நிக்கும் பாருடா
ஆண்: தொட்டு அடிச்சா..ம் பொறி பறக்கும் எட்டு திசையும்.ம் கொடி பறக்கும்
ஆண்: ஹே வேட்ட போட்டு வேட்ட போட்டு
குழு: வேட்ட போட்டு கொண்டாடுடா இவன் நம்மாலுடா விசில் பத்தாதுடா கிரீடம் ஆச்சு முண்டாசுடா இவன் நின்ன இடமே பட்டாசுடா போடு
குழு: ஹே ஹே ஹே... ஆஹா.... ஹேய் போடு
குழு: வேட்ட போட்டு கொண்டாடுடா இவன் நம்மாலுடா விசில் பத்தாதுடா கிரீடம் ஆச்சு முண்டாசுடா இவன் நின்ன இடமே பட்டாசுடா போடு
ஆண்: பட்டி தொட்டி செல்லமாக எங்கவீட்டு பிள்ளை இவன் எட்டிப்பாா்க்குறான் உச்சி தொட்டுப்பாா்க்குறான்
ஆண்: வண்டிக்கட்டு சண்டையின்னு முன்ன வந்து நின்னவன தட்டி தூக்குறான் முட்டி முட்டி பேக்குறான்
ஆண்: தொட்டு அடிச்சா.. பொறி பறக்கும் எட்டு திசையும். கொடி பறக்கும்
குழு: வேட்ட போட்டு கொண்டாடுடா இவன் நம்மாலுடா விசில் பத்தாதுடா கிரீடம் ஆச்சு முண்டாசுடா இவன் நின்ன இடமே பட்டாசுடா போடு
ஆண்: ஏ வந்த வழிய மறப்பதில்ல போற வழிய மதிக்கும் புள்ள வஞ்சகம் இல்ல மனசுக்குள்ள முறையா சாியா இருப்பான்
ஆண்: பச்ச மண்ணுடா உருவத்துல பஞ்சமே இல்லை விவரத்துல வம்புத்தும்புன்னா அடிச்சி நொறுக்கி ஃபினிசிங் சாியா கொடுப்பான்
ஆண்: வேணான்டா அக்கப்போரு நீ தள்ளி நிக்கப்பாரு முடிஞ்சா கை வச்சிப்பாருடா..
ஆண்: இவன் போன பக்கம்பாரு உள்ளுரு தாண்டிக்கூட இவன் பேரு நிக்கும் பாருடா
ஆண்: தொட்டு அடிச்சா..ம் பொறி பறக்கும் எட்டு திசையும்.ம் கொடி பறக்கும்
ஆண்: ஹே வேட்ட போட்டு வேட்ட போட்டு
குழு: வேட்ட போட்டு கொண்டாடுடா இவன் நம்மாலுடா விசில் பத்தாதுடா கிரீடம் ஆச்சு முண்டாசுடா இவன் நின்ன இடமே பட்டாசுடா போடு
குழு: ஹே ஹே ஹே... ஆஹா.... ஹேய் போடு
Chorus: Vetta pottu kondaadudaa Ivan nammaaludaa Whistle pathaadhudaa Kireedam aachu Mundaasudaa Ivan ninna idamae Pattaasudaa poduu
Male: Patti thotti chellamaaga Enga veettu pillai ivan Ettippaarkkuraan Uchi thottu paarkkuraan
Male: Vandikkattu sandaiyinnu Munna vandhu ninnavana Thatti thookkuraan Mutti mutti pekkuraan
Male: Thottu adichaa.. Pori parakkum Ettu thisaiyum.ummm. Kodipparakkum
Chorus: Vetta pottu kondaadudaa Ivan nammaaludaa Whistle pathaadhudaa Kireedam aachu Mundaasudaa Ivan ninna idamae Pattaasudaa poduu
Male: Ye vandha vazhiya Marappadhilla Pora vazhiya Madhikkum pulla Vanjagam illa manasukkulla Muraiyaa sariyaa irupaan
Male: Pachcha mannudaa Uruvathula Panjamae illa Vevarathula Vambuthumbunnaa adichi norukki Finishing sariyaa koduppaan
Male: Venaandaa akkapoaru Nee thalli nikka paaru Mudinjaa kai vachi paarudaa..
Male: Ivan pona pakkam paaru Ullooru thaandi kooda Ivan pearu nikkum paarudaa
Male:
Male: Thottu adichaa.mm.
Pori parakkum
Ettu thisaiyum.ummm.
Kodipparakkum
Male: Hei vetta pottu.. vetta pottu
Chorus: Vetta pottu kondaadudaa
Ivan nammaaludaa
Whistle pathaadhudaa
Kireedam aachu
Mundaasudaa
Ivan ninna idamae
Pattaasudaa poduu
Chorus: Hei..hei..hei..hei..hei Ahaa..aaa..hei poduu.
teddy en iniya thanimaye
best tamil song lyrics in tamil
tamil love feeling songs lyrics in tamil
ganpati bappa morya lyrics in tamil
song lyrics in tamil with images
lyrics of kannana kanne
tamil album song lyrics in english
tamil songs with english words
amman kavasam lyrics in tamil pdf
chammak challo meaning in tamil
google google tamil song lyrics in english
oh azhage maara song lyrics
soorarai pottru songs singers
kutty pattas movie
tamil songs lyrics download for mobile
tamil tamil song lyrics
soorarai pottru song lyrics
siragugal lyrics
tamil2lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers