Unnoduthaan Kanaavile Sad Song Lyrics

Kondattam cover
Movie: Kondattam (1998)
Music: Maragatha Mani
Lyricists: Kalidasan
Singers: Maragatha Mani and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உன்னோடுதான் கனாவிலே நினைவு மயங்கி கிடப்பேன்

ஆண்: உன்னோடுதான் கனாவிலே நினைவு மயங்கி கிடப்பேன்

ஆண்: நீ இன்றி நானா நீர் இன்றி மீனா உயிரும் உருகுது வா ஆ.. ஒரு வீசாத காற்று அரங்கேறாத பாட்டு இதோ...

ஆண்: உன்னோடுதான் கனாவிலே நினைவு மயங்கி கிடப்பேன்

குழு: ஹா...ஆஅ..ஆஅ.. ஹா..ஆஅ..ஆஅ...

ஆண்: கேள்வி அன்று விடை வேறு இன்று கண்ணில் கண்ணில் உலா
பெண்: பூவிலும் நீ சுடும் தீ என்பதால் எங்கே சென்றாய் நிலா

ஆண்: மனதில் வீசும் புயலை ரசித்து வாழும் மழலை
பெண்: எனது காதல் கோபம் திரியை மாற்றும் தீபம்
ஆண்: அடி நானே செய்தேன் பாவம்

பெண்: உன்னோடுதான் கனாவிலே நினைவு மயங்கி கிடப்பேன் நீ இன்றி வாழ்வேன் உன் நினைவாலே தேய்வேன் இரண்டு மனம் எனது..ஊ ஒரு வீசாத காற்று அரங்கேறாத பாட்டு இதோ

பெண்: உன்னோடுதான் கனாவிலே நினைவு மயங்கி கிடப்பேன்

குழு: ஹா...ஆஅ...ஆஅ.. ஹா...ஆஅ...ஆஅ...

பெண்: சோகம் என்னும் சுடும் மேகத்துக்குள் ஒரே நிலா இதோ வேதனையில் விழா நடத்தும் எந்தன் நெஞ்சம் அதோ

பெண்: மறக்கத்தானே பார்த்தேன் நினைவை மீண்டும் கோர்த்தேன்
ஆண்: மலர்ந்தும் வாழும் பூவே மடிந்து வாழ்கின்றாயே
பெண்: இது நானே ஏற்றிய தீயே

ஆண்: உன்னோடுதான் கனாவிலே நினைவு மயங்கி கிடப்பேன்
பெண்: நீ இன்றி வாழ்வேன் உன் நினைவாலே தேய்வேன் இரண்டு மனம் எனது..ஊ
ஆண்: ஒரு வீசாத காற்று அரங்கேறாத பாட்டு
பெண்: இதோ......

ஆண்: உன்னோடுதான் கனாவிலே நினைவு மயங்கி கிடப்பேன்

ஆண்: உன்னோடுதான் கனாவிலே நினைவு மயங்கி கிடப்பேன்

ஆண்: நீ இன்றி நானா நீர் இன்றி மீனா உயிரும் உருகுது வா ஆ.. ஒரு வீசாத காற்று அரங்கேறாத பாட்டு இதோ...

ஆண்: உன்னோடுதான் கனாவிலே நினைவு மயங்கி கிடப்பேன்

குழு: ஹா...ஆஅ..ஆஅ.. ஹா..ஆஅ..ஆஅ...

ஆண்: கேள்வி அன்று விடை வேறு இன்று கண்ணில் கண்ணில் உலா
பெண்: பூவிலும் நீ சுடும் தீ என்பதால் எங்கே சென்றாய் நிலா

ஆண்: மனதில் வீசும் புயலை ரசித்து வாழும் மழலை
பெண்: எனது காதல் கோபம் திரியை மாற்றும் தீபம்
ஆண்: அடி நானே செய்தேன் பாவம்

பெண்: உன்னோடுதான் கனாவிலே நினைவு மயங்கி கிடப்பேன் நீ இன்றி வாழ்வேன் உன் நினைவாலே தேய்வேன் இரண்டு மனம் எனது..ஊ ஒரு வீசாத காற்று அரங்கேறாத பாட்டு இதோ

பெண்: உன்னோடுதான் கனாவிலே நினைவு மயங்கி கிடப்பேன்

குழு: ஹா...ஆஅ...ஆஅ.. ஹா...ஆஅ...ஆஅ...

பெண்: சோகம் என்னும் சுடும் மேகத்துக்குள் ஒரே நிலா இதோ வேதனையில் விழா நடத்தும் எந்தன் நெஞ்சம் அதோ

பெண்: மறக்கத்தானே பார்த்தேன் நினைவை மீண்டும் கோர்த்தேன்
ஆண்: மலர்ந்தும் வாழும் பூவே மடிந்து வாழ்கின்றாயே
பெண்: இது நானே ஏற்றிய தீயே

ஆண்: உன்னோடுதான் கனாவிலே நினைவு மயங்கி கிடப்பேன்
பெண்: நீ இன்றி வாழ்வேன் உன் நினைவாலே தேய்வேன் இரண்டு மனம் எனது..ஊ
ஆண்: ஒரு வீசாத காற்று அரங்கேறாத பாட்டு
பெண்: இதோ......

Female: Unnodu thaan kanaavilae Ninaivu mayangi kidappen

Female: Unnodu thaan kanaavilae Ninaivu mayangi kidappen

Male: Nee indri naanaa Neer indri meenaa Uyirum urugudhu vaa.aaa. Oru veesaatha kaatru Arangaeraadha paattu idho

Male: Unnodu thaan kanaavilae Ninaivu mayangi kidandhen

Chorus: Haa..aaa.aaa. Haa..aaa..aaa....

Male: Kelvi andru vidai veru indru Kannil kanneer ulaa
Female: Poovilum nee Sudum thee enbathaal Engae sendraai nilaa

Male: Manadhil veesum puyalai Rasiththu vaazhum mazhalai
Female: Enadhu kaadhal kobam Thiriyai maatrum deebam
Male: Adi naanae seidhen paavam

Female: Unnodu thaan kanaavilae Ninaivu mayangi kidappen Nee indri vaazhven Un ninaivaalae theiven Irandu manam enadhu.uu Oru veesaatha kaatru Arangaeraadha paattu idho

Female: Unnodu thaan kanaavilae Ninaivu mayangi kidappen

Chorus: Haa..aaa.aaa. Haa..aaa..aaa....

Female: Sogam ennum sudum megathukkul Orae nilaa idhoo
Male: Vaedhanaiyai vizhaa nadathum Endhan nenjam adho

Female: Marakka thaanae paarthen Ninaivai meendum korthen
Male: Malarnthum vaazhum poovae Madindhu vaazhgindraaiyae
Female: Idhu naanae yetriya theeyae

Male: Unnodu thaan kanaavilae Ninaivu mayangi kidandhen
Female: Nee indri vaazhven Un ninaivaalae theiven Irandu manam enadhu.uu
Male: Oru veesaatha kaatru Arangaeraadha paattu
Female: Idho........

Other Songs From Kondattam (1998)

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics video

  • chellamma chellamma movie

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • paadal varigal

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • photo song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • master vaathi raid

  • master movie lyrics in tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • christian padal padal

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • kadhali song lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • enjoy enjaami song lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics