Ponnoviyam Ondru Rathiyin Song Lyrics

Kumaripennin Ullathile cover
Movie: Kumaripennin Ullathile (1980)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Muthulingam
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jairam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பொன்னோவியம் ஒன்று ரதியின் வடிவிலே பூமியில் வந்தது எழில் கொண்டு பொன்னோவியம் ஒன்று ரதியின் வடிவிலே பூமியில் வந்தது எழில் கொண்டு கண்ணில் ஆடிடும் காவிய பாவை நீ கண்ணில் ஆடிடும் காவிய பாவை நீ கையில் மயங்கும் மல்லிகை செண்டு கையில் மயங்கும் மல்லிகை செண்டு

ஆண்: பொன்னோவியம் ஒன்று ரதியின் வடிவிலே பூமியில் வந்தது எழில் கொண்டு

ஆண்: {அணைக்கையில் மணக்கின்ற அமுதெனும் உன் மேனி அழகினை கண்களால் அளந்திடவா} (2) இதழ்களில் இதழ் கொண்டு இனிய கதை ஒன்று இதழ்களில் இதழ் கொண்டு இனிய கதை ஒன்று எழுதிட சம்மதம் தருவாயா.. தருவாயா..

பெண்: பொன்னோவியம் ஒன்று ரதியின் வடிவிலே பூமியில் வந்தது எழில் கொண்டு

பெண்: {மணவறை மாலைகள் சூடிய பின்னாலே மலர் மகள் என்னை நீ தொட வரலாம்} (2) உனக்கென்று சிவந்துள்ள பழுத்த பலா என்னை உனக்கென்று சிவந்துள்ள பழுத்த பலா என்னை பறித்திட வேகமா அவசரமா.. அவசரமா

ஆண்: பொன்னோவியம் ஒன்று ரதியின் வடிவிலே பூமியில் வந்தது எழில் கொண்டு

ஆண்: {தனிமையில் இருக்கையில் தாமதம் செய்யாதே என்னிடம் வெட்கமேன் இளம்குயிலே} (2)

பெண்: சிரிக்கின்ற மலர்க்கொடி பெண்கள் எல்லோருக்கும் ரிக்கின்ற மலர்க்கொடி பெண்கள் எல்லோருக்கும் சீதனம் வெட்கம்தான் தெரியாதா..தெரியாதா..

ஆண்: பொன்னோவியம் ஒன்று ரதியின் வடிவிலே பூமியில் வந்தது எழில் கொண்டு

பெண்: கண்ணில் ஆடிடும் காவிய பாவை நான் கையில் மயங்கும் மல்லிகை செண்டு உன் கையில் மயங்கும் மல்லிகை செண்டு

ஆண்: பொன்னோவியம் ஒன்று ரதியின் வடிவிலே பூமியில் வந்தது எழில் கொண்டு பொன்னோவியம் ஒன்று ரதியின் வடிவிலே பூமியில் வந்தது எழில் கொண்டு கண்ணில் ஆடிடும் காவிய பாவை நீ கண்ணில் ஆடிடும் காவிய பாவை நீ கையில் மயங்கும் மல்லிகை செண்டு கையில் மயங்கும் மல்லிகை செண்டு

ஆண்: பொன்னோவியம் ஒன்று ரதியின் வடிவிலே பூமியில் வந்தது எழில் கொண்டு

ஆண்: {அணைக்கையில் மணக்கின்ற அமுதெனும் உன் மேனி அழகினை கண்களால் அளந்திடவா} (2) இதழ்களில் இதழ் கொண்டு இனிய கதை ஒன்று இதழ்களில் இதழ் கொண்டு இனிய கதை ஒன்று எழுதிட சம்மதம் தருவாயா.. தருவாயா..

பெண்: பொன்னோவியம் ஒன்று ரதியின் வடிவிலே பூமியில் வந்தது எழில் கொண்டு

பெண்: {மணவறை மாலைகள் சூடிய பின்னாலே மலர் மகள் என்னை நீ தொட வரலாம்} (2) உனக்கென்று சிவந்துள்ள பழுத்த பலா என்னை உனக்கென்று சிவந்துள்ள பழுத்த பலா என்னை பறித்திட வேகமா அவசரமா.. அவசரமா

ஆண்: பொன்னோவியம் ஒன்று ரதியின் வடிவிலே பூமியில் வந்தது எழில் கொண்டு

ஆண்: {தனிமையில் இருக்கையில் தாமதம் செய்யாதே என்னிடம் வெட்கமேன் இளம்குயிலே} (2)

பெண்: சிரிக்கின்ற மலர்க்கொடி பெண்கள் எல்லோருக்கும் ரிக்கின்ற மலர்க்கொடி பெண்கள் எல்லோருக்கும் சீதனம் வெட்கம்தான் தெரியாதா..தெரியாதா..

ஆண்: பொன்னோவியம் ஒன்று ரதியின் வடிவிலே பூமியில் வந்தது எழில் கொண்டு

பெண்: கண்ணில் ஆடிடும் காவிய பாவை நான் கையில் மயங்கும் மல்லிகை செண்டு உன் கையில் மயங்கும் மல்லிகை செண்டு

Male: Ponnoviyam ondru radhiyin vadivilae Boomiyil vandhadhu ezhil kondu Ponnoviyam ondru radhiyin vadivilae Boomiyil vandhadhu ezhil kondu Kannil aadidum kaaviya paavai nee Kannil aadidum kaaviya paavai nee Kaiyil mayangum malligai chendu Kaiyil mayangum malligai chendu

Male: Ponnoviyam ondru radhiyin vadivilae Boomiyil vandhadhu ezhil kondu

Male: {Anaikkaiyil manakkindra Amudhenum un maeni Azhaginai kangalaal alandhidavaa} (2) Idhazhgalil idhazh kondu iniya kadhai ondru Idhazhgalil idhazh kondu iniya kadhai ondru Ezhudhida sammadham tharuvaayaa. tharuvaayaa

Female: Ponnoviyam ondru radhiyin vadivilae Boomiyil vandhadhu ezhil kondu

Female: {Manavarai maalaigal Soodiya pinnaalae Malar magal ennai nee thoda varalaam} (2) Unakkendru sivandhulla pazhutha palaa ennai Unakkendru sivandhulla pazhutha palaa ennai Parikkira vaegamaa avasaramaa .avasaramaa

Male: Ponnoviyam ondru radhiyin vadivilae Boomiyil vandhadhu ezhil kondu

Male: {Thanimaiyil irukkayil Thaamadham seiyaadhae Ennidam vetkam yaen ilam kuyilae} (2)

Female: Sirikkindra malar kodi Pengal ellorukkum Sirikkindra malark kodi pengal ellorukkum Seedhanam vetkam thaan theriyaadhaa.. theriyaadhaa

Male: Ponnoviyam ondru radhiyin vadivilae Boomiyil vandhadhu ezhil kondu

Female: Kannil aadidum kaaviya paavai naan Kaiyil mayangum malligai chendu Un kaiyil mayangum malligai chendu

Most Searched Keywords
  • oru manam whatsapp status download

  • uyire uyire song lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • chill bro lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • vaathi coming song lyrics

  • maara song tamil lyrics

  • oru manam song karaoke

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • thaabangale karaoke

  • master vaathi coming lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics