Naam Oruvarai Song Lyrics

Kumari Kottam cover
Movie: Kumari Kottam (1971)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: T. M. Soundararajan and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நாம் ஒருவரை ஒருவர் சந்திப்போம் என காதல் தேவதை சொன்னாள்

ஆண்: ஹும்...ஹும்...ஹும்...

பெண்: நாம் ஒருவரை ஒருவர் சந்திப்போம் என காதல் தேவதை சொன்னாள் என் இடது கண்ணும் துடித்தது உனைக் கண்டேன் இந்நாள் பொன்னாள்

பெண்: நாம் ஒருவரை ஒருவர் சந்திப்போம் என காதல் தேவதை சொன்னாள் என் இடது கண்ணும் துடித்தது உனைக் கண்டேன் இந்நாள் பொன்னாள்

பெண்: ப‌ட்ட‌ ப‌க‌லினில் நில‌வெரிக்க‌ அந்த‌ நில‌வினில் ம‌ல‌ர் சிரிக்க‌ அந்த‌ ம‌ல‌ரினில் ம‌து இருக்க‌ அந்த‌ ம‌து உண்ண‌ ம‌ன‌ம் துடிக்க‌ ஹ..ஆ..ஆ..ஹா...ஆஅ...ஆ...

பெண்: நாம் ஒருவரை ஒருவர் சந்திப்போம் என காதல் தேவதை சொன்னாள் என் இடது கண்ணும் துடித்தது உனைக் கண்டேன் இந்நாள் பொன்னாள்

பெண்: நீர் குடித்த‌ மேக‌ம் என் நீல‌வ‌ண்ண‌ கூந்தல் அந்த‌ நீல‌வ‌ண்ண‌ கூந்த‌ல் அது நீயிருக்கும் ஊஞ்ச‌ல்

பெண்: பால் கொடுத்த‌ வெண்மை என் ப‌ளிங்கு போன்ற‌ மேனி பால் கொடுத்த‌ வெண்மை என் ப‌ளிங்கு போன்ற‌ மேனி வெண் ப‌ளிங்கு போன்ற‌ மேனி அதில் ப‌ங்கு கொள்ள‌வா நீ

பெண்: வ‌ட்ட‌ க‌ருவிழி வ‌ர‌வ‌ழைக்க‌ அந்த வ‌ர‌வினில் உற‌விருக்க‌ அந்த‌ உற‌வினில் இர‌விருக்க‌ அந்த‌ இர‌வுக‌ள் வ‌ள‌ர்ந்திருக்க‌ ஹ..ஆ..ஆ..ஹா...ஆஅ...ஆ...

பெண்: நாம் ஒருவரை ஒருவர் சந்திப்போம் என காதல் தேவதை சொன்னாள்

ஆண்: நான் தொட‌ர்ந்து போக‌ எனை மான் தொடர்ந்த‌தென்ன‌ நான் தொட‌ர்ந்து போக‌ எனை மான் தொடர்ந்த‌தென்ன‌ பொன் மான் தொட‌ர்ந்த‌போது ம‌ன‌ம் மைய‌ல் கொண்ட‌தென்ன‌... ஹ..ஆ..ஆ..ஹா...ஆஅ...ஆ...

ஆண்: மை வ‌டித்த‌ க‌ண்ணில் பெண் பொய் வ‌டித்த‌தென்ன‌ மை வ‌டித்த‌ க‌ண்ணில் பெண் பொய் வ‌டித்த‌தென்ன‌ க‌ண் பொய் வ‌டித்த‌ பாவை என் கை பிடித்ததென்ன‌

ஆண்: வெள்ளி ப‌னி விழும் ம‌லையிருக்க‌ அந்த‌ ம‌லையினில் ம‌ழைய‌டிக்க‌ அந்த‌ ம‌லையினில் ந‌தி பிற‌க்க‌ அந்த‌ ந‌தி வ‌ந்து க‌ட‌ல் க‌ல‌க்க‌ ஹ..ஆ..ஆ..ஹா...ஆஅ...ஆ...

பெண்: நாம் ஒருவரை ஒருவர் சந்திப்போம் என காதல் தேவதை சொன்னாள்
பெண்: ஹா...ஹா...ஹா...
ஆண்: என் வலது கண்ணும் துடித்தது உனைக் கண்டேன் இந்நாள் பொன்னாள் உனைக் கண்டேன் இந்நாள் பொன்னாள்

பெண்: நாம் ஒருவரை ஒருவர் சந்திப்போம் என காதல் தேவதை சொன்னாள்

ஆண்: ஹும்...ஹும்...ஹும்...

பெண்: நாம் ஒருவரை ஒருவர் சந்திப்போம் என காதல் தேவதை சொன்னாள் என் இடது கண்ணும் துடித்தது உனைக் கண்டேன் இந்நாள் பொன்னாள்

பெண்: நாம் ஒருவரை ஒருவர் சந்திப்போம் என காதல் தேவதை சொன்னாள் என் இடது கண்ணும் துடித்தது உனைக் கண்டேன் இந்நாள் பொன்னாள்

பெண்: ப‌ட்ட‌ ப‌க‌லினில் நில‌வெரிக்க‌ அந்த‌ நில‌வினில் ம‌ல‌ர் சிரிக்க‌ அந்த‌ ம‌ல‌ரினில் ம‌து இருக்க‌ அந்த‌ ம‌து உண்ண‌ ம‌ன‌ம் துடிக்க‌ ஹ..ஆ..ஆ..ஹா...ஆஅ...ஆ...

பெண்: நாம் ஒருவரை ஒருவர் சந்திப்போம் என காதல் தேவதை சொன்னாள் என் இடது கண்ணும் துடித்தது உனைக் கண்டேன் இந்நாள் பொன்னாள்

பெண்: நீர் குடித்த‌ மேக‌ம் என் நீல‌வ‌ண்ண‌ கூந்தல் அந்த‌ நீல‌வ‌ண்ண‌ கூந்த‌ல் அது நீயிருக்கும் ஊஞ்ச‌ல்

பெண்: பால் கொடுத்த‌ வெண்மை என் ப‌ளிங்கு போன்ற‌ மேனி பால் கொடுத்த‌ வெண்மை என் ப‌ளிங்கு போன்ற‌ மேனி வெண் ப‌ளிங்கு போன்ற‌ மேனி அதில் ப‌ங்கு கொள்ள‌வா நீ

பெண்: வ‌ட்ட‌ க‌ருவிழி வ‌ர‌வ‌ழைக்க‌ அந்த வ‌ர‌வினில் உற‌விருக்க‌ அந்த‌ உற‌வினில் இர‌விருக்க‌ அந்த‌ இர‌வுக‌ள் வ‌ள‌ர்ந்திருக்க‌ ஹ..ஆ..ஆ..ஹா...ஆஅ...ஆ...

பெண்: நாம் ஒருவரை ஒருவர் சந்திப்போம் என காதல் தேவதை சொன்னாள்

ஆண்: நான் தொட‌ர்ந்து போக‌ எனை மான் தொடர்ந்த‌தென்ன‌ நான் தொட‌ர்ந்து போக‌ எனை மான் தொடர்ந்த‌தென்ன‌ பொன் மான் தொட‌ர்ந்த‌போது ம‌ன‌ம் மைய‌ல் கொண்ட‌தென்ன‌... ஹ..ஆ..ஆ..ஹா...ஆஅ...ஆ...

ஆண்: மை வ‌டித்த‌ க‌ண்ணில் பெண் பொய் வ‌டித்த‌தென்ன‌ மை வ‌டித்த‌ க‌ண்ணில் பெண் பொய் வ‌டித்த‌தென்ன‌ க‌ண் பொய் வ‌டித்த‌ பாவை என் கை பிடித்ததென்ன‌

ஆண்: வெள்ளி ப‌னி விழும் ம‌லையிருக்க‌ அந்த‌ ம‌லையினில் ம‌ழைய‌டிக்க‌ அந்த‌ ம‌லையினில் ந‌தி பிற‌க்க‌ அந்த‌ ந‌தி வ‌ந்து க‌ட‌ல் க‌ல‌க்க‌ ஹ..ஆ..ஆ..ஹா...ஆஅ...ஆ...

பெண்: நாம் ஒருவரை ஒருவர் சந்திப்போம் என காதல் தேவதை சொன்னாள்
பெண்: ஹா...ஹா...ஹா...
ஆண்: என் வலது கண்ணும் துடித்தது உனைக் கண்டேன் இந்நாள் பொன்னாள் உனைக் கண்டேன் இந்நாள் பொன்னாள்

Female: Naam oruvarai oruvar Sandhippom yena Kaadhal dhevadhai sonnaal

Male: Hum. hum. hum.

Female: Naam oruvarai oruvar Sandhippom yena Kaadhal dhevadhai sonnaal En idadhu kannum thudithadhu Unnai kanden innaal ponnaal

Female: Naam oruvarai oruvar Sandhippom yena Kaadhal dhevadhai sonnaal En idadhu kannum thudithadhu Unnai kanden innaal ponnaal

Female: Patta pagalena nilaverikka Andha nilavinil malar sirikka Andha malarinil madhuvirukka Andha madhu unna manam thudikka. Ha. aa. aa. haa. aaa..aa..

Female: Naam oruvarai oruvar Sandhippom yena Kaadhal dhevadhai sonnaal En idadhu kannum thudithadhu Unnai kanden innaal ponnaal

Female: Neer kuditha maegam En neelavanna koondhal Neer kuditha maegam En neelavanna koondhal Andha neelavana koondhal Adhu neeyirukkum oonjal.

Female: Paal kodutha venmai En palingu pondra maeni Paal kodutha venmai En palingu pondra maeni Ven palingu pondra maeni Adhil pangu kolla vaa nee

Female: Vatta karuvizhi varavazhaikka Andha varavinil uravirukka Andha uravinil iravirukka Andha iravugal valarndhirukka. Ha. aa. aa. haa. aaa..aa..

Female: Naam oruvarai oruvar Sandhippom yena Kaadhal dhevadhai sonnaal

Male: Naan thodarndhu poga Ennai maan thodarndhenna Naan thodarndhu poga Ennai maan thodarndhenna Pon maan thodarndha podhu Manam maiyal kondadhenna. Ha. aa. aa. haa. aaa..aa..

Male: Mai vaditha kannil Pen poi vadithadhenna Mai vaditha kannil Pen poi vadithadhenna Kan poi vaditha paavai En kai pidithadhenna

Male: Velli pani vizhum malai irukka Andha malaiyinil mazhai adikka Andha mazhaiyinil nadhi pirakka Andha nadhi vandhu kadal kalakka. Ha. aa. aa. haa. aaa..aa..

Female: Naam oruvarai oruvar Sandhippom yena Kaadhal dhevadhai sonnaal
Female: Haaa.haaa.haaa
Male: En idadhu kannum thudithadhu Unnai kanden innaal ponnaal Unnai kanden innaal ponnaal

Other Songs From Kumari Kottam (1971)

Most Searched Keywords
  • new tamil songs lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • mangalyam song lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • kannamma song lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • padayappa tamil padal

  • tamil song writing

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • tamil hymns lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil love songs