Raatthirikku Boovaavukku Laatteri Song Lyrics

Koondukkili cover

இசையமைப்பாளர்: கே. வி. மகாதேவன்

ஆண்: ராமனே ஆண்டாலென்ன ராவணனே ஆண்டாலென்ன ராத்திரிக்கே புவாவுக்கே லாட்டரி வாழ்க்கை லைட் எரிய பணந்தானே பேட்டரி...

ஆண்: ராப்பகல் அலைஞ்சாலென்ன நாய் போல தெரிஞ்சாலேன்னா

ஆண்: ராமனே ஆண்டாலென்ன ராவணனே ஆண்டாலென்ன ராத்திரிக்கே புவாவுக்கே லாட்டரி வாழ்க்கை லைட் எரிய பணந்தானே பேட்டரி...

ஆண்: மனதோடு வாழ்ந்தாலேன்னா மரியாதையாய் இருந்தால் மனதோடு வாழ்ந்தாலேன்னா மரியாதையாய் இருந்தால் மாத கழுவிலே நாணயம் போகுது மாதம் முப்பதும் வாங்கியும் கட்டல

ஆண்கள்: ராத்திரிக்கே புவாவுக்கே லாட்டரி வாழ்க்கை லைட் எரிய பணந்தானே பேட்டரி...

ஆண்: பஞ்சகாலம் வந்தாலென்ன பட்டினியால் செத்தாலென்ன பஞ்சகாலம் வந்தாலென்ன பட்டினியால் செத்தாலென்ன பாதாம் அல்வா ஜாங்கிரிக் கூட்டம் படாடோடபமாய் வாழ்ந்திடும் நாட்டிலே

ஆண்கள்: ராத்திரிக்கே புவாவுக்கே லாட்டரி வாழ்க்கை லைட் எரிய பணந்தானே பேட்டரி...

ஆண்: இரும்புப் பெட்டியில் பணத்தை வைக்க இடமே இல்லாத நெருக்கடி

ஆண்: ஆமாப்பா

ஆண்: இரும்புப் பெட்டியில் பணத்தை வைக்க இடமே இல்லாத நெருக்கடி

ஆண்: இளைப்பு கலைப்பு இல்லாது உழைச்சு கடனில் கிடந்தான் அடிக்கடி

ஆண்: ஆமாப்பா

ஆண்: இளைப்பு கலைப்பு இல்லாது உழைச்சு கடனில் கிடந்தான் அடிக்கடி

ஆண்: எனக்கும் உனக்கும் சம்பளம் வாங்கின ரெண்டாம் நாளே நெருக்கடி

ஆண்: ஆங்..

ஆண்: ஏழெட்டுப் பிள்ளைக் குட்டிகளோடு வாழப் பிறந்தவள் என்னா செய்வான்

ஆண்கள்: ராத்திரிக்கே புவாவுக்கே லாட்டரி வாழ்க்கை லைட் எரிய பணந்தானே பேட்டரி...

ஆண்: எட்டு நாளா அலையா அலைஞ்சும் ரெண்டனா லாபமும் இல்லையன்றோ எல்லா மார்கெட்டும் டல்லன்றோ

ஆண்: ஏமி சேசரி ராமா டப்பந்தா எக்கட போயிந்தோ

ஆண்: ஏ...ஏ..என்னாடி சொல்வது எங்கேண்டு போவது...ஊஉ..ஊஊ

ஆண்
குழு: ஆஹா..ஹா..வாரே வா

ஆண்: என்னான்டி சொல்வது எங்கேண்டு போவது எந்த சாமியும் என்னெண்டு கேக்கலே என்னான்டி சொல்வது எங்கேண்டு போவது எந்த சாமியும் என்னெண்டு கேக்கலே கேக்கலே என்னெண்டு கேக்கலே பூவா திண்டனா இல்லையாண்டு பாக்கல பூவா திண்டனா இல்லையாண்டு பாக்கல

ஆண்: ராப்பகல் அலைஞ்சாலென்ன

ஆண்
குழு: ஆமாம்

ஆண்: நாய் போல தெரிஞ்சாலேன்னா
ஆண்: பாத்தாலும் நடக்காது பணத் திருடி பிழைச்சாலும் நடக்காது

ஆண்: கா கா

ஆண்: கா கா காக்கா புடிச்சும் முடியாது

ஆண்: டேக்கா கொடுத்தவன் நிமிர்ந்துகிட்டான் பணத்தை தேடிக் கொடுத்தவன் படுத்துக்கிட்டான்

ஆண்: காக்கா புடிச்சவன் பொழைச்சிகிட்டான் நம்ப காலமெல்லாமே பாடுபட்டாலும்

ஆண்கள்: ராத்திரிக்கே புவாவுக்கே லாட்டரி வாழ்க்கை லைட் எரிய பணந்தானே பேட்டரி...

இசையமைப்பாளர்: கே. வி. மகாதேவன்

ஆண்: ராமனே ஆண்டாலென்ன ராவணனே ஆண்டாலென்ன ராத்திரிக்கே புவாவுக்கே லாட்டரி வாழ்க்கை லைட் எரிய பணந்தானே பேட்டரி...

ஆண்: ராப்பகல் அலைஞ்சாலென்ன நாய் போல தெரிஞ்சாலேன்னா

ஆண்: ராமனே ஆண்டாலென்ன ராவணனே ஆண்டாலென்ன ராத்திரிக்கே புவாவுக்கே லாட்டரி வாழ்க்கை லைட் எரிய பணந்தானே பேட்டரி...

ஆண்: மனதோடு வாழ்ந்தாலேன்னா மரியாதையாய் இருந்தால் மனதோடு வாழ்ந்தாலேன்னா மரியாதையாய் இருந்தால் மாத கழுவிலே நாணயம் போகுது மாதம் முப்பதும் வாங்கியும் கட்டல

ஆண்கள்: ராத்திரிக்கே புவாவுக்கே லாட்டரி வாழ்க்கை லைட் எரிய பணந்தானே பேட்டரி...

ஆண்: பஞ்சகாலம் வந்தாலென்ன பட்டினியால் செத்தாலென்ன பஞ்சகாலம் வந்தாலென்ன பட்டினியால் செத்தாலென்ன பாதாம் அல்வா ஜாங்கிரிக் கூட்டம் படாடோடபமாய் வாழ்ந்திடும் நாட்டிலே

ஆண்கள்: ராத்திரிக்கே புவாவுக்கே லாட்டரி வாழ்க்கை லைட் எரிய பணந்தானே பேட்டரி...

ஆண்: இரும்புப் பெட்டியில் பணத்தை வைக்க இடமே இல்லாத நெருக்கடி

ஆண்: ஆமாப்பா

ஆண்: இரும்புப் பெட்டியில் பணத்தை வைக்க இடமே இல்லாத நெருக்கடி

ஆண்: இளைப்பு கலைப்பு இல்லாது உழைச்சு கடனில் கிடந்தான் அடிக்கடி

ஆண்: ஆமாப்பா

ஆண்: இளைப்பு கலைப்பு இல்லாது உழைச்சு கடனில் கிடந்தான் அடிக்கடி

ஆண்: எனக்கும் உனக்கும் சம்பளம் வாங்கின ரெண்டாம் நாளே நெருக்கடி

ஆண்: ஆங்..

ஆண்: ஏழெட்டுப் பிள்ளைக் குட்டிகளோடு வாழப் பிறந்தவள் என்னா செய்வான்

ஆண்கள்: ராத்திரிக்கே புவாவுக்கே லாட்டரி வாழ்க்கை லைட் எரிய பணந்தானே பேட்டரி...

ஆண்: எட்டு நாளா அலையா அலைஞ்சும் ரெண்டனா லாபமும் இல்லையன்றோ எல்லா மார்கெட்டும் டல்லன்றோ

ஆண்: ஏமி சேசரி ராமா டப்பந்தா எக்கட போயிந்தோ

ஆண்: ஏ...ஏ..என்னாடி சொல்வது எங்கேண்டு போவது...ஊஉ..ஊஊ

ஆண்
குழு: ஆஹா..ஹா..வாரே வா

ஆண்: என்னான்டி சொல்வது எங்கேண்டு போவது எந்த சாமியும் என்னெண்டு கேக்கலே என்னான்டி சொல்வது எங்கேண்டு போவது எந்த சாமியும் என்னெண்டு கேக்கலே கேக்கலே என்னெண்டு கேக்கலே பூவா திண்டனா இல்லையாண்டு பாக்கல பூவா திண்டனா இல்லையாண்டு பாக்கல

ஆண்: ராப்பகல் அலைஞ்சாலென்ன

ஆண்
குழு: ஆமாம்

ஆண்: நாய் போல தெரிஞ்சாலேன்னா
ஆண்: பாத்தாலும் நடக்காது பணத் திருடி பிழைச்சாலும் நடக்காது

ஆண்: கா கா

ஆண்: கா கா காக்கா புடிச்சும் முடியாது

ஆண்: டேக்கா கொடுத்தவன் நிமிர்ந்துகிட்டான் பணத்தை தேடிக் கொடுத்தவன் படுத்துக்கிட்டான்

ஆண்: காக்கா புடிச்சவன் பொழைச்சிகிட்டான் நம்ப காலமெல்லாமே பாடுபட்டாலும்

ஆண்கள்: ராத்திரிக்கே புவாவுக்கே லாட்டரி வாழ்க்கை லைட் எரிய பணந்தானே பேட்டரி...

Male: Raamanae aandaalenna Raavanan aandaalenna Raatthirikkae boovaavukkae lottery Vaazhkkai light eriya Panandhaanae battery

Male: Raappagal alanjaalenna Naai pola thirinjaalenna

Male: Raamanae aandaalenna Raavanan aandaalenna Raatthirikkae boovaavukkae lottery Vaazhkkai light eriya Panandhaanae battery

Male: Maanathodu vaazhndhaalenna Mariyaadhaiyaai irundhaal Maanathodu vaazhndhaalenna Mariyaadhaiyaai irundhaal enna Maadha kazhivilae naanayam pogudhu Maadham muppadhum vaangiyum kattala

Males: Raatthirikkae boovaavukkae lottery Vaazhkkai light eriya Panandhaanae battery

Male: Panja kaalam vandhaalenna Pattiniyaa setthaalenna Panja kaalam vandhaalenna Pattiniyaa setthaalenna Baadhaam alvaa janghiri koottam Padaadobamaai vaazhndhidum Naatilae

Males: Raatthirikkae boovaavukkae lottery Vaazhkkai light eriya Panandhaanae battery

Male: Irumbu pettiyilae Panathai vaikka Idamae illaadha nerukkadi

Male: Aamaamppaa

Male: Irumbu pettiyilae Panathai vaikka Idamae illaadha nerukkadi

Male: Ilaippu kalaiappu Illaadhu uzhaichu Kadanil kidandhaan adikkadi

Male: Aamaamppaa

Male: Ilaippu kalaiappu Illaadhu uzhaichu Kadanil kidandhaan adikkadi

Male: Enakkum unakkum Sambalam vaangina Rendaam naalae nerukkadi

Male: Aang.

Male: Ezhettu pillai kuttigalodu Vaazha pirandhavan ennaa seivaan

Males: Raatthirikkae boovaavukkae lottery Vaazhkkai light eriya Panandhaanae battery

Male: Ettu naala alaiyaa alanjum Rendanaa laabamum illaiyandro Ellaa maarkettum dallandro

Male: Yaemi chaesari raamaa dappandhaa Yekkada poyindho

Male: Ae.ae. ennaandi solvadhu Engaendu povadhu.uuu..uuu

Male
Chorus: Aahaa.haa.varae vaa.

Male: Ennaandi solvadhu Engaendu povadhu Endha chaamiyum yenendu kekkalae Ennaandi solvadhu Engaendu povadhu Endha chaamiyum yenendu kekkalae Kekkalae Yenendu kekkalae Boovaa thindaanaa Illaiyaandu paakkalae Boovaa thindaanaa Illaiyaandu paakkalae

Male: Raappagal alanjaalenna

Male
Chorus: Aamaam

Male: Naai pola thirinjaalenna

Male: Paathaalum nadakkaadhu Panath thirudi pizhaichaalum nadakkaadhu

Male: Kaa kaa

Male: Kaa kaa kaakaa pudichum mudiyaadhu

Male: Daekkaa koduthavan nimindhu kittaan Panathai thaedi koduthavan Paduthu kittaan

Male: Kaakkaa pudichavan pozhaichi kittaan Namba kaalamellaamae paadu pattaalum

Males: Raatthirikkae boovaavukkae lottery Vaazhkkai light eriya Panandhaanae battery

Most Searched Keywords
  • usure soorarai pottru

  • chellamma song lyrics download

  • lyrics songs tamil download

  • tamil love song lyrics

  • tamil song writing

  • best tamil song lyrics in tamil

  • paadal varigal

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • new tamil christian songs lyrics

  • asuran song lyrics download

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • mangalyam song lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • asuran song lyrics