Mella Valanjadhu Song Lyrics

Komban cover
Movie: Komban (2015)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Ra. Thanikodi
Singers: Madhu Balakrishnan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ

ஆண்: மெல்ல வளஞ்சது ஆகாயம் உள்ளம் சிலிர்க்கிறதே நூறு தலை முறை ஆனாலும் சொந்தம் இது போல் வாராதே

ஆண்: வம்பில் ஜெயித்திடும் ஓர் வீரம் அன்பில் ஜெயிக்கிறதே தொப்புள் கொடியின் பூ வாசம் தாலி கொடியில் தந்தானே

ஆண்: கீறி பார்த்த முள் தானே நீதி முள்ளா நின்னானே காயமெல்லாம் மாயமாகி பூக்கள் ஆகுதே

ஆண்: மெல்ல வளஞ்சது ஆகாயம் உள்ளம் சிலிர்க்கிறதே நூறு தலை முறை ஆனாலும் சொந்தம் இது போல் வாராதே

ஆண்: சொந்தம் கூடி வாழ்வதுண்டு ஆளும் பேரும் சேர்வதுண்டு என்னை போல யோகம் உண்டா ஊர கேக்குறேன்

ஆண்: என்ன பெருசா செஞ்சு வெச்சேன் பொண்ண தானே கட்டி வெச்சேன் இப்ப கேட்டா உசுரக் கூட தார வார்க்குறேன்

ஆண்: மக பெருமைகள் பின்னாச்சு மருமகனிடம் என் மூச்சு இவன் பேச்ச மீறி இங்க மறு பேச்சில்ல எதாச்சும் இவனுகின்னா என் மூச்சில

ஆண்: ஆச வார்த்த பேசவில்ல நானும் ரோசம் பார்க்கவில்ல என்ன காக்க தன்மானத்த தந்து போகிறான்

ஆண்: சோ்ந்து செல்லும் நண்பன் இல்ல நானும் இங்க கண்ணன் இல்ல தாழ்ந்த போதும் வீழ்ந்திடாத கீதை சொல்கிறான்

ஆண்: கட்டுப்படுத்துறேன் கண்ணீர முட்டி கசியுது தன்னால தெக்கதீ காட்டு தீ வெளகேத்துதே தெய்வங்கள் மூக்கு மேல விரல் வைக்குதே

ஆண்: மெல்ல வளஞ்சது ஆகாயம் உள்ளம் சிலிர்க்கிறதே நூறு தலை முறை ஆனாலும் சொந்தம் இது போல் வாராதே

ஆண்: கீறி பார்த்த முள் தானே நீதி முள்ளா நின்னானே காயமெல்லாம் மாயமாகி பூக்கள் ஆகுதே

ஆண்: மெல்ல வளஞ்சது ஆகாயம் உள்ளம் சிலிர்க்கிறதே நூறு தலை முறை ஆனாலும் சொந்தம் இது போல் வாராதே

ஆண்: ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ

ஆண்: மெல்ல வளஞ்சது ஆகாயம் உள்ளம் சிலிர்க்கிறதே நூறு தலை முறை ஆனாலும் சொந்தம் இது போல் வாராதே

ஆண்: வம்பில் ஜெயித்திடும் ஓர் வீரம் அன்பில் ஜெயிக்கிறதே தொப்புள் கொடியின் பூ வாசம் தாலி கொடியில் தந்தானே

ஆண்: கீறி பார்த்த முள் தானே நீதி முள்ளா நின்னானே காயமெல்லாம் மாயமாகி பூக்கள் ஆகுதே

ஆண்: மெல்ல வளஞ்சது ஆகாயம் உள்ளம் சிலிர்க்கிறதே நூறு தலை முறை ஆனாலும் சொந்தம் இது போல் வாராதே

ஆண்: சொந்தம் கூடி வாழ்வதுண்டு ஆளும் பேரும் சேர்வதுண்டு என்னை போல யோகம் உண்டா ஊர கேக்குறேன்

ஆண்: என்ன பெருசா செஞ்சு வெச்சேன் பொண்ண தானே கட்டி வெச்சேன் இப்ப கேட்டா உசுரக் கூட தார வார்க்குறேன்

ஆண்: மக பெருமைகள் பின்னாச்சு மருமகனிடம் என் மூச்சு இவன் பேச்ச மீறி இங்க மறு பேச்சில்ல எதாச்சும் இவனுகின்னா என் மூச்சில

ஆண்: ஆச வார்த்த பேசவில்ல நானும் ரோசம் பார்க்கவில்ல என்ன காக்க தன்மானத்த தந்து போகிறான்

ஆண்: சோ்ந்து செல்லும் நண்பன் இல்ல நானும் இங்க கண்ணன் இல்ல தாழ்ந்த போதும் வீழ்ந்திடாத கீதை சொல்கிறான்

ஆண்: கட்டுப்படுத்துறேன் கண்ணீர முட்டி கசியுது தன்னால தெக்கதீ காட்டு தீ வெளகேத்துதே தெய்வங்கள் மூக்கு மேல விரல் வைக்குதே

ஆண்: மெல்ல வளஞ்சது ஆகாயம் உள்ளம் சிலிர்க்கிறதே நூறு தலை முறை ஆனாலும் சொந்தம் இது போல் வாராதே

ஆண்: கீறி பார்த்த முள் தானே நீதி முள்ளா நின்னானே காயமெல்லாம் மாயமாகி பூக்கள் ஆகுதே

ஆண்: மெல்ல வளஞ்சது ஆகாயம் உள்ளம் சிலிர்க்கிறதே நூறு தலை முறை ஆனாலும் சொந்தம் இது போல் வாராதே

Male: Ooohooo.ooohooo.ooohoo Ooohooo.ooohooo.ooohoo Ooooh..oooh.. Ooooh..oooh..

Male: Mella valanjadhu aagaayam Ullam silirkirathae Nooru thalaimurai aanalum Sondham idhu pol vaarathae

Male: Vambil jeyithidum or veeram Anbil jeikiradhae Thoppul kodiyin poovaasam Thaali kodiyil thandhaanae

Male: Keeri partha mul thaanae Needhi mullaa ninnaanae Kaayamellam maayamaagi Pookkal aguthae

Male: Mella valanjadhu aagaayam Ullam silirkirathae Nooru thalaimurai aanalum Sondham idhu pol vaarathae

Male: Sondham koodi vazhvadhundu Aalum perum servadhundu Ennai pola yogam undaa Oora kekkuren

Male: Enna perusa senjuvachen Ponna thaanae kattivachen Ippo ketta usurakooda Thaaravaarkuren

Male: Maga perumaigal pinnaachu Marumaganidam en moochu Ivan pecha meeri inga marupechilla Yedhaachum ivanukkinna en moochilla

Male: Aasa vartha pesavilla Naanum rosham parkkavilla Ennai kaakka thanmaanatha Thandhu pogiraan

Male: Serndhu sellum nanban illa Nanum inga kannan illa Thaazhndha podhum veezhndhidaatha Geethai solgiraan

Male: Kattupaduthuren kanneera Mutti kasiyudhu thannaala Thekkathee kaattuthee Velakkethudhae Dheivangal mooku mela Viral vaikuthae

Male: Mella valanjadhu aagaayam Ullam silirkirathae Nooru thalaimurai aanalum Sondham idhu pol vaarathae

Male: Keeri partha mul thanae Needhi mullaa ninnaanae Kaayamellam maayamaagi Pookkal aaguthae

Male: Mella valanjadhu aagaayam Ullam silirkirathae Nooru thalaimurai aanalum Sondham idhu pol vaarathae

 

Other Songs From Komban (2015)

Most Searched Keywords
  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • tamil song writing

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • master vaathi coming lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • raja raja cholan song karaoke

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • tamil to english song translation

  • tamil songs with english words

  • tamil hit songs lyrics

  • anegan songs lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • bujji song tamil

  • 90s tamil songs lyrics

  • you are my darling tamil song