Koora Podava Song Lyrics

Koil Maniyosai cover
Movie: Koil Maniyosai (1988)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malasiya Vasudevan and K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: கங்கை அமரன்

பெண்: நல்லது நடக்க அம்மன நெனச்சு கும்மியடியுங்க பெண்டுகளா
குழு: தந்தானானன தந்தானானன தந்தானானன தந்தானா
பெண்: எப்பவும் நமக்கு நிம்மதி கிடைக்கும் அம்மனை நெனைங்க பெண்டுகளா
குழு: தந்தானானன தந்தானானன தந்தானானன தந்தானா

ஆண்: கூரப் பொடவக் கட்டி ஓரக் கண்ண வெட்டி தேரப் போல வரும் செல்லம்மா பாளை சிரிப்பைக் கொட்டி ஆள அசத்தும் குட்டி நாளப் பாத்து வந்து சொல்லம்மா

ஆண்: நீ இஷ்ட்டப்பட்டா உன்ன வச்சுக்கிறேன் என் நெஞ்சில் வச்சு உன்ன தச்சுக்கிறேன்

பெண்: வேட்டி வரிஞ்சு கட்டி பாட்ட புதுசா கட்டி நோட்டம் பாக்க வந்த செல்லைய்யா அட நீயோ வெண்ண வெட்டி நானோ வெல்லக்கட்டி வீணா மல்லுக்கட்ட வந்தியா

குழு: ...........

ஆண்: வாடி ரதமே கொதிக்குது மனமே நாடி நரம்புக துடிக்குது தெனமே கோடி சுகத்த கொடுக்கிறேன் நெசமே கூடி அணைக்க வாடி என் வசமே

பெண்: மாமன் உனக்கு வெக்கமில்ல
ஆண்: ஹே
பெண்: வேற எதுக்கும் லாயக்கில்ல
ஆண்: ஹேஹ்
பெண்: ஆசை இருக்கு உள்ளுக்குள்ள ஆனா நான்தான் சின்னப் புள்ள
ஆண்: மயிலே...
பெண்: ஆஹாங்.
ஆண்: குயிலே...
பெண்: ம்ஹூம்
ஆண்: அள்ளவா கிள்ளவா மெல்ல வா

பெண்: வேட்டி வரிஞ்சு கட்டி பாட்ட புதுசா கட்டி நோட்டம் பாக்க வந்த செல்லைய்யா
ஆண்: பாளை சிரிப்பைக் கொட்டி ஆள அசத்தும் குட்டி நாளப் பாத்து வந்து சொல்லம்மா

குழு: ...........

பெண்: கம்ப புடிக்கிற வயசுல பாரு கன்னியப் பாத்ததும் ஏறுது ஜோரு யாரு என்னத்தான் எதிர்க்கிற ஆளு நான் ஊரு முழுசையும் முழுங்குற ஆளு

ஆண்: யானைப் புடிக்கும் ஆம்பள நான்
பெண்: ஹாங்
ஆண்: மானப் புடிக்க கஷ்டமில்ல
பெண்: ஹான்
ஆண்: மானே உன்ன நான் தொட்டுப்புட்டா ஊரில் யாரும் மிச்சமில்லை
பெண்: நெசமா.
ஆண்: ஆமா..
பெண்: அய்யய்யோ.
ஆண்: வாம்மா
பெண்: தள்ளியே நில்லய்யா செல்லைய்யா

ஆண்: கூரப் பொடவக் கட்டி ஓரக் கண்ண வெட்டி தேரப் போல வரும் செல்லம்மா...யம்மா...
பெண்: ஹாங்...
ஆண்: யம்மா...
பெண்: ஹாங்.
ஆண்: யம்மா
பெண்: நீயோ வெண்ண வெட்டி நானோ வெல்லக்கட்டி வீணா மல்லுக்கட்ட வந்தியா
ஆண்: நீ இஷ்ட்டப்பட்டா உன்ன வச்சுக்கிறேன் என் நெஞ்சில் வச்சு உன்ன தச்சுக்கிறேன்

பெண்: வேட்டி வரிஞ்சு கட்டி பாட்ட புதுசா கட்டி நோட்டம் பாக்க வந்த செல்லைய்யா
ஆண்: பாளை சிரிப்பைக் கொட்டி ஆள அசத்தும் குட்டி நாளப் பாத்து வந்து சொல்லம்மா

இசையமைப்பாளர்: கங்கை அமரன்

பெண்: நல்லது நடக்க அம்மன நெனச்சு கும்மியடியுங்க பெண்டுகளா
குழு: தந்தானானன தந்தானானன தந்தானானன தந்தானா
பெண்: எப்பவும் நமக்கு நிம்மதி கிடைக்கும் அம்மனை நெனைங்க பெண்டுகளா
குழு: தந்தானானன தந்தானானன தந்தானானன தந்தானா

ஆண்: கூரப் பொடவக் கட்டி ஓரக் கண்ண வெட்டி தேரப் போல வரும் செல்லம்மா பாளை சிரிப்பைக் கொட்டி ஆள அசத்தும் குட்டி நாளப் பாத்து வந்து சொல்லம்மா

ஆண்: நீ இஷ்ட்டப்பட்டா உன்ன வச்சுக்கிறேன் என் நெஞ்சில் வச்சு உன்ன தச்சுக்கிறேன்

பெண்: வேட்டி வரிஞ்சு கட்டி பாட்ட புதுசா கட்டி நோட்டம் பாக்க வந்த செல்லைய்யா அட நீயோ வெண்ண வெட்டி நானோ வெல்லக்கட்டி வீணா மல்லுக்கட்ட வந்தியா

குழு: ...........

ஆண்: வாடி ரதமே கொதிக்குது மனமே நாடி நரம்புக துடிக்குது தெனமே கோடி சுகத்த கொடுக்கிறேன் நெசமே கூடி அணைக்க வாடி என் வசமே

பெண்: மாமன் உனக்கு வெக்கமில்ல
ஆண்: ஹே
பெண்: வேற எதுக்கும் லாயக்கில்ல
ஆண்: ஹேஹ்
பெண்: ஆசை இருக்கு உள்ளுக்குள்ள ஆனா நான்தான் சின்னப் புள்ள
ஆண்: மயிலே...
பெண்: ஆஹாங்.
ஆண்: குயிலே...
பெண்: ம்ஹூம்
ஆண்: அள்ளவா கிள்ளவா மெல்ல வா

பெண்: வேட்டி வரிஞ்சு கட்டி பாட்ட புதுசா கட்டி நோட்டம் பாக்க வந்த செல்லைய்யா
ஆண்: பாளை சிரிப்பைக் கொட்டி ஆள அசத்தும் குட்டி நாளப் பாத்து வந்து சொல்லம்மா

குழு: ...........

பெண்: கம்ப புடிக்கிற வயசுல பாரு கன்னியப் பாத்ததும் ஏறுது ஜோரு யாரு என்னத்தான் எதிர்க்கிற ஆளு நான் ஊரு முழுசையும் முழுங்குற ஆளு

ஆண்: யானைப் புடிக்கும் ஆம்பள நான்
பெண்: ஹாங்
ஆண்: மானப் புடிக்க கஷ்டமில்ல
பெண்: ஹான்
ஆண்: மானே உன்ன நான் தொட்டுப்புட்டா ஊரில் யாரும் மிச்சமில்லை
பெண்: நெசமா.
ஆண்: ஆமா..
பெண்: அய்யய்யோ.
ஆண்: வாம்மா
பெண்: தள்ளியே நில்லய்யா செல்லைய்யா

ஆண்: கூரப் பொடவக் கட்டி ஓரக் கண்ண வெட்டி தேரப் போல வரும் செல்லம்மா...யம்மா...
பெண்: ஹாங்...
ஆண்: யம்மா...
பெண்: ஹாங்.
ஆண்: யம்மா
பெண்: நீயோ வெண்ண வெட்டி நானோ வெல்லக்கட்டி வீணா மல்லுக்கட்ட வந்தியா
ஆண்: நீ இஷ்ட்டப்பட்டா உன்ன வச்சுக்கிறேன் என் நெஞ்சில் வச்சு உன்ன தச்சுக்கிறேன்

பெண்: வேட்டி வரிஞ்சு கட்டி பாட்ட புதுசா கட்டி நோட்டம் பாக்க வந்த செல்லைய்யா
ஆண்: பாளை சிரிப்பைக் கொட்டி ஆள அசத்தும் குட்டி நாளப் பாத்து வந்து சொல்லம்மா

Female: Nallathu nadakka ammana nenachchu Kummiyadiyunga pendugalaa
Chorus: Thanthaanaanana thanthaanaanana Thanthaananana thanthaanaa
Female: Eppavum namakku nimmathi kidaikkum Ammanai nenainga pendugalaa
Chorus: Thanthaanaanana thanthaanaanana Thanthaananana thanthaanaa

Male: Koora podava katti oora kanna vetti Thaera pola varum sellammaa Paalai sirippai kotti aala asaththum kutti Naala paaththu vanthu sollammaa

Male: Nee ishttappattaa unna vachchukkiraen En nenjil vachchu unna thachchukkiraen

Female: Vetti varinju katti paatta pudhusaa katti Nottam paakka vantha sellaiyyaa Ada neeyae venna vetti naano vellakkatti Veenaa mallukkatta vanthiyaa

Chorus: .......

Male: Vaadi radhamae kodhikkuthu manamae Naadi narambuga thudikkuthu thenamae Kodi sugaththa kodukkiraen nesamae Koodi anaikka vaadi en vasamae

Female: Maman unakkum vekkamilla
Male: Hae
Female: Vera edhukkum laayakkillaa
Male: Haeh
Female: Aasai irukku ullukkulla Aanaa naanthaan chinnapulla
Male: Mayilae.
Female: Aahaang.
Male: Kuyilae.
Female: Mhum
Male: Allavaa killavaa mella vaa

Female: Vetti varinju katti paatta pudhusaa katti Nottam paakka vantha sellaiyyaa
Male: Paalai sirippai kotti aala asaththum kutti Naala paaththu vanthu sollammaa

Chorus: .....

Female: Kamba pudikkira vayasula paaru Kanniya paaththathum yaeruthu joru Yaaru ennaththaan edhirkkira aali Naan ooru muzhusaiyum muzhungura aalu

Male: Yaanai pudikkum aambala naan
Female: Haang
Female: Maana pudikka kashtamilla
Female: Haan
Male: Maanae unna naan thottuputtaa Ooril yaarum michchamillai
Female: Nesamaa..
Male: Aamaa.
Female: Aiyayaiyo.
Male: Vaammaa
Female: Thalliyae nillaiyyaa sellaiyyaa

Male: Koora podava katti oora kanna vetti Thaera pola varum sellammaa.yamma
Female: Haang
Male: Yammaa
Female: Haang
Male: Yammaa
Female: Neeyo venna vetti naano vellakkatti Veenaa mallukkatta vanthiyaa
Male: Nee ishttappattaa unna vachchukkiraen En nenjil vachchu unna thachchukkiraen

Female: Vetti varinju katti paatta pudhusaa katti Nottam paakka vantha sellaiyyaa
Male: Paalai sirippai kotti aala asaththum kutti Naala paaththu vanthu sollammaa

Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki tamil full movie

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • bujji song tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • na muthukumar lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • verithanam song lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • oru manam movie

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • aagasam song soorarai pottru download

  • kadhali song lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • isaivarigal movie download

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil