Andam Kidukidunga Song Lyrics

Kodiveeran cover
Movie: Kodiveeran (2017)
Music: N. R. Raghunanthan
Lyricists: Mohan Rajan
Singers: Guru and Mahitha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: என்.ஆர். ரகுநந்தன்

ஆண்: தெக்கத்தி சீமைக்கே பேரு போன ஊரடா அம்மனோட பத்து நாளு திருவிழா எங்க பெருமையத்தான் கூறுமடா

ஆண்: அண்டம் கிடுக்கிடுங்க ஆகாசம் நடுநடுங்க அண்டம் கிடுக்கிடுங்க ஆகாசம் நடுநடுங்க வெள்ளளூரு மாறி ஆக கொடிவீரன் அவன் வாரான் அம்மா

ஆண்: காத்து சடசடக்க காடுமேடு செழி செழிக்க கருப்பனோட தேரில் ஏறி அவன் காவ காக்க வாரான் அம்மா

ஆண்: வெள்ளளூரு மண்ண பத்தி பாடுங்கடா பாட்ட நம்ம எட்டு நாடும் அதிரும்படி போடுங்கடா வேட்ட

ஆண்: சிலம்பெடுத்த மதுரை தான்டா எங்களோட பேட்ட நாங்க சிவகங்கை வேலெடுத்து சுத்துவோம்டா சாட்டை

ஆண்: சிங்கம் போல நெனச்சு நாங்க வளப்போம்டா மாட்ட அது சீரும் போது திமில பிடிக்கும் எங்களோட சேட்ட

ஆண்: வள்ளலடிய அழைக்க போவோம் நாங்க பாரி வேட்டை கருப்பன் குடி கொண்ட எல்லை தான்டா எங்களோட கோட்டை

ஆண்: ஏழைகாத்த அம்மனுக்கு தலை வணங்கி நிற்போம் நாங்க எதிராளி எவனும் வந்தா தலையறுத்து கொடுப்போம்

ஆண்: அண்டம் கிடுக்கிடுங்க ஆகாசம் நடுநடுங்க

பெண்: தந்தானே தானானே தனேனன்னே தானே தந்தானே தானானே தனேனன்னே

பெண்: கொட்டுங்கடி கும்மி கொட்டுங்கடி கொலவை போட்டுதான் கும்மிய கொட்டுங்கடி

பெண்: தந்தானே தானானே தனேனன்னே தானே தந்தானே தானானே தனேனன்னே

பெண்: ஊருல மழைத்தண்ணி கொட்டணும்னு மாரி அம்மனுக்கு கும்மி கொட்டுங்கடி

பெண்: தந்தானே தானானே தனேனன்னே தானே தந்தானே தானானே தனேனன்னே

ஆண்: அன்பார்ந்த பெரியோர்களே தாய்மார்களே அருமை தம்பிமார்களே அண்ணன்மார்களே நம்ம அண்ணன் கல்லணை நம்ம கரகாட்டத்த பாராட்டி ரூபாய் நூறு அன்பளிப்பு குடுத்திருக்காங்க

ஆண்: ஏய் ஏய் ஏய் நிறுத்துயா ஒன் கரகாட்டத்துக்கு எவன் காசுகொடுத்தது அது கனகா ஆட்டத்துக்காண்டி கொடுத்தது என்ன கனகா நான் சொல்றது மச்சானுக்காண்டி கும்முனு ஒரு குத்த போடு

ஆண்: அய்யா உங்களுக்கு பாட்டு ஒன்னு பாட போறோம் கூடி நின்னு உங்களுக்கு பாட்டு ஒன்னு பாட போறோம் கூடி நின்னு

ஆண்: பாட்டுக்குள்ள தப்பிருந்தா மன்னிச்சுடுங்க எங்க பாட்டுக்குள்ள தப்பிருந்தா மன்னிச்சுடுங்க

பெண்: காதுல கேட்ட பாட்ட பாட போறோம் தாளம் போட்டு காதுல கேட்ட பாட்ட பாட போறோம் தாளம் போட்டு

ஆண்: உங்களுக்கு உங்களுக்கு உங்களுக்கு பாட்டு ஒன்னு பாட போறோம் கூடி நின்னு

ஆண்: ஏய் ஏய் ஏய் நிறுத்துயா

ஆண்: நின்னுட்டோம்

ஆண்: அப்ப ரொம்ப சவுரியமா போச்சு நீ நட்டுக்க புடுச்சு நின்னுக்கிட்டிரு கனகாவ கூட்டிகிட்டு போய் நான் ஒரு குத்து போடுறேன் வாதா கனகு போகலாம்

ஆண்: அய்யா அப்ப நாங்க எதுக்கு வந்திருக்கோம்

ஆண்: அப்ப நல்ல இருக்க புடிச்சு ஒரு குத்த போடு

ஆண்: இப்ப போற்றுவோம் ஏய் சும்மா உரக்க அட்றா அட்றா

ஆண்: ஏய் குண்டு குண்டு கத்திரிக்கா கூறு கட்டி வச்சிருக்கா ஏய் குண்டு குண்டு கத்திரிக்கா கூறு கட்டி வச்சிருக்கா

ஆண்: குண்டு கட்டா இல மனச கொண்டு போயி வச்சிருக்கா ஆண்டிபட்டி அரசம்பட்டி இவ சொந்த ஊரு உசிலம்பட்டி ஆண்டிபட்டி அரசம்பட்டி ஊரு மெச்சுமடா உச்சுக்கொட்டி

பெண்: பனங்காயி கொண்ட போட்டு பசபசப்பு ரவுக்க போட்டு மதுரை ஜில்லா மைய போட்டு மன மனக்குற செண்ட போட்டு ஆண்டிபட்டி அரசம்பட்டி
ஆண்: அப்படி போடே
பெண்: இவ சொந்த ஊரு உசிலம்பட்டி கைய கட்டி கண்ண கட்டி ஊரு சொக்குமடா உச்சு கொட்டி

ஆண்: உண்டிகோலு மூக்கழகி இவ ஊரே பாக்கும் பேரழகி உண்டிகோலு மூக்கழகி ஊரே பாக்கும் பேரழகி

ஆண்: உச்சி வெயிலு நிறத்தழகி சுத்த வைக்கும் மாரழகி கண்ணா பின்னா கண்ணழகி இவ கலிகால பேரழகி கண்ணா பின்னா கண்ணழகி இவ கலிகால பேரழகி

ஆண்: கருப்பு நிற கட்டழகா கபடி ஆடும் உச்சழகா ஆடு புலி ஆட்டத்துக்கு அம்சமான பேரழகா

பெண்: காடு மேடு தேடி வந்தேன் உன்ன கை பிடிக்க நானும் வந்தேன் காடு மேடு தேடி வந்தேன் உன்ன கை பிடிக்க நானும் வந்தேன்

ஆண்: அண்டம் கிடுக்கிடுங்க ஆகாசம் நடுநடுங்க அண்டம் கிடுக்கிடுங்க ஆகாசம் நடுநடுங்க வெள்ளளூரு மாறி ஆக கொடிவீரன் அவன் வாரான் அம்மா

ஆண்: காத்து சடசடக்க காடுமேடு செழி செழிக்க கருப்பனோட தேரில் ஏறி அவன் காவ காக்க வாரான் அம்மா

ஆண்: அண்டம் கிடுக்கிடுங்க ஆகாசம் நடுநடுங்க

இசையமைப்பாளர்: என்.ஆர். ரகுநந்தன்

ஆண்: தெக்கத்தி சீமைக்கே பேரு போன ஊரடா அம்மனோட பத்து நாளு திருவிழா எங்க பெருமையத்தான் கூறுமடா

ஆண்: அண்டம் கிடுக்கிடுங்க ஆகாசம் நடுநடுங்க அண்டம் கிடுக்கிடுங்க ஆகாசம் நடுநடுங்க வெள்ளளூரு மாறி ஆக கொடிவீரன் அவன் வாரான் அம்மா

ஆண்: காத்து சடசடக்க காடுமேடு செழி செழிக்க கருப்பனோட தேரில் ஏறி அவன் காவ காக்க வாரான் அம்மா

ஆண்: வெள்ளளூரு மண்ண பத்தி பாடுங்கடா பாட்ட நம்ம எட்டு நாடும் அதிரும்படி போடுங்கடா வேட்ட

ஆண்: சிலம்பெடுத்த மதுரை தான்டா எங்களோட பேட்ட நாங்க சிவகங்கை வேலெடுத்து சுத்துவோம்டா சாட்டை

ஆண்: சிங்கம் போல நெனச்சு நாங்க வளப்போம்டா மாட்ட அது சீரும் போது திமில பிடிக்கும் எங்களோட சேட்ட

ஆண்: வள்ளலடிய அழைக்க போவோம் நாங்க பாரி வேட்டை கருப்பன் குடி கொண்ட எல்லை தான்டா எங்களோட கோட்டை

ஆண்: ஏழைகாத்த அம்மனுக்கு தலை வணங்கி நிற்போம் நாங்க எதிராளி எவனும் வந்தா தலையறுத்து கொடுப்போம்

ஆண்: அண்டம் கிடுக்கிடுங்க ஆகாசம் நடுநடுங்க

பெண்: தந்தானே தானானே தனேனன்னே தானே தந்தானே தானானே தனேனன்னே

பெண்: கொட்டுங்கடி கும்மி கொட்டுங்கடி கொலவை போட்டுதான் கும்மிய கொட்டுங்கடி

பெண்: தந்தானே தானானே தனேனன்னே தானே தந்தானே தானானே தனேனன்னே

பெண்: ஊருல மழைத்தண்ணி கொட்டணும்னு மாரி அம்மனுக்கு கும்மி கொட்டுங்கடி

பெண்: தந்தானே தானானே தனேனன்னே தானே தந்தானே தானானே தனேனன்னே

ஆண்: அன்பார்ந்த பெரியோர்களே தாய்மார்களே அருமை தம்பிமார்களே அண்ணன்மார்களே நம்ம அண்ணன் கல்லணை நம்ம கரகாட்டத்த பாராட்டி ரூபாய் நூறு அன்பளிப்பு குடுத்திருக்காங்க

ஆண்: ஏய் ஏய் ஏய் நிறுத்துயா ஒன் கரகாட்டத்துக்கு எவன் காசுகொடுத்தது அது கனகா ஆட்டத்துக்காண்டி கொடுத்தது என்ன கனகா நான் சொல்றது மச்சானுக்காண்டி கும்முனு ஒரு குத்த போடு

ஆண்: அய்யா உங்களுக்கு பாட்டு ஒன்னு பாட போறோம் கூடி நின்னு உங்களுக்கு பாட்டு ஒன்னு பாட போறோம் கூடி நின்னு

ஆண்: பாட்டுக்குள்ள தப்பிருந்தா மன்னிச்சுடுங்க எங்க பாட்டுக்குள்ள தப்பிருந்தா மன்னிச்சுடுங்க

பெண்: காதுல கேட்ட பாட்ட பாட போறோம் தாளம் போட்டு காதுல கேட்ட பாட்ட பாட போறோம் தாளம் போட்டு

ஆண்: உங்களுக்கு உங்களுக்கு உங்களுக்கு பாட்டு ஒன்னு பாட போறோம் கூடி நின்னு

ஆண்: ஏய் ஏய் ஏய் நிறுத்துயா

ஆண்: நின்னுட்டோம்

ஆண்: அப்ப ரொம்ப சவுரியமா போச்சு நீ நட்டுக்க புடுச்சு நின்னுக்கிட்டிரு கனகாவ கூட்டிகிட்டு போய் நான் ஒரு குத்து போடுறேன் வாதா கனகு போகலாம்

ஆண்: அய்யா அப்ப நாங்க எதுக்கு வந்திருக்கோம்

ஆண்: அப்ப நல்ல இருக்க புடிச்சு ஒரு குத்த போடு

ஆண்: இப்ப போற்றுவோம் ஏய் சும்மா உரக்க அட்றா அட்றா

ஆண்: ஏய் குண்டு குண்டு கத்திரிக்கா கூறு கட்டி வச்சிருக்கா ஏய் குண்டு குண்டு கத்திரிக்கா கூறு கட்டி வச்சிருக்கா

ஆண்: குண்டு கட்டா இல மனச கொண்டு போயி வச்சிருக்கா ஆண்டிபட்டி அரசம்பட்டி இவ சொந்த ஊரு உசிலம்பட்டி ஆண்டிபட்டி அரசம்பட்டி ஊரு மெச்சுமடா உச்சுக்கொட்டி

பெண்: பனங்காயி கொண்ட போட்டு பசபசப்பு ரவுக்க போட்டு மதுரை ஜில்லா மைய போட்டு மன மனக்குற செண்ட போட்டு ஆண்டிபட்டி அரசம்பட்டி
ஆண்: அப்படி போடே
பெண்: இவ சொந்த ஊரு உசிலம்பட்டி கைய கட்டி கண்ண கட்டி ஊரு சொக்குமடா உச்சு கொட்டி

ஆண்: உண்டிகோலு மூக்கழகி இவ ஊரே பாக்கும் பேரழகி உண்டிகோலு மூக்கழகி ஊரே பாக்கும் பேரழகி

ஆண்: உச்சி வெயிலு நிறத்தழகி சுத்த வைக்கும் மாரழகி கண்ணா பின்னா கண்ணழகி இவ கலிகால பேரழகி கண்ணா பின்னா கண்ணழகி இவ கலிகால பேரழகி

ஆண்: கருப்பு நிற கட்டழகா கபடி ஆடும் உச்சழகா ஆடு புலி ஆட்டத்துக்கு அம்சமான பேரழகா

பெண்: காடு மேடு தேடி வந்தேன் உன்ன கை பிடிக்க நானும் வந்தேன் காடு மேடு தேடி வந்தேன் உன்ன கை பிடிக்க நானும் வந்தேன்

ஆண்: அண்டம் கிடுக்கிடுங்க ஆகாசம் நடுநடுங்க அண்டம் கிடுக்கிடுங்க ஆகாசம் நடுநடுங்க வெள்ளளூரு மாறி ஆக கொடிவீரன் அவன் வாரான் அம்மா

ஆண்: காத்து சடசடக்க காடுமேடு செழி செழிக்க கருப்பனோட தேரில் ஏறி அவன் காவ காக்க வாரான் அம்மா

ஆண்: அண்டம் கிடுக்கிடுங்க ஆகாசம் நடுநடுங்க

Male: Thekkathi seemaikkae Peru pona oorada Ammanoda pathu naalu thiruvizha Enga perumaiyathaan koorumada

Male: Andam kidukidunga.. Aagaasam nadunadunga.. Andam kidukidunga.. Aagaasam nadunadunga.. Vellallooru maari aaga Kodiveeran avan vaaraanamma

Male: Kaathu sadasadakka Kaadumedu sezhi sezhikka Karuppanoda thaeril yeri Avan kaavakkaakka vaaraanamma

Male: Vellallooru manna paththi Paadungadaa paatta Namma ettu naadum athirumpadi Podungadaa vettaa..

Male: Silampedutha madurai thaanda Engaloda petta Naanga sivagangai veleduthu Suthuvomdaa saattai

Male: Singam pola nenachu naanga Valappomdaa maatta Athu seerum pothu Thimila pidikkum.. Engaloda setta

Male: Vallaladiya alaikka povom Naanga paari vettai Karuppan kudikonda yellaithaandaa Engaloda kottai

Male: Ezhaikaatha ammanukku Thalai vanangi nirpom Naanga ethiraali yevanum vandha Thalaiyaruthu koduppom

Male: Andam kidukidunga.. Aagaasam nadunadhuna..

Female: Thanthaanae thaananae Thanaenannae thanae Thanthaanae thaananae Thanaenannae.

Female: Kottungadi kummi kottungadi Kolavai pottuthaan Kummiya kottungadi..

Female: Thanthaanae thaananae Thanaenannae thanae Thanthaanae thaananae Thanaenannae.

Female: Oorula mazhaithanni Kottanumnu Maari ammanukku Kummi kottungadi

Female: Thanthaanae thaananae Thanaenannae thanae Thanthaanae thaananae Thanaenannae.

Male: Anbaarndha periyoorgalae Thaaimaargalae.. Arumai thambimaargalae annanmaargalae Namma annan kallanai Namma karagattatha paaraatti Rubai nooru anbalippu kuduthirukkaanga

Male: Yai.. yai.. yai.. niruthuyaa Oon karagaattathukku Yevan kaasukuduththathu Athu kanaga aattathukkaandi kuduthathu Enna kanaga naan solrathu.. Machaanukkandi.. Kummunu oru kuththa podu (Dialogue)

Male: Ayya ungalukku paattu onnu Paada porom koodi ninnu Ungalukku paattu onnu Paada porom koodi ninnu..

Male: Paattukkulla thappirundhaa Mannichudunga Enga Paattukkulla thappirundhaa Mannichudunga

Female: Kaathula ketta paatta Paada porom thaalam pottu Kaathula ketta paatta Paada porom thaalam pottu

Male: Ungalukku.. ungaluku.. Ungalukku paattu onnu Paada porom koodi ninnu.

Male: Yai.. yai.. yai.. Niruthuyaa

Male: Ninnuttoom.

Male: Apa romba savuriyamaa pochu Nee nattukka puduchu ninnukitiru Kanagava koottikittu poi Naan oru kuthu poduren Vaaththa kanagu pogalam.

Male: Ayya apa nanga Ethukku vandhirukkom

Male: Apa nalla erukka pudichu Oru kuththa podu

Male: Ipa potruvom.. Yai.. summa orakka adraa. Adraa..(Dialogue)

Male: Yai gundu gundu kathirikka Kooru katti vachirukka Yai.. gundu gundu kathirikka Kooru katti vachirukka

Male: Gundukattaa ilamanasa Kondu poyi vachirukka Aandipatti arasampatti.. Iva sondha ooru usilampatti Aandipatti arasampatti.. Ooru mechumada uchukotti..

Female: Panangaayi konda pottu Pasapasappu ravukka pottu Madurai jilla maiya pottu Mana manakkura senta pottu Aandippatti arasampatti..
Male: Appadi podae.
Female: Iva sondha ooru usilampatti.. Kaiyakaatti kannakaatti.. Ooru sokkumada uchukotti.

Male: Undigolu mookkazhagi.. Iva oorae paakkum perazhagi Undigolu mookkazhagi.. Oorae paakkum perazhagi

Male: Uchi veyilu nirathazhagi Sutha vaikum maarazhagi Kanna pinna kannazhagi Iva kaligaala perazhagi Kanna pinna kannazhagi.. Iva kaligaala perazhagi.

Male: Karuppu nira kattazhagaa Kabadi aadum uchazhagaa Aadu puli aattathukku Amsamaana perazhagaa

Female: Kaadu medu thedi vandhen Unna kai pidikka Naanum vandhen. Kaadu medu thedi vandhen Unna kai pidikka Naanum vandhen.

Male: Andam kidukidunga.. Aagaasam nadunadunga.. Andam kidukidunga.. Aagaasam nadunadunga.. Vellallooru maari aaga Kodiveeran avan vaaraanamma

Male: Kaathu sadasadakka Kaadumedu sezhi sezhikka Karuppanoda thaeril yeri Avan kaavakkaakka vaaraanamma

Male: Andam kidukidunga.. Aagaasam nadunadunga.

 

Most Searched Keywords
  • maraigirai movie

  • asuran song lyrics in tamil download

  • raja raja cholan song karaoke

  • aarathanai umake lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • marriage song lyrics in tamil

  • bigil song lyrics

  • master lyrics tamil

  • sad song lyrics tamil

  • google google tamil song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • master songs tamil lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • piano lyrics tamil songs

  • new movie songs lyrics in tamil

  • karaoke tamil christian songs with lyrics