Alai Alai Alaiyai Song Lyrics

Ladies & Gentlemen cover
Movie: Ladies & Gentlemen (2013)
Music: Bharani
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Unnikrishnan and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..........

ஆண்: அலை அலைஅலையாய் அலையுது மனசு பூவே செம்பூவே குளு குளு நிலவாய் கொஞ்சுற வயசு வா வா நீ இங்கே

ஆண்: நீ மின்சாரம் போல் என்னுள் வந்து மோதி சென்றாயே ஒரு பேனா முள்ளாய் எந்தன் நெஞ்சில் எழுதிப் போனாயே

ஆண்: ஒரு சிற்பம் நீதான் சிற்பி என்னை செதுக்கி பார்த்தாயே

பெண்: அலை அலை அலையாய் அலையுது மனசு பூவே செம்பூவே குளு குளு நிலவாய் கொஞ்சுற வயசு வா வா நீ இங்கே

குழு: ..........

ஆண்: நிலவில் இருந்த படி நாம் மண்ணை பார்க்கையிலே சீன சுவரழகு ஒரு கோடாக தோன்றுமே...

பெண்: மண்ணில் இருந்த படி வான் நிலவை பாக்கையிலே நாமும் நடந்த தடம் அது லேசாக தோன்றுமே..

ஆண்: அன்பே உன் முத்தங்கள் சேமிக்கவே அரசாங்க வங்கிக்குள் இடம் கேக்கிறேன்

பெண்: கடவுள்கள் என் முன்பு வந்தாலுமே உனக்கேதான் முதல் பூஜை நான் செய்கிறேன்

ஆண்: சிரபுஞ்சி மழை ஆனேன் மேகம் நீ தான்..

பெண்: அலை அலை அலையாய் அலையுது மனசு பூவே செம்பூவே குளு குளு நிலவாய் கொஞ்சுற வயசு வா வா நீ இங்கே

குழு: ..........

பெண்: எந்தன் ஆசைகளை நான் எண்ணி பார்க்கையிலே விண்மீன் அத்தனையும் ஓ கொஞ்சம் போல் தோன்றுதே...

ஆண்: வெய்யில் வீசையிலே உன் வேட்கை போக்கிடவே தென்னங் கீற்றுகளால் நான் உன் வீட்டை போற்றுவேன்..

பெண்: அடடா என் செவ்வாயில் செவ்வாய் கிரகம் நீ வந்து ஆராய்ச்சி செய்தால் சுகம்

ஆண்: அன்பே நீ அழகான பெண்ணோவியம் உயிரோடு உயிர் சேர வேண்டும் வரம்

பெண்: பலநூறு வருடங்கள் வாழ்க்கை வேண்டும்...

ஆண்: அலை அலை அலையாய் அலையுது மனசு பூவே செம்பூவே குளு குளு நிலவாய் கொஞ்சுற வயசு வா வா நீ இங்கே

ஆண்: நீ மின்சாரம் போல் என்னுள் வந்து மோதி சென்றாயே ஒரு பேனா முள்ளாய் எந்தன் நெஞ்சில் எழுதி போனாயே

ஆண்: ஒரு சிற்பம் நீதான் சிற்பி என்னை செதுக்கி பார்த்தாயே...

பெண்: அலை அலை அலையாய் அலையுது மனசு பூவே செம்பூவே குளு குளு நிலவாய் கொஞ்சுற வயசு வா வா நீ இங்கே

குழு: ..........

ஆண்: அலை அலைஅலையாய் அலையுது மனசு பூவே செம்பூவே குளு குளு நிலவாய் கொஞ்சுற வயசு வா வா நீ இங்கே

ஆண்: நீ மின்சாரம் போல் என்னுள் வந்து மோதி சென்றாயே ஒரு பேனா முள்ளாய் எந்தன் நெஞ்சில் எழுதிப் போனாயே

ஆண்: ஒரு சிற்பம் நீதான் சிற்பி என்னை செதுக்கி பார்த்தாயே

பெண்: அலை அலை அலையாய் அலையுது மனசு பூவே செம்பூவே குளு குளு நிலவாய் கொஞ்சுற வயசு வா வா நீ இங்கே

குழு: ..........

ஆண்: நிலவில் இருந்த படி நாம் மண்ணை பார்க்கையிலே சீன சுவரழகு ஒரு கோடாக தோன்றுமே...

பெண்: மண்ணில் இருந்த படி வான் நிலவை பாக்கையிலே நாமும் நடந்த தடம் அது லேசாக தோன்றுமே..

ஆண்: அன்பே உன் முத்தங்கள் சேமிக்கவே அரசாங்க வங்கிக்குள் இடம் கேக்கிறேன்

பெண்: கடவுள்கள் என் முன்பு வந்தாலுமே உனக்கேதான் முதல் பூஜை நான் செய்கிறேன்

ஆண்: சிரபுஞ்சி மழை ஆனேன் மேகம் நீ தான்..

பெண்: அலை அலை அலையாய் அலையுது மனசு பூவே செம்பூவே குளு குளு நிலவாய் கொஞ்சுற வயசு வா வா நீ இங்கே

குழு: ..........

பெண்: எந்தன் ஆசைகளை நான் எண்ணி பார்க்கையிலே விண்மீன் அத்தனையும் ஓ கொஞ்சம் போல் தோன்றுதே...

ஆண்: வெய்யில் வீசையிலே உன் வேட்கை போக்கிடவே தென்னங் கீற்றுகளால் நான் உன் வீட்டை போற்றுவேன்..

பெண்: அடடா என் செவ்வாயில் செவ்வாய் கிரகம் நீ வந்து ஆராய்ச்சி செய்தால் சுகம்

ஆண்: அன்பே நீ அழகான பெண்ணோவியம் உயிரோடு உயிர் சேர வேண்டும் வரம்

பெண்: பலநூறு வருடங்கள் வாழ்க்கை வேண்டும்...

ஆண்: அலை அலை அலையாய் அலையுது மனசு பூவே செம்பூவே குளு குளு நிலவாய் கொஞ்சுற வயசு வா வா நீ இங்கே

ஆண்: நீ மின்சாரம் போல் என்னுள் வந்து மோதி சென்றாயே ஒரு பேனா முள்ளாய் எந்தன் நெஞ்சில் எழுதி போனாயே

ஆண்: ஒரு சிற்பம் நீதான் சிற்பி என்னை செதுக்கி பார்த்தாயே...

பெண்: அலை அலை அலையாய் அலையுது மனசு பூவே செம்பூவே குளு குளு நிலவாய் கொஞ்சுற வயசு வா வா நீ இங்கே

Chorus: .......

Male: Alai alai alaiyaai Alaiyuthu manasu poovae sempoovae Kulu kulu nilavaai Konjura vayasu vaa vaa nee ingae

Male: Nee minsaaram pol Ennul vanthu modhi sendraayae Oru paenaa mullaai Enthan nenjil ezhuthi ponaayae

Male: Oru sirpam neethaan Sirpi ennai sedhukki paarththaayae

Female: Alai alai alaiyaai Alaiyuthu manasu poovae sempoovae Kulu kulu nilavaai Konjura vayasu vaa vaa nee ingae

Chorus: ......

Male: Nilavil iruntha padi Naam mannai paakkaiyilae China suvarazhagu Oru kodaaga thondrumae.

Female: Mannil irunthapadi Vaan nilavai paarkkaiyilae Naamum nadantha thadam Adhu laesaaga thondrumae

Male: Anbae un muththangal semikkavae Arasaanga vangikkul idam ketkkiraen

Female: Kadavulgal en munbu vanthaalumae Unakkaethaan mudhal poojai naan seigiraen

Male: Sirapunji mazhai aanaen Maegam neethaan.

Female: Alai alai alaiyaai Alaiyuthu manasu poovae sempoovae Kulu kulu nilavaai Konjura vayasu vaa vaa nee ingae

Chorus: ......

Female: Enthan aasaigalai Naan enni paarkkaiyilae Vinmeen aththanaiyum Oo konjam pol thondruthae.

Male: Veyyil veesaiyilae Un vaetkkai pokkidavae Thennang keettrugalaal Naan un veettai pottruvaen

Female: Adadaa en sevvaayil Sevvaai giragam Nee vanthu aaraatchchi seithaal sugam

Male: Anbae nee azhagaanaa Ponnoviyam Uyirodu uyir saera vaendum varam

Female: Pala nooru varudangal Vaazhkkai vaendum

Male: Alai alai alaiyaai Alaiyuthu manasu poovae sempoovae Kulu kulu nilavaai Konjura vayasu vaa vaa nee ingae

Male: Nee minsaaram pol Ennul vanthu modhi sendraayae Oru paenaa mullaai Enthan nenjil ezhuthi ponaayae

Male: Oru sirpam neethaan Sirpi ennai sedhukki paarththaayae

Female: Alai alai alaiyaai Alaiyuthu manasu poovae sempoovae Kulu kulu nilavaai Konjura vayasu vaa vaa nee ingae

Other Songs From Ladies & Gentlemen (2013)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil songs without lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • maruvarthai song lyrics

  • tamil collection lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • hello kannadasan padal

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • tamil songs with english words

  • old tamil songs lyrics in english

  • chammak challo meaning in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • kutty pasanga song

  • vinayagar songs lyrics

  • one side love song lyrics in tamil