Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: எங்க வீட்டு கல்யாணம் எல்லோருக்கும் சந்தோஷம் சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்
பெண்: ஆஹான் எங்க வீட்டு கல்யாணம் எல்லோருக்கும் சந்தோஷம் சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்
ஆண்: கண்ணுபடும் பேரழகு கல்யாணப்பொண்ணு
ஆண்: கன்னத்துல திருஷ்ட்டி போட்டு வச்சிக்க ஒண்ணு
பெண்: நல்ல ஜோடிதான் ஒண்ணு சேர்ந்தது
பெண்: நம்ம வீதியே வந்து வாழ்த்துது
ஆண்: எங்க நெஞ்சுக்குள் சந்தோசம் பூப்பூத்தது
அனைவரும்: எங்க வீட்டு கல்யாணம் எல்லோருக்கும் சந்தோஷம் சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்.
ஆண்: வள்ளுவன் வாசுகி போல் இல்லறத்தை தொடங்கணும்
பெண்: இல்லறத்தின் காதலை இருவரும் வளர்க்கணும்
ஆண்: தண்டவாளம் அது போல் உள்ளம் ரெண்டும் மெய்லு
பெண்: அதில் தான் ஓடணும் குடும்பத்து ட்ரெயின்னு
ஆண்: வீட்டின் பெரியோர்கள் ஆலமரம் விழுதுகளாய் நீங்கள் தாங்கிடணும்
பெண்: ஒரு முத்துமாலை நம் குடும்பம் அம்மா அதில் ரத்தினமாய் நீ ஜொலித்திடணும்
ஆண்: முப்பது நாளும் பௌர்ணமி போல்
ஆண்: உங்கள் முகம்தான் அன்பால் மலர்ந்திடணும்
ஆண்: நல்ல குடும்பத்தின் இலக்கணம் இதுதான் கேட்டுங்கோங்க
அனைவரும்: எங்க வீட்டு கல்யாணம் எல்லோருக்கும் சந்தோஷம் சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்
ஆண்: நம்ம தமிழ் வழக்கம்போல் நலங்கு ஒண்ணு பாடணும்
பெண்: மாப்பிள்ளையும் பொண்ணும் சேர்ந்து பல்லாங்குழி ஆடணும்
ஆண்: பால் பழத்த முடிச்சதும் பஞ்சணைக்கு போகணும்
பெண்: பஞ்சணையின் கொஞ்சலிலே நெஞ்சம் ரெண்டும் குளிரணும்
ஆண்: தலைமுறை தழைக்க பிள்ளைகள் பிறக்கணும் தாய்மொழி கல்வியை ஊட்டிடணும்
பெண்: வருவதை கொஞ்சம் சேமிக்கணும் உங்க
பெண்: திறமையை அதிலே காமிக்கணும்
ஆண்: வரும் விருந்தை அழைக்கணும் அன்போடு
ஆண்: அது தமிழர் நமது பண்பாடு
ஆண்: மனம் நிறைவான குடும்பமே பல்கலைக்கழகம்
பெண்: எங்க வீட்டு கல்யாணம் எல்லோருக்கும் சந்தோஷம் சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்
ஆண்: கண்ணுபடும் பேரழகு கல்யாணப்பொண்ணு
ஆண்: கன்னத்துல திருஷ்ட்டி போட்டு வச்சிக்க ஒண்ணு
பெண்: நல்ல ஜோடிதான் ஒண்ணு சேர்ந்தது
பெண்: நம்ம வீதியே வந்து வாழ்த்துது
ஆண்: எங்க நெஞ்சுக்குள் சந்தோசம் பூப்பூத்தது
அனைவரும்: எங்க வீட்டு கல்யாணம் எல்லோருக்கும் சந்தோஷம் சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்.
ஆண்: ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ ...
பெண்: எங்க வீட்டு கல்யாணம் எல்லோருக்கும் சந்தோஷம் சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்
பெண்: ஆஹான் எங்க வீட்டு கல்யாணம் எல்லோருக்கும் சந்தோஷம் சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்
ஆண்: கண்ணுபடும் பேரழகு கல்யாணப்பொண்ணு
ஆண்: கன்னத்துல திருஷ்ட்டி போட்டு வச்சிக்க ஒண்ணு
பெண்: நல்ல ஜோடிதான் ஒண்ணு சேர்ந்தது
பெண்: நம்ம வீதியே வந்து வாழ்த்துது
ஆண்: எங்க நெஞ்சுக்குள் சந்தோசம் பூப்பூத்தது
அனைவரும்: எங்க வீட்டு கல்யாணம் எல்லோருக்கும் சந்தோஷம் சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்.
ஆண்: வள்ளுவன் வாசுகி போல் இல்லறத்தை தொடங்கணும்
பெண்: இல்லறத்தின் காதலை இருவரும் வளர்க்கணும்
ஆண்: தண்டவாளம் அது போல் உள்ளம் ரெண்டும் மெய்லு
பெண்: அதில் தான் ஓடணும் குடும்பத்து ட்ரெயின்னு
ஆண்: வீட்டின் பெரியோர்கள் ஆலமரம் விழுதுகளாய் நீங்கள் தாங்கிடணும்
பெண்: ஒரு முத்துமாலை நம் குடும்பம் அம்மா அதில் ரத்தினமாய் நீ ஜொலித்திடணும்
ஆண்: முப்பது நாளும் பௌர்ணமி போல்
ஆண்: உங்கள் முகம்தான் அன்பால் மலர்ந்திடணும்
ஆண்: நல்ல குடும்பத்தின் இலக்கணம் இதுதான் கேட்டுங்கோங்க
அனைவரும்: எங்க வீட்டு கல்யாணம் எல்லோருக்கும் சந்தோஷம் சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்
ஆண்: நம்ம தமிழ் வழக்கம்போல் நலங்கு ஒண்ணு பாடணும்
பெண்: மாப்பிள்ளையும் பொண்ணும் சேர்ந்து பல்லாங்குழி ஆடணும்
ஆண்: பால் பழத்த முடிச்சதும் பஞ்சணைக்கு போகணும்
பெண்: பஞ்சணையின் கொஞ்சலிலே நெஞ்சம் ரெண்டும் குளிரணும்
ஆண்: தலைமுறை தழைக்க பிள்ளைகள் பிறக்கணும் தாய்மொழி கல்வியை ஊட்டிடணும்
பெண்: வருவதை கொஞ்சம் சேமிக்கணும் உங்க
பெண்: திறமையை அதிலே காமிக்கணும்
ஆண்: வரும் விருந்தை அழைக்கணும் அன்போடு
ஆண்: அது தமிழர் நமது பண்பாடு
ஆண்: மனம் நிறைவான குடும்பமே பல்கலைக்கழகம்
பெண்: எங்க வீட்டு கல்யாணம் எல்லோருக்கும் சந்தோஷம் சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்
ஆண்: கண்ணுபடும் பேரழகு கல்யாணப்பொண்ணு
ஆண்: கன்னத்துல திருஷ்ட்டி போட்டு வச்சிக்க ஒண்ணு
பெண்: நல்ல ஜோடிதான் ஒண்ணு சேர்ந்தது
பெண்: நம்ம வீதியே வந்து வாழ்த்துது
ஆண்: எங்க நெஞ்சுக்குள் சந்தோசம் பூப்பூத்தது
அனைவரும்: எங்க வீட்டு கல்யாணம் எல்லோருக்கும் சந்தோஷம் சிங்கக்குட்டி போல மணமகன் தான்.
ஆண்: ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ ஏ ...
Female: Enga veetu kalyanam Ellorukkum santhosam Singakutty pola manamagan thaan
Female: Aahaan enga veetu kalyanam Ellorukkum santhosam Singakutty pola manamagan thaan
Male: Kannu padum perazhagu kalyaana ponnu
Male: Kannathula thristhti pottu vachukka onnu
Female: Nalla jodi thaan onnu sernthathu
Female: Namma veedhiyae vanthu vaazhthudhu
Male: Enga nenjukkul santhosam poo poothadhu
All: Enga veetu kalyanam Ellorukkum santhosam Singakutty pola manamagan thaan
Male: Valluvan vasuki pol illarathai thodanganum
Female: Illarathin kaadhalai iruvarum valarkanum
Male: Thandavaalam adhu pol ullam rendum mailu
Female: Adhil thaan odanum kudumbathu trainnu
Male: Veetin periyorgal aazhamaram Vizhudhugalaai neengal thaangidanum
Female: Oru muthumaalai nam kudubam amma Adhilrathinamai nee jolithidanum
Male: Muppadhu naalum pournami pol
Male: Ungal mugam thaan anbaal malarthidanum
Male: Nalla kudumbathin ilakanam Idhu thaan kettukonga
All: Enga veetu kalyanam Ellorukkum santhosam Singakutty pola manamagan thaan
Male: Namma thamzhil valakkam pol
Nalangu onnu paadanum
Female: Maapillaiyum ponnum sernthu
Pallanguzhi aadanum
Male: Paal pazhatha mudichathum Panjanaikku poganum
Female: Panajaiyin konjalilae Nenjam rendum kuliranum
Male: Thazhamurai thazhaikka Pillaigal pirakkanum Thaai mozhi kalviyai ootidanum
Female: Varuvadhai konjam semikkanum
Female: Unga thiramaiyai athilae kaamikkanum
Male: Varum virunthai azhaikkanum anbodu
Male: Adhu thamizhar namadhu panpaadu
Male: Manam niraivaana kudumbamae Palgalai kazhagam
Female: Enga veetu kalyanam Ellorukkum santhosam Singakutty pola manamagan thaan
Male: Kannu padum perazhagu kalyaana ponnu
Male: Kannathula thristhti pottu vachukka onnu
Female: Nalla jodi thaan onnu sernthathu
Female: Namma veedhiyae vanthu vaazhthudhu
Male: Enga nenjukkul santhosam poo poothadhu
All: Enga veetu kalyanam Ellorukkum santhosam Singakutty pola manamagan thaan
Male: Hey hey hey hey hey yee..
aagasatha
tamil to english song translation
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
amma song tamil lyrics
thevaram lyrics in tamil with meaning
old tamil karaoke songs with lyrics free download
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
thullatha manamum thullum vijay padal
irava pagala karaoke
tamil hymns lyrics
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
vaseegara song lyrics
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
baahubali tamil paadal
story lyrics in tamil
lyrical video tamil songs
amman kavasam lyrics in tamil pdf