Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நேத்து பாத்தாளே யப்பப் பாப்பா நினைத்துப் பாத்தாலே அப்பப் பாப்பா
ஆண்: நேத்து பாத்தாளே யப்பப் பாப்பா நினைத்துப் பாத்தாலே அப்பப் பாப்பா மீண்டும் பாத்தாலே தப்பப் பாப்பா மணக்கும் பூப் போலே யப்பப் பாப்பா மனசு தாங்காதப்பா துடிக்கும் வயசு தூங்காதப்பா
ஆண்
குழு: நெனச்சு ஏங்காதப்பா பாடி உசுர வாங்காதப்பா பாப்பா
ஆண்: நேத்து பாத்தாளே யப்பப் பாப்பா நினைத்துப் பாத்தாலே அப்பப் பாப்பா ஆண் மற்றும்
குழு: மீண்டும் பாத்தாலே தப்பப் பாப்பா மணக்கும் பூப் போலே யப்பப் பாப்பா
ஆண்: அவளும் நானும் தினமும் போகும் ரயிலு வழக்கம் போல காணவில்ல மயிலு
பெண்: கரிஸா தபம ரிமஸா ஸரிம பதா மபதா ஸரிஸ தபா மரிஸ
பெண்: காட்டாதே எங்கேயும் ஸ்டைலு...ஊ..ஊ.. ரொம்ப ஹீட்டாச்சு உச்சி மேல வெயிலு...ஊ..ஊ..
ஆண்: இருக்கும் இடத்த கண்டு புடிக்கத் துடிப்பேன் ஹா ஹா ஹஹ்ஹா எந்த பஸ்ஸில் ஏறினாலும் புடிப்பேன் ஹே ஹே ஹெஹ்ஹே
பெண்: ஸகாஸ நிதாநி ஸநீத மகாஸ மாக தமா நித ஸநி கஸநி வலையப் போட்டு வெரட்டி புடிக்க மானா அலையும் போது இளமை போகும் வீணா
ஆண்: இந்தப் பாப்பா பாடினாப்பா ஔவையா ஆத்திச்சூடி போலத்தாம்பா அப்பப்பா
பெண்: பேக்கி போட்ட காந்தித் தாத்த தரிகிட தரிகிட கிண்டல் பேச்சு என்னப் பாத்தா தரிகிட தோம்
ஆண்: நேத்து பாத்தாளே யப்பப் பாப்பா நினைத்துப் பாத்தாலே அப்பப் பாப்பா மீண்டும் பாத்தாலே தப்பப் பாப்பா மணக்கும் பூப் போலே யப்பப் பாப்பா மனசு தாங்காதப்பா துடிக்கும் வயசு தூங்காதப்பா
ஆண் மற்றும்
குழு: நெனச்சு ஏங்காதப்பா பாடி உசுர வாங்காதப்பா பாப்பா
ஆண்: நேத்து பாத்தாளே யப்பப் பாப்பா நினைத்துப் பாத்தாலே அப்பப் பாப்பா ஆண் மற்றும்
குழு: மீண்டும் பாத்தாலே தப்பப் பாப்பா மணக்கும் பூப் போலே யப்பப் பாப்பா
ஆண்: நம்பர் தெரிஞ்சு அடிச்சுப் பாத்தேன் டயலு வம்பு ஆச்சு கேட்டதப்பன் குரலு
பெண்: கரிஸா தபம ரிமஸா ஸரிம பதா மபதா ஸரிஸ தபா மரிஸ காலில் நீயும் ராங்கு நம்பர் போட்டு..ஊ...ஊ... வாங்கிக்கிட்ட அப்பன் கிட்ட பாட்டு..ஊ...ஊ...
ஆண்: கஜினி போல படை எடுத்துப் பாப்பேன் ஹா ஹா ஹஹ்ஹா ரெண்டில் ஒன்னு பொண்ண போயி கேப்பேன் ஹே ஹே ஹெஹ்ஹே
பெண்: ஸகாஸ நிதாநி ஸநீத மகாஸ மாக தமா நித ஸநி கஸநி முடிச்சுப் போடும் வேற வேல பாரு மொட்டப் போட பழனி மேல ஏறு
ஆண்: இந்தப் பாப்பா பாடினாப்பா ஔவையா ஆத்திச்சூடி போலத் தாம்பா அப்பப்பா
பெண்: பேக்கி போட்ட காந்தித் தாத்த தரிகிட தரிகிட கிண்டல் பேச்சு என்னப் பாத்தா தரிகிட தோம்
ஆண்: நேத்து பாத்தாளே யப்பப் பாப்பா நினைத்துப் பாத்தாலே அப்பப் பாப்பா மீண்டும் பாத்தாலே தப்பப் பாப்பா மணக்கும் பூப் போலே யப்பப் பாப்பா மனசு தாங்காதப்பா துடிக்கும் வயசு தூங்காதப்பா
ஆண் மற்றும்
குழு: நெனச்சு ஏங்காதப்பா பாடி உசுர வாங்காதப்பா பாப்பா
ஆண்: நேத்து பாத்தாளே யப்பப் பாப்பா நினைத்துப் பாத்தாலே அப்பப் பாப்பா ஆண் மற்றும்
குழு: மீண்டும் பாத்தாலே தப்பப் பாப்பா மணக்கும் பூப் போலே யப்பப் பாப்பா
பெண்: நேத்து பாத்தாளே குட்டிப் பாப்பா நெருங்கிப் பாத்தாலே சுட்டிப் பாப்பா உதைக்க மாட்டேளே சுட்டிப் பாப்பா வெடச்சு பாக்காதே எட்டிப் போப்பா
ஆண்: குட்டிப் பாப்பா சுட்டிப் பாப்பா
பெண்: எட்டி போ
ஆண்: எப்பாப் பாப்பா எப்பாப் பாப்பா
பெண்: அப்பப் பப்பா நேத்து பாத்தாளே குட்டிப் பாப்பா நெருங்கிப் பாத்தாலே சுட்டிப் பாப்பா
ஆண்: பப்பாப் பா பப்பாப் பா
ஆண்: நேத்து பாத்தாளே யப்பப் பாப்பா நினைத்துப் பாத்தாலே அப்பப் பாப்பா
ஆண்: நேத்து பாத்தாளே யப்பப் பாப்பா நினைத்துப் பாத்தாலே அப்பப் பாப்பா மீண்டும் பாத்தாலே தப்பப் பாப்பா மணக்கும் பூப் போலே யப்பப் பாப்பா மனசு தாங்காதப்பா துடிக்கும் வயசு தூங்காதப்பா
ஆண்
குழு: நெனச்சு ஏங்காதப்பா பாடி உசுர வாங்காதப்பா பாப்பா
ஆண்: நேத்து பாத்தாளே யப்பப் பாப்பா நினைத்துப் பாத்தாலே அப்பப் பாப்பா ஆண் மற்றும்
குழு: மீண்டும் பாத்தாலே தப்பப் பாப்பா மணக்கும் பூப் போலே யப்பப் பாப்பா
ஆண்: அவளும் நானும் தினமும் போகும் ரயிலு வழக்கம் போல காணவில்ல மயிலு
பெண்: கரிஸா தபம ரிமஸா ஸரிம பதா மபதா ஸரிஸ தபா மரிஸ
பெண்: காட்டாதே எங்கேயும் ஸ்டைலு...ஊ..ஊ.. ரொம்ப ஹீட்டாச்சு உச்சி மேல வெயிலு...ஊ..ஊ..
ஆண்: இருக்கும் இடத்த கண்டு புடிக்கத் துடிப்பேன் ஹா ஹா ஹஹ்ஹா எந்த பஸ்ஸில் ஏறினாலும் புடிப்பேன் ஹே ஹே ஹெஹ்ஹே
பெண்: ஸகாஸ நிதாநி ஸநீத மகாஸ மாக தமா நித ஸநி கஸநி வலையப் போட்டு வெரட்டி புடிக்க மானா அலையும் போது இளமை போகும் வீணா
ஆண்: இந்தப் பாப்பா பாடினாப்பா ஔவையா ஆத்திச்சூடி போலத்தாம்பா அப்பப்பா
பெண்: பேக்கி போட்ட காந்தித் தாத்த தரிகிட தரிகிட கிண்டல் பேச்சு என்னப் பாத்தா தரிகிட தோம்
ஆண்: நேத்து பாத்தாளே யப்பப் பாப்பா நினைத்துப் பாத்தாலே அப்பப் பாப்பா மீண்டும் பாத்தாலே தப்பப் பாப்பா மணக்கும் பூப் போலே யப்பப் பாப்பா மனசு தாங்காதப்பா துடிக்கும் வயசு தூங்காதப்பா
ஆண் மற்றும்
குழு: நெனச்சு ஏங்காதப்பா பாடி உசுர வாங்காதப்பா பாப்பா
ஆண்: நேத்து பாத்தாளே யப்பப் பாப்பா நினைத்துப் பாத்தாலே அப்பப் பாப்பா ஆண் மற்றும்
குழு: மீண்டும் பாத்தாலே தப்பப் பாப்பா மணக்கும் பூப் போலே யப்பப் பாப்பா
ஆண்: நம்பர் தெரிஞ்சு அடிச்சுப் பாத்தேன் டயலு வம்பு ஆச்சு கேட்டதப்பன் குரலு
பெண்: கரிஸா தபம ரிமஸா ஸரிம பதா மபதா ஸரிஸ தபா மரிஸ காலில் நீயும் ராங்கு நம்பர் போட்டு..ஊ...ஊ... வாங்கிக்கிட்ட அப்பன் கிட்ட பாட்டு..ஊ...ஊ...
ஆண்: கஜினி போல படை எடுத்துப் பாப்பேன் ஹா ஹா ஹஹ்ஹா ரெண்டில் ஒன்னு பொண்ண போயி கேப்பேன் ஹே ஹே ஹெஹ்ஹே
பெண்: ஸகாஸ நிதாநி ஸநீத மகாஸ மாக தமா நித ஸநி கஸநி முடிச்சுப் போடும் வேற வேல பாரு மொட்டப் போட பழனி மேல ஏறு
ஆண்: இந்தப் பாப்பா பாடினாப்பா ஔவையா ஆத்திச்சூடி போலத் தாம்பா அப்பப்பா
பெண்: பேக்கி போட்ட காந்தித் தாத்த தரிகிட தரிகிட கிண்டல் பேச்சு என்னப் பாத்தா தரிகிட தோம்
ஆண்: நேத்து பாத்தாளே யப்பப் பாப்பா நினைத்துப் பாத்தாலே அப்பப் பாப்பா மீண்டும் பாத்தாலே தப்பப் பாப்பா மணக்கும் பூப் போலே யப்பப் பாப்பா மனசு தாங்காதப்பா துடிக்கும் வயசு தூங்காதப்பா
ஆண் மற்றும்
குழு: நெனச்சு ஏங்காதப்பா பாடி உசுர வாங்காதப்பா பாப்பா
ஆண்: நேத்து பாத்தாளே யப்பப் பாப்பா நினைத்துப் பாத்தாலே அப்பப் பாப்பா ஆண் மற்றும்
குழு: மீண்டும் பாத்தாலே தப்பப் பாப்பா மணக்கும் பூப் போலே யப்பப் பாப்பா
பெண்: நேத்து பாத்தாளே குட்டிப் பாப்பா நெருங்கிப் பாத்தாலே சுட்டிப் பாப்பா உதைக்க மாட்டேளே சுட்டிப் பாப்பா வெடச்சு பாக்காதே எட்டிப் போப்பா
ஆண்: குட்டிப் பாப்பா சுட்டிப் பாப்பா
பெண்: எட்டி போ
ஆண்: எப்பாப் பாப்பா எப்பாப் பாப்பா
பெண்: அப்பப் பப்பா நேத்து பாத்தாளே குட்டிப் பாப்பா நெருங்கிப் பாத்தாலே சுட்டிப் பாப்பா
ஆண்: பப்பாப் பா பப்பாப் பா
Male: Naethu paathaalae yappa paappaa Ninaithu paathaalae appa paappaa
Male: Naethu paathaalae yappa paappaa Ninaithu paathaalae appa paappaa Meendum paathaalae thappa paappaa Manakkum poo polae yappa paappaa Manasu thaangaadhappaa Thudikkum vayasu thoongaadhappaa
Male
Chorus: Nenachu yaengaadhappaa
Paadi usura vaangaadhappaa
Male: Naethu paathaalae yappa paappaa
Ninaithu paathaalae appa paappaa
Male &
Chorus: Meendum paathaalae thappa paappaa
Manakkum poo polae yappa paappaa
Male: Avalum naanum dhinamum pogum rayilu Vazhakkam pola kaanavillai mayilu
Female: Garisaa dhapama rimasaa Sarima padhaa mapadhaa sarisa dhapaa marisa
Female: Kaattaadhae yengaeyum style.uu uu Romba heat aachu uchi mela veyilu.uu uuu
Male: Irukkum idatha kandu pudikka thudippen Haa haa hahhaa Endha bussil yerinaalum pudippen Hae hae hehhae
Female: Sagaasa nidhaani saneedha magaasa Maaga dhamaa nidha sani gasani Valaiya pottu veratti pudikka maanaa Alaiyum podhu ilamai pogum veenaa
Male: Indha paappaa paadinaappaa avaiyaa Aathichoodi pola thaampaa appappaa
Female: Baggie potta gandhi thaatthaa Tharikida tharikida Kindal pechu enna paathaa tharikida thom
Male: Naethu paathaalae yappa paappaa Ninaithu paathaalae appa paappaa Meendum paathaalae thappa paappaa Manakkum poo polae yappa paappaa Manasu thaangaadhappaa Thudikkum vayasu thoongaadhappaa
Male &
Chorus: Nenachu yaengaadhappaa
Paadi usura vaangaadhappaa paapaa
Male: Naethu paathaalae yappa paappaa
Ninaithu paathaalae appa paappaa
Male &
Chorus: Meendum paathaalae thappa paappaa
Manakkum poo polae yappa paappaa
Male: Number therinju adichu paathaen dail Vambu aachu kettadhappan kuralu
Female: Garisaa dhapama rimasaa Sarima padhaa mapadhaa sarisa dhapaa marisa Caalil neeyum wrong number pottu. Vaangikkitta appan kitta paattu.
Male: Gajini pola padai eduthu paappen Haa haa hahhaa Rendil onnu ponna poyi keppen Hae hae hehhae
Female: Sagaasa nidhaani saneedha magaasa Maaga dhamaa nidha sani gasani Mudichu podum vera vela paaru Motta poda pazhani mela yaeru
Male: Indha paappaa paadinaappaa avaiyaa Aathichoodi pola thaampaa appappaa
Female: Baggie potta gandhi thaatthaa Tharikida tharikida Kindal pechu enna paathaa tharikida thom
Male: Naethu paathaalae yappa paappaa Ninaithu paathaalae appa paappaa Meendum paathaalae thappa paappaa Manakkum poo polae yappa paappaa Manasu thaangaadhappaa Thudikkum vayasu thoongaadhappaa
Male &
Chorus: Nenachu yaengaadhappaa
Paadi usura vaangaadhappaa papaaa
Male: Naethu paathaalae yappa paappaa
Ninaithu paathaalae appa paappaa
Male &
Chorus: Meendum paathaalae thappa paappaa
Manakkum poo polae yappa paappaa
Female: Naethu paathaalae kutti paappaa Nerungi paathaalae chutti paappaa Udhaikka maattaalae chutti paappaa Vedachu paakkaadhae etti poppaa
Male: Kutti paappaa chutti paappaa
Female: Etti poo
Male: Eppa paappaa eppa paappaa
Female: Appa pappaa Naethu paathaalae kutti paappaa Nerungi paathaalae chutti paappaa
Male: Pappaa paa pappaa paa
songs with lyrics tamil
tamil songs lyrics download free
naan pogiren mele mele song lyrics
hare rama hare krishna lyrics in tamil
tamilpaa
cuckoo cuckoo tamil song lyrics
maravamal nenaitheeriya lyrics
paatu paadava
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
tamil karaoke male songs with lyrics
jesus song tamil lyrics
enjoy en jaami cuckoo
lyrics songs tamil download
namashivaya vazhga lyrics
tamil songs lyrics images in tamil
ilayaraja songs tamil lyrics
tamil to english song translation
jayam movie songs lyrics in tamil
tamil love song lyrics
poove sempoove karaoke with lyrics