Ayyo Adi Aathe Song Lyrics

Kodiveeran cover
Movie: Kodiveeran (2017)
Music: N. R. Raghunanthan
Lyricists: Mohan Raja
Singers: Vandhana Srinivasan and Jagathish

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அய்யோ அடி ஆத்தே என் கண்ணு காது மூக்கே கொண்டு போற நீ தான் என் மனச.. என் மனச...

பெண்: எட்டி நின்னு பாத்தேன் நீ ஏங்க வச்ச நேத்தே கொத்தி போற நீ தான் என் வயச... என் வயச...

ஆண்: எட்டாம் நம்பர் போல தான் சுத்தி வந்து வளைச்சாலே
பெண்: கட்டம் கட்டி என் நெனப்ப பத்த வச்சி போரானே

ஆண்: அவ கெண்ட காலு சுண்ட வைக்கும் என் உசுரதான் அவ சண்டை போடும் கண்ணு ரெண்டும் என் உலகம் தான்

ஆண்: அய்யோ அடி ஆத்தே என் கண்ணு காது மூக்கே கொண்டு போற நீ தான் என் மனச என் மனச

ஆண்: அவ சிகப்பு செம்பருத்தி போல அவ சிரிப்பு செங்கரும்பு போல அவ பேச்சு செந்தமிழப் போல இனிக்கும்.இனிக்கும்..

பெண்: அவன் மொறப்பு சண்டியர போல அவன் வனப்பு மம்முதன போல அவன் நெனப்பு நெஞ்சுக்குள்ள தினமும் இழுக்கும் .இழுக்கும்..

ஆண்: குண்டூசி பார்வைக்காரி குண்டு வைக்கும் பேச்சுக்காரி குத்துகல்லா நிக்க வைக்கும் கும்மிருட்டு மச்சக்காரி

ஆண்: அவ கெண்ட காலு சுண்ட வைக்கும் என் உசுரதான் அவ சண்டை போடும் கண்ணு ரெண்டும் என் உலகம் தான்

ஆண்: அய்யோ அடி ஆத்தே என் கண்ணு காது மூக்கே கொண்டு போற நீ தான் என் மனச என் மனச

பெண்: ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்

பெண்: அவன் கூட ஜென்மத்துக்கும் வாழுவேன் அவன் இருந்தா எப்படி நான் சாகுவேன் அவன் சிரிக்க என்ன வேணா பண்ணுவேன் நான் தான்.. நான் தான்..

ஆண்: அவ கண்ணில்தூசி ஒன்னு விழுந்தா அதனால அவ கண்ணு கசிஞ்சா காத்த நானும் கட்டி வெச்சு மெதிப்பேன் நெசம் தான் ...நெசம் தான்..

பெண்: எனகின்னு பொறந்தான் பாரு எனக்குள்ளபுகுந்தான் பாரு நெனபெல்லாம் கலந்தான் பாரு அவன் தான் என் உசுருக்கு வேரு

ஆண்: அவ கெண்ட காலு சுண்ட வைக்கும் என் உசுரதான் அவ சண்டை போடும் கண்ணு ரெண்டும் என் உலகம் தான்

ஆண்: அய்யோ அடி ஆத்தே என் கண்ணு காது மூக்கே கொண்டு போற நீ தான் என் மனச.. என் மனச...

பெண்: எட்டி நின்னு பாத்தேன் நீ ஏங்க வச்ச நேத்தே கொத்தி போற நீ தான் என் வயச... என் வயச...

ஆண்: அய்யோ அடி ஆத்தே என் கண்ணு காது மூக்கே கொண்டு போற நீ தான் என் மனச.. என் மனச...

பெண்: எட்டி நின்னு பாத்தேன் நீ ஏங்க வச்ச நேத்தே கொத்தி போற நீ தான் என் வயச... என் வயச...

ஆண்: எட்டாம் நம்பர் போல தான் சுத்தி வந்து வளைச்சாலே
பெண்: கட்டம் கட்டி என் நெனப்ப பத்த வச்சி போரானே

ஆண்: அவ கெண்ட காலு சுண்ட வைக்கும் என் உசுரதான் அவ சண்டை போடும் கண்ணு ரெண்டும் என் உலகம் தான்

ஆண்: அய்யோ அடி ஆத்தே என் கண்ணு காது மூக்கே கொண்டு போற நீ தான் என் மனச என் மனச

ஆண்: அவ சிகப்பு செம்பருத்தி போல அவ சிரிப்பு செங்கரும்பு போல அவ பேச்சு செந்தமிழப் போல இனிக்கும்.இனிக்கும்..

பெண்: அவன் மொறப்பு சண்டியர போல அவன் வனப்பு மம்முதன போல அவன் நெனப்பு நெஞ்சுக்குள்ள தினமும் இழுக்கும் .இழுக்கும்..

ஆண்: குண்டூசி பார்வைக்காரி குண்டு வைக்கும் பேச்சுக்காரி குத்துகல்லா நிக்க வைக்கும் கும்மிருட்டு மச்சக்காரி

ஆண்: அவ கெண்ட காலு சுண்ட வைக்கும் என் உசுரதான் அவ சண்டை போடும் கண்ணு ரெண்டும் என் உலகம் தான்

ஆண்: அய்யோ அடி ஆத்தே என் கண்ணு காது மூக்கே கொண்டு போற நீ தான் என் மனச என் மனச

பெண்: ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்

பெண்: அவன் கூட ஜென்மத்துக்கும் வாழுவேன் அவன் இருந்தா எப்படி நான் சாகுவேன் அவன் சிரிக்க என்ன வேணா பண்ணுவேன் நான் தான்.. நான் தான்..

ஆண்: அவ கண்ணில்தூசி ஒன்னு விழுந்தா அதனால அவ கண்ணு கசிஞ்சா காத்த நானும் கட்டி வெச்சு மெதிப்பேன் நெசம் தான் ...நெசம் தான்..

பெண்: எனகின்னு பொறந்தான் பாரு எனக்குள்ளபுகுந்தான் பாரு நெனபெல்லாம் கலந்தான் பாரு அவன் தான் என் உசுருக்கு வேரு

ஆண்: அவ கெண்ட காலு சுண்ட வைக்கும் என் உசுரதான் அவ சண்டை போடும் கண்ணு ரெண்டும் என் உலகம் தான்

ஆண்: அய்யோ அடி ஆத்தே என் கண்ணு காது மூக்கே கொண்டு போற நீ தான் என் மனச.. என் மனச...

பெண்: எட்டி நின்னு பாத்தேன் நீ ஏங்க வச்ச நேத்தே கொத்தி போற நீ தான் என் வயச... என் வயச...

Male: Ayyo adi aathae En kannu kaathu mookkae Kondu pora nee thaan En manasa.. en manasa..

Female: Yetti ninnu paathen Nee enga vacha nethae Kothi pora nee thaan En vayasa.. en vayasa..

Male: Yettam number polathaan Suthi vandhu valaichaalae

Female: Kattam katti en nenappa Patha vachi poraanae

Male: Ava kenda kaalu Sunda vaikkum En usurathaan Ava sandai podum Kannu rendum En ulagandhaan

Male: Ayyo adi aathae En kannu kaathu mookkae Kondu pora nee thaan En manasa.. en manasa..

Male: Ava segappu sembaruthi pola Ava sirippu senggarumba pola Ava pechu senthamizha pola Inikkum.. inikkum..

Female: Avan morappu sandiyara pola Avan vanappu mammuthana pola Avan nenappu nenjukkulla thenamum Ilukkum.. ilukkum..

Male: Kundoosi paarvakkaari Kundu vaikkum pechukaari Kuthukallaa nikka vaikkum Kummiruttu machakkaari

Male: Ava kenda kaalu Sunda vaikkum En usurathaan Ava sandai podum Kannu rendum En ulagandhaan

Male: Ayyo adi aathae En kannu kaathu mookkae Kondu pora nee thaan En manasa.. en manasa..

Female: Hmm..mmm.mmmm Hmm..mmm.mmm. Mmm..mmmm..mmmm..mmmmm Mmm..mmmm..mmmm..mmmmm

Female: Avan kooda jenmathukkum vaazhuven Avan irundha eppadi naan saaguven Avan sirikka enna venaa pannuven Naandhaan.. naandhaan..

Male: Ava kannil thoosi onnu vilundhaa Athanaala ava kannu kasinja Kaaththa naanum katti vachu midhippen Nesandhaan.. nesandhaan..

Female: Enakinnu porandhaan paaru Enakkulla pugundhaan paaru Nenappellaam kalandhaan paaru Avan than en usurukku veru

Male: Ava kenda kaalu Sunda vaikkum En usurathaan Ava sandai podum Kannu rendum En ulagandhaan

Male: Ayyo adi aathae En kannu kaathu mookkae Kondu pora nee thaan En manasa.. en manasa..

Female: Yetti ninnu paathen Nee enga vacha nethae Kothi pora nee thaan En vayasa.. en vayasa..

Most Searched Keywords
  • en iniya pon nilave lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • alaipayuthey songs lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • tamil melody songs lyrics

  • siragugal lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • maara tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics