Pulla Pulla Vayasu Pulla Song Lyrics

Koil Maniyosai cover
Movie: Koil Maniyosai (1988)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Mano and K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: புள்ள புள்ள வயசு புள்ள பூட்டி வச்சேன் மனசுக்குள்ள உன்ன விட்டா ஊருக்குள்ள யாருமில்ல
பெண்: புள்ள புள்ள வயசு புள்ள பூட்டி வச்சேன் மனசுக்குள்ள உன்ன விட்டா ஊருக்குள்ள யாருமில்ல.

ஆண்: என்னை கட்டி போட்ட கண்ணால நீதான் ஆஹ்.
பெண்: இனி எல்லா நாளும் பொன்னான நாள்தான்...
ஆண்: ஓ..ஓ...புள்ள புள்ள வயசுப்புள்ள பூட்டி வச்சேன் மனசுக்குள்ள...
பெண்: உன்ன விட்டா ஊருக்குள்ள யாருமில்ல.

பெண்: தெனந்தோறும் முகம் பாத்து பசியாறினேன் தெரியாம அறியாம மனம் மாறினேன் தெனந்தோறும் முகம் பாத்து பசியாறினேன் தெரியாம அறியாம மனம் மாறினேன்

ஆண்: ஓ...தெக்கு பக்க காத்து வந்து சேதி ஒன்னு சொல்லுதடி சேதி சொல்லும் சாக்கு வச்சு என் மனச கிள்ளுதடி அடி மானே இனி நானே உனக்கு.
பெண்: நல்ல சந்தனம் மல்லிகை வாசனை மணக்க சந்தம் வெளஞ்சது இன்னைக்கு தான்

ஆண்: புள்ள புள்ள வயசு புள்ள பூட்டி வச்சேன் மனசுக்குள்ள
பெண்: உன்ன விட்டா ஊருக்குள்ள...யாருமில்ல.
ஆண்: என்னை கட்டி போட்ட கண்ணால நீதான் ஹா..
பெண்: இனி எல்லா நாளும் பொன்னான நாள் தான்...
ஆண்: ஓ..ஓ..புள்ள புள்ள வயசுப்புள்ள பூட்டி வச்சேன் மனசுக்குள்ள
பெண்: உன்ன விட்டா ஊருக்குள்ள..யாருமில்ல.

ஆண்: மடிமேலே இளப்பாற எடம் தேடுது மலர் போல உன்னை சூட மனம் ஏங்குது மடிமேலே இளப்பாற எடம் தேடுது மலர் போல உன்னை சூட மனம் ஏங்குது

பெண்: பத்து விரல் பட்டதிலே வந்த சுகம் கொஞ்சமில்ல தொட்டுக் கொள்ள கட்டிக் கொள்ள ஆசைக்கொண்ணும் பஞ்சமில்ல அடங்காத ஒரு தாகம் எனக்கு
ஆண்: நீ வைக்கிற பொட்டுல வாசனை பூவுல நானும் இருக்கேன் பக்கத்தில

பெண்: புள்ள புள்ள வயசு புள்ள பூட்டி வச்சேன் மனசுக்குள்ள
ஆண்: உன்ன விட்டா ஊருக்குள்ள யாருமில்ல
பெண்: என்னை கட்டி போட்ட கண்ணால நீதான் ஹா.
ஆண்: இனி எல்லா நாளும் பொன்னான நாள்தான்..

பெண்: ஆ..ஹா...புள்ள புள்ள வயசுப்புள்ள.
ஆண்: ஹா
பெண்: பூட்டி வச்சேன் மனசுக்குள்ள
ஆண்: உன்ன விட்டா ஊருக்குள்ள யாருமில்ல.

ஆண்: புள்ள புள்ள வயசு புள்ள பூட்டி வச்சேன் மனசுக்குள்ள உன்ன விட்டா ஊருக்குள்ள யாருமில்ல
பெண்: புள்ள புள்ள வயசு புள்ள பூட்டி வச்சேன் மனசுக்குள்ள உன்ன விட்டா ஊருக்குள்ள யாருமில்ல.

ஆண்: என்னை கட்டி போட்ட கண்ணால நீதான் ஆஹ்.
பெண்: இனி எல்லா நாளும் பொன்னான நாள்தான்...
ஆண்: ஓ..ஓ...புள்ள புள்ள வயசுப்புள்ள பூட்டி வச்சேன் மனசுக்குள்ள...
பெண்: உன்ன விட்டா ஊருக்குள்ள யாருமில்ல.

பெண்: தெனந்தோறும் முகம் பாத்து பசியாறினேன் தெரியாம அறியாம மனம் மாறினேன் தெனந்தோறும் முகம் பாத்து பசியாறினேன் தெரியாம அறியாம மனம் மாறினேன்

ஆண்: ஓ...தெக்கு பக்க காத்து வந்து சேதி ஒன்னு சொல்லுதடி சேதி சொல்லும் சாக்கு வச்சு என் மனச கிள்ளுதடி அடி மானே இனி நானே உனக்கு.
பெண்: நல்ல சந்தனம் மல்லிகை வாசனை மணக்க சந்தம் வெளஞ்சது இன்னைக்கு தான்

ஆண்: புள்ள புள்ள வயசு புள்ள பூட்டி வச்சேன் மனசுக்குள்ள
பெண்: உன்ன விட்டா ஊருக்குள்ள...யாருமில்ல.
ஆண்: என்னை கட்டி போட்ட கண்ணால நீதான் ஹா..
பெண்: இனி எல்லா நாளும் பொன்னான நாள் தான்...
ஆண்: ஓ..ஓ..புள்ள புள்ள வயசுப்புள்ள பூட்டி வச்சேன் மனசுக்குள்ள
பெண்: உன்ன விட்டா ஊருக்குள்ள..யாருமில்ல.

ஆண்: மடிமேலே இளப்பாற எடம் தேடுது மலர் போல உன்னை சூட மனம் ஏங்குது மடிமேலே இளப்பாற எடம் தேடுது மலர் போல உன்னை சூட மனம் ஏங்குது

பெண்: பத்து விரல் பட்டதிலே வந்த சுகம் கொஞ்சமில்ல தொட்டுக் கொள்ள கட்டிக் கொள்ள ஆசைக்கொண்ணும் பஞ்சமில்ல அடங்காத ஒரு தாகம் எனக்கு
ஆண்: நீ வைக்கிற பொட்டுல வாசனை பூவுல நானும் இருக்கேன் பக்கத்தில

பெண்: புள்ள புள்ள வயசு புள்ள பூட்டி வச்சேன் மனசுக்குள்ள
ஆண்: உன்ன விட்டா ஊருக்குள்ள யாருமில்ல
பெண்: என்னை கட்டி போட்ட கண்ணால நீதான் ஹா.
ஆண்: இனி எல்லா நாளும் பொன்னான நாள்தான்..

பெண்: ஆ..ஹா...புள்ள புள்ள வயசுப்புள்ள.
ஆண்: ஹா
பெண்: பூட்டி வச்சேன் மனசுக்குள்ள
ஆண்: உன்ன விட்டா ஊருக்குள்ள யாருமில்ல.

Male: Pulla pulla vayasu pulla Pootti vachchen manasukkulla Unna vittaa oorukkulla yaarumilla
Female: Pulla pulla vayasu pulla Pootti vachchen manasukkulla Unna vittaa oorukkulla yaarumilla..

Male: Ennai katti potta kannaala neethaan aah..
Female: Ini ellaa naalum ponnaana naalthaan
Male: Oo..oo...Pulla pulla vayasu pulla Pootti vachchen manasukkulla
Female: Unna vittaa oorukkulla yaarumilla..

Female: Dhenanthorum mugam paaththu pasiyaarinaen Theriyaama ariyaama manam maarinaen Thenanthorum muam paaththu pasiyaarinaen Theriyaama ariyaama manam maarinaen

Male: Oo..thekku pakka kaaththu vanthu Saethi onnu solluthadi Saethi sollum saakku vachchu en manasa killuthadi Adi maanae ini naanae unakku
Female: Nalla santhanam malligai vaasaai manakka Santham velanjathu innaikkuththaan

Male: Pulla pulla vayasu pulla Pootti vachchen manasukkulla
Female: Unna vittaa oorukkulla yaarumilla
Male: Ennai katti potta kannaala needhaan haa
Female: Ini ellaa naalum ponnaana naalthaan
Male: Oo..oo..pulla pulla vayasupulla Pootti vachchen manasukkulla
Female: Unna vittaa oorukkulla yaarumilla

Male: Madimaelae ilappaara edam theduthu Malar pola unnai sooda manam yaenguthu Madimaelae ilappaara edam theduthu Malar pola unnai sooda manam yaenguthu

Female: Paththu viral pattathilae Vantha sugam konjamilla Thottu kolla kattik kolla Aasaikonnum panjamilla Adangaatha oru thaagam enakku
Male: Nee vaikkira pottula vaasanai poovula Naanum irukken pakkathila

Female: Pulla pulla vayasu pulla Pootti vachchen manasukkulla
Male: Unna vittaa oorukkulla yaarumilla..
Female: Ennai katti potta kannala neethaan haa
Male: Ini ellaa naalum ponnaana naalthaan

Female: Aa..haa.. Pulla vayasu pulla
Male: Haa
Female: Pootti vachchen manasukkulla
Male: Unna vittaa oorukkulla yaarumilla...

Most Searched Keywords
  • vijay and padalgal

  • maara movie song lyrics in tamil

  • kathai poma song lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • chellamma song lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • vathikuchi pathikadhuda

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • soorarai pottru movie lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • tamil thevaram songs lyrics

  • best lyrics in tamil love songs