Singara Velanedeva Song Lyrics

Konjum Salangai cover
Movie: Konjum Salangai (1962)
Music: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricists: Ku. Ma. Balasubramaniam
Singers: Gemini Ganesan and  S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆ.ஆ...ஆ...ஆ...ஹா..ஆ...

பெண்: ஆ.ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...ஹா..ஆ...

ஆண்: சாந்தா உட்கார் ஏன் பாட்டை நிறுத்தி விட்டாய் உன் இசை என்ற இன்ப வெள்ளத்திலே நீந்துவதற்கு ஓடோடி வந்த என்னை ஏமாத்தாதே சாந்தா

பெண்: என் இசை.. உங்கள் நாதஸ்வரத்துக்கு முன்னால்.

ஆண்: தேனோடு கலந்த தெள்ளமுது கோல நிலவோடு சேர்ந்த குளிர் தென்றல் இந்த சிங்காரவேலன் சன்னதியிலே நமது சங்கீத அருவிகள் ஒன்று கலக்கட்டும் பாடு...பாடு சாந்தா.. பாடு சாந்தா..பாடு... ஏன் தயக்கம்...ம்ம்

பெண்: சிங்கார வேலனே தேவா.. அருள் சிங்கார வேலனே தே.வா.. அருள் சீராடும் மார்போடு வா.வா.. சிங்கார வேலனே தே.வா.. சிங்கார வேலனே தே.வா..

பெண்: செந்தூரில் நின்றாடும் தேவா.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ... திருச்செந்தூரில் நின்றாடும் தே.வா முல்லை சிரிப்போடும் முகத்தோடு நீ வா வா அருள் சிங்கார வேலனே தே.வா..

பெண்: செந்தமிழ் தேவனே சீலா... செந்தமிழ் தேவனே சீ.லா விண்ணோர் சிறை மீட்டு குறை தீர்த்த வேலா அருள் சிங்கார வேலனே தே.வா

பெண்: ஸ.க.ம.ப.நி சிங்கார வேலனே தேவா நித்த நித பம.கம கரி ஸநி. ஸநி ஸக மப மகரிஸ நிதமப கரிநி சிங்கார வேலனே தேவா

பெண்: ஸா ரிஸ நிஸ ரிஸ. நிநிஸ பப நிநிஸ. மம பப நிநிஸ ககஸ ககஸ நிநிஸ பபநி மமப கக மம பப நிநி ஸஸ கரிநி

பெண்: பா நித பம கரி ஸநி ஸகக ஸகக ஸக மப கரி ஸநி ஸகஸா

பெண்: நிநிப மமப நிப நிபஸ பநி பஸ நித பம கரி ஸகஸா

பெண்: கம பநிஸா நிஸ கரி ஸரிநி ஸரிஸநி ஸரிஸநி ஸரிஸநி

பெண்: கரிநி கரிக நிரி கரி நிக ரிநி நிரிரி நிஸஸ நிரிரி நிஸஸ நிதபா நிநி நிஸா.ஆ.ஆ.ஆ.ஆ. ஸநிஸ மக மப கம பநி ஸரி. ஆ.ஆ.ஆ. ஸநிப நி ஸரிஸநி ஸரிஸநி

பெண்: பநி பஸ பநி பநி மபக பநிப நிஸ கஸா

பெண்: பநிப நிஸ ரிஸா.

பெண்: மக பம

பெண்: ஸரிநி.

பெண்: நிஸபா.

பெண்: ஸரிஸநி..

பெண்: ஸரிஸ ஸரிஸ ஸரிஸ.. ஸரிஸநி. ஸநிதப ரிகமப நிதபம ததநித ஸநிஸநி கரிநித பமபா பமபதநி..

பெண்: சிங்கார வேலனே தேவா அருள் சீராடும் மார்போடு வா.வா சிங்கார வேலனே தேவா...

பெண்: ஆ.ஆ...ஆ...ஆ...ஹா..ஆ...

பெண்: ஆ.ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...ஹா..ஆ...

ஆண்: சாந்தா உட்கார் ஏன் பாட்டை நிறுத்தி விட்டாய் உன் இசை என்ற இன்ப வெள்ளத்திலே நீந்துவதற்கு ஓடோடி வந்த என்னை ஏமாத்தாதே சாந்தா

பெண்: என் இசை.. உங்கள் நாதஸ்வரத்துக்கு முன்னால்.

ஆண்: தேனோடு கலந்த தெள்ளமுது கோல நிலவோடு சேர்ந்த குளிர் தென்றல் இந்த சிங்காரவேலன் சன்னதியிலே நமது சங்கீத அருவிகள் ஒன்று கலக்கட்டும் பாடு...பாடு சாந்தா.. பாடு சாந்தா..பாடு... ஏன் தயக்கம்...ம்ம்

பெண்: சிங்கார வேலனே தேவா.. அருள் சிங்கார வேலனே தே.வா.. அருள் சீராடும் மார்போடு வா.வா.. சிங்கார வேலனே தே.வா.. சிங்கார வேலனே தே.வா..

பெண்: செந்தூரில் நின்றாடும் தேவா.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ... திருச்செந்தூரில் நின்றாடும் தே.வா முல்லை சிரிப்போடும் முகத்தோடு நீ வா வா அருள் சிங்கார வேலனே தே.வா..

பெண்: செந்தமிழ் தேவனே சீலா... செந்தமிழ் தேவனே சீ.லா விண்ணோர் சிறை மீட்டு குறை தீர்த்த வேலா அருள் சிங்கார வேலனே தே.வா

பெண்: ஸ.க.ம.ப.நி சிங்கார வேலனே தேவா நித்த நித பம.கம கரி ஸநி. ஸநி ஸக மப மகரிஸ நிதமப கரிநி சிங்கார வேலனே தேவா

பெண்: ஸா ரிஸ நிஸ ரிஸ. நிநிஸ பப நிநிஸ. மம பப நிநிஸ ககஸ ககஸ நிநிஸ பபநி மமப கக மம பப நிநி ஸஸ கரிநி

பெண்: பா நித பம கரி ஸநி ஸகக ஸகக ஸக மப கரி ஸநி ஸகஸா

பெண்: நிநிப மமப நிப நிபஸ பநி பஸ நித பம கரி ஸகஸா

பெண்: கம பநிஸா நிஸ கரி ஸரிநி ஸரிஸநி ஸரிஸநி ஸரிஸநி

பெண்: கரிநி கரிக நிரி கரி நிக ரிநி நிரிரி நிஸஸ நிரிரி நிஸஸ நிதபா நிநி நிஸா.ஆ.ஆ.ஆ.ஆ. ஸநிஸ மக மப கம பநி ஸரி. ஆ.ஆ.ஆ. ஸநிப நி ஸரிஸநி ஸரிஸநி

பெண்: பநி பஸ பநி பநி மபக பநிப நிஸ கஸா

பெண்: பநிப நிஸ ரிஸா.

பெண்: மக பம

பெண்: ஸரிநி.

பெண்: நிஸபா.

பெண்: ஸரிஸநி..

பெண்: ஸரிஸ ஸரிஸ ஸரிஸ.. ஸரிஸநி. ஸநிதப ரிகமப நிதபம ததநித ஸநிஸநி கரிநித பமபா பமபதநி..

பெண்: சிங்கார வேலனே தேவா அருள் சீராடும் மார்போடு வா.வா சிங்கார வேலனே தேவா...

Female: Aa.aa.. aaa..aaa.haaa.aa.

Female: Aa.aa.. aaaa..aaa ..aa..haaa.aa.

Male: Shantha utkaar Yen paattai niruthi vittaai Un isai endra inba vellaththilae Neenthuvatharkku ododi vandha Ennai yemaathaathae shantha

Female: En isai.. Ungal naathasvarathukku munnaal.

Male: Thaenodu kalandha thellamudhu Kola nilavodu serndha kulir thendral Indha singaaravelan sannathiyilae Namadhu sangeedha aruvigal Ondru kalakkattum. Paadu. paadu shantha.paadu..

Female: Singaara velanae dhevaa Arul singaara velanae dhe..ae..vaa Arul seeraadum maarpodu vaa.vaa Singaara velane dhe..ae.vaa. Singaara velanae dhe.vaa .

Female: Senthooril ninraadum dhevaa.. Aaa..aa..aa..aa .. Thiru senthooril nindraadum dhe..ae..vaa Mullai sirippodum mugathodu Nee vaa vaa . Arul singaara velanae dhe..ae..vaa

Female: Senthamizh dhevanae seelaa Senthamizh dhevanae see..eee.laa Vinnor sirai meettu kurai theertha velaa Arul singaara velanae dhe..ae..vaa

Female: Sa.ga.ma.pa.ni Singaara velanae dhevaa Niththa nitha pama.gama gari sani. Sani saga mapa magarisa nithamapa garini Singaara velanae dhevaa

Female: Saa risa nisa risa. Ninisa papa ninisa. Mama papa ninisa Gagasa gagasa ninisa papani Mamapa kaka mama papa Nini sasa garini

Female: Paa nitha pama gari Sani sagaga sagaga Saga mapa gari sani sagasaa

Female: Ninipa mamapa nipa Nipasa pani pasa Nitha pama gari sagasaa

Female: Gama panisaa nisa gari sarini Sarisani sarisani sarisani

Female: Garini kariga niri kari niga rini Niriri nisasa niriri nisasa nithapaa Nini nisaa.aa.aa.aa.aa. Sanisa maka mapa kama pani sari.. Aa.aa.aa. Sanipa ni sarisani sarisani

Female: Pani pasa pani pani mapaka Panipa nisa kasaa

Female: Panipa nisa risaa.

Female: Maga pama

Female: Sarini..

Female: Nisapaa.

Female: Sarisani.

Female: Sarisa sarisa sarisa. Sarisani.. Nisanithapa Rigamapa Nithapama Thanitha Sanisani Karinitha pamapaa Pamapathani

Female: Singaara velanae dhevaa Arul seeraadum maarpodu vaa.vaa Singaara velanae dhevaa.

Most Searched Keywords
  • enjoy enjami song lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • 7m arivu song lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • mulumathy lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • kadhal song lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • vijay and padalgal