Kokku Meena Thinguma Song Lyrics

Kovil cover
Movie: Kovil (2003)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Snehan
Singers: Shankar Mahadevan and Srilekha Parthasarathy

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: ஓரே ஓரே ஓரே பர்ரா பர்ரா ஜோரே ஜோரே ஜோரே

ஆண்: கொக்கு மீனை திங்குமா இல்லையினா மீனு கொக்கை முழுங்குமா ஓரே ஓரே ஓரே பர்ரா பர்ரா ஜோரே ஜோரே ஜோரே

குழு: ஆஹா

ஆண்: ஓரே ஓரே ஓரே பர்ரா பர்ரா ஜோரே ஜோரே ஜோரே ஹே கொக்கு மீனை திங்குமா இல்லையினா மீனு கொக்கை முழுங்குமா

குழு: ஆஹா

பெண்: தின்னா பசி அடங்குமா இல்லையின்னா தின்ன தின்ன பசிஎடுக்குமா

குழு: ஆஹா

ஆண்: பார்க்க பார்க்க தான் நாக்கு ஊருது

குழு: ஹோய்

ஆண்: பக்கத்துல நீயும் வந்தால் வேர்த்து கொட்டுது

குழு: ஹோய்

பெண்: மூட்டை மூட்டையா ஆசை ஏறுது

குழு: ஹோய்

பெண்: மூடி வச்சு மூடி வச்சு எடையும் கூடுது

குழு: ஹோய்

ஆண்: பஞ்சு மூட்டை உன் மேல நான் தீய மூட்டவா

பெண்: கொத்து கொத்தா முத்தம் போட்டு அனல கூட்டவா

ஆண்: கொக்கு மீனை திங்குமா இல்லையினா மீனு கொக்கை முழுங்குமா

குழு: ஆஹா

பெண்: தின்னா பசி அடங்குமா இல்லையின்னா தின்ன தின்ன பசிஎடுக்குமா

ஆண்: இடுப்புல எனக்கு இடம் கொஞ்சம் ஒதுக்கு சடுகுடு ஆட்டம் ஆடி காட்டுறேன்

பெண்: ஏகப்பட்ட திமிரு உனக்குள்ள இருக்கு நேரங்காலம் வரட்டும் நான் அடக்கி காட்டுறேன்

ஆண்: { தோள் மேலே நான் தூக்கி ஊர் சுற்றவா வாயோடு வாய் வச்சு சோர் ஊட்டவா } (2)

பெண்: வெள்ளாடு போல மேயாத என்ன உன்னால தன்னால நண்டூருதே

ஆண்: ஹையோ கொக்கு மீனை திங்குமா இல்லையினா மீனு கொக்கை முழுங்குமா

குழு: தின்னு தின்னு

பெண்: தின்னா பசி அடங்குமா இல்லையின்னா தின்ன தின்ன பசிஎடுக்குமா

குழு: தின்னு தின்னு

ஆண்: பார்க்க பார்க்க தான் நாக்கு ஊருது

குழு: ஹோய்

ஆண்: பக்கத்துல நீயும் வந்தால் வேர்த்து கொட்டுது

குழு: ஹோய்

பெண்: மூட்டை மூட்டையா ஆசை ஏறுது

குழு: ஹோய்

பெண்: மூடி வச்சு மூடி வச்சு எடையும் கூடுது

குழு: ஹோய்

ஆண்: பஞ்சு மூட்டை உன் மேல நான் தீய மூட்டவா

பெண்: கொத்து கொத்தா முத்தம் போட்டு அனல கூட்டவா

குழு: ............

பெண்: பனை மரம் போல இருக்குற உன்னை மரம் கொத்தியாட்டம் கொத்தி பார்க்கவா

ஆண்: தேன் ஆடை போல இருக்குற உன்னை தேனியா மாறி தின்னு பார்க்கவா

பெண்: { பதினாறு பிள்ளைக்கு பேர் தேடவா ஒதுங்காம பதுங்காம விளையாடவா } (2)

ஆண்: ஹோ வெட்கத்தை விட்டு நீ சொல்லி புட்ட இப்போதே என் கூத்தை நீ பாரடி கொக்கு ..

பெண்: ஆன்

பெண்: கொக்கு மீனை திங்குமா இல்லையினா மீனு கொக்கை முழுங்குமா

குழு: தின்னு தின்னு

ஆண்: தின்னா பசி அடங்குமா இல்லையின்னா தின்ன தின்ன பசிஎடுக்குமா

குழு: தின்னு தின்னு

பெண்: பார்க்க பார்க்க தான் நாக்கு ஊருது பக்கத்துல நீயும் வந்தா வேர்த்து கொட்டுது

ஆண்: ஓ மூட்டை மூட்டையா ஆசை ஏறுது மூடி வச்சு மூடி வச்சு எடையும் கூடுது

பெண்: நான் பஞ்சு மூட்டை உன் மேல நான் தீய மூட்டவா

பெண்: கொத்து கொத்தா முத்தம் போட்டு அனல கூட்டவா { ஓரே ஓரே ஓரே பர்ரா பர்ரா ஜோரே ஜோரே ஜோரே } (2)

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: ஓரே ஓரே ஓரே பர்ரா பர்ரா ஜோரே ஜோரே ஜோரே

ஆண்: கொக்கு மீனை திங்குமா இல்லையினா மீனு கொக்கை முழுங்குமா ஓரே ஓரே ஓரே பர்ரா பர்ரா ஜோரே ஜோரே ஜோரே

குழு: ஆஹா

ஆண்: ஓரே ஓரே ஓரே பர்ரா பர்ரா ஜோரே ஜோரே ஜோரே ஹே கொக்கு மீனை திங்குமா இல்லையினா மீனு கொக்கை முழுங்குமா

குழு: ஆஹா

பெண்: தின்னா பசி அடங்குமா இல்லையின்னா தின்ன தின்ன பசிஎடுக்குமா

குழு: ஆஹா

ஆண்: பார்க்க பார்க்க தான் நாக்கு ஊருது

குழு: ஹோய்

ஆண்: பக்கத்துல நீயும் வந்தால் வேர்த்து கொட்டுது

குழு: ஹோய்

பெண்: மூட்டை மூட்டையா ஆசை ஏறுது

குழு: ஹோய்

பெண்: மூடி வச்சு மூடி வச்சு எடையும் கூடுது

குழு: ஹோய்

ஆண்: பஞ்சு மூட்டை உன் மேல நான் தீய மூட்டவா

பெண்: கொத்து கொத்தா முத்தம் போட்டு அனல கூட்டவா

ஆண்: கொக்கு மீனை திங்குமா இல்லையினா மீனு கொக்கை முழுங்குமா

குழு: ஆஹா

பெண்: தின்னா பசி அடங்குமா இல்லையின்னா தின்ன தின்ன பசிஎடுக்குமா

ஆண்: இடுப்புல எனக்கு இடம் கொஞ்சம் ஒதுக்கு சடுகுடு ஆட்டம் ஆடி காட்டுறேன்

பெண்: ஏகப்பட்ட திமிரு உனக்குள்ள இருக்கு நேரங்காலம் வரட்டும் நான் அடக்கி காட்டுறேன்

ஆண்: { தோள் மேலே நான் தூக்கி ஊர் சுற்றவா வாயோடு வாய் வச்சு சோர் ஊட்டவா } (2)

பெண்: வெள்ளாடு போல மேயாத என்ன உன்னால தன்னால நண்டூருதே

ஆண்: ஹையோ கொக்கு மீனை திங்குமா இல்லையினா மீனு கொக்கை முழுங்குமா

குழு: தின்னு தின்னு

பெண்: தின்னா பசி அடங்குமா இல்லையின்னா தின்ன தின்ன பசிஎடுக்குமா

குழு: தின்னு தின்னு

ஆண்: பார்க்க பார்க்க தான் நாக்கு ஊருது

குழு: ஹோய்

ஆண்: பக்கத்துல நீயும் வந்தால் வேர்த்து கொட்டுது

குழு: ஹோய்

பெண்: மூட்டை மூட்டையா ஆசை ஏறுது

குழு: ஹோய்

பெண்: மூடி வச்சு மூடி வச்சு எடையும் கூடுது

குழு: ஹோய்

ஆண்: பஞ்சு மூட்டை உன் மேல நான் தீய மூட்டவா

பெண்: கொத்து கொத்தா முத்தம் போட்டு அனல கூட்டவா

குழு: ............

பெண்: பனை மரம் போல இருக்குற உன்னை மரம் கொத்தியாட்டம் கொத்தி பார்க்கவா

ஆண்: தேன் ஆடை போல இருக்குற உன்னை தேனியா மாறி தின்னு பார்க்கவா

பெண்: { பதினாறு பிள்ளைக்கு பேர் தேடவா ஒதுங்காம பதுங்காம விளையாடவா } (2)

ஆண்: ஹோ வெட்கத்தை விட்டு நீ சொல்லி புட்ட இப்போதே என் கூத்தை நீ பாரடி கொக்கு ..

பெண்: ஆன்

பெண்: கொக்கு மீனை திங்குமா இல்லையினா மீனு கொக்கை முழுங்குமா

குழு: தின்னு தின்னு

ஆண்: தின்னா பசி அடங்குமா இல்லையின்னா தின்ன தின்ன பசிஎடுக்குமா

குழு: தின்னு தின்னு

பெண்: பார்க்க பார்க்க தான் நாக்கு ஊருது பக்கத்துல நீயும் வந்தா வேர்த்து கொட்டுது

ஆண்: ஓ மூட்டை மூட்டையா ஆசை ஏறுது மூடி வச்சு மூடி வச்சு எடையும் கூடுது

பெண்: நான் பஞ்சு மூட்டை உன் மேல நான் தீய மூட்டவா

பெண்: கொத்து கொத்தா முத்தம் போட்டு அனல கூட்டவா { ஓரே ஓரே ஓரே பர்ரா பர்ரா ஜோரே ஜோரே ஜோரே } (2)

Male: Orey orey orey parra parra jorey jorey jorey

Male: Kokku meenai thingumaa illaiyina meenu kokkai muzhungumaa Orey orey orey parra parra jorey jorey jorey

Chorus: Aha

Male: Orey orey orey parra parra jorey jorey jorey Hey kokku meenai thingumaa illaiyina meenu kokkai muzhungumaa

Chorus: Aha

Female: Thinnaa pasi adangumaa illaiyinaa thinna thinna pasi Edukumaa

Chorus: Aha

Male: Paarka paarka thaan naaku oorudhu

Chorus: Hoi

Male: Pakathula neeyum vandhaal verthu kottudhu

Chorus: Hoi

Female: Mootai mootaiyaa aasai yerudhu

Chorus: Hoi

Female: Moodi vechu moodi vechu yedaiyum koodudhu

Chorus: Hoi

Male: Panju mootai un melae naan theeya mootavaa

Female: Kothu kothaa mutham pottu anala koottavaa

Male: Kokku meenai thingumaa illaiyina meenu kokkai muzhungumaa

Chorus: Aha

Female: Thinnaa pasi adangumaa illaiyina thinna thinna pasi Edukumaa

Male: Idupula enaku edam konjam odhuku Sadugudu aattam aadi kaaturen

Female: Yegapatta thimiru unakulla iruku Nerangalam varatum naan adaki kaaturen

Male: { Thol melae naan thooki oor sutrava Vaayodu vaai vechu sor oottavaa } (2)

Female: Vellaadu polae meyyaadha enna unnala thannala nandoorudhae

Male: Haiyo kokku meenai thingumaa illaiyina meenu kokkai Muzhungumaa

Chorus: Thinnu thinnu

Female: Thinnaa pasi adangumaa illaiyinaa thinna thinna pasi Edukumaa

Chorus: Thinnu thinnu

Male: Paarka paarka thaan naaku oorudhu

Chorus: Hoi

Male: Pakathula neeyum vandhaal verthu kottudhu

Chorus: Hoi

Female: Mootai mootaiyaa aasai yerudhu

Chorus: Hoi

Female: Moodi vechu moodi vechu yedaiyum koodudhu

Chorus: Hoi

Male: Panju mootai un melae naan theeya mootavaa

Female: Kothu kothaa mutham pottu anala koottavaa

Chorus: ....................

Female: Pana maram polae irukira unnai Maram kothiyaattam kothi paarkava

Male: Thenadai polae irukira unnai Theniya maari thinnu paarkava

Female: { Padhinaaru pillaiku per thedavaa Odhungaama padhungaama vilaiyadavaa } (2)

Male: Hooo . vetkathai vittu nee solli putta Ippodhae en koothai nee paaradi Kokkuuuuu ...

Female: Aaaannn ..

Female: Kokku meenai thingumaa illaiyina meenu kokkai muzhungumaa

Chorus: Thinnu thinnu

Male: Thinnaa pasi adangumaa illaiyina thinna thinna pasi edukumaa

Chorus: Thinnu thinnu

Female: Paarka paarka thaan naaku oorudhu Pakathula neeyum vandhaa verthu kottudhu

Male: Oh . mootai mootaiya aasai yerudhu Moodi vechu moodi vechu yedaiyum koodudhu

Female: Naan panju mootai ennai neeyum theeya moota vaa

Male: Kothu kothaa mutham pottu anala koottavaa { Orey orey orey parra parra jorey jorey jorey } (2)

Other Songs From Kovil (2003)

Kadhal Panna Song Lyrics
Movie: Kovil
Lyricist: Snehan
Music Director: Harris Jayaraj
Puyalae Puyalae Song Lyrics
Movie: Kovil
Lyricist: Snehan
Music Director: Harris Jayaraj
Silu Silu Siluvena Song Lyrics
Movie: Kovil
Lyricist: Snehan
Music Director: Harris Jayaraj

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • sundari kannal karaoke

  • thangamey song lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • tamil lyrics video download

  • tamil bhajans lyrics

  • vijay songs lyrics

  • aathangara orathil

  • master movie songs lyrics in tamil

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • lyrics status tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • album song lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download