Added Date: Feb 11, 2022
குழு: டர் டர் டர் டர்ணா டணக்கு நக்கனு டர்ணா டர் டர் டர் டர்ணா ஜிங்கு சிக்கா ஜிங்கு சிக்கா டணக்கு நக்கனு டர்ணா டர்ணக்கா டண்டனக்கா
குழு: ஜிங்கு சிக்கா ஜிங்கு சிக்கா (4)
ஆண்: டன்டான டர்ணா டண்டனக்க டர்ணா குருவியோட பாட்டு கொளுத்துங்கடா வேட்டு
ஆண்: டன்டான டர்ணா
குழு: ஜிங்கு சிக்கா ஜிங்கு சிக்கா
ஆண்: டண்டணக்கா டர்ணா
குழு: டர்ணக்கா டண்டணக்கா
ஆண்: உலக நீ ஜெயிச்சா உன்ன நான் ஜெயிப்பேன் அலையா கூச்சலிட்டா புயலாவான் பிறந்தேன் தாய் கருவில் வளர்ந்தேன் தமிழ் கருவில் அத்தனைக்கும் மேல நாம அண்ணன் தம்பிடா
ஆண்: டன்டான டர்ணா
குழு: ஜிங்கு சிக்கா ஜிங்கு சிக்கா
ஆண்: டண்டணக்கா டர்ணா
குழு: டர்ணக்கா டண்டணக்கா
ஆண்: குருவியோட பாட்டு கொளுத்துங்கடா வேட்டு டன்டான டர்ணா
ஆண்: ஏ சொந்த காலில் நின்னா சோறு போடும் பூமி அன்புள்ள மனிசனெல்லாம் ஆறறிவு சாமி
ஆண்: சாக்கடைய தூர் எடுத்து சந்தனமா மாத்து உன் வேர்வைக்கு சம்பளம் தான் வேப்பமர காத்து
ஆண்: யாரோ சொன்னானு சொல்லாதே நேரா பாக்காம நம்பாதே போனா போச்சுன்னு போகாதே ஏ வரி புலியின் கோடெல்லாம் வறுமை கோடு ஆகாதே
ஆண்: டன்டான டர்ணா
குழு: ஜிங்கு சிக்கா ஜிங்கு சிக்கா
ஆண்: டண்டணக்கா டர்ணா
குழு: டர்ணக்கா டண்டணக்கா
ஆண்: குருவியோட பாட்டு கொளுத்துங்கடா வேட்டு டன்டான டர்ணா
ஆண்: ஒத்த அடி நீ அடிச்சா நெத்தியடி அடிப்பேன் மத்தபடி தொப்புள்கொடி சொன்ன வழி நடப்பேன்
ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ளே பட்டாம்பூச்சி கைய தட்டி பறக்கும் என் அஞ்சு விரல் எப்போதுமே ஆயுதமா இருக்கும்
ஆண்: என் சாப்பாட்டில் உப்புக் கல்லு நீயடா என் வீட்டிருக்கும் செங்கல் நீயடா என் வேகத்துக்கு வேகத் தடை இல்லடா என்ன சீண்டி பாரு சீறி பாயும் சிங்கத்தோட புள்ளடா
ஆண்: டன்டான டர்ணா டண்டனக்க டர்ணா குருவியோட பாட்டு கொளுத்துங்கடா வேட்டு
ஆண்: டன்டான டர்ணா
குழு: ஜிங்கு சிக்கா ஜிங்கு சிக்கா
ஆண்: டண்டணக்கா டர்ணா
குழு: டர்ணக்கா டண்டணக்கா
ஆண்: உலக நீ ஜெயிச்சா உன்ன நான் ஜெயிப்பேன் அலையா கூச்சலிட்டா புயலாவான் பிறந்தேன் தாய் கருவில் வளர்ந்தேன் தமிழ் கருவில் அத்தனைக்கும் மேல நாம அண்ணன் தம்பிடா
ஆண்: டன்டான டர்ணா
குழு: ஜிங்கு சிக்கா ஜிங்கு சிக்கா
ஆண்: டண்டணக்கா டர்ணா
குழு: டர்ணக்கா டண்டணக்கா
குழு: டர் டர் டர் டர்ணா டணக்கு நக்கனு டர்ணா டர் டர் டர் டர்ணா ஜிங்கு சிக்கா ஜிங்கு சிக்கா டணக்கு நக்கனு டர்ணா டர்ணக்கா டண்டனக்கா
குழு: ஜிங்கு சிக்கா ஜிங்கு சிக்கா (4)
ஆண்: டன்டான டர்ணா டண்டனக்க டர்ணா குருவியோட பாட்டு கொளுத்துங்கடா வேட்டு
ஆண்: டன்டான டர்ணா
குழு: ஜிங்கு சிக்கா ஜிங்கு சிக்கா
ஆண்: டண்டணக்கா டர்ணா
குழு: டர்ணக்கா டண்டணக்கா
ஆண்: உலக நீ ஜெயிச்சா உன்ன நான் ஜெயிப்பேன் அலையா கூச்சலிட்டா புயலாவான் பிறந்தேன் தாய் கருவில் வளர்ந்தேன் தமிழ் கருவில் அத்தனைக்கும் மேல நாம அண்ணன் தம்பிடா
ஆண்: டன்டான டர்ணா
குழு: ஜிங்கு சிக்கா ஜிங்கு சிக்கா
ஆண்: டண்டணக்கா டர்ணா
குழு: டர்ணக்கா டண்டணக்கா
ஆண்: குருவியோட பாட்டு கொளுத்துங்கடா வேட்டு டன்டான டர்ணா
ஆண்: ஏ சொந்த காலில் நின்னா சோறு போடும் பூமி அன்புள்ள மனிசனெல்லாம் ஆறறிவு சாமி
ஆண்: சாக்கடைய தூர் எடுத்து சந்தனமா மாத்து உன் வேர்வைக்கு சம்பளம் தான் வேப்பமர காத்து
ஆண்: யாரோ சொன்னானு சொல்லாதே நேரா பாக்காம நம்பாதே போனா போச்சுன்னு போகாதே ஏ வரி புலியின் கோடெல்லாம் வறுமை கோடு ஆகாதே
ஆண்: டன்டான டர்ணா
குழு: ஜிங்கு சிக்கா ஜிங்கு சிக்கா
ஆண்: டண்டணக்கா டர்ணா
குழு: டர்ணக்கா டண்டணக்கா
ஆண்: குருவியோட பாட்டு கொளுத்துங்கடா வேட்டு டன்டான டர்ணா
ஆண்: ஒத்த அடி நீ அடிச்சா நெத்தியடி அடிப்பேன் மத்தபடி தொப்புள்கொடி சொன்ன வழி நடப்பேன்
ஆண்: நெஞ்சுக்குள்ளே பட்டாம்பூச்சி கைய தட்டி பறக்கும் என் அஞ்சு விரல் எப்போதுமே ஆயுதமா இருக்கும்
ஆண்: என் சாப்பாட்டில் உப்புக் கல்லு நீயடா என் வீட்டிருக்கும் செங்கல் நீயடா என் வேகத்துக்கு வேகத் தடை இல்லடா என்ன சீண்டி பாரு சீறி பாயும் சிங்கத்தோட புள்ளடா
ஆண்: டன்டான டர்ணா டண்டனக்க டர்ணா குருவியோட பாட்டு கொளுத்துங்கடா வேட்டு
ஆண்: டன்டான டர்ணா
குழு: ஜிங்கு சிக்கா ஜிங்கு சிக்கா
ஆண்: டண்டணக்கா டர்ணா
குழு: டர்ணக்கா டண்டணக்கா
ஆண்: உலக நீ ஜெயிச்சா உன்ன நான் ஜெயிப்பேன் அலையா கூச்சலிட்டா புயலாவான் பிறந்தேன் தாய் கருவில் வளர்ந்தேன் தமிழ் கருவில் அத்தனைக்கும் மேல நாம அண்ணன் தம்பிடா
ஆண்: டன்டான டர்ணா
குழு: ஜிங்கு சிக்கா ஜிங்கு சிக்கா
ஆண்: டண்டணக்கா டர்ணா
குழு: டர்ணக்கா டண்டணக்கா
Chorus: Dar dar dar darna Danakku nakkanu darana Dar dar dar darna Jingu chikka jinghu chikka Danakku nakkanu darana Darnakka dandunakka
Chorus: Jingu chikka jinghu chikka(4)
Male: Dandaana darna Dandanakka darana Kurviyoda pattu Koluthungada vettu
Male: Dandaana darna
Chorus: Jinguchikka jinguchikka
Male: Dandanakka darana
Chorus: Darnakka dandanakka
Male: Ulaga nee jeyacha Unna naanjeypeen Alaiya koochalitta puyalavaan Pirathen thai karuvil Valarthen tamil karuvil Athanaikum mela naama annan thambi da
Male: Dandaana darna
Chorus: Jinguchikka jinguchikka
Male: Dandanakka darana
Chorus: Darnakka dandanakka
Male: Kurviyoda pattu Koluthungada vettu Dandana darana
Male: Ye sontha kalil ninna Soru podum boomi Anubulla manisanellam Aararivu saami
Male: Saakkadaya thur eduthu Santhanama maathu Un vervaiyku sambalam than Veppamara kathu
Male: Yaroo sonnanu sollathae Nera pakkamaa nambathae Pona pochunu pogathae Ye varipuliyin kodu ellam Varumai kodu agathae
Male: Dandaana darna
Chorus: Jinguchikka jinguchikka
Male: Dandanakka darana
Chorus: Darnakka dandanakka
Male: Kurviyoda pattu Koluthungada vettu Dandana darana
Male: Othaadi nee adicha Nethiadi adipen Mathapadi thoppulkodi Sonna vazhi nadapen
Male: Nejukullae pattampoochi Kaiya thatti parakum En anjuu veral eppothumae Ayuthama irukkum
Male: En sappatil uppu kallu neeyadaa En veetirukum sengal neeyadaa En vegathuku vega thada illa da Enna seendi paru seeripaayum Singathoda pulladaa
Male: Dandana darana Dandanakka darana Kurviyoda pattu Koluthungada vettu
Male: Dandaana darna
Chorus: Jinguchikka jinguchikka
Male: Dandanakka darana
Chorus: Darnakka dandanakka
Male: Ulaga nee jeyacha Unna naanjeypeen Alaiya koochalitta puyalavaan Pirathen thai karuvil Valarthen tamil karuvil Athanaikum mela naama annan thambi da
Male: Dandaana darna
Chorus: Jinguchikka jinguchikka
Male: Dandanakka darana
Chorus: Darnakka dandanakka
christian songs tamil lyrics free download
mahabharatham song lyrics in tamil
lyrics video in tamil
karnan movie lyrics
ennavale adi ennavale karaoke
karnan lyrics tamil
malare mounama karaoke with lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
kaatu payale karaoke
dhee cuckoo
tamil movie songs lyrics
devathayai kanden song lyrics
kai veesum kaatrai karaoke download
tamil lyrics song download
lyrics whatsapp status tamil
sarpatta parambarai lyrics
cuckoo cuckoo tamil lyrics
karaoke songs with lyrics in tamil
google google panni parthen song lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3