Appappa Song Lyrics

Komban cover
Movie: Komban (2015)
Music: G. V. Prakash Kumar.
Lyricists: Mahalingam
Singers: G. V. Prakash Kumar  and Shreya Ghoshal

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஹா ஓ ஹா ஆஆ ஹா ஹாஹா

பெண்: அப்பப்பா காய்ச்சல் விட்டு போச்சு ஓஹோ அச்சச்சோ காதல் நோவு ஆச்சு முத்தத்தில் பத்து போடு தேச்சு ஓஹோ மொத்தத்தில் என்னை கஞ்சி காச்சு

பெண்: பத்தியத்த முறிக்காத உங்க கையி முப்பாலில் மூணாம் பால் சோ்த்து வையி அப்பாவா நீயாகும் சேட்டை செய்யி

ஆண்: வெக்கத்த பக்கம் வந்து பாத்து வீராப்பு மட்டு பட்டு போச்சு மல்லி பூ கூந்தல் மோந்து பாத்து ஓஹோ மச்சமும் நட்சத்திரம் ஆச்சு

ஆண்: தப்பு தண்டா செய்யாத வீரன் தானடி உன்கிட்ட நடப்பேனே தப்பா தானடி ஒப்பேத்த மாட்டேண்டி கிட்ட வாடி

குழு: { தன்னானே நன்நானே தான னே தனனானே நன்னே ஹே தானான நனனானே தானனே தந்தானே நனனானே } (2)

பெண்: ஓ வீட்டுல மத்தவங்க பாக்காதப்போ சீண்டுவ பார்த்துட்டா சமாளிக்க ஏதோ ஒன்ன நோண்டுவ

பெண்: பார்ப்பேன் அப்ப பார்ப்பேன் அந்த அசட்டு சிரிப்பதான் ஆனா எதிர் பார்ப்பேன் அந்த திருட்டு தனத்ததான்

ஆண்: ரொம்ப தான் அக்கறையா வேலை எல்லாம் பாக்குற அம்புட்டும் என்ன பார்க்க வைக்க தானே செய்யுற

ஆண்: உங்க கண்ணு மட்டும் தாண்டி வேற எங்கோ பாா்க்குது ஆனா ஒடம்பெல்லாம் என்னை கண்ணால் தாக்குது

பெண்: அப்பப்பா காய்ச்சல் விட்டு போச்சு ஓஹோ அச்சச்சோ காதல் நோவு ஆச்சு

குழு: { ஏ தன்னானே நன்நானே தான னே தனனானே நன்னே ஹே தானான நனனானே தானனே தந்தானே நனனானே } (2)

ஆண்: யே சொம்புல தண்ணி மொண்டு மேலு கூச ஊத்துற நெஞ்சுல சாச்சு வச்சு முந்தானையில் துவட்டுற

ஆண்: போதும் இது போதும் பஞ்சு பஞ்சா பறக்குறேன் நெஞ்சாங் குளிக்குள்ள வந்து நீச்ச அடிக்குறேன்

பெண்: செவ்வந்தி நெத்தி மேல பச்ச குத்தி காட்டுனேன் வெள்ளந்தி நெஞ்சுக்காரா உன்னை வண்ணம் தீட்டுவேன்

பெண்: நூறு ஜென்மம் போதாதையா வேண்டி கெஞ்சுவேன் பாசம் அன்பில் தானே பெத்த தாய மிஞ்சுவேன்

பெண்: அப்பப்பா காய்ச்சல் விட்டு போச்சு ஓஹோ அச்சச்சோ காதல் நோவு ஆச்சு முத்தத்தில் பத்து போடு தேச்சு ஓஹோ மொத்தத்தில் என்னை கஞ்சி காச்சு

பெண்: பத்தியத்த முறிக்காத உங்க கையி முப்பாலில் மூணாம் பால் சோ்த்து வையி அப்பாவா நீயாகும் சேட்டை செய்யி

ஆண்: வெக்கத்த பக்கம் வந்து பாத்து வீராப்பு மட்டு பட்டு போச்சு

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஹா ஓ ஹா ஆஆ ஹா ஹாஹா

பெண்: அப்பப்பா காய்ச்சல் விட்டு போச்சு ஓஹோ அச்சச்சோ காதல் நோவு ஆச்சு முத்தத்தில் பத்து போடு தேச்சு ஓஹோ மொத்தத்தில் என்னை கஞ்சி காச்சு

பெண்: பத்தியத்த முறிக்காத உங்க கையி முப்பாலில் மூணாம் பால் சோ்த்து வையி அப்பாவா நீயாகும் சேட்டை செய்யி

ஆண்: வெக்கத்த பக்கம் வந்து பாத்து வீராப்பு மட்டு பட்டு போச்சு மல்லி பூ கூந்தல் மோந்து பாத்து ஓஹோ மச்சமும் நட்சத்திரம் ஆச்சு

ஆண்: தப்பு தண்டா செய்யாத வீரன் தானடி உன்கிட்ட நடப்பேனே தப்பா தானடி ஒப்பேத்த மாட்டேண்டி கிட்ட வாடி

குழு: { தன்னானே நன்நானே தான னே தனனானே நன்னே ஹே தானான நனனானே தானனே தந்தானே நனனானே } (2)

பெண்: ஓ வீட்டுல மத்தவங்க பாக்காதப்போ சீண்டுவ பார்த்துட்டா சமாளிக்க ஏதோ ஒன்ன நோண்டுவ

பெண்: பார்ப்பேன் அப்ப பார்ப்பேன் அந்த அசட்டு சிரிப்பதான் ஆனா எதிர் பார்ப்பேன் அந்த திருட்டு தனத்ததான்

ஆண்: ரொம்ப தான் அக்கறையா வேலை எல்லாம் பாக்குற அம்புட்டும் என்ன பார்க்க வைக்க தானே செய்யுற

ஆண்: உங்க கண்ணு மட்டும் தாண்டி வேற எங்கோ பாா்க்குது ஆனா ஒடம்பெல்லாம் என்னை கண்ணால் தாக்குது

பெண்: அப்பப்பா காய்ச்சல் விட்டு போச்சு ஓஹோ அச்சச்சோ காதல் நோவு ஆச்சு

குழு: { ஏ தன்னானே நன்நானே தான னே தனனானே நன்னே ஹே தானான நனனானே தானனே தந்தானே நனனானே } (2)

ஆண்: யே சொம்புல தண்ணி மொண்டு மேலு கூச ஊத்துற நெஞ்சுல சாச்சு வச்சு முந்தானையில் துவட்டுற

ஆண்: போதும் இது போதும் பஞ்சு பஞ்சா பறக்குறேன் நெஞ்சாங் குளிக்குள்ள வந்து நீச்ச அடிக்குறேன்

பெண்: செவ்வந்தி நெத்தி மேல பச்ச குத்தி காட்டுனேன் வெள்ளந்தி நெஞ்சுக்காரா உன்னை வண்ணம் தீட்டுவேன்

பெண்: நூறு ஜென்மம் போதாதையா வேண்டி கெஞ்சுவேன் பாசம் அன்பில் தானே பெத்த தாய மிஞ்சுவேன்

பெண்: அப்பப்பா காய்ச்சல் விட்டு போச்சு ஓஹோ அச்சச்சோ காதல் நோவு ஆச்சு முத்தத்தில் பத்து போடு தேச்சு ஓஹோ மொத்தத்தில் என்னை கஞ்சி காச்சு

பெண்: பத்தியத்த முறிக்காத உங்க கையி முப்பாலில் மூணாம் பால் சோ்த்து வையி அப்பாவா நீயாகும் சேட்டை செய்யி

ஆண்: வெக்கத்த பக்கம் வந்து பாத்து வீராப்பு மட்டு பட்டு போச்சு

Female: Ahaaa..aaa.aaa.haaa.. Ahaa.ohhaa.aaa.haa.haahhaa

Female: Appappa kaaichal Vittu pochu..ohoo.. Achacho kaadhal novu aachu Muththathil paththu podu thechu ohoo.. Moththathil ennai kanji kaachu

Female: Pathiyatha murikatha unga kaiyu Muppalil moonambaal serthu vaiyi Appava neeyaagum settai seiyi

Male: Vetkatha pakkam Vandhu paathu ohoo.. Veerappu mattupattu pochu Mallipoo koondhal mondhu paathu ohoo.. Machamum natchathiram aachu

Male: Thapputhandaa seiyaadha Veeran thanadi Unkitta nadappenae thappa dhanadi Opetha matendi kitta vaadi..

Chorus: {Thannanae nannanae Thana nae thanananae nannaae Hey thanana nanananenae Thananae thanthanae nanananenae} (2)

Female: Oh.. veetula mathavanga Paakathappo seenduva Paarthutaa samalikka Edho onna nonduva

Female: Parpen appa parpen Andha asattu sirippathan Aana edhir parpen Andha thiruttu thanathadhaan

Male: Romba thaan akkaraiya Velaiyellam paakura Ambuttum enna parkka Vaikkathanae seyyura

Male: Ungakannu mattum thaandi Vera engo parkuthu Aana udambellam ennnai Kannal thaakuthu..

Female: Appappa kaaichal Vittu pochu..ohoo.. Achacho kaadhal novu aachu..

Chorus: {Yeh thannanae nannanae Thana nae thanananae nannaae Hey thanana nanananenae Thananae thanthanae nanananenae} (2)

Male: Yeh sembula thannimondu Melu koosa othura Nenjula saachuvachu Mundhanayil thuvatura

Male: Podhum idhu podhum Panju panjaa parakkuren Nenjanguzhikkulla vandhu Neecha adikkiren

Female: Sevvandhi neththi mela Pachchai kuththi kaatunen Vellandhi nenjukaara Unnai vannam theetuven

Female: Nooru jenmam podhadhaiya Vendi kenjuven Paasam anbil thanae peththa Thaaya minjuven

Female: Appappa kaaichal Vittu pochu..ohoo.. Achacho kaadhal novu aachu Muththathil paththu podu thechu ohoo.. Moththathil ennai kanji kaachu

Female: Pathiyatha murikatha unga kaiyu Muppalil moonambaal serthu vaiyi Appava neeyaagum settai seiyi

Male: Vetkatha pakkam Vandhu paathu ohoo.. Veerappu mattupattu pochu..

 

Other Songs From Komban (2015)

Most Searched Keywords
  • lyrical video tamil songs

  • neerparavai padal

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • best lyrics in tamil love songs

  • tamil thevaram songs lyrics

  • tamil songs with english words

  • bujji song tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • kutty pattas tamil movie download

  • tamil happy birthday song lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • kannana kanne malayalam

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

Recommended Music Directors