Kaana Kann Kodi Song Lyrics

Konjum Salangai cover
Movie: Konjum Salangai (1962)
Music: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricists: V. Seetharaman
Singers: Soolamangalam Rajalakshmi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காண கண் கோடி வேண்டும் ஐயன் கால் தூக்கி நின்றாடும் காட்சி பொன்னம்பலத்தில் காண கண் கோடி வேண்டும் ஐயன் கால் தூக்கி நின்றாடும் காட்சி பொன்னம்பலத்தில்

பெண்: காண கண் கோடி வேண்டும்

பெண்: மானாட மழுவாட மதியாட புனலாட மானாட மழுவாட மதியாட புனலாட வானாட அயனாட மங்கை சிவகாமியாட

பெண்: காண கண் கோடி வேண்டும்

பெண்: நீர்ப்பூத்த மேக நிறம் கொண்ட வண்ணா நீர்ப்பூத்த மேக நிறம் கொண்ட வண்ணா கார்ப் பூத்த உந்தி பரந்தாமனே கண்ணா பார் மேவும் ஸ்ரீரங்கம் காவிரி கரைமேலே வண்ணத்துயில் கொண்டுலகை காக்கும் பெருமாளே

பெண்: ஏன் பள்ளிக் கொண்டீர் ஐயா ஸ்ரீரங்கநாதா.. ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ....ஆ.. ஏன் பள்ளிக் கொண்டீர் ஐயா ஸ்ரீரங்கநாதா... ஏன் பள்ளிக் கொண்டீர் ஐயா ஸ்ரீரங்கநாதா... ஆஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ

பெண்: மணமிகும் கதம்பவன வாசினி ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ....ஆ.. மணமிகும் கதம்பவன வாசினி மாமதுரா புரியாளும் தேவி மகராணி மணமிகும் கதம்பவன வாசினி மாமதுரா புரியாளும் தேவி மகராணி

பெண்: திக்விஜயம் செய்ய சேனையுடனே சென்று சொக்கனுக்கு மாலையிட்ட மீனாட்சி திக்விஜயம் செய்ய சேனையுடனே சென்று சொக்கனுக்கு மாலையிட்ட மீனாட்சி

பெண்: மணமிகும் கதம்பவன வாசினி மாமதுரா புரியாளும் தேவி மகராணி

பெண்: குறவள்ளி குஞ்சரி மருவிடும் குகனே ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ....ஆ.. குறவள்ளி குஞ்சரி மருவிடும் குகனே திருச்செந்தூர் வளர் ஆறுமுகனே குறவள்ளி குஞ்சரி மருவிடும் குகனே திருச்செந்தூர் வளர் ஆறுமுகனே

பெண்: ஒரு மாங்கனி வேண்டி சிறுப்பிள்ளைத்தனமாக உலகை வலம் வந்த சிவபாலா... ஒரு மாங்கனி வேண்டி சிறுப்பிள்ளைத்தனமாக உலகை வலம் வந்த சிவபாலா...

பெண்: உன் திருக்கோயில் வலம் வர நானென்ன புண்ணியம் செய்தேன் வடிவேலா... நானென்ன புண்ணியம் செய்தேன் வடிவேலா...

பெண்: பச்சை மாமலை போல் மேனி பவளவாய் கமலச்செங்கண் அச்சுதா அமரரே ஆயர் தம் கொழுந்தே...

பெண்: அடியோடும் விண்ணோடும் பிரிவின்றி ஆயிரம் பல்லாண்டு பணிவாய் நின் மலர் மார்பில் வாழ்கின்ற மங்கையும் பல்லாண்டு

பெண்: பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரத்தாண்டு பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரத்தாண்டு பலகோடி நூறாயிரம்....

பெண்: காண கண் கோடி வேண்டும் ஐயன் கால் தூக்கி நின்றாடும் காட்சி பொன்னம்பலத்தில் காண கண் கோடி வேண்டும் ஐயன் கால் தூக்கி நின்றாடும் காட்சி பொன்னம்பலத்தில்

பெண்: காண கண் கோடி வேண்டும்

பெண்: மானாட மழுவாட மதியாட புனலாட மானாட மழுவாட மதியாட புனலாட வானாட அயனாட மங்கை சிவகாமியாட

பெண்: காண கண் கோடி வேண்டும்

பெண்: நீர்ப்பூத்த மேக நிறம் கொண்ட வண்ணா நீர்ப்பூத்த மேக நிறம் கொண்ட வண்ணா கார்ப் பூத்த உந்தி பரந்தாமனே கண்ணா பார் மேவும் ஸ்ரீரங்கம் காவிரி கரைமேலே வண்ணத்துயில் கொண்டுலகை காக்கும் பெருமாளே

பெண்: ஏன் பள்ளிக் கொண்டீர் ஐயா ஸ்ரீரங்கநாதா.. ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ....ஆ.. ஏன் பள்ளிக் கொண்டீர் ஐயா ஸ்ரீரங்கநாதா... ஏன் பள்ளிக் கொண்டீர் ஐயா ஸ்ரீரங்கநாதா... ஆஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ

பெண்: மணமிகும் கதம்பவன வாசினி ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ....ஆ.. மணமிகும் கதம்பவன வாசினி மாமதுரா புரியாளும் தேவி மகராணி மணமிகும் கதம்பவன வாசினி மாமதுரா புரியாளும் தேவி மகராணி

பெண்: திக்விஜயம் செய்ய சேனையுடனே சென்று சொக்கனுக்கு மாலையிட்ட மீனாட்சி திக்விஜயம் செய்ய சேனையுடனே சென்று சொக்கனுக்கு மாலையிட்ட மீனாட்சி

பெண்: மணமிகும் கதம்பவன வாசினி மாமதுரா புரியாளும் தேவி மகராணி

பெண்: குறவள்ளி குஞ்சரி மருவிடும் குகனே ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ....ஆ.. குறவள்ளி குஞ்சரி மருவிடும் குகனே திருச்செந்தூர் வளர் ஆறுமுகனே குறவள்ளி குஞ்சரி மருவிடும் குகனே திருச்செந்தூர் வளர் ஆறுமுகனே

பெண்: ஒரு மாங்கனி வேண்டி சிறுப்பிள்ளைத்தனமாக உலகை வலம் வந்த சிவபாலா... ஒரு மாங்கனி வேண்டி சிறுப்பிள்ளைத்தனமாக உலகை வலம் வந்த சிவபாலா...

பெண்: உன் திருக்கோயில் வலம் வர நானென்ன புண்ணியம் செய்தேன் வடிவேலா... நானென்ன புண்ணியம் செய்தேன் வடிவேலா...

பெண்: பச்சை மாமலை போல் மேனி பவளவாய் கமலச்செங்கண் அச்சுதா அமரரே ஆயர் தம் கொழுந்தே...

பெண்: அடியோடும் விண்ணோடும் பிரிவின்றி ஆயிரம் பல்லாண்டு பணிவாய் நின் மலர் மார்பில் வாழ்கின்ற மங்கையும் பல்லாண்டு

பெண்: பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரத்தாண்டு பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரத்தாண்டு பலகோடி நூறாயிரம்....

Female: Kaana kan kodi vendum Aiyan kaal thookki nindraadum Kaatchi ponnampalaththil Kaana kan kodi vendum Aiyan kaal thookki nindraadum Kaatchi ponnampalaththil

Female: Kaana kan kodi vendum

Female: Maanada mazhuvaada madhiyaada punalaada Maanada mazhuvaada madhiyaada punalaada Vaanada ayanaada mangai sivagaamiyaada

Female: Kaana kan kodi vendum

Female: Neer pooththa mega niram konda vannaa Neer pooththa mega niram konda vannaa Kaar pooththa unthi paranthaamane kanna Paar meavum srirangam kaaviri karaimaelae Vannaththu thuyil kondulagai kaakkum perumaalae

Female: Yean palli kondeer aiyaa srirangaanaathaa Aa...aaa...aa..aa..aa.. Yean palli kondeer aiyaa srirangaanaathaa Yean palli kondeer aiyaa srirangaanaathaa Aa...aaa...aa..aa..aa..

Female: Manamigum kadhampavana vaasini Aa...aaa...aa..aa..aa.. Manamigum kadhampavana vaasini Maamadhuraa puriyalum devi magaraani Manamigum kadhambavana vaasini Maamadhuraa puriyaalum devi magaraani

Female: Dhikvijayam seiya seanaiyudanae sendru Sokkanukku maalaiyitta meenaatchi Dhikvijayam seiya seanaiyudanae sendru Sokkanukku maalaiyitta meenaatchi

Female: Manamigum kadhampavana vaasini Maamadhuraa puriyalum devi magaraani

Female: Kuravalli kunjari maruvidum kuganae Aaa..aaa..aa..aa..aa.aaa.. Kuravalli kunjari maruvidum kuganae Thiruchendhoor valar aaru muganae Kuravalli kunjari maruvidum kuganae Thiruchendhoor valar aaru muganae

Female: Oru maangani vendi sirupillaithanamaaga Ulagai valam vantha sivapaala Oru maangani vendi sirupillaithanamaaga Ulagai valam vantha sivapaala

Female: Un thirukoyil valam vara Naanenna punniyam seithen vadivelaa Naanenna punniyam seithen vadivelaa

Female: Pachchai maamalai pol maeni Pavalavaai kamalasengan achchuthaa amarare Aayar tham kozhunthae

Female: Adiyodu vinnodum pirivindri Ayiram pallaandu Panivaai nin malar maarbil vaazhkindra Mangaiyum pallandu

Female: Pallaandu pallaandu Pallaayiraraththaandu Pallaandu pallaandu Pallaayiraraththaandu Palakodi nooraayiram..

Most Searched Keywords
  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • tholgal

  • kattu payale full movie

  • christian padal padal

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • karnan movie lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • sister brother song lyrics in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • story lyrics in tamil

  • karnan lyrics

  • bigil unakaga

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • chellamma song lyrics download

  • maara theme lyrics in tamil

  • new tamil christian songs lyrics