Paalatril Selaadudhu Song Lyrics

Koduthu Vaithaval cover
Movie: Koduthu Vaithaval (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: Seerkazhi Govindarajan and K. Jamuna Rani

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பாலாற்றில் சேலாடுது இரண்டு வேலாடுது இடையில் நூலாடுது மேனி பாலாற்றில் சேலாடுது இரண்டு வேலாடுது இடையில் நூலாடுது

பெண்: தேனாற்றில் நீராடுது அழ‌கு தேரோடுது மனது போராடுது காதல் தேனாற்றில் நீராடுது அழ‌கு தேரோடுது மனது போராடுது

ஆண்: ஆறேழு வயதினிலே அம்புலியாய் பார்த்த நிலா ஆறேழு வயதினிலே அம்புலியாய் பார்த்த நிலா ஈரேழு வயதில் மாறுது அது ஏதேதோ க‌தைகள் கூறுது

பெண்: எண்ணிர‌ண்டு வ‌ய‌தினிலே க‌ண்ணிர‌ண்டு மாறுப‌ட்டு எண்ணிர‌ண்டு வ‌ய‌தினிலே க‌ண்ணிர‌ண்டு மாறுப‌ட்டு பெண் ம‌ன‌து ஊஞ்ச‌லாடுது அத‌ன் பேச்சும் மூச்சும் வேகமாகுது

ஆண்: பாலாற்றில் சேலாடுது இரண்டு வேலாடுது இடையில் நூலாடுது

பெண்: தேனாற்றில் நீராடுது அழ‌கு தேரோடுது மனது போராடுது

ஆண்: கோடைக்கால‌ மாலையிலே குளிர்ந்த‌ ம‌ல‌ர்ச் சோலையிலே கோடைக்கால‌ மாலையிலே குளிர்ந்த‌ ம‌ல‌ர்ச் சோலையிலே வாடைத் தென்றல் இரண்டும் வ‌ந்த‌து உன் ஆடை தொட்டு ஆடுகின்ற‌து

பெண்: ஆடை தொட்ட‌ தென்ற‌லுக்கா அத்தை ம‌க‌ள் சொந்த‌மென்று ஆடை தொட்ட‌ தென்ற‌லுக்கா அத்தை ம‌க‌ள் சொந்த‌மென்று காளையுள்ள‌ம் வாடுகின்ற‌து எண்ண‌ம் க‌ரை க‌ட‌ந்து ஓடுகின்றது

பெண்: ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.. ஆஹா ஹோ ஓஹோ ஹோ...
ஆண்: பாலாற்றில் சேலாடுது இரண்டு வேலாடுது இடையில் நூலாடுது

ஆண்: ம்ம்ம்...ம்ம்ம்..ம்ம்ம்... ஆஹா ஹோ ஓஹோ ஹோ...
பெண்: தேனாற்றில் நீராடுது அழ‌கு தேரோடுது மனது போராடுது

ஆண்: பாலாற்றில் சேலாடுது இரண்டு வேலாடுது இடையில் நூலாடுது மேனி பாலாற்றில் சேலாடுது இரண்டு வேலாடுது இடையில் நூலாடுது

பெண்: தேனாற்றில் நீராடுது அழ‌கு தேரோடுது மனது போராடுது காதல் தேனாற்றில் நீராடுது அழ‌கு தேரோடுது மனது போராடுது

ஆண்: ஆறேழு வயதினிலே அம்புலியாய் பார்த்த நிலா ஆறேழு வயதினிலே அம்புலியாய் பார்த்த நிலா ஈரேழு வயதில் மாறுது அது ஏதேதோ க‌தைகள் கூறுது

பெண்: எண்ணிர‌ண்டு வ‌ய‌தினிலே க‌ண்ணிர‌ண்டு மாறுப‌ட்டு எண்ணிர‌ண்டு வ‌ய‌தினிலே க‌ண்ணிர‌ண்டு மாறுப‌ட்டு பெண் ம‌ன‌து ஊஞ்ச‌லாடுது அத‌ன் பேச்சும் மூச்சும் வேகமாகுது

ஆண்: பாலாற்றில் சேலாடுது இரண்டு வேலாடுது இடையில் நூலாடுது

பெண்: தேனாற்றில் நீராடுது அழ‌கு தேரோடுது மனது போராடுது

ஆண்: கோடைக்கால‌ மாலையிலே குளிர்ந்த‌ ம‌ல‌ர்ச் சோலையிலே கோடைக்கால‌ மாலையிலே குளிர்ந்த‌ ம‌ல‌ர்ச் சோலையிலே வாடைத் தென்றல் இரண்டும் வ‌ந்த‌து உன் ஆடை தொட்டு ஆடுகின்ற‌து

பெண்: ஆடை தொட்ட‌ தென்ற‌லுக்கா அத்தை ம‌க‌ள் சொந்த‌மென்று ஆடை தொட்ட‌ தென்ற‌லுக்கா அத்தை ம‌க‌ள் சொந்த‌மென்று காளையுள்ள‌ம் வாடுகின்ற‌து எண்ண‌ம் க‌ரை க‌ட‌ந்து ஓடுகின்றது

பெண்: ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.. ஆஹா ஹோ ஓஹோ ஹோ...
ஆண்: பாலாற்றில் சேலாடுது இரண்டு வேலாடுது இடையில் நூலாடுது

ஆண்: ம்ம்ம்...ம்ம்ம்..ம்ம்ம்... ஆஹா ஹோ ஓஹோ ஹோ...
பெண்: தேனாற்றில் நீராடுது அழ‌கு தேரோடுது மனது போராடுது

Male: Paalaattril saelaadudhu Irandu vaelaadudhu Idaiyil noolaadudhu Maeni paalaattril saelaadudhu Irandu vaelaadudhu Idaiyil noolaadudhu

Female: Thaenaattril neeraadudhu Azhaghu thaerodudhu Manadhu poraadudhu Kaadhal thaenaattril neeraadudhu Azhaghu thaerodudhu Manadhu poraadudhu

Male: Aaraezhu vayadhinilae Ambuliyaai paartha nilaa Aaraezhu vayadhinilae Ambuliyaai paartha nilaa Eeraezhu vayadhil maarudhu Adhu yaedhaedho kadhaigal koorudhu

Female: Ennirandu vayadhinilae Kannirandu maarupattu Ennirandu vayadhinilae Kannirandu maarupattu Pen manadhu oonjalaadudhu Adhan paechum moochum Vegamaagudhu

Male: Paalaattril saelaadudhu Irandu vaelaadudhu Idaiyil noolaadudhu

Female: Thaenaattril neeraadudhu Azhaghu thaerodudhu Manadhu poraadudhu

Male: Kodai kaala maalaiyilae Kulirndha malar cholaiyilae Kodai kaala maalaiyilae Kulirndha malar cholaiyilae Vaadai thendral irandum vandhadhu Un aadai thottu aadugindradhu

Female: Aadai thotta thendralukkaa Athai magal sondhamendru Aadai thotta thendralukkaa Athai magal sondhamendru Kaalai ullam vaadugindradhu Ennam karai kadandhu odugindradhu

Female: Mmm.mmm.mmm.. Aaahaa hooo ohoo hooo.
Male: Paalaattril saelaadudhu Irandu vaelaadudhu Idaiyil noolaadudhu

Male: Mmm.mmm.mmm.. Aaahaa hooo ohoo hooo.mmm
Female: Thaenaattril neeraadudhu Azhaghu thaerodudhu Manadhu poraadudhu

Most Searched Keywords
  • bujji song tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics

  • maara tamil lyrics

  • tamilpaa master

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • bahubali 2 tamil paadal

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • dhee cuckoo

  • alaipayuthey songs lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • jai sulthan