Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: மதுக் கடலோ. மரகத ரதமோ மதன் விடும் கணையோ மழை முகில் விழியோ கனி இதழ் சுவை தனில் போதை ஊட்டும் கோதை மனம் கவர் ராதை நீயே சீதை... போதை ஊட்டும் கோதை மனம் கவர் ராதை நீயே சீதை...
பெண்: மதுக் கடலோ.ஓ மரகத ரதமோ மதன் விடும் கணையோ மழை முகில் விழியோ கனி இதழ் சுவை தனில் போதை ஊட்டும் கோதை மனம் கவர் ராதை
ஆண்: நீயே சீதை...
ஆண்: கண்ணாலே உனைப் பார்த்த நேரம் இன்று என் வாழ்வில் ராஜயோகம்
பெண்: ஆ. ஆ. உன் வாசல் நான் தேடி வந்தேன் நெஞ்சில் பொன் வீணை மீட்ட வந்தேன்
ஆண்: உன்னைப் பார்த்தாலே உண்டாகும் வேகம்
பெண்: ஆஅ .
ஆண்: உன்னைப் பார்த்தாலே உண்டாகும் வேகம் உந்தன் பார்வை புது மோக ராகம்
பெண்: மதுக் கடலோ. ஓ. மரகத ரதமோ மதன் விடும் கணையோ மழை முகில் விழியோ கனி இதழ் சுவை தனில் போதை ஊட்டும் கோதை மனம் கவர் ராதை நானே சீதை போதை ஊட்டும் கோதை மனம் கவர் ராதை நானே சீதை
பெண்: கள்ளூறும் ரோஜாவைப் பாராய் தொட்டு விளையாட ஓடி வாராய்
ஆண்: ஆ. ஆ. உன் கூந்தல் நிழலோரம் நானே கொஞ்சம் இளைப்பாற வேண்டும் மானே
பெண்: உந்தன் தோள் மீது கிளியாக வேண்டும் உந்தன் தோள் மீது கிளியாக வேண்டும் உந்தன் மார்பில் உறவாட வேண்டும்...
ஆண்: மதுக் கடலோ. ஓ.
பெண்: மரகத ரதமோ
ஆண்: மதன் விடும் கணையோ
பெண்: மழை முகில் விழியோ
ஆண்: கனி இதழ் சுவை தனில் போதை ஊட்டும் கோதை
பெண்: மனம் கவர் ராதை நானே சீதை
ஆண்: போதை ஊட்டும் கோதை
பெண்: மனம் கவர் ராதை நானே சீதை
ஆண்: மதுக் கடலோ. மரகத ரதமோ மதன் விடும் கணையோ மழை முகில் விழியோ கனி இதழ் சுவை தனில் போதை ஊட்டும் கோதை மனம் கவர் ராதை நீயே சீதை... போதை ஊட்டும் கோதை மனம் கவர் ராதை நீயே சீதை...
பெண்: மதுக் கடலோ.ஓ மரகத ரதமோ மதன் விடும் கணையோ மழை முகில் விழியோ கனி இதழ் சுவை தனில் போதை ஊட்டும் கோதை மனம் கவர் ராதை
ஆண்: நீயே சீதை...
ஆண்: கண்ணாலே உனைப் பார்த்த நேரம் இன்று என் வாழ்வில் ராஜயோகம்
பெண்: ஆ. ஆ. உன் வாசல் நான் தேடி வந்தேன் நெஞ்சில் பொன் வீணை மீட்ட வந்தேன்
ஆண்: உன்னைப் பார்த்தாலே உண்டாகும் வேகம்
பெண்: ஆஅ .
ஆண்: உன்னைப் பார்த்தாலே உண்டாகும் வேகம் உந்தன் பார்வை புது மோக ராகம்
பெண்: மதுக் கடலோ. ஓ. மரகத ரதமோ மதன் விடும் கணையோ மழை முகில் விழியோ கனி இதழ் சுவை தனில் போதை ஊட்டும் கோதை மனம் கவர் ராதை நானே சீதை போதை ஊட்டும் கோதை மனம் கவர் ராதை நானே சீதை
பெண்: கள்ளூறும் ரோஜாவைப் பாராய் தொட்டு விளையாட ஓடி வாராய்
ஆண்: ஆ. ஆ. உன் கூந்தல் நிழலோரம் நானே கொஞ்சம் இளைப்பாற வேண்டும் மானே
பெண்: உந்தன் தோள் மீது கிளியாக வேண்டும் உந்தன் தோள் மீது கிளியாக வேண்டும் உந்தன் மார்பில் உறவாட வேண்டும்...
ஆண்: மதுக் கடலோ. ஓ.
பெண்: மரகத ரதமோ
ஆண்: மதன் விடும் கணையோ
பெண்: மழை முகில் விழியோ
ஆண்: கனி இதழ் சுவை தனில் போதை ஊட்டும் கோதை
பெண்: மனம் கவர் ராதை நானே சீதை
ஆண்: போதை ஊட்டும் கோதை
பெண்: மனம் கவர் ராதை நானே சீதை
Male: Madhu kadalo. Maragadha radhamo Madhan vidum kanaiyo Mazhai mugil vizhiyo Kani idhazh suvai thanil Bodhai oottum kodhai Manam kavar raadhai neeyae seethai Bodhai oottum kodhai Manam kavar raadhai neeyae seethai
Female: Madhu kadalo. o. Maragadha radhamo Madhan vidum kanaiyo Mazhai mugil vizhiyo Kani idhazh suvai thanil Bodhai oottum kodhai Manam kavar raadhai
Male: Neeyae seethai
Male: Kannaalae unai paartha naeram Indru en vaazhvil raaja yogam
Female: Aa. aa. un vaasal Naan thaedi vandhaen Nenjil pon veenai meetta vandhaen
Male: Unnai paarthaalae undaagum vaegam
Female: Aa.
Male: Unnai paarthaalae undaagum vaegam Undhan paarvai pudhu moga raagam
Female: Madhu kadalo. o. Maragadha radhamo Madhan vidum kanaiyo Mazhai mugil vizhiyo Kani idhazh suvai thanil Bodhai oottum kodhai Manam kavar raadhai naanae seethai Bodhai oottum kodhai Manam kavar raadhai naanae seethai
Female: Kalloorum rojaavai paaraai Thottu vilaiyaada odi vaaraai
Male: Aa. Aa. un kondhal Nizhaloram naanae Konjam ilaippaara vaendum maanae
Female: Undhan thol meedhu Kiliyaaga vaendum Undhan thol meedhu Kiliyaaga vaendum Undhan maarbil uravaada vaendum
Male: Madhu kadalo. o.
Female: Maragadha radhamo
Male: Madhan vidum kanaiyo
Female: Mazhai mugil vizhiyo
Male: Kani idhazh suvai thanil Bodhai oottum kodhai
Female: Manam kavar raadhai naanae seethai
Male: Bodhai oottum kodhai
Female: Manam kavar raadhai naanae seethai
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
porale ponnuthayi karaoke
mahishasura mardini lyrics in tamil
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
tamil tamil song lyrics
tamil song search by lyrics
best tamil song lyrics for whatsapp status download
lyrics songs tamil download
maate vinadhuga lyrics in tamil
new tamil karaoke songs with lyrics
tamil melody lyrics
lyrics download tamil
tamil happy birthday song lyrics
alagiya sirukki full movie
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
soorarai pottru lyrics tamil
ellu vaya pookalaye lyrics download
soorarai pottru song lyrics tamil download
cuckoo padal
padayappa tamil padal