Kaayaadha Kaanagatthe Song Lyrics

Koondukkili cover
Movie: Koondukkili (1954)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Thanjai N. Ramaiah Dass
Singers: T. M. Soundararajan and V. N. Sundharam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காயாத கானகத்தே நின்றுலாவும் நற்காரிகையே..ஏ...ஏ.. காயாத கானகத்தே நின்றுலாவும் நற்காரிகையே..ஏ...ஏ..ஏ...ஏ...ஏ... மேயாத மான் புள்ளி மேவாத மான்.. மேயாத மேயாத மானும் வரக் கண்டதுமுண்டோ வள்ளி மேயாத மானும் வரக் கண்டதுமுண்டோ

ஆண்: அதை விட கோவலனார் என்ன சொன்னார் என்ன சொன்னார் பெண்ணே

ஆண்
குழு: என்ன சொன்னார் பெண்ணே

ஆண்: குலுக்கி நடக்கும் மாதவியைக் கட்டச் சொன்னார்

ஆண்
குழு: ராஜா கட்டச் சொன்னார்

ஆண்: கண்ணகியார் என்ன சொன்னார் என்ன சொன்னார் பெண்ணே

ஆண்
குழு: கண்ணகியார் என்ன சொன்னார் என்ன சொன்னார் பெண்ணே

ஆண்: கால் சிலம்பை விற்கச் சொன்னார் விற்கச் சொன்னார்

ஆண்
குழு: ராஜா விற்கச் சொன்னார்

ஆண்: பத்ரகாளிபோல் கண்ணகி வந்தாள்

ஆண்: பாண்டிய ராஜன் தூண்டி மீனைப்போல்

ஆண்: தூண்டிய ராஜன் பாண்டி மீனைப்போல்

ஆண்: பரதவிக்கவே பழியை வாங்கினா

ஆண்: குற்றவாளி யார்

ஆண்: கோவலன்தாண்டா

ஆண்: பாண்டியன்தாண்டா

ஆண்: கோவலன்தான்

ஆண்: பாண்டியன்தான்

ஆண்: கண்ணகி

ஆண்: மாதவி

ஆண்: இல்லே

ஆண்: ஆமா அவதான் குத்திக் கிழிச்சா

ஆண்: ஆறுதல் சினமே அன்றோ லஷ்மணா ஆறுதல் சினமே அன்றோ லஷ்மணா ஆத்திரப்படல் நன்றோ லஷ்மணா ஆத்திரப்படல் நன்றோ

ஆண்: ஆகையால் இனிமேல் அவசியம் நானே நடத்திடுவோமே சமூக நாடகமே

ஆண்: சமூக நாடகமா அப்போ ஓரா மாதம் உடலது தளர்ந்து ஈராம் மாதம் இடையது நொந்து மூன்றா மாதம்

ஆண்: அட அப்பனே சத்யகீர்த்தி அழுவாதே கிருஷ்ணமூர்த்தி

ஆண்: அப்போ எப்பத்தான் நாடகம் நடத்துவோம் ராமமூர்த்தி.

ஆண்: ஈ.ஈ.ஈ.

ஆண்
குழு: ஈ.ஈ.ஈ.

ஆண்: ராமமூர்த்தி.

ஆண்
குழு: ராமமூர்த்தி...

ஆண்: அப்போ ஜிந்த்ததாரம் அலக்தா ஜினக்தா குமர்தலப்பா ஓ....இயா...ஓ....இயா...ஓ....இயா... நடையா நடையழகி நாதாங்கிக் காதழகி நீ சிமிட்டி நடக்கையிலே சீவன் பறி போகுதடி பங்காரு

ஆண்: ஆம் அப்படிபோடு மன்னாரு

ஆண்: வஞ்சிக்கொடியே வாடி முன்னாடி உனக்கு வாங்கித் தாரேன் தந்த சீப்புக் கண்ணாடி வஞ்சிக்கொடியே வாடி முன்னாடி உனக்கு வாங்கித் தாரேன் தந்த சீப்புக் கண்ணாடி பல்.பல்.பல்.பல். நாக்குலே மூக்குலே நத்துப் பிலாக்குலே நல்லது கெட்டது பேச்சுப் பிராக்குலே உட்டாலகரி கும்தலகும்மா தாத்தா கிடு கிடு போட்டுக்கத் தாளம் ரஃப்பு பல்

ஆண்: வேலா வேலாயுதம் உங்க வீட்டுக்கு வருது காயிதம்

ஆண்: காயாத கானகத்தே நின்றுலாவும் நற்காரிகையே..ஏ...ஏ.. காயாத கானகத்தே நின்றுலாவும் நற்காரிகையே..ஏ...ஏ..ஏ...ஏ...ஏ... மேயாத மான் புள்ளி மேவாத மான்.. மேயாத மேயாத மானும் வரக் கண்டதுமுண்டோ வள்ளி மேயாத மானும் வரக் கண்டதுமுண்டோ

ஆண்: அதை விட கோவலனார் என்ன சொன்னார் என்ன சொன்னார் பெண்ணே

ஆண்
குழு: என்ன சொன்னார் பெண்ணே

ஆண்: குலுக்கி நடக்கும் மாதவியைக் கட்டச் சொன்னார்

ஆண்
குழு: ராஜா கட்டச் சொன்னார்

ஆண்: கண்ணகியார் என்ன சொன்னார் என்ன சொன்னார் பெண்ணே

ஆண்
குழு: கண்ணகியார் என்ன சொன்னார் என்ன சொன்னார் பெண்ணே

ஆண்: கால் சிலம்பை விற்கச் சொன்னார் விற்கச் சொன்னார்

ஆண்
குழு: ராஜா விற்கச் சொன்னார்

ஆண்: பத்ரகாளிபோல் கண்ணகி வந்தாள்

ஆண்: பாண்டிய ராஜன் தூண்டி மீனைப்போல்

ஆண்: தூண்டிய ராஜன் பாண்டி மீனைப்போல்

ஆண்: பரதவிக்கவே பழியை வாங்கினா

ஆண்: குற்றவாளி யார்

ஆண்: கோவலன்தாண்டா

ஆண்: பாண்டியன்தாண்டா

ஆண்: கோவலன்தான்

ஆண்: பாண்டியன்தான்

ஆண்: கண்ணகி

ஆண்: மாதவி

ஆண்: இல்லே

ஆண்: ஆமா அவதான் குத்திக் கிழிச்சா

ஆண்: ஆறுதல் சினமே அன்றோ லஷ்மணா ஆறுதல் சினமே அன்றோ லஷ்மணா ஆத்திரப்படல் நன்றோ லஷ்மணா ஆத்திரப்படல் நன்றோ

ஆண்: ஆகையால் இனிமேல் அவசியம் நானே நடத்திடுவோமே சமூக நாடகமே

ஆண்: சமூக நாடகமா அப்போ ஓரா மாதம் உடலது தளர்ந்து ஈராம் மாதம் இடையது நொந்து மூன்றா மாதம்

ஆண்: அட அப்பனே சத்யகீர்த்தி அழுவாதே கிருஷ்ணமூர்த்தி

ஆண்: அப்போ எப்பத்தான் நாடகம் நடத்துவோம் ராமமூர்த்தி.

ஆண்: ஈ.ஈ.ஈ.

ஆண்
குழு: ஈ.ஈ.ஈ.

ஆண்: ராமமூர்த்தி.

ஆண்
குழு: ராமமூர்த்தி...

ஆண்: அப்போ ஜிந்த்ததாரம் அலக்தா ஜினக்தா குமர்தலப்பா ஓ....இயா...ஓ....இயா...ஓ....இயா... நடையா நடையழகி நாதாங்கிக் காதழகி நீ சிமிட்டி நடக்கையிலே சீவன் பறி போகுதடி பங்காரு

ஆண்: ஆம் அப்படிபோடு மன்னாரு

ஆண்: வஞ்சிக்கொடியே வாடி முன்னாடி உனக்கு வாங்கித் தாரேன் தந்த சீப்புக் கண்ணாடி வஞ்சிக்கொடியே வாடி முன்னாடி உனக்கு வாங்கித் தாரேன் தந்த சீப்புக் கண்ணாடி பல்.பல்.பல்.பல். நாக்குலே மூக்குலே நத்துப் பிலாக்குலே நல்லது கெட்டது பேச்சுப் பிராக்குலே உட்டாலகரி கும்தலகும்மா தாத்தா கிடு கிடு போட்டுக்கத் தாளம் ரஃப்பு பல்

ஆண்: வேலா வேலாயுதம் உங்க வீட்டுக்கு வருது காயிதம்

Male: Kaayaadha kaanagathae nindrulaavum Narkaarigaiyae.ae...ae... Kaayaadha kaanagathae nindrulaavum Narkaarigaiyae.ae...ae...ae.ae.ae. Maeiyaadha maan Pulli maevaadha maan. Aa.aa.aa.aa Maeyaadha maeyaadha maanum Vara kandadhumundo valli Maeyaadha maanum vara kandadhumundo

Male: Adhai vida Kovalanaar enna sonnaar Enna sonnaar pennae

Male
Chorus: Enna sonnaar pennae

Male: Kulukki nadakkum maadhaviyai Katta chonnaar

Male
Chorus: Raajaa katta chonnaar

Male: Kannagiyaar enna sonnaar Enna sonnaar pennae

Male
Chorus: Kannagiyaar enna sonnaar Enna sonnaar pennae

Male: Kaal silambai virka chonnaar Virka chonnaar

Male
Chorus: Raajaa virka chonnaar

Male: Bathrakaali pol kannagi vandhaal

Male: Paaniya raajan thoondi meenaippol

Male: Thoondiya raajan paandi meenaippol

Male: Parathavikkavae pazhiyai vaanginaa

Male: Kuttravaali yaar

Male: Kovalan thaandaa

Male: Paandiyan thaandaa

Male: Kovalan thaan

Male: Paandiyan thaan

Male: Kannagi

Male: Maadhavi

Male: Illae

Male: Aamaa avathaan kuthi kizhichaa

Male: Aarudhal sinamae andro lashmanaa Aarudhal sinamae andro lashmanaa Aathirappadal nandro lashmanaa Aathirappadal nandro

Male: Aagaiyaal inimael avasiyam naanae

Nadathiduvomae samooga naadagamae

Male: Samooga naadagamaa Appo Oraa maadham udaladhu thalarndhu Eeraam maadham idaiyadhu nondhu Moondraam maadha

Male: Ada appanae sathyakeerthi Azhuvaadhae kirushnamoorthi

Male: Appo eppatthaan naadagam Nadathuvom raamamoorthi.

Male: Ee.ee.ee.

Male
Chorus: Ee.ee.ee.

Male: Raamamoorthi.

Male
Chorus: Raamamoorthi.

Male: Appo jintthadhaaram Alakthaa jinakthaa kumarthalappaa O .iyaa..o...iyaa..o...iyaa Nadaiyaa nadaiyazhagi Naadhaangi kaadhazhagi nee Simitti nadakkaiyilae Seevan pari pogudhadi bangaaru

Male: Aam appadipodu mannaaru

Male: Vanji kodiyae vaadi munnaadi Unakku vaangi thaaren Thandha seeppu kannaadi Vanji kodiyae vaadi munnaadi Unakku vaangi thaaren Thandha seeppu kannaadi Bal.bal.bal.bal. Naakkulae mookkulae Nathu pilaakkulae Nalladhu kettadhu Pechu piraakkulae Uttaalakari ghumthala ghummaa Thaatthaa kidu kidu pottukka thaalam Raffu bal

Male: Vaelaa vaelaayudham Unga veettukku varudhu kaayidham

Most Searched Keywords
  • yaar azhaippadhu song download

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • kai veesum

  • sarpatta parambarai songs list

  • new songs tamil lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • indru netru naalai song lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • amman songs lyrics in tamil

  • pagal iravai karaoke

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • google google tamil song lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • asku maaro karaoke

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • master lyrics tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

Recommended Music Directors