Vasantha Kala Thendralil Song Lyrics

Konjum Salangai cover
Movie: Konjum Salangai (1962)
Music: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricists: V. Seetharaman
Singers: P. Suseelaa

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வசந்த காலத் தென்றலில் ஒரு வண்டு வசந்த காலத் தென்றலில் ஒரு வண்டு அது மலர்ந்து சிரிக்கும் தாமரை மலர்கண்டு காதல் கீதம் பாடிக் கொண்டு மயங்கி இருந்தது மலர் தேனை உண்டு ஆசை அறுபது நாள்...மோகம் முப்பது நாள்..

பெண்: இளங்காற்றில் தவழ்ந்தோடி வரும் செந்தாழை வாசம் இளங்காற்றில் தவழ்ந்தோடி வரும் செந்தாழை வாசம் வரும் செந்தாழை வாசம் கருவண்டின் மனதையெல்லாம் கொஞ்சம் கொஞ்சம் மாற்றவே நேசம் எல்லாம் மறந்தது வண்டு

பெண்: பறந்து தாவித் தாவி ஓடிச் சென்றது வண்டின் நேசம் வெளி வேஷம் எனக் கண்டேன் கண்டேன் கண்டேனே எந்தன் கண்ணாலே

பெண்: ஆசை அறுபது நாள்...மோகம் முப்பது நாள்.. ஆசை அறுபது நாள்...மோகம் முப்பது நாள்..

பெண்: தாழம்பூவின் அழகிலே மதி தடுமாறி ஆசையிலே அருகில் சென்றது தழுவி காதலுடன் மேனி முத்தம் தானே தந்தது

பெண்: பூ நாகம் சீறியே பொன் வண்டைத் தீண்டவே பூ நாகம் சீறியே பொன் வண்டைத் தீண்டவே

பெண்: ஆவியதை இழந்தது வண்டு அந்தோ பாவம் பாவம் ஆடி வீழ்ந்தது வண்டின் நேசம் மதி மதி மோசம் எனக் கண்டேன் கண்டேன் கண்டேனே எந்தன் கண்ணாலே

பெண்: வசந்த காலத் தென்றலில் ஒரு வண்டு அது மலர்ந்து சிரிக்கும் தாமரை மலர்கண்டு காதல் கீதம் பாடிக் கொண்டு மயங்கி இருந்தது மலர் தேனை உண்டு அந்த வண்டு

பெண்: வசந்த காலத் தென்றலில் ஒரு வண்டு வசந்த காலத் தென்றலில் ஒரு வண்டு அது மலர்ந்து சிரிக்கும் தாமரை மலர்கண்டு காதல் கீதம் பாடிக் கொண்டு மயங்கி இருந்தது மலர் தேனை உண்டு ஆசை அறுபது நாள்...மோகம் முப்பது நாள்..

பெண்: இளங்காற்றில் தவழ்ந்தோடி வரும் செந்தாழை வாசம் இளங்காற்றில் தவழ்ந்தோடி வரும் செந்தாழை வாசம் வரும் செந்தாழை வாசம் கருவண்டின் மனதையெல்லாம் கொஞ்சம் கொஞ்சம் மாற்றவே நேசம் எல்லாம் மறந்தது வண்டு

பெண்: பறந்து தாவித் தாவி ஓடிச் சென்றது வண்டின் நேசம் வெளி வேஷம் எனக் கண்டேன் கண்டேன் கண்டேனே எந்தன் கண்ணாலே

பெண்: ஆசை அறுபது நாள்...மோகம் முப்பது நாள்.. ஆசை அறுபது நாள்...மோகம் முப்பது நாள்..

பெண்: தாழம்பூவின் அழகிலே மதி தடுமாறி ஆசையிலே அருகில் சென்றது தழுவி காதலுடன் மேனி முத்தம் தானே தந்தது

பெண்: பூ நாகம் சீறியே பொன் வண்டைத் தீண்டவே பூ நாகம் சீறியே பொன் வண்டைத் தீண்டவே

பெண்: ஆவியதை இழந்தது வண்டு அந்தோ பாவம் பாவம் ஆடி வீழ்ந்தது வண்டின் நேசம் மதி மதி மோசம் எனக் கண்டேன் கண்டேன் கண்டேனே எந்தன் கண்ணாலே

பெண்: வசந்த காலத் தென்றலில் ஒரு வண்டு அது மலர்ந்து சிரிக்கும் தாமரை மலர்கண்டு காதல் கீதம் பாடிக் கொண்டு மயங்கி இருந்தது மலர் தேனை உண்டு அந்த வண்டு

Female: Vasantha kaala thendralil oru vandu Vasantha kaala thendralil oru vandu Adhu malarnthu sirikkum thamarai malarkandu Kadhal geedham paadi kondu Mayangi irunthathu malar theanai undu Aasai arupathu naal..Megam muppathu naal

Female: Ilangaattril thavazhnthodi Varum senthaazhai vaasam Ilangaattril thavazhnthodi Varum senthaazhai vaasam Varum senthaazhai vaasam Karuvandin manathaiellaam Konjam konjam maatravae Naesam ellam maranthathu vandu

Female: Paranthu thaavi thaavi odi sendrathu Vandin nasam veli vaesam Enak kandaen kandaen kandaenae Enthan kannaalae

Female: Aasai arupathu naal mogam muppathu naal Aasai arupathu naal mogam muppathu naal

Female: Thaazhampoovin azhagilae mathi thadumaari Aasaiyilae arugil sendrathu Thazhuvi kaadhaludan Maeni muththam thaanae thanthathu

Female: Poo naagam seeriyae pon vandatheendavae Poo naagam seeriyae pon vandatheendavae

Female: Aaviyathai izhanththau vandu Antho paavam paavam aadi veezhnthathu Vandin naesam mathi mathi mosam Enak kandaen kandaen kandaenae Enthan kannaalae

Female: Vasantha kaala thendralil oru vandu Adhu malarnthu sirikkum thamarai malarkandu Kadhal geedham paadi kondu Mayangi irunthathu malar theanai undu antha vandu

Most Searched Keywords
  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • story lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • master tamil lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • malargale song lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • jai sulthan

  • ore oru vaanam

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics

  • meherezyla meaning

  • valayapatti song lyrics

  • na muthukumar lyrics

  • master lyrics in tamil