Unnoduthaan Kanaavile Song Lyrics

Kondattam cover
Movie: Kondattam (1998)
Music: Maragatha Mani
Lyricists: Kalidasan
Singers: Mano and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: டுட்ட்டு டுட்டுடுடு...

ஆண்: உன்னோடுதான் கனாவிலே நினைவு மயங்கி நடந்தேன் மழை வந்த போது
குழு: டுட்ட்டு டுட்டுடுடு
ஆண்: குடை ஒன்று தந்து
குழு: டுட்ட்டு டுட்டுடுடு

ஆண்: மழை வந்த போது குடை ஒன்று தந்து மனதை நனைத்தவளே..ஹோ ஓ இரு பார்வைகளும் வாழ வைத்த நன் நாள் அது
பெண்: இளம் காதலர்கள் சேர்ந்திருக்கும் பொன் நாள் இது

பெண்: உன்னோடுதான் கனாவிலே நினைவு மயங்கி நடந்தேன் நினைவு மயங்கி நடந்தேன்

ஆண்: காலையிலே தினம் நான் விழித்து கையில் கண்டேன் உன்னை
பெண்: காவல்களை தினம் தாண்டி வந்து அன்பே தந்தேன் என்னை

ஆண்: தெளிந்த நீரில் நின்றேன் உன்னைத்தான் அதில் கண்டேன்
பெண்: இரவு யாவும் மீட்டேன் என்னை நானே அணைத்தேன்

ஆண்: கண்கள் துடித்தது கன்னம் கொதித்தது
பெண்: அதை அறிந்தே காதலை தொடர்ந்தேன்

ஆண்: ஹேய்

பெண்: உன்னோடுதான் கனாவிலே நினைவு மயங்கி நடந்தேன் நினைவு மயங்கி நடந்தேன்

பெண்: நீ நடந்த தடம் மேல் நடந்து உன்னில் என்னை தந்தேன்
ஆண்: கோடையிலும் குளிர் வாடையிலும் வந்தேன் செந்தேன் தின்றேன்

பெண்: விரல்கள் தீயை கூட்டும் விரகம் கூட கூசும்
ஆண்: கலைந்த கூந்தல் பேசும் கண்ணதாசன் வாசம்

பெண்: உந்தன் கவர்ச்சிதான் மயக்கம் அடிக்குதா
ஆண்: இது மன்மத காதல் தேசம்

பெண்: உன்னோடுதான் கனாவிலே நினைவு மயங்கி நடந்தேன் நினைவு மயங்கி நடந்தேன்

குழு: டுட்ட்டு டுட்டுடுடு...

ஆண்: உன்னோடுதான் கனாவிலே நினைவு மயங்கி நடந்தேன் மழை வந்த போது
குழு: டுட்ட்டு டுட்டுடுடு
ஆண்: குடை ஒன்று தந்து
குழு: டுட்ட்டு டுட்டுடுடு

ஆண்: மழை வந்த போது குடை ஒன்று தந்து மனதை நனைத்தவளே..ஹோ ஓ இரு பார்வைகளும் வாழ வைத்த நன் நாள் அது
பெண்: இளம் காதலர்கள் சேர்ந்திருக்கும் பொன் நாள் இது

பெண்: உன்னோடுதான் கனாவிலே நினைவு மயங்கி நடந்தேன் நினைவு மயங்கி நடந்தேன்

ஆண்: காலையிலே தினம் நான் விழித்து கையில் கண்டேன் உன்னை
பெண்: காவல்களை தினம் தாண்டி வந்து அன்பே தந்தேன் என்னை

ஆண்: தெளிந்த நீரில் நின்றேன் உன்னைத்தான் அதில் கண்டேன்
பெண்: இரவு யாவும் மீட்டேன் என்னை நானே அணைத்தேன்

ஆண்: கண்கள் துடித்தது கன்னம் கொதித்தது
பெண்: அதை அறிந்தே காதலை தொடர்ந்தேன்

ஆண்: ஹேய்

பெண்: உன்னோடுதான் கனாவிலே நினைவு மயங்கி நடந்தேன் நினைவு மயங்கி நடந்தேன்

பெண்: நீ நடந்த தடம் மேல் நடந்து உன்னில் என்னை தந்தேன்
ஆண்: கோடையிலும் குளிர் வாடையிலும் வந்தேன் செந்தேன் தின்றேன்

பெண்: விரல்கள் தீயை கூட்டும் விரகம் கூட கூசும்
ஆண்: கலைந்த கூந்தல் பேசும் கண்ணதாசன் வாசம்

பெண்: உந்தன் கவர்ச்சிதான் மயக்கம் அடிக்குதா
ஆண்: இது மன்மத காதல் தேசம்

பெண்: உன்னோடுதான் கனாவிலே நினைவு மயங்கி நடந்தேன் நினைவு மயங்கி நடந்தேன்

Chorus: Tuttuttu tuttududu

Male: Unnodu thaan kanaavilae Ninaivu mayangi nadanthen Mazhai vandha podhu
Chorus: Tuttuttu tuttududu
Male: Kudai ondru thandhu
Chorus: Tuttuttu tuttududu

Male: Mazhai vandha podhu Kudai ondru thandhu Manadhai nenaithavalae.hoo oo Iru paarvaigalum Vaazha vaitha nan naal adhu
Female: Ilam kaadhalargal Serndhirukkum pon naal idhu

Female: Unnodu thaan kanaavilae Ninaivu mayangi nadanthen Ninaivu mayangi nadanthen

Male: Kaalaiyilae dhinam naan vizhithu Kaiyil kanden unnai
Female: Kaavalgalai dhinam thaandi vandhu Anbae thandhen ennai

Male: Thelindha neeril nindren Unnai thaan adhil kanden
Female: Iravu yaavum meeti Ennai naanae anaithaen

Male: Kangal thudithathu Kannam kothithathu
Female: Adhai arindhae Kaadhalai thodarnthen

Female: Unnodu thaan kanaavilae Ninaivu mayangi nadanthen Ninaivu mayangi nadanthen

Female: Nee nadantha thadam mel nadanthu Unnil ennai thandhen
Male: Kodaiyilum kulir vaadaiyilum Vandhen sendhaen thindraen

Female: Viralgal theeyai koottum Viragam kooda koosum
Male: Kalaindha koondhal pesum Kannadaasan vaasam

Female: Undhan kavarchi thaan Mayakkam adikkutha
Male: Idhu manmadha kaadhal dhesam

Male: Unnodu thaan kanaavilae Ninaivu mayangi nadanthen Ninaivu mayangi nadanthen

Other Songs From Kondattam (1998)

Most Searched Keywords
  • chellamma song lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • alagiya sirukki full movie

  • aalankuyil koovum lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • kalvare song lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics download

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil full movie

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • marudhani lyrics

  • hello kannadasan padal

  • master lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song lyrics