Kumbam Karai Sertha Song Lyrics

Kumbakarai Thangaiah cover
Movie: Kumbakarai Thangaiah (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..........

பெண்: கும்பம் கரை சேர்த்த தங்கைய்யா ஒனக்கு கோடி வணக்கமைய்யா
குழு: கும்பம் கரை சேர்த்த தங்கைய்யா ஒனக்கு கோடி வணக்கமைய்யா

பெண்: ஒன்னப்போல தங்கம் ஊரில் இல்ல எங்கும் எங்க ஊரு சிங்கம் என்றும் உள்ளம் பொங்கும் எங்கெங்கும் நடத்து ராஜாங்கம்

பெண்: கும்பம் கரை சேர்த்த தங்கைய்யா ஒனக்கு கோடி வணக்கமைய்யா
குழு: கும்பம் கரை சேர்த்த தங்கைய்யா ஒனக்கு கோடி வணக்கமைய்யா

பெண்: பட்டாட கட்டி பாராட்டும் குட்டி எப்போதும் மச்சானை தொட்டாடுது
ஆண்: பூமாலை ரெண்டு கையோட கொண்டு போட்டாலே சந்தோஷம் வந்தாடுது

பெண்: வெண்முல்லை பூ முடிச்சு தேடுது பாடுது கண் இன்று காவலின்றி ஓடுது
ஆண்: வெண்பட்டு சேலை கொண்டு மூடுது கூடுது வெட்கத்தில் தேகமின்று வாடுது

பெண்: திக்கெட்டும் மேளமென்ன......
குழு: தானே தன்னா தானே தன்னா
பெண்: தெருவெங்கும் கோலமென்ன......
குழு: தானே தன்னா தானே தன்னா

ஆண்: திக்கெட்டும் மேளமென்ன...... தெருவெங்கும் கோலமென்ன......

பெண்: ஆ.ஆஆ.ஆஅ.ஆஅ..

ஆண்: கும்பம் கரை சேர்த்த தங்கைய்யா ஒனக்கு கோடி வணக்கமைய்யா கும்பம் கரை சேர்த்த தங்கைய்யா ஒனக்கு கோடி வணக்கமைய்யா

ஆண்: உன் போல புள்ள ஊரெங்கும் இல்ல ஊர்கோலம் வாராக பூந்தேருலே
பெண்: அன்பான புள்ள உன் உள்ளம் வெள்ள கண்ணார கண்டோமே நம்மூருலே

ஆண்: கட்டுக்கும் காவலுக்கும் கூடுமா வாடுமா காத்துக்கு வேலி என்ன வேணுமா
பெண்: தங்கத்த நெருப்பு தாக்குமா போக்குமா சிங்கத்த பூனை என்ன ஜெயிக்குமா

ஆண்: உன்கிட்ட ராசியுண்டு
குழு: தானே தன்னா தானே தன்னா
ஆண்: ஊருக்கு நீதியுண்டு
குழு: தானே தன்னா தானே தன்னா

பெண்: உன்கிட்ட ராசியுண்டு ஊருக்கு நீதியுண்டு

ஆண்: ஆ.ஆஆ.ஆஅ.ஆஅ.. தம் தம் தரிக்கிட தகிட தகிட

பெண்: கும்பம் கரை சேர்த்த தங்கைய்யா ஒனக்கு கோடி வணக்கமைய்யா
ஆண்: கும்பம் கரை சேர்த்த தங்கைய்யா ஒனக்கு கோடி வணக்கமைய்யா

பெண்: ஒன்னப்போல தங்கம் ஊரில் இல்ல எங்கும்
ஆண்: எங்க ஊரு சிங்கம் என்றும் உள்ளம் பொங்கும் இருவர்: எங்கெங்கும் நடத்து ராஜாங்கம்

குழு: கும்பம் கரை சேர்த்த தங்கைய்யா ஒனக்கு கோடி வணக்கமைய்யா கும்பம் கரை சேர்த்த தங்கைய்யா ஒனக்கு கோடி வணக்கமைய்யா

குழு: ..........

பெண்: கும்பம் கரை சேர்த்த தங்கைய்யா ஒனக்கு கோடி வணக்கமைய்யா
குழு: கும்பம் கரை சேர்த்த தங்கைய்யா ஒனக்கு கோடி வணக்கமைய்யா

பெண்: ஒன்னப்போல தங்கம் ஊரில் இல்ல எங்கும் எங்க ஊரு சிங்கம் என்றும் உள்ளம் பொங்கும் எங்கெங்கும் நடத்து ராஜாங்கம்

பெண்: கும்பம் கரை சேர்த்த தங்கைய்யா ஒனக்கு கோடி வணக்கமைய்யா
குழு: கும்பம் கரை சேர்த்த தங்கைய்யா ஒனக்கு கோடி வணக்கமைய்யா

பெண்: பட்டாட கட்டி பாராட்டும் குட்டி எப்போதும் மச்சானை தொட்டாடுது
ஆண்: பூமாலை ரெண்டு கையோட கொண்டு போட்டாலே சந்தோஷம் வந்தாடுது

பெண்: வெண்முல்லை பூ முடிச்சு தேடுது பாடுது கண் இன்று காவலின்றி ஓடுது
ஆண்: வெண்பட்டு சேலை கொண்டு மூடுது கூடுது வெட்கத்தில் தேகமின்று வாடுது

பெண்: திக்கெட்டும் மேளமென்ன......
குழு: தானே தன்னா தானே தன்னா
பெண்: தெருவெங்கும் கோலமென்ன......
குழு: தானே தன்னா தானே தன்னா

ஆண்: திக்கெட்டும் மேளமென்ன...... தெருவெங்கும் கோலமென்ன......

பெண்: ஆ.ஆஆ.ஆஅ.ஆஅ..

ஆண்: கும்பம் கரை சேர்த்த தங்கைய்யா ஒனக்கு கோடி வணக்கமைய்யா கும்பம் கரை சேர்த்த தங்கைய்யா ஒனக்கு கோடி வணக்கமைய்யா

ஆண்: உன் போல புள்ள ஊரெங்கும் இல்ல ஊர்கோலம் வாராக பூந்தேருலே
பெண்: அன்பான புள்ள உன் உள்ளம் வெள்ள கண்ணார கண்டோமே நம்மூருலே

ஆண்: கட்டுக்கும் காவலுக்கும் கூடுமா வாடுமா காத்துக்கு வேலி என்ன வேணுமா
பெண்: தங்கத்த நெருப்பு தாக்குமா போக்குமா சிங்கத்த பூனை என்ன ஜெயிக்குமா

ஆண்: உன்கிட்ட ராசியுண்டு
குழு: தானே தன்னா தானே தன்னா
ஆண்: ஊருக்கு நீதியுண்டு
குழு: தானே தன்னா தானே தன்னா

பெண்: உன்கிட்ட ராசியுண்டு ஊருக்கு நீதியுண்டு

ஆண்: ஆ.ஆஆ.ஆஅ.ஆஅ.. தம் தம் தரிக்கிட தகிட தகிட

பெண்: கும்பம் கரை சேர்த்த தங்கைய்யா ஒனக்கு கோடி வணக்கமைய்யா
ஆண்: கும்பம் கரை சேர்த்த தங்கைய்யா ஒனக்கு கோடி வணக்கமைய்யா

பெண்: ஒன்னப்போல தங்கம் ஊரில் இல்ல எங்கும்
ஆண்: எங்க ஊரு சிங்கம் என்றும் உள்ளம் பொங்கும் இருவர்: எங்கெங்கும் நடத்து ராஜாங்கம்

குழு: கும்பம் கரை சேர்த்த தங்கைய்யா ஒனக்கு கோடி வணக்கமைய்யா கும்பம் கரை சேர்த்த தங்கைய்யா ஒனக்கு கோடி வணக்கமைய்யா

Chorus: .......

Female: Kumbam karai sertha thangaiyaa Onakku kodi vanakkamaiyaa
Chorus: Kumbam karai sertha thangaiyaa Onakku kodi vanakkamaiyaa
Female: Onna pola thangam ooril illa engum Enga ooru singam endrum ullam pongum Engengum nadathu rajangam

Female: Kumbam karai sertha thangaiyaa Onakku kodi vanakkamaiyaa
Chorus: Kumbam karai sertha thangaiyaa Onakku kodi vanakkamaiyaa

Female: Pattaada katti paarattum kutti Eppodhum machaanai thottaadudhu
Male: Poomalai rendu kaiyodu kondu Pottaalae sandhosam vandhaadudhu

Female: Ven mullai poo mudichu theduthu paaduthu Kann indru kaavalindri ooduthu

Male: Venpattu saelai kondu mooduthu kooduthu Vetkathil dhegamindru vaaduthu

Female: Thikkettam melam enna
Chorus: Thanaethanna thanae thanna
Female: Theruvengum kolam enna
Chorus: Thanaethanna thanae thanna

Male: Thikkettam melam enna Theruvengum kolam enna

Female: Aaa..aaa..aaa.aa..

Male: Kumbam karai sertha thangaiyaa Onakku kodi vanakkamaiyaa Kumbam karai sertha thangaiyaa Onakku kodi vanakkamaiyaa

Male: Un pola pulla orengum illa Oorkolam vaaraga poontherula
Female: Anbaana pulla un ullam vella Kannaara kandomae nammoorulae

Male: Kattukkum kaavalukkum kooduma vaaduma Kaathukku vaeli enna venumaa
Female: Thangathaan neruppu thaakuma pokkumaa Singatha poonai enna jaikkuma

Male: Unkitta raasiyundu
Chorus: Thanaethanna thanae thanna
Male: Oorukku needhiyundu
Chorus: Thanaethanna thanae thanna

Female: Unkitta raasiyundu Oorukku needhiyundu

Male: Aaa..aaa..aaa.aa.. Dham dham tharikida thakitta thakitta

Female: Kumbam karai sertha thangaiyaa Onakku kodi vanakkamaiyaa
Male: Kumbam karai sertha thangaiyaa Onakku kodi vanakkamaiyaa

Female: Onna pola thangam ooril illa engum
Male: Enga ooru singam endrum ullam pongum Both: Engengum nadathu rajangam

Chorus: Kumbam karai sertha thangaiyaa Onakku kodi vanakkamaiyaa Kumbam karai sertha thangaiyaa Onakku kodi vanakkamaiyaa

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil

  • padayappa tamil padal

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • asuran song lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • tamil worship songs lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • en kadhale lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • orasaadha song lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke