Achham Song Lyrics

Kullanari Koottam cover
Movie: Kullanari Koottam (2011)
Music: V. Selvaganesh
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Kalpana and Rashmi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: {அட பயம் ஒன்னும் இல்லை இல்லை எங்க சேட்டைக்கு எல்லை இல்லை ஏலே ஏலே இங்கவாடா என் கெத்து கொஞ்சம் பார்த்துப்போடா} (2)

பெண்: அச்சம் அது எங்கே விற்கும் வணக்கம் அது எங்கே விற்கும் வெட்கம் அது எங்கே விற்கும் ஒரு கிலோ என்ன விலை

குழு: ஓ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ... ஓ ஓ ஓ ஹோ

பெண்: சேலை அது எங்கே விற்கும் பூக்கள் அது எங்கே விற்கும் சோகம் அது எங்கே விற்கும் அவையெல்லாம் என்ன விலை

குழு: ஓ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ... ஓ ஓ ஓ ஹோ

பெண்: சமையல் அறையை பார்த்ததில்லை
குழு: பார்த்ததில்லை
பெண்: வளையல் ஒலியை கேட்டதில்லை
குழு: கேட்டதில்லை
பெண்: தெருவில் கோலம் போட்டதில்லை
குழு: போட்டதில்லை
பெண்: பழையக்காலம் நாங்களில்லை

பெண்: இரவு முழுக்க இரவு முழுக்க ரோந்து அடிப்போம் கொறஞ்சபட்சம் மூன்று பியரு வாங்கிக்குடிப்போம் ஹேய் பசங்கப்போல பஸ்ஸில் ஏறி ஃபுட்போர்ட் அடிப்போம் ஹேய் தேட்டர் போயி தம்மு அடிச்சி விசிலும் அடிப்போம்

குழு: ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ... ஓ ஓ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: முகத்தோடு மீசை இல்லை ஆனால் ஆண்கள் நாங்க மனதோடு பயமேயில்லை மோதிப்பார்ப்போம் வாங்க

பெண்: மேரேஜி ஆகாத பசங்க வீட்டுக்குப்போவோங்க பஜ்ஜி சொஜ்ஜி திண்ணுட்டு பரதம் ஆடிட செல்வோங்க

பெண்: லவ் லெட்டர் யாரும் தந்தால் கிண்டல் செய்வோம் நாங்க புயலோடு போட்டிப்போட்டா குடையா வெல்லும் போங்க

பெண்: ஆறடி கூந்தலெல்லாம் அந்தக்காலம் அய்யய்யோ ஆறு இஞ்சி க்ராப்பு வைக்கும் அதிரடி நாங்க

பெண்: இரவு முழுக்க இரவு முழுக்க ரோந்து அடிப்போம் கொறஞ்சபட்சம் மூன்று பியரு வாங்கிக்குடிப்போம் ஹேய் பசங்கப்போல பஸ்ஸில் ஏறி ஃபுட்போர்ட் அடிப்போம் ஹேய் தேட்டர் போயி தம்மு அடிச்சி விசிலும் அடிப்போம்

பெண்: பாய்ஸ் ஹாஸ்டல் உள்ளேப்போயி ரேகிங் நாங்க செய்வோம் மெயின் ரோட்டில் ட்ராபிக் ஜாமில் ஜாக்கிங் நாங்க போவோம்

பெண்: காலேஜி எக்சாமில் பிட்டுதான் அடிச்சி வெல்வோமே ப்ரோபசரும் பார்த்துட்டா கிஸ்சுதான் தந்திட்டு செல்வோமே

பெண்: பெண் என்றால் ஸ்கூட்டிதானா புல்லெட் ஏறிப்போவோம் ஃபிலிம் காட்டி யாரும் வந்தால் புல்லட்டாகப் பாய்வோம்

பெண்: காதுலதான் கம்மல் எல்லாம் அந்தக்காலம் அய்யய்யோ தொப்புள் மேல கம்மல் போடும் அதிரடி நாங்க

பெண்: இரவு முழுக்க இரவு முழுக்க ரோந்து அடிப்போம் கொறஞ்சபட்சம் மூன்று பியரு வாங்கிக்குடிப்போம் ஹேய் பசங்கப்போல பஸ்ஸில் ஏறி ஃபுட்போர்ட் அடிப்போம் ஹேய் தேட்டர் போயி தம்மு அடிச்சி விசிலும் அடிப்போம்

பெண்: {அட பயம் ஒன்னும் இல்லை இல்லை எங்க சேட்டைக்கு எல்லை இல்லை ஏலே ஏலே இங்கவாடா என் கெத்து கொஞ்சம் பார்த்துப்போடா} (2)

பெண்: அச்சம் அது எங்கே விற்கும் வணக்கம் அது எங்கே விற்கும் வெட்கம் அது எங்கே விற்கும் ஒரு கிலோ என்ன விலை

குழு: ஓ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ... ஓ ஓ ஓ ஹோ

பெண்: சேலை அது எங்கே விற்கும் பூக்கள் அது எங்கே விற்கும் சோகம் அது எங்கே விற்கும் அவையெல்லாம் என்ன விலை

குழு: ஓ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ... ஓ ஓ ஓ ஹோ

பெண்: சமையல் அறையை பார்த்ததில்லை
குழு: பார்த்ததில்லை
பெண்: வளையல் ஒலியை கேட்டதில்லை
குழு: கேட்டதில்லை
பெண்: தெருவில் கோலம் போட்டதில்லை
குழு: போட்டதில்லை
பெண்: பழையக்காலம் நாங்களில்லை

பெண்: இரவு முழுக்க இரவு முழுக்க ரோந்து அடிப்போம் கொறஞ்சபட்சம் மூன்று பியரு வாங்கிக்குடிப்போம் ஹேய் பசங்கப்போல பஸ்ஸில் ஏறி ஃபுட்போர்ட் அடிப்போம் ஹேய் தேட்டர் போயி தம்மு அடிச்சி விசிலும் அடிப்போம்

குழு: ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ... ஓ ஓ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: முகத்தோடு மீசை இல்லை ஆனால் ஆண்கள் நாங்க மனதோடு பயமேயில்லை மோதிப்பார்ப்போம் வாங்க

பெண்: மேரேஜி ஆகாத பசங்க வீட்டுக்குப்போவோங்க பஜ்ஜி சொஜ்ஜி திண்ணுட்டு பரதம் ஆடிட செல்வோங்க

பெண்: லவ் லெட்டர் யாரும் தந்தால் கிண்டல் செய்வோம் நாங்க புயலோடு போட்டிப்போட்டா குடையா வெல்லும் போங்க

பெண்: ஆறடி கூந்தலெல்லாம் அந்தக்காலம் அய்யய்யோ ஆறு இஞ்சி க்ராப்பு வைக்கும் அதிரடி நாங்க

பெண்: இரவு முழுக்க இரவு முழுக்க ரோந்து அடிப்போம் கொறஞ்சபட்சம் மூன்று பியரு வாங்கிக்குடிப்போம் ஹேய் பசங்கப்போல பஸ்ஸில் ஏறி ஃபுட்போர்ட் அடிப்போம் ஹேய் தேட்டர் போயி தம்மு அடிச்சி விசிலும் அடிப்போம்

பெண்: பாய்ஸ் ஹாஸ்டல் உள்ளேப்போயி ரேகிங் நாங்க செய்வோம் மெயின் ரோட்டில் ட்ராபிக் ஜாமில் ஜாக்கிங் நாங்க போவோம்

பெண்: காலேஜி எக்சாமில் பிட்டுதான் அடிச்சி வெல்வோமே ப்ரோபசரும் பார்த்துட்டா கிஸ்சுதான் தந்திட்டு செல்வோமே

பெண்: பெண் என்றால் ஸ்கூட்டிதானா புல்லெட் ஏறிப்போவோம் ஃபிலிம் காட்டி யாரும் வந்தால் புல்லட்டாகப் பாய்வோம்

பெண்: காதுலதான் கம்மல் எல்லாம் அந்தக்காலம் அய்யய்யோ தொப்புள் மேல கம்மல் போடும் அதிரடி நாங்க

பெண்: இரவு முழுக்க இரவு முழுக்க ரோந்து அடிப்போம் கொறஞ்சபட்சம் மூன்று பியரு வாங்கிக்குடிப்போம் ஹேய் பசங்கப்போல பஸ்ஸில் ஏறி ஃபுட்போர்ட் அடிப்போம் ஹேய் தேட்டர் போயி தம்மு அடிச்சி விசிலும் அடிப்போம்

Female: {Ada bayam onnum illai illai Enga settaikku ellai illai Yeley yeley ingavaadaa En getha konjam paarththu podaa} (2)

Female: Achcham adhu engae virkkum Vanakkam adhu engae virkkum Vetkam adhu engae virkkum Oru kilo enna vilai

Chorus: Ho ho ooooo Ho oooohooo Ho ho ooooo Hoo hoo hoo oooo

Female: Selai adhu engae virkkum Pookkal adhu engae virkkum Sogam adhu engae virkkum Avai ellaam enna vilai

Chorus: Ho ho ooooo Ho oooohooo Ho ho ooooo Hoo hoo hoo oooo

Female: Samayal araiyai paarthadhillai
Chorus: Paarthadhillai
Female: Valaiyal oliyai kettadhillai
Chorus: Kettadhillai

Female: Theruvil kolam pottadhillai
Chorus: Pottadhillai
Female: Pazhaiya kaalam naangalillai

Female: Iravu muzhukka iravu muzhukka Rondhu adippom Korainja patcham moonu beeru Vaangi kudippom Ada pasangapola bus-sil yeri Footboard adippom Hei theatter poyi dhammu adichi Visilum adippom

Chorus: Ho ho ooooo Ho ho oooohooo Ho ho ooooo Hoo hoo hoo oooo Ho ho ho ho

Female: Mugathodu meesai illai Aanaal aangal naanga Manadhodu bayamae illai Modhippaarppom vaanga

Female: Marriage aagaadha Pasanga veettukku povonga Bajji sojji thinnuttu Baradham aadida solvonga

Female: Love letter yaarum thandhaal Kindal seivom naanga puyalodu pottippottaa Kudaiya vellum ponga

Female: Aaradi koondhal ellaam Andhakaalam aiyaiyo Aaru inchi kraappu vaikkum Adhiradi naanga

Female: Iravu muzhukka iravu muzhukka Rondhu adippom Korainja patcham moonu beeru Vaangi kudippom Ada pasangapola bus-sil yeri Footboard adippom Hei theatter poyi dhammu adichi Visilum adippom

Female: Boys hostel ullaeppoyi Raging naanga seivom Main roattil trafic jammil Jogging naanga povom

Female: College-examil Bittuthaan adichi velvomae Professorum paarthuttaa Kissuthaan thandhuttu chelvomae

Female: Pen endraal scootythaanaa Bullet yeri povom Film kaatti yaarum vandhaal Bulletaaga paaivom

Female: Kaadhulathaan kammal ellaam Andha kaalam aiyaiyaiyao Thoppul mela kammal podum Adhiradi naanga

Female: Iravu muzhukka iravu muzhukka Rondhu adippom Korainja patcham moonu beeru Vaangi kudippom Hey pasangapola bus-sil yeri Footboard adippom Hei theatter poyi dhammu adichi Visilum adippom

 

Most Searched Keywords
  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • national anthem lyrics tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • usure soorarai pottru lyrics

  • mgr padal varigal

  • google google tamil song lyrics in english

  • tamil worship songs lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • master song lyrics in tamil free download

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • asuran song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english free download

  • tamil gana lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • tamil song writing

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download