Kullanari Koottam Song Lyrics

Kullanari Koottam cover
Movie: Kullanari Koottam (2011)
Music: V. Selvaganesh
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சிறுநரிக்கூட்டம் சேர்ந்து சிங்கத்தை வீழ்த்தும் போது சீற்றமாய் சென்றிடவேண்டும் பார்ரா உஷார்...

ஆண்: கண்களில் தந்திரம் வேண்டும் கவனமாய் சென்றிட வேண்டும் கெட்டதை வென்றிட வேண்டும் பார்ரா உஷார்...

ஆண்: குள்ளநரி குள்ளநரி கூட்டம் புது குள்ளநரி கூட்டம் கண்ணைக்கட்டி ஆடும் ஒரு கண்ணாம்மூச்சி கண்ணாம்மூச்சி ஆட்டம்

ஆண்: நேராக நேராக நடப்பதை விடுடா தலைகீழாக கீழாக நினைத்ததை முடிடா

ஆண்: சிறுநரிக்கூட்டம் சேர்ந்து சிங்கத்தை வீழ்த்தும் போது சீற்றமாய் சென்றிடவேண்டும் பார்ரா உஷார்...

ஆண்: கண்களில் தந்திரம் வேண்டும் கவனமாய் சென்றிட வேண்டும் கெட்டதை வென்றிட வேண்டும் பார்ரா உஷார்...

ஆண்: தேனை அள்ள தேன் கூட்டில் தீ வைத்தால் தவறா துன்பத்தை வெல்ல தவறெல்லாம் சரியாகும் மனிதா

ஆண்: தலைமுறை கோபம் வரும் வரும் தலை முதல் பாதம் சுடும் சுடும் தண்டனையாவும் தரும் தரும் தருமம் சாகாதே..

ஆண்: கரையினில் அலைகள் தொடும் தொடும் கரைந்ததும் மீண்டும் வரும் வரும் உண்மையும் அதுபோல் தொடர்ந்திடும் என்றும் தூங்காதே

ஆண்: நேராக நேராக நடப்பதை விடுடா தலைகீழாக கீழாக நினைத்ததை முடிடா

ஆண்: சிறுநரிக்கூட்டம் சேர்ந்து சிங்கத்தை வீழ்த்தும் போது சீற்றமாய் சென்றிடவேண்டும் பார்ரா உஷார்...

ஆண்: கண்களில் தந்திரம் வேண்டும் கவனமாய் சென்றிட வேண்டும் கெட்டதை வென்றிட வேண்டும் பார்ரா உஷார்...

ஆண்: ஹோ பேயைப்போல எங்கெங்கும் லஞ்சத்தின் கொடுமை தீமையெல்லாம் தீ வைத்து எரித்தால்தான் இனிமை

ஆண்: பாரத நாட்டில் தினம் தினம் தலைவிரித்தாடும் பணம் பணம் யாரிதைக்கேட்பார் இடம் வலம் எங்கும் பேயாட்டம்

ஆண்: இளைஞர்கள் கூட்டம் வரும் வரும் இழந்ததையெல்லாம் பெறும் பெறும் இனிவரும் காலம் எல்லாம் சுகம் சுகம் எங்கும் தேரோட்டம்

ஆண்: நேராக நேராக நடப்பதை விடுடா தலைகீழாக கீழாக நினைத்ததை முடிடா

ஆண்: சிறுநரிக்கூட்டம் சேர்ந்து சிங்கத்தை வீழ்த்தும் போது சீற்றமாய் சென்றிடவேண்டும் பார்ரா உஷார்...

ஆண்: கண்களில் தந்திரம் வேண்டும் கவனமாய் சென்றிட வேண்டும் கெட்டதை வென்றிட வேண்டும் பார்ரா உஷார்...

ஆண்: சிறுநரிக்கூட்டம் சேர்ந்து சிங்கத்தை வீழ்த்தும் போது சீற்றமாய் சென்றிடவேண்டும் பார்ரா உஷார்...

ஆண்: கண்களில் தந்திரம் வேண்டும் கவனமாய் சென்றிட வேண்டும் கெட்டதை வென்றிட வேண்டும் பார்ரா உஷார்...

ஆண்: குள்ளநரி குள்ளநரி கூட்டம் புது குள்ளநரி கூட்டம் கண்ணைக்கட்டி ஆடும் ஒரு கண்ணாம்மூச்சி கண்ணாம்மூச்சி ஆட்டம்

ஆண்: நேராக நேராக நடப்பதை விடுடா தலைகீழாக கீழாக நினைத்ததை முடிடா

ஆண்: சிறுநரிக்கூட்டம் சேர்ந்து சிங்கத்தை வீழ்த்தும் போது சீற்றமாய் சென்றிடவேண்டும் பார்ரா உஷார்...

ஆண்: கண்களில் தந்திரம் வேண்டும் கவனமாய் சென்றிட வேண்டும் கெட்டதை வென்றிட வேண்டும் பார்ரா உஷார்...

ஆண்: தேனை அள்ள தேன் கூட்டில் தீ வைத்தால் தவறா துன்பத்தை வெல்ல தவறெல்லாம் சரியாகும் மனிதா

ஆண்: தலைமுறை கோபம் வரும் வரும் தலை முதல் பாதம் சுடும் சுடும் தண்டனையாவும் தரும் தரும் தருமம் சாகாதே..

ஆண்: கரையினில் அலைகள் தொடும் தொடும் கரைந்ததும் மீண்டும் வரும் வரும் உண்மையும் அதுபோல் தொடர்ந்திடும் என்றும் தூங்காதே

ஆண்: நேராக நேராக நடப்பதை விடுடா தலைகீழாக கீழாக நினைத்ததை முடிடா

ஆண்: சிறுநரிக்கூட்டம் சேர்ந்து சிங்கத்தை வீழ்த்தும் போது சீற்றமாய் சென்றிடவேண்டும் பார்ரா உஷார்...

ஆண்: கண்களில் தந்திரம் வேண்டும் கவனமாய் சென்றிட வேண்டும் கெட்டதை வென்றிட வேண்டும் பார்ரா உஷார்...

ஆண்: ஹோ பேயைப்போல எங்கெங்கும் லஞ்சத்தின் கொடுமை தீமையெல்லாம் தீ வைத்து எரித்தால்தான் இனிமை

ஆண்: பாரத நாட்டில் தினம் தினம் தலைவிரித்தாடும் பணம் பணம் யாரிதைக்கேட்பார் இடம் வலம் எங்கும் பேயாட்டம்

ஆண்: இளைஞர்கள் கூட்டம் வரும் வரும் இழந்ததையெல்லாம் பெறும் பெறும் இனிவரும் காலம் எல்லாம் சுகம் சுகம் எங்கும் தேரோட்டம்

ஆண்: நேராக நேராக நடப்பதை விடுடா தலைகீழாக கீழாக நினைத்ததை முடிடா

ஆண்: சிறுநரிக்கூட்டம் சேர்ந்து சிங்கத்தை வீழ்த்தும் போது சீற்றமாய் சென்றிடவேண்டும் பார்ரா உஷார்...

ஆண்: கண்களில் தந்திரம் வேண்டும் கவனமாய் சென்றிட வேண்டும் கெட்டதை வென்றிட வேண்டும் பார்ரா உஷார்...

Male: Siru narikkoottam serndhu Singathai veezhthumbodhu Seetramaai sendrida vendum Paara ushaar...

Male: Kangalil thandhiram vendum Kavanamaai sendrida vendum Kettadhai vendrida vendum Paara ushaar...

Male: Kullanari kullanari koottam Pudhu kullanari koottam Kannaikkatti aadum Oru kannaamoochi kannaamoochi aattam

Male: Neraaga neraaga Nadappadhai vidudaa Thalai keezhaaga keezhaaga Ninaithadhai mudidaa

Male: Siru narikkoottam serndhu Singathai veezhthumbodhu Seetramaai sendrida vendum Paara ushaar...

Male: Kangalil thandhiram vendum Kavanamaai sendrida vendum Kettadhai vendrida vendum Paara ushaar...

Male: Thaenai alla thaen koottil Thee vaithaal thavaraa Thunbathai vella thavarellaam Sariyaagum manidhaa

Male: Thalaimurai kobam varum varum Thalai mudhal paadham sudum sudum Thandanai yaavum tharum tharum Tharumam saagaadhae...

Male: Karaiyinil alaigal thodum thodum Karaindhadhum meendum varum varum Unmaiyum adhupol Thodarndhidum endrum thoongaadhae

Male: Neraaga neraaga Nadappadhai vidudaa Thalai keezhaaga keezhaaga Ninaithadhai mudidaa

Male: Siru narikkoottam serndhu Singathai veezhthumbodhu Seetramaai sendrida vendum Paara ushaar...

Male: Kangalil thandhiram vendum Kavanamaai sendrida vendum Kettadhai vendrida vendum Paara ushaar...

Male: Hoo peyai pola engengum Lanjathin kodumai Theemaiyellaam thee vaithu Erithaal thaan inimai

Male: Bharadha naattil dhinam dhinam Thalaivirithaadum panam panam Yaarithaikketpaar idam valam Engum peyaattam

Male: Ilaignargal koottam varum varum Izhandhathaiyellaam perum perum Inivarum kaalam sugam sugam Engum therottam

Male: Neraaga neraaga Nadappadhai vidudaa Thalai keezhaaga keezhaaga Ninaithadhai mudidaa

Male: Siru narikkoottam serndhu Singathai veezhthumbodhu Seetramaai sendrida vendum Paara ushaar...

Male: Kangalil thandhiram vendum Kavanamaai sendrida vendum Kettadhai vendrida vendum Paara ushaar...

Other Songs From Kullanari Koottam (2011)

Most Searched Keywords
  • veeram song lyrics

  • tamil paadal music

  • kutty pattas full movie download

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • mainave mainave song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • sarpatta parambarai songs list

  • new tamil christian songs lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • ore oru vaanam

  • youtube tamil line

  • alagiya sirukki movie

  • nanbiye song lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil