Puyalae Puyalae Song Lyrics

Kovil cover
Movie: Kovil (2003)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Snehan
Singers: Mahathi and Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: {புயலே புயலே பொத்தி வச்ச புயலே புன்னைகையாலே என்னை தாக்கும் புயலே} (2) இதுக்குதான் என்னை சுத்தி வட்டம் போட்டாயோ இது போல உனக்குள் வேறு திட்டம் போட்டாயோ

ஆண்: விடிய விடிய தான் என்னை நினைக்கிறே விடிஞ்சு முடிஞ்சதும் நேரில் பார்க்குறே கிட்டே வந்து தான் விலகி நிக்குற டாலி டாலி டோய்

ஆண்: உன்னை பார்த்ததும் எனக்கு புடிச்சது கண்ணை பார்த்ததும் பூமி இருட்டுச்சு பேசி பார்த்ததும் காதல் வெடிச்சது டாலி டாலி டோய்

பெண்: புயலே புயலே பொத்தி வச்ச புயலே
ஆண்: ஹேய்
பெண்: புன்னைகையாலே என்னை தாக்கும் புயலே புயலே புயலே பொத்தி வச்ச புயலே புன்னைகையாலே என்னை தாக்கும் புயலே இதுக்குதான் என்னை சுத்தி வட்டம் போட்டாயோ இது போல உனக்குள் வேறு திட்டம் போட்டாயோ

குழு: .................

பெண்: பம்பரம் போலே நீ என்னை ஆட வச்சியே சாட்டை ஏதும் இல்லாமலே சுத்த வச்சியே

ஆண்: ரயில போல தான் நான் ஓடும் போதெல்லாம் தாவணிய காட்டி காட்டி நிற்க வச்சியே

பெண்: எந்தன் மனசை நீ பேச வச்சியே உந்தன் பேரை சொல்லி சொல்லி சீண்டி பார்க்குதே
ஆண்: வெட்கம் வீசியே என்னை கூச வச்சியே உன்னை உன்னை பார்க்கும் போதும் கண்கள் கூசுதே

பெண்: வெட்கப்பட்டதாறு நீ கிட்ட வந்து பாரு எண்ணப்படி கட்டி புடி டாலி டாலி டோய்

ஆண்: புயலே புயலே பொத்தி வச்ச புயலே புன்னைகையாலே என்னை தாக்கும் புயலே இதுக்குதான் என்னை சுத்தி வட்டம் போட்டாயோ
பெண்: இது போல உனக்குள் வேறு திட்டம் போட்டாயோ

குழு: ................

ஆண்: யார பார்த்தாலும் அட நீதான் தெரியுரியே கண்ணு ரெண்டும் கேட்டு போச்சோ ஒண்ணும் புரியலையே
பெண்: ஊரு கண்ணெல்லாம் உன் மேலே பட்டிருக்கோ முச்சந்தியில் மண்ணெடுத்து சுத்தி போட்டுக்கோ

ஆண்: உன் பேர் சொல்லித்தான் யார் பேசி போனாலும் எனக்கே ஜாடை சொல்லுவதாக ஏனோ தோணுதடி
பெண்: என்ன சொன்னாலும் அது உண்மை இல்லையே நானும் உன்னை போலே உள்ளே ரொம்ப தொல்லையே
ஆண்: எனக்குள்ளே பாதி நீ இருப்பதா சேதி வதந்தியும் உண்மை தான் டாலி டாலி டோய்

பெண்: புயலே புயலே புயலே புயலே பொத்தி வச்ச புயலே புன்னைகையாலே என்னை தாக்கும் புயலே இதுக்குதான் என்னை சுத்தி வட்டம் போட்டாயோ
ஆண்: இது போல உனக்குள் வேறு திட்டம் போட்டாயோ

பெண்: விடிய விடிய தான் என்னை நினைக்கிறே விடிஞ்சு முடிஞ்சதும் நேரில் பார்க்குறே கிட்டே வந்து தான் விலகி நிக்குற டாலி டாலி டோய்

ஆண்: உன்னை பார்த்ததும் எனக்கு புடிச்சது கண்ணை பார்த்ததும் பூமி இருட்டுச்சு பேசி பார்த்ததும் காதல் வெடிச்சது டாலி டாலி டோய்

ஆண்: {புயலே புயலே பொத்தி வச்ச புயலே புன்னைகையாலே என்னை தாக்கும் புயலே} (2) இதுக்குதான் என்னை சுத்தி வட்டம் போட்டாயோ இது போல உனக்குள் வேறு திட்டம் போட்டாயோ

ஆண்: விடிய விடிய தான் என்னை நினைக்கிறே விடிஞ்சு முடிஞ்சதும் நேரில் பார்க்குறே கிட்டே வந்து தான் விலகி நிக்குற டாலி டாலி டோய்

ஆண்: உன்னை பார்த்ததும் எனக்கு புடிச்சது கண்ணை பார்த்ததும் பூமி இருட்டுச்சு பேசி பார்த்ததும் காதல் வெடிச்சது டாலி டாலி டோய்

பெண்: புயலே புயலே பொத்தி வச்ச புயலே
ஆண்: ஹேய்
பெண்: புன்னைகையாலே என்னை தாக்கும் புயலே புயலே புயலே பொத்தி வச்ச புயலே புன்னைகையாலே என்னை தாக்கும் புயலே இதுக்குதான் என்னை சுத்தி வட்டம் போட்டாயோ இது போல உனக்குள் வேறு திட்டம் போட்டாயோ

குழு: .................

பெண்: பம்பரம் போலே நீ என்னை ஆட வச்சியே சாட்டை ஏதும் இல்லாமலே சுத்த வச்சியே

ஆண்: ரயில போல தான் நான் ஓடும் போதெல்லாம் தாவணிய காட்டி காட்டி நிற்க வச்சியே

பெண்: எந்தன் மனசை நீ பேச வச்சியே உந்தன் பேரை சொல்லி சொல்லி சீண்டி பார்க்குதே
ஆண்: வெட்கம் வீசியே என்னை கூச வச்சியே உன்னை உன்னை பார்க்கும் போதும் கண்கள் கூசுதே

பெண்: வெட்கப்பட்டதாறு நீ கிட்ட வந்து பாரு எண்ணப்படி கட்டி புடி டாலி டாலி டோய்

ஆண்: புயலே புயலே பொத்தி வச்ச புயலே புன்னைகையாலே என்னை தாக்கும் புயலே இதுக்குதான் என்னை சுத்தி வட்டம் போட்டாயோ
பெண்: இது போல உனக்குள் வேறு திட்டம் போட்டாயோ

குழு: ................

ஆண்: யார பார்த்தாலும் அட நீதான் தெரியுரியே கண்ணு ரெண்டும் கேட்டு போச்சோ ஒண்ணும் புரியலையே
பெண்: ஊரு கண்ணெல்லாம் உன் மேலே பட்டிருக்கோ முச்சந்தியில் மண்ணெடுத்து சுத்தி போட்டுக்கோ

ஆண்: உன் பேர் சொல்லித்தான் யார் பேசி போனாலும் எனக்கே ஜாடை சொல்லுவதாக ஏனோ தோணுதடி
பெண்: என்ன சொன்னாலும் அது உண்மை இல்லையே நானும் உன்னை போலே உள்ளே ரொம்ப தொல்லையே
ஆண்: எனக்குள்ளே பாதி நீ இருப்பதா சேதி வதந்தியும் உண்மை தான் டாலி டாலி டோய்

பெண்: புயலே புயலே புயலே புயலே பொத்தி வச்ச புயலே புன்னைகையாலே என்னை தாக்கும் புயலே இதுக்குதான் என்னை சுத்தி வட்டம் போட்டாயோ
ஆண்: இது போல உனக்குள் வேறு திட்டம் போட்டாயோ

பெண்: விடிய விடிய தான் என்னை நினைக்கிறே விடிஞ்சு முடிஞ்சதும் நேரில் பார்க்குறே கிட்டே வந்து தான் விலகி நிக்குற டாலி டாலி டோய்

ஆண்: உன்னை பார்த்ததும் எனக்கு புடிச்சது கண்ணை பார்த்ததும் பூமி இருட்டுச்சு பேசி பார்த்ததும் காதல் வெடிச்சது டாலி டாலி டோய்

Male: (Aiyak kaang yahi yahi yahi yehoo
Female: Ohooo.oooo..ohoooo..ooooo) (2)

Male: Puyalae puyalae pothi vacha puyalae Punnagaiyaalae ennai thaakkum puyalae Puyalae puyalae pothi vacha puyalae Punnagaiyaalae ennai thaakkum puyalae Idhukkuthaan ennai suthi vattam pottaayo Idhu pola unakkul veru thittam pottaayo

Male: Vidiya vidiya dhaan ennai ninaikkira Vidinchu mudinchadhum neril paarkura Kitta vandhu dhaan vilagi nikkura Daaly daaly doi

Male: Unnai paarthadhum enakku pudichadhu Kannai paarthadhum boomi iruttuchu Pesi paarthadhum kaadhal vedichadhu Daaly daaly doi

Female: Puyalae puyalae pothi vacha puyalae
Male: Heiii
Female: Punnagaiyaalae ennai thaakkum puyalae Puyalae puyalae pothi vacha puyalae Punnagaiyaalae ennai thaakkum puyalae Idhukkuthaan ennai suthi vattam pottaayo Idhu pola unakkul veru thittam pottaayo

Chorus: {Ah ee ya yee yei yei yee Ah ee ya yee yei yei yee Ah ah ah ah ah ah ah haa} (2)

Female: Pambaram polae nee Ennai aada vachiyae Saattai yedhum illaamalae sutha vachiyae

Male: Rail-a pola dhaan Naan odum podhellaam Thaavaniya kaatti kaatti nirkka vachiyae

Female: Endhan manasai nee pesa vachiyae Undhan perai solli solli seendi paarkudhae
Male: Vetkam veesiyae ennai koosa vachiyae Unnai unnai paarkum podhum kangal koosudhae

Female: Vetkappattadhaaru nee kitta vandhu paaru Ennapadi katti pudi Daaly daaly doi

Male: Puyalae puyalae pothi vacha puyalae Punnagaiyaalae ennai thaakkum puyalae Idhukkuthaan ennai suthi vattam pottaayo
Female: Oh idhu pola unakkul veru thittam pottaayo

Chorus: Hai hai hai hai hai hai Haiyoo haiyoo haiyoo haiyoo Hai hai haiyoo haiyoo Ho ho ho ho ho hoh Ho ho ho ho ho hoh

Male: Yaara paarthaalum ada needhaan theriyuriyae Kannu rendum kettu pocho onnum puriyalaiyae
Female: Ooru kannellaam un melae pattirukko Muchandhiyil manneduthu suthi pottukko

Male: Un per sollithaan yaar pesi ponaalum Enakkae jaadai solluvadhaaga yeno thonudhadi
Female: Enna sonnaalum adhu unmai illaiyae Naanum unnai polae ullae romba thollaiyae

Male: Enakkkullae paadhi nee iruppadha sedhi Vadhandhiyum unmai dhaana Daaly daaly doi

Female: Puyalae puyalae Puyalae puyalae pothi vacha puyalae Punnagaiyaalae ennai thaakkum puyalae Idhukkuthaan ennai suthi vattam pottaayo
Male: Idhu pola unakkul veru thittam pottaayo

Female: Vidiya vidiya dhaan ennai ninaikkira Vidinchu mudinchadhum neril paarkura Kitta vandhu dhaan vilagi nikkura Daaly daaly doi

Male: Unnai paarthadhum enakku pudichadhu Kannai paarthadhum boomi iruttuchu Pesi paarthadhum kaadhal vedichadhu Daaly daaly doi

Male: (Aiyak kaang yahi yahi yahi yehoo
Female: Ohooo.oooo..ohoooo..ooooo) (2)

 

Other Songs From Kovil (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • karnan lyrics tamil

  • national anthem lyrics tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • sirikkadhey song lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • rasathi unna song lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • asuran song lyrics download

  • bhaja govindam lyrics in tamil