Aadugira Maattai Song Lyrics

Kullanari Koottam cover
Movie: Kullanari Koottam (2011)
Music: V. Selvaganesh
Lyricists: V. Elango
Singers: Krishna Iyer and Mukesh

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அ.. வாக்கிடாக்கி வச்சிகினு காக்கி நம்மலையேப் பார்க்குதடா பாக்கி நேரத்துல கிராக்கிப்பன்னாம பாடுங்கடா ஆட்டம் போடுங்கடா

ஆண்: லேல்லே லேல்லே லேல்லே லேல்லே லேல்லே லேல்லே லேல்லே லேல்லே லேல்லே லேத்து

ஆண்: அப்படியா இப்போ நான் ஒன்னு கத்துட்டா

ஆண்: அ. லபுக்கு லபுக்கு லபாய் லபுக்கு லபாய் லபுக்கு பலாச பலாச பலாச

ஆண்: அ. ஒன்னியும் புரியல மாமு

ஆண்: அ. அப்போ புரியிறமாறிப் பாடு

ஆண்: ஆடுகிற மாட்ட ஆடி கரடா பாடுகிற மாட்ட பாடிக்கரக்கணும் டா

ஆண்: குள்ளக்கத்திரிக்காயே அடிடா டீய உன்னுடைய சேட்ட தாங்கலையேடா

ஆண்: ஆ.. உடுடா ரவுசு இதுவா பெருசு நண்பா லவ்வு ஜெயிக்கனுன்டா தனியா இருந்தோம் அனியா சேர்ந்தோம் அணிலாய் இனிமே உதவிடலாம் நண்பர்கள் இல்லாமப்போனாலும் ஆகாதுடா ஹ

குழு: {ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் சாக் சாக் ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் சாக் சாக்} (2)

ஆண்: ஹேய் நம்ம மதராடியக் கேளுப்பா ஹேய் இந்தா .(8)

குழு: ங்கொய்யாலோ ங்கொய்யாலோ

ஆண்: கண்டவுடன் காதல் பன்னினதால் தான் நானும் நம்முடைய நட்பு அதுதானே இப்போ காக்கிச்சட்ட போடப்போட நம்ம பந்தம் நட்புக்கு நாம கையிகலனும்

ஆண்: வாழ்வின் அளவை அளந்தாறேன் ஹேய் நட்பின் ஆழம் அளந்தாரா ரா ரா இங்கே நாமும் இணைவோம் என்று கடவுள் நம்மைப்படைத்தாரா சொந்தங்கள் பேசாத விஷயங்கள் நாம் பேசலாமே

குழு: {ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் சாக் சாக் ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் சாக் சாக்} (2)

ஆண்: ஹே தஞ்சாவுரு அடிய கேட்குறியா கத்துறேன்ல்ல நல்லா ஏத்தி அட்றா ஆ ஆ ஆ அட்றா அட்றா அதேத்தான் டொம்மீல்லு டொம்மீல்லு

ஆண்: வீரத்தத்தான்டி இங்க ஜெயிச்சா அம்மனிய நெனைச்சா வெற்றிகள் வருது வீரங்கள் என்று இனிமேல் இல்ல அப்புடியே வந்தா ஏன்டும் மாமு

ஆண்: காதல் வளையில சிக்கிய நண்பா காவல் துறையில் நுழைவாயா திருமமணமாகி மனைவி வந்தா எங்கள நெனச்சிப்பார்ப்பியா ஒரு நாளில் பல நாளை பார்த்தோமே இது போதுன்டா

குழு: {ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் சாக் சாக் ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் சாக் சாக்} (2)

குழு: ...................

ஆண்: அ.. வாக்கிடாக்கி வச்சிகினு காக்கி நம்மலையேப் பார்க்குதடா பாக்கி நேரத்துல கிராக்கிப்பன்னாம பாடுங்கடா ஆட்டம் போடுங்கடா

ஆண்: லேல்லே லேல்லே லேல்லே லேல்லே லேல்லே லேல்லே லேல்லே லேல்லே லேல்லே லேத்து

ஆண்: அப்படியா இப்போ நான் ஒன்னு கத்துட்டா

ஆண்: அ. லபுக்கு லபுக்கு லபாய் லபுக்கு லபாய் லபுக்கு பலாச பலாச பலாச

ஆண்: அ. ஒன்னியும் புரியல மாமு

ஆண்: அ. அப்போ புரியிறமாறிப் பாடு

ஆண்: ஆடுகிற மாட்ட ஆடி கரடா பாடுகிற மாட்ட பாடிக்கரக்கணும் டா

ஆண்: குள்ளக்கத்திரிக்காயே அடிடா டீய உன்னுடைய சேட்ட தாங்கலையேடா

ஆண்: ஆ.. உடுடா ரவுசு இதுவா பெருசு நண்பா லவ்வு ஜெயிக்கனுன்டா தனியா இருந்தோம் அனியா சேர்ந்தோம் அணிலாய் இனிமே உதவிடலாம் நண்பர்கள் இல்லாமப்போனாலும் ஆகாதுடா ஹ

குழு: {ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் சாக் சாக் ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் சாக் சாக்} (2)

ஆண்: ஹேய் நம்ம மதராடியக் கேளுப்பா ஹேய் இந்தா .(8)

குழு: ங்கொய்யாலோ ங்கொய்யாலோ

ஆண்: கண்டவுடன் காதல் பன்னினதால் தான் நானும் நம்முடைய நட்பு அதுதானே இப்போ காக்கிச்சட்ட போடப்போட நம்ம பந்தம் நட்புக்கு நாம கையிகலனும்

ஆண்: வாழ்வின் அளவை அளந்தாறேன் ஹேய் நட்பின் ஆழம் அளந்தாரா ரா ரா இங்கே நாமும் இணைவோம் என்று கடவுள் நம்மைப்படைத்தாரா சொந்தங்கள் பேசாத விஷயங்கள் நாம் பேசலாமே

குழு: {ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் சாக் சாக் ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் சாக் சாக்} (2)

ஆண்: ஹே தஞ்சாவுரு அடிய கேட்குறியா கத்துறேன்ல்ல நல்லா ஏத்தி அட்றா ஆ ஆ ஆ அட்றா அட்றா அதேத்தான் டொம்மீல்லு டொம்மீல்லு

ஆண்: வீரத்தத்தான்டி இங்க ஜெயிச்சா அம்மனிய நெனைச்சா வெற்றிகள் வருது வீரங்கள் என்று இனிமேல் இல்ல அப்புடியே வந்தா ஏன்டும் மாமு

ஆண்: காதல் வளையில சிக்கிய நண்பா காவல் துறையில் நுழைவாயா திருமமணமாகி மனைவி வந்தா எங்கள நெனச்சிப்பார்ப்பியா ஒரு நாளில் பல நாளை பார்த்தோமே இது போதுன்டா

குழு: {ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் சாக் சாக் ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் ஜிங்ச்சாக் சாக் சாக்} (2)

குழு: ...................

Male: Aa.. vaakki taakki vachikkinu Kaakki nammalaiyae paarkkudhadaa Baakki nerathula Giraakki pannaama paadungadaa Aattam podungadaa

Male: Leylley leylley leylley leylley leylley Leylley leylley leylley leylley leyththu

Male: A. appadiyaa ippo naan onnu kathattaa

Male: A. labukku labukku labaailabukku Labaai labuku balaasa ballaasa balaasa

Male: Aw. onniyum puriala maamu

Male: A. appo puriyira maari paadu

Male: Aadugira maatta aadi karadaa Paadugira maatta paadi karakkanumdaa

Male: Kullakkathirikkaayae adidaa tea ya Unnudaiya settai thaangalaiyae daa

Male: Aa. ududaa ravusu idhuvaa perusu Nanbaa Love-vu jeyikkanundaa Thaniyaa irundhom aniyaa serndhom Anilaai inimae udhavidalaam Nanbargal illaa ponaalum aagaadhadaa ha

Chorus: {Jingchaak jingchaak jingchaak chakchaak Jingchaak jingchaak jingchaak chakchaak} (2)

Male: Hei namma madharaadiya keluppaa.. Hei indhaa.(8)

Chorus: Ngoiyaalo ngoiyaalo

Male: Kandavudan kaadhal panninathaal naanum Nammudaiya natpu adhuthaanae ipoo Kaakkichatta poda poda naama bandham Natpukku naam kaiyilaganum

Male: Vaazhvin alavai alandhaaren Hei natpin aazham alandhaaraa raa raa Ingae naamum inaivom endru Kaadavul nammai padaithaaraa Sonthangal pesadha vishyangal Naam pesalaamae

Chorus: {Jingchaak jingchaak jingchaak chakchaak Jingchaak jingchaak jingchaak chakchaak} (2)

Male: Hey Thanjavuru adiya ketkuriyaa Kaththurenlla nallaa yeththi adraa Aa aa aa adraa adraa adhaethaan Dommeellu dommeellu

Male: Veeraththathaandi inga jeyichaa Ammaniya nenaichaa vetrigal varudha Veerangal endru inimel illa Appadiyae vandhaa yendum maamu

Male: Kaadhal valaiyil sikkiya nanbaa Kaaval thuraiyil nuzhaivaayaa Thirumanamaagi manaivi vandhaa Engala nenachippaarpiyaa Oru naalil pala naalae paarthomae Idhu podhundaa

Chorus: {Jingchaak jingchaak jingchaak chakchaak Jingchaak jingchaak jingchaak chakchaak} (2)

Chorus: ...............

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • chammak challo meaning in tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • hello kannadasan padal

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • chellama song lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • tamil lyrics video

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • lyrics song download tamil

  • sister brother song lyrics in tamil

  • valayapatti song lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • konjum mainakkale karaoke

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics