Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ..........
ஆண்: கீதம்..சங்கீதம்.. நீதானே என் காதல் வேதம்... பாதம்...உந்தன் பாதம் என்னோடு வந்தாலே...போதும் எப்போதும்....
ஆண்: கீதம்...சங்கீதம்.. நீதானே என் காதல் வேதம்...
ஆண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..
குழு: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..
ஆண்: கீதம்...சங்கீதம்... நீதானே என் காதல் வேதம்.. கீதம்...சங்கீதம்.. நீதானே என் காதல் வேதம் பாதம்...உந்தன் பாதம் என்னோடு வந்தாலே...போதும் எப்போதும்....
ஆண்: கீதம்...சங்கீதம்... நீதானே என் காதல் வேதம்..
ஆண்: சோகமான காதலால் தேவதாஸும் வெம்பினான் நீ பிரிந்து போனதால் தேவதாஸின் தம்பி நான் உன் பேரை நான் சொல்லி பசியாற்றி கொண்டேன் பேர் சொல்ல இனிமேலும் தெம்பின்றி நின்றேன் உன் வாசல் நான் தேடி வந்தேன்... ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..
ஆண்: கீதம்...சங்கீதம்.. நீதானே என் காதல் வேதம்.. பாதம்..உந்தன் பாதம் என்னோடு வந்தாலே..போதும் எப்போதும்....
ஆண்: கீதம்..சங்கீதம்... நீதானே என் காதல் வேதம்...
ஆண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..
குழு: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..
ஆண்: ஆஅ...ஆஅ...
குழு: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..
ஆண்: தோகை உந்தன் பூமுகம் எந்த நாளும் ஞாபகம் தூங்கவில்லை ஆயினும் கனவு தோன்றும் ஆயிரம் பாரம்மா நான் சிந்தும் கண்ணீரின் வெள்ளம் நீ வந்து பார்த்தாலும் தாங்காது உள்ளம் எந்நாளும் நானுந்தன் தஞ்சம் ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..
ஆண்: கீதம்..சங்கீதம்.. நீதானே என் காதல் வேதம்.. பாதம்..உந்தன் பாதம். என்னோடு வந்தாலே...போதும் எப்போதும்....
ஆண்: கீதம்..சங்கீதம்.. நீதானே என் காதல் வேதம்..
ஆண்: ..........
ஆண்: கீதம்..சங்கீதம்.. நீதானே என் காதல் வேதம்... பாதம்...உந்தன் பாதம் என்னோடு வந்தாலே...போதும் எப்போதும்....
ஆண்: கீதம்...சங்கீதம்.. நீதானே என் காதல் வேதம்...
ஆண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..
குழு: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..
ஆண்: கீதம்...சங்கீதம்... நீதானே என் காதல் வேதம்.. கீதம்...சங்கீதம்.. நீதானே என் காதல் வேதம் பாதம்...உந்தன் பாதம் என்னோடு வந்தாலே...போதும் எப்போதும்....
ஆண்: கீதம்...சங்கீதம்... நீதானே என் காதல் வேதம்..
ஆண்: சோகமான காதலால் தேவதாஸும் வெம்பினான் நீ பிரிந்து போனதால் தேவதாஸின் தம்பி நான் உன் பேரை நான் சொல்லி பசியாற்றி கொண்டேன் பேர் சொல்ல இனிமேலும் தெம்பின்றி நின்றேன் உன் வாசல் நான் தேடி வந்தேன்... ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..
ஆண்: கீதம்...சங்கீதம்.. நீதானே என் காதல் வேதம்.. பாதம்..உந்தன் பாதம் என்னோடு வந்தாலே..போதும் எப்போதும்....
ஆண்: கீதம்..சங்கீதம்... நீதானே என் காதல் வேதம்...
ஆண்: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..
குழு: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..
ஆண்: ஆஅ...ஆஅ...
குழு: ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..
ஆண்: தோகை உந்தன் பூமுகம் எந்த நாளும் ஞாபகம் தூங்கவில்லை ஆயினும் கனவு தோன்றும் ஆயிரம் பாரம்மா நான் சிந்தும் கண்ணீரின் வெள்ளம் நீ வந்து பார்த்தாலும் தாங்காது உள்ளம் எந்நாளும் நானுந்தன் தஞ்சம் ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ..
ஆண்: கீதம்..சங்கீதம்.. நீதானே என் காதல் வேதம்.. பாதம்..உந்தன் பாதம். என்னோடு வந்தாலே...போதும் எப்போதும்....
ஆண்: கீதம்..சங்கீதம்.. நீதானே என் காதல் வேதம்..
Male: Laa. lae laa laa. laa Laalaalaa laalaalae laa. laa Laa. laa thanaa thaa. naa Thaareera raanaanae thaanaa thaadhaara Raa. naa thaa naa. nae Laalaalaa laalaalae raa. raa
Male: Geetham. sangeetham. Nee thaanae en kaadhal vaedham. Paadham. undhan paadham. Ennodu vandhaalae. podhum eppodhum
Male: Geetham. sangeetham. Nee thaanae en kaadhal vaedham.
Male: Aa. aa. aa. aa. Aa. aa. aa.aa.
Chorus: Aa. aa. aa. aa. Aa. aa. aa.aa. Aa. aa. aa. aa. Aa. aa. aa.aa.
Male: Geetham sangeetham Nee thaanae en kaadhal vaedham Geetham sangeetham Nee thaanae en kaadhal vaedham Paadham undhan paadham Ennodu vandhaalae podhum eppodhum
Male: Geetham sangeetham Nee thaanae en kaadhal vaedham
Male: Sogamaana kaadhalaal Dhaevadhaasum vembinaan Nee pirindhu ponadhaal Dhaevadhaasin thambi naan Un paerai naan solli Pasiyaatri kondaen Paer solla ini maelum Thembindri nindraen Un vaasal naan thaedi vandhaen Aa. aa. aa. aa. aa.aa aa aa
Male: Geetham. sangeetham. Nee thaanae en kaadhal vaedham. Paadham. undhan paadham. Ennodu vandhaalae. podhum eppodhum
Male: Geetham. sangeetham. Nee thaanae en kaadhal vaedham..
Male: Aa. aa. aa. aa.
Chorus: Aa. aa. aa.aa.
Male: Aaa.. aaa
Chorus: Aa.. aaa.aa.aaa
Male: Thogai undhan poo mugam Endha naalum nyaabagam Thoongavillai aayinum Kanavu thondrum aayiram Paarammaa naan sindhum Kanneerin vellam Nee vandhu paarthaalum Thaangaadhu ullam Ennaalum naan undhan thanjam Aa. aa. aa. aa. aa.aa aa aa
Male: Geetham. sangeetham. Nee thaanae en kaadhal vaedham. Paadham. undhan paadham. Ennodu vandhaalae. podhum eppodhum
Male: Geetham. sangeetham. Nee thaanae en kaadhal vaedham..
kadhal mattum purivathillai song lyrics
karaoke tamil songs with english lyrics
sivapuranam lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
karnan lyrics tamil
master vijay ringtone lyrics
oru naalaikkul song lyrics
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
maraigirai movie
tamil song lyrics in english translation
kannathil muthamittal song lyrics free download
kutty pasanga song
ilayaraja songs karaoke with lyrics
azhage azhage saivam karaoke
chellamma song lyrics download
naan movie songs lyrics in tamil
thevaram lyrics in tamil with meaning
soorarai pottru song lyrics tamil
tamilpaa master
kayilae aagasam karaoke