Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஓ. ஓய் அம்மணி அக்கா என்னடி வெக்கம் ஓ. ஓய் அம்மணி அக்கா என்னடி வெக்கம் தேரூரு ஆத்தோரம் மஞ்சள் அரச்சேன் தன்னால மொள்ள சிரிச்சேன் நீ என்ன நெனச்சே அதச் சொல்லிப் போட்டு போ நீ என்ன நெனச்சே அதச் சொல்லிப் போட்டு போ
பெண்: ஓ. ஓய் அம்மணி அக்கா அட என்னடி வெக்கம் தேரூரு ஆத்தோரம் மஞ்சள் அரச்சேன் தன்னால மொள்ள சிரிச்சேன் நீ என்ன நெனச்சே அதச் சொல்லிப் போட்டு போ..ஹாஹாஹா
பெண்: தை மாசம் கை மேலே பலன் இருக்கு நல்லாத் தான் வெளஞ்சிருக்கு தை மாசம் கை மேலே பலன் இருக்கு நல்லாத் தான் வெளஞ்சிருக்கு இள மனசுக்குள்ளே ஏக்கம் என்ன சொல்லாத்தா ஆ.. அடி செல்லாத்தா நல்லாத் தான் சொல்லாத்தா அடி செல்லாத்தா நல்லாத் தான் சொல்லாத்தா
பெண்: தாழம் பூ மணக்குதடி தன்னால இழுக்குதடி தாழம் பூ மணக்குதடி தன்னால இழுக்குதடி ஒன்னோட நடக்குறப்போ கொலுசு ரெண்டும் குலுங்குதடி ஓ. ஓய் அம்மணி அக்கா என்னடி வெக்கம்
பெண்: ஓ. ஓய் அம்மணி அக்கா என்னடி வெக்கம் ஓ. ஓய் அம்மணி அக்கா என்னடி வெக்கம் தேரூரு ஆத்தோரம் மஞ்சள் அரச்சேன் தன்னால மொள்ள சிரிச்சேன் நீ என்ன நெனச்சே அதச் சொல்லிப் போட்டு போ
பெண்: கல்லாத்து தண்ணியிலே குளு குளுன்னு பூவாட்டம் தள தளன்னு கல்லாத்து தண்ணியிலே குளு குளுன்னு பூவாட்டம் தள தளன்னு நீ குளிக்கையிலே தொவச்சு வெச்ச ஓன் சேல ஆ. இந்த ஆத்தோடே போகாம பாராத்தா இந்த ஆத்தோடே போகாம பாராத்தா
பெண்: ஆத்தோரம் கரை இருக்கு அங்கேயும் மரம் இருக்கு ஆத்தோரம் கரை இருக்கு அங்கேயும் மரம் இருக்கு மச்சானும் ஒளிஞ்சிருந்து திருடிக்குவான் குமரி ஒன்ன
பெண்: ஓ. ஓய் அம்மணி அக்கா என்னடி வெக்கம் தேரூரு ஆத்தோரம் மஞ்சள் அரச்சேன் தன்னால மொள்ள சிரிச்சேன் நீ என்ன நெனச்சே அதச் சொல்லிப் போட்டு போ நீ என்ன நெனச்சே அதச் சொல்லிப் போட்டு போ ஹாஹாஹா
பெண்: ஓ. ஓய் அம்மணி அக்கா ஓ. அம்மணி அக்கோ .ஓ. அம்மணி அக்கோ
பெண்: ஓ. ஓய் அம்மணி அக்கா என்னடி வெக்கம் ஓ. ஓய் அம்மணி அக்கா என்னடி வெக்கம் தேரூரு ஆத்தோரம் மஞ்சள் அரச்சேன் தன்னால மொள்ள சிரிச்சேன் நீ என்ன நெனச்சே அதச் சொல்லிப் போட்டு போ நீ என்ன நெனச்சே அதச் சொல்லிப் போட்டு போ
பெண்: ஓ. ஓய் அம்மணி அக்கா அட என்னடி வெக்கம் தேரூரு ஆத்தோரம் மஞ்சள் அரச்சேன் தன்னால மொள்ள சிரிச்சேன் நீ என்ன நெனச்சே அதச் சொல்லிப் போட்டு போ..ஹாஹாஹா
பெண்: தை மாசம் கை மேலே பலன் இருக்கு நல்லாத் தான் வெளஞ்சிருக்கு தை மாசம் கை மேலே பலன் இருக்கு நல்லாத் தான் வெளஞ்சிருக்கு இள மனசுக்குள்ளே ஏக்கம் என்ன சொல்லாத்தா ஆ.. அடி செல்லாத்தா நல்லாத் தான் சொல்லாத்தா அடி செல்லாத்தா நல்லாத் தான் சொல்லாத்தா
பெண்: தாழம் பூ மணக்குதடி தன்னால இழுக்குதடி தாழம் பூ மணக்குதடி தன்னால இழுக்குதடி ஒன்னோட நடக்குறப்போ கொலுசு ரெண்டும் குலுங்குதடி ஓ. ஓய் அம்மணி அக்கா என்னடி வெக்கம்
பெண்: ஓ. ஓய் அம்மணி அக்கா என்னடி வெக்கம் ஓ. ஓய் அம்மணி அக்கா என்னடி வெக்கம் தேரூரு ஆத்தோரம் மஞ்சள் அரச்சேன் தன்னால மொள்ள சிரிச்சேன் நீ என்ன நெனச்சே அதச் சொல்லிப் போட்டு போ
பெண்: கல்லாத்து தண்ணியிலே குளு குளுன்னு பூவாட்டம் தள தளன்னு கல்லாத்து தண்ணியிலே குளு குளுன்னு பூவாட்டம் தள தளன்னு நீ குளிக்கையிலே தொவச்சு வெச்ச ஓன் சேல ஆ. இந்த ஆத்தோடே போகாம பாராத்தா இந்த ஆத்தோடே போகாம பாராத்தா
பெண்: ஆத்தோரம் கரை இருக்கு அங்கேயும் மரம் இருக்கு ஆத்தோரம் கரை இருக்கு அங்கேயும் மரம் இருக்கு மச்சானும் ஒளிஞ்சிருந்து திருடிக்குவான் குமரி ஒன்ன
பெண்: ஓ. ஓய் அம்மணி அக்கா என்னடி வெக்கம் தேரூரு ஆத்தோரம் மஞ்சள் அரச்சேன் தன்னால மொள்ள சிரிச்சேன் நீ என்ன நெனச்சே அதச் சொல்லிப் போட்டு போ நீ என்ன நெனச்சே அதச் சொல்லிப் போட்டு போ ஹாஹாஹா
பெண்: ஓ. ஓய் அம்மணி அக்கா ஓ. அம்மணி அக்கோ .ஓ. அம்மணி அக்கோ
Female: O. oi ammani akkaa ennadi vekkam O. oi ammani akkaa ennadi vekkam Thaerooru aathoram manjal arachaen Thannaala molla sirichaen Nee enna nenachae adha cholli pottu poo Nee enna nenachae adha cholli pottu poo
Female: O. oi ammani akkaa ada ennadi vekkam Thaerooru aathoram manjal arachaen Thannaala molla sirichaen Nee enna nenachae adha cholli pottu poo Hahahaha
Female: Thai maasam kai melae palan irukku Nallaa thaan velanjirukku Thai maasam kai melae palan irukku Nallaa thaan velanjirukku Ila manasukkullae yaekkam enna sollaatthaa aa. Adi sellaatthaa nallaa thaan sollaatthaa Adi sellaatthaa nallaa thaan sollaatthaa
Female: Thaazham poo manakkudhadi Thannaala izhukkudhadi Thaazham poo manakkudhadi Thannaala izhukkudhadi Onnoda nadakkarappo Kolusu rendum kulungudhadi
Female: O. oi ammani akkaa ennadi vekkam Thaerooru aathoram manjal arachaen Thannaala molla sirichaen Nee enna nenachae adha cholli pottu poo Nee enna nenachae adha cholli pottu poo
Female: Kallaatthu thanniyilae kulu kulunnu Poovaattam thala thalannu Kallaatthu thanniyilae kulu kulunnu Poovaattam thala thalannu Nee kulikkaiyilae thovachu vecha on saela aa. Indha aatthodae pogaama paaraatthaa Indha aatthodae pogaama paaraatthaa
Female: Aatthoram karai irukku Angaeyum maram irukku Aatthoram karai irukku Angaeyum maram irukku Machaanum olinjirundhu Thirudikkuvaan kumari onna
Female: O. oi ammani akkaa ennadi vekkam Thaerooru aathoram manjal arachaen Thannaala molla sirichaen Nee enna nenachae adha cholli pottu poo Nee enna nenachae adha cholli pottu poo Hahahahaha
Female: O. Oi ammani akkaa O.ammani akkoo.o.ammani akkoooov..
aagasatha
kadhal psycho karaoke download
tamil worship songs lyrics in english
vaathi coming song lyrics
munbe vaa karaoke for female singers
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
karnan movie songs lyrics
maara song lyrics in tamil
nee kidaithai lyrics
love songs lyrics in tamil 90s
sarpatta movie song lyrics
tamil song lyrics video download for whatsapp status
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
indru netru naalai song lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
tamil song lyrics whatsapp status download
naan unarvodu
azhage azhage saivam karaoke
ovvoru pookalume song