Poothu Poothu Kulungudhadi Song Lyrics

Kumbakarai Thangaiah cover
Movie: Kumbakarai Thangaiah (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Uma Ramanan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பூத்து பூத்து குலுங்குதடி பூவு அத பாத்து பாத்து மனசுக்குள்ள நோவு மத்தாளம் தான் கொட்டும் புது குத்தாலம் தான் மத்தாளம் தான் கொட்டும் புது குத்தாலம் தான்

பெண்: ஒரு அச்சாரம் தான் வைக்காமலே ஹோய் .. புது மச்சான் வந்தான் மச்சான் வந்தான் ஹோய்..

ஆண்: பூத்து பூத்து குலுங்குதடி பூவு அத பாத்து பாத்து மனசுக்குள்ள நோவு

பெண்: வைக்காத செந்தூரம் தான் வச்சு வந்தேன் உன்னோடு நான் இப்போது நீ தந்தால் என்ன முத்தாரம் தான்

ஆண்: வண்டாடும் கண்ணோரம் தான் வஞ்சி இளம் பெண்ணோடு நான் வந்தேனம்மா கொண்டாடத்தான் இந்நேரம் தான்

பெண்: மொட்டானதே இளம் மேனி மேனி தொட்டாடவே வரும் மாமன் நீ

ஆண்: மேளம் ஒரு இடி இடிக்குது வானம் புது குடை புடிக்குது வா வா வா..மானே

பெண்: பூத்து பூத்து குலுங்குதய்யா பூவு அத பாத்து பாத்து மனசுக்குள்ள நோவு மத்தாளம் தான் கொட்டும் புது குத்தாலம் தான் மத்தாளம் தான் கொட்டும் புது குத்தாலம் தான்

ஆண்: ஒரு அச்சாரம் தான் வைக்காமலே ஹோய் புது மச்சான் வந்தான் மச்சான் வந்தான் ஹோய்

ஆண்: பூத்து பூத்து குலுங்குதடி பூவு அத பாத்து பாத்து மனசுக்குள்ள நோவு

குழு: ...........

ஆண்: பட்டோடு பொன்னாடத் தான் பார்த்த மனம் உன்னோடு தான் கட்டாமலே எட்டாமலே தள்ளாடுதே

பெண்: தோளோடு தோளாகத்தான் மேலோடு மேலாகத் தான் துள்ளாமலே நில்லாமலே வந்தான் மச்சான்

ஆண்: செம்மேனியா செந்தாழம் பூவா.. அது உன்மேனியா ஹ..பொன் மேனியா

பெண்: பார்த்தா உடல் சிலு சிலுக்குது பார்வை பட கிளுகிளுக்குது வா வா வா..மாமா..

ஆண்: பூத்து பூத்து குலுங்குதடி பூவு அத பாத்து பாத்து மனசுக்குள்ள நோவு மத்தாளம் தான் கொட்டும் புது குத்தாலம் தான் ஹஹ்ஹ.மத்தாளம் தான் கொட்டும் புது குத்தாலம் தான்

பெண்: ஒரு அச்சாரம் தான் வைக்காமலே ஹோய் ... புது மச்சான் வந்தான் மச்சான் வந்தான் ஹோ..ய்

ஆண்: பூத்து பூத்து குலுங்குதடி பூவு அத பாத்து பாத்து மனசுக்குள்ள நோவு பூத்து பூத்து குலுங்குதடி பூவு அத பாத்து பாத்து மனசுக்குள்ள நோவு

ஆண்: பூத்து பூத்து குலுங்குதடி பூவு அத பாத்து பாத்து மனசுக்குள்ள நோவு மத்தாளம் தான் கொட்டும் புது குத்தாலம் தான் மத்தாளம் தான் கொட்டும் புது குத்தாலம் தான்

பெண்: ஒரு அச்சாரம் தான் வைக்காமலே ஹோய் .. புது மச்சான் வந்தான் மச்சான் வந்தான் ஹோய்..

ஆண்: பூத்து பூத்து குலுங்குதடி பூவு அத பாத்து பாத்து மனசுக்குள்ள நோவு

பெண்: வைக்காத செந்தூரம் தான் வச்சு வந்தேன் உன்னோடு நான் இப்போது நீ தந்தால் என்ன முத்தாரம் தான்

ஆண்: வண்டாடும் கண்ணோரம் தான் வஞ்சி இளம் பெண்ணோடு நான் வந்தேனம்மா கொண்டாடத்தான் இந்நேரம் தான்

பெண்: மொட்டானதே இளம் மேனி மேனி தொட்டாடவே வரும் மாமன் நீ

ஆண்: மேளம் ஒரு இடி இடிக்குது வானம் புது குடை புடிக்குது வா வா வா..மானே

பெண்: பூத்து பூத்து குலுங்குதய்யா பூவு அத பாத்து பாத்து மனசுக்குள்ள நோவு மத்தாளம் தான் கொட்டும் புது குத்தாலம் தான் மத்தாளம் தான் கொட்டும் புது குத்தாலம் தான்

ஆண்: ஒரு அச்சாரம் தான் வைக்காமலே ஹோய் புது மச்சான் வந்தான் மச்சான் வந்தான் ஹோய்

ஆண்: பூத்து பூத்து குலுங்குதடி பூவு அத பாத்து பாத்து மனசுக்குள்ள நோவு

குழு: ...........

ஆண்: பட்டோடு பொன்னாடத் தான் பார்த்த மனம் உன்னோடு தான் கட்டாமலே எட்டாமலே தள்ளாடுதே

பெண்: தோளோடு தோளாகத்தான் மேலோடு மேலாகத் தான் துள்ளாமலே நில்லாமலே வந்தான் மச்சான்

ஆண்: செம்மேனியா செந்தாழம் பூவா.. அது உன்மேனியா ஹ..பொன் மேனியா

பெண்: பார்த்தா உடல் சிலு சிலுக்குது பார்வை பட கிளுகிளுக்குது வா வா வா..மாமா..

ஆண்: பூத்து பூத்து குலுங்குதடி பூவு அத பாத்து பாத்து மனசுக்குள்ள நோவு மத்தாளம் தான் கொட்டும் புது குத்தாலம் தான் ஹஹ்ஹ.மத்தாளம் தான் கொட்டும் புது குத்தாலம் தான்

பெண்: ஒரு அச்சாரம் தான் வைக்காமலே ஹோய் ... புது மச்சான் வந்தான் மச்சான் வந்தான் ஹோ..ய்

ஆண்: பூத்து பூத்து குலுங்குதடி பூவு அத பாத்து பாத்து மனசுக்குள்ள நோவு பூத்து பூத்து குலுங்குதடி பூவு அத பாத்து பாத்து மனசுக்குள்ள நோவு

Male: Poothu poothu kulungudhadi poovu Adha paathu paathu manasukkulla novu Mathaalam dhaan kottum pudhu kuthaalam dhaan Mathaalam dhaan kottum pudhu kuthaalam dhaan

Female: Oru achaaram dhaan vaikaamalae hooooi Pudhu machaan vandhaan.. machaan vandhaan hoooi

Male: Poothu poothu kulungudhadi poovu Adha paathu paathu manasukkulla novu

Female: Vekkaadha sendhooran dhaan Vachi vandhen unnodu naan Ippodhu nee thandhaal enna muthaaram dhaan

Male: Vandaadum kannoram dhaan Vanji ilam pennodu naan Vandhenammaa kondaadathaan inneram dhaan

Female: Mottaanadhae ilam maeni maeni Thottaadavae varum maaaaman nee
Male: Melam oru idi idikkidhu Vaanam pudhu koda pudikkidhu Vaa vaa vaa maanae..

Female: Poothu poothu kulungudhadi poovu Adha paathu paathu manasukkulla novu Mathaalam dhaan kottum pudhu kuthaalam dhaan Mathaalam dhaan kottum pudhu kuthaalam dhaan

Male: Oru achaaram dhaan vaikaamalae hooooi Pudhu machaan vandhaan.. machaan vandhaan hoooi

Male: Poothu poothu kulungudhadi poovu Adha paathu paathu manasukkulla novu

Chorus: ..........

Male: Pattoda ponnaada thaan Paartha manam onnodu dhaan Kattaamalae yettaamalae thallaadudhae

Female: Tholodu tholaaga thaan Meloda melaagathaan Thullamalae nillaamalae vandhaan machaan

Male: Semmaeniyaa sendhaazham poovaa. Adhu unmaeniyaa ah.. ponmaeniyaa..
Female: Paarthaa udal silusilukkudhu Paarvai pada kilukilukkudhu Vaa vaa vaa.. maama..

Male: Poothu poothu kulungudhadi poovu Adha paathu paathu manasukkulla novu Mathaalam dhaan kottum pudhu kuthaalam dhaan Mathaalam dhaan kottum pudhu kuthaalam dhaan

Female: Oru achaaram dhaan vaikaamalae hooooi Pudhu machaan vandhaan.. machaan vandhaan hoooi

Male: Poothu poothu kulungudhadi poovu Adha paathu paathu manasukkulla novu Poothu poothu kulungudhadi poovu Adha paathu paathu manasukkulla novu

Most Searched Keywords
  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • arariro song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • anbe anbe song lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • tamil film song lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • mudhalvan songs lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil download