Jeya Jeya Kumba Song Lyrics

Ladies & Gentlemen cover
Movie: Ladies & Gentlemen (2013)
Music: Bharani
Lyricists: Marks L. Saravanan
Singers: Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கும்பாலே கும்பாலே கும்பா ஹேஹே.. கும்பாலே கும்பாலே கும்பா ஹேஹே.. கும்பாலே கும்பாலே கும்பா ஹேஹே.. கும்பாலே கும்பாலே கும்பா ஹேஹே... கும்பாலே கும்பாலே கும்பா கும்பாலே கும்பாலே கும்பா கும்தலக் கும்தலக் பல பல பக்

பெண்: ஜெய ஜெய கும்பா கும்பாலே கும்பா தெம்பா வந்தாலே ரம்பா காதல் எனக்கு வந்தது

பெண்: ஏ ஏ கம்பா நான் காமத்து பால் செம்பா நான் கண்ணடித்தால் நெஞ்சில் என்னென்னமோ பண்ணுது

பெண்: இது காதல் காதல் நெஞ்சை மயக்கும் அதை காண காண கண்கள் துடிக்கும் ஒரு முத்த கிறுக்கு எனை முட்டி முறுக்கு ஹ்ம்ம் உனை உருக்கு இன்னும் இருக்கு

பெண்: ஜெய ஜெய கும்பா கும்பாலே கும்பா தெம்பா வந்தாலே ரம்பா காதல் எனக்கு வந்தது...

ஆண்: ..........

பெண்: ஏ..தாமரை பூவில் ஏறிய கெண்டை மீனை போல என் தாவணியின் உள்ளே மோதிட வேண்டும் உந்தன் கண்கள்

பெண்: ........

பெண்: ஏ....மூங்கிலில் உள்ள வாரம் செல்லும் தென்றல் போல கால் முட்டியினில் வந்து மேய்ந்திட வேண்டும் உந்தன் மீசை

பெண்: வாய்களும் வாய்களும் நாசியும் நாசியும் பேய்களும் பேய்களும் கால்களும் கால்களும் பின்னிய பின்னல் துள்ளிய துள்ளல் தேன் அதில் பாய்ந்திடுதே

பெண்: மாலுமி கைகளில் நாட்டிய கப்பலும் எப்படி சுற்றுமோ அப்படி சுற்றிடும் அப்படி இப்படி எப்படி வேண்டுமோ சுற்றிடும் என் அழகே.. ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...

பெண்: ஜெய ஜெய கும்பா கும்பாலே கும்பா தெம்பா வந்தாலே ரம்பா காதல் எனக்கு வந்தது...

குழு: ............

பெண்: ஹே..வாயுடன் வாயும் முத்தம் அளிக்கும் முத்தம் நேரம் அட முப்பதுனாயிரம் ரசிகை ஆசையிது மேனியெங்கும்

பெண்: .......

பெண்: ஹே.உன் முகம் வந்து என் முகத்தோடு கூடும் நேரம் ஒரு என்பது தொட்டு ரத்தமும் உள்ளே வற்றி போகும்

பெண்: என் இதழ் உன் இதழ் என் முகம் உன் முகம் என் விரல் உன் விரல் என் கரம் உன் கரம் அத்தனை பாகம் எத்தனை மோகம் கொண்டது உள்ளபடி

பெண்: ஆப்பிளும் திராட்டசையும் ஒன்றனை ஒட்டியே காட்சியை காட்டிடும் அங்கமும் உள்ளது என்னது இன்னது என்பது என்பது சீக்கிரம் கண்டுபிடி.. ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...

பெண்: ஜெய ஜெய கும்பா கும்பாலே கும்பா தெம்பா வந்தாலே ரம்பா காதல் எனக்கு வந்தது

பெண்: ஏ ஏ கம்பா நான் காமத்து பால் செம்பா நான் கண்ணடித்தால் நெஞ்சில் என்னென்னமோ பண்ணுது

பெண்: இது காதல் காதல் நெஞ்சை மயக்கும் அதை காண காண கண்கள் துடிக்கும் ஒரு முத்த கிறுக்கு எனை முட்டி முறுக்கு ஹ்ம்ம் உனை உருக்கு இன்னும் இருக்கு

பெண்: ஜெய ஜெய கும்பா கும்பாலே கும்பா தெம்பா வந்தாலே ரம்பா காதல் எனக்கு வந்தது...

ஆண்: கும்பாலே கும்பாலே கும்பா ஹேஹே.. கும்பாலே கும்பாலே கும்பா ஹேஹே.. கும்பாலே கும்பாலே கும்பா ஹேஹே.. கும்பாலே கும்பாலே கும்பா ஹேஹே... கும்பாலே கும்பாலே கும்பா கும்பாலே கும்பாலே கும்பா கும்தலக் கும்தலக் பல பல பக்

பெண்: ஜெய ஜெய கும்பா கும்பாலே கும்பா தெம்பா வந்தாலே ரம்பா காதல் எனக்கு வந்தது

பெண்: ஏ ஏ கம்பா நான் காமத்து பால் செம்பா நான் கண்ணடித்தால் நெஞ்சில் என்னென்னமோ பண்ணுது

பெண்: இது காதல் காதல் நெஞ்சை மயக்கும் அதை காண காண கண்கள் துடிக்கும் ஒரு முத்த கிறுக்கு எனை முட்டி முறுக்கு ஹ்ம்ம் உனை உருக்கு இன்னும் இருக்கு

பெண்: ஜெய ஜெய கும்பா கும்பாலே கும்பா தெம்பா வந்தாலே ரம்பா காதல் எனக்கு வந்தது...

ஆண்: ..........

பெண்: ஏ..தாமரை பூவில் ஏறிய கெண்டை மீனை போல என் தாவணியின் உள்ளே மோதிட வேண்டும் உந்தன் கண்கள்

பெண்: ........

பெண்: ஏ....மூங்கிலில் உள்ள வாரம் செல்லும் தென்றல் போல கால் முட்டியினில் வந்து மேய்ந்திட வேண்டும் உந்தன் மீசை

பெண்: வாய்களும் வாய்களும் நாசியும் நாசியும் பேய்களும் பேய்களும் கால்களும் கால்களும் பின்னிய பின்னல் துள்ளிய துள்ளல் தேன் அதில் பாய்ந்திடுதே

பெண்: மாலுமி கைகளில் நாட்டிய கப்பலும் எப்படி சுற்றுமோ அப்படி சுற்றிடும் அப்படி இப்படி எப்படி வேண்டுமோ சுற்றிடும் என் அழகே.. ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...

பெண்: ஜெய ஜெய கும்பா கும்பாலே கும்பா தெம்பா வந்தாலே ரம்பா காதல் எனக்கு வந்தது...

குழு: ............

பெண்: ஹே..வாயுடன் வாயும் முத்தம் அளிக்கும் முத்தம் நேரம் அட முப்பதுனாயிரம் ரசிகை ஆசையிது மேனியெங்கும்

பெண்: .......

பெண்: ஹே.உன் முகம் வந்து என் முகத்தோடு கூடும் நேரம் ஒரு என்பது தொட்டு ரத்தமும் உள்ளே வற்றி போகும்

பெண்: என் இதழ் உன் இதழ் என் முகம் உன் முகம் என் விரல் உன் விரல் என் கரம் உன் கரம் அத்தனை பாகம் எத்தனை மோகம் கொண்டது உள்ளபடி

பெண்: ஆப்பிளும் திராட்டசையும் ஒன்றனை ஒட்டியே காட்சியை காட்டிடும் அங்கமும் உள்ளது என்னது இன்னது என்பது என்பது சீக்கிரம் கண்டுபிடி.. ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...

பெண்: ஜெய ஜெய கும்பா கும்பாலே கும்பா தெம்பா வந்தாலே ரம்பா காதல் எனக்கு வந்தது

பெண்: ஏ ஏ கம்பா நான் காமத்து பால் செம்பா நான் கண்ணடித்தால் நெஞ்சில் என்னென்னமோ பண்ணுது

பெண்: இது காதல் காதல் நெஞ்சை மயக்கும் அதை காண காண கண்கள் துடிக்கும் ஒரு முத்த கிறுக்கு எனை முட்டி முறுக்கு ஹ்ம்ம் உனை உருக்கு இன்னும் இருக்கு

பெண்: ஜெய ஜெய கும்பா கும்பாலே கும்பா தெம்பா வந்தாலே ரம்பா காதல் எனக்கு வந்தது...

Male: Kumbaalae kumbaalae kumbaa haehae Kumbaalae kumbaalae kumbaa haehae Kumbaalae kumbaalae kumbaa haehae Kumbaalae kumbaalae kumbaa haehae Kumbaalae kumbaalae kumbaa Kumbaalae kumbaalae kumbaa Kumthalak kumbathalak pala pala pak

Female: Jeya jeya kumbaa kumbaalae kumbaa Thembaa vathaalae rambaa Kadhal enakku vanthathu..

Female: Ae ae kambaa naan kaamaththu paal Sembaa naan kannadiththaal Nenjil ennennamo pannuthu

Female: Idhu kaadhal kadhal nenjai mayakkum Adhai kaana kaana kangal thudikkum Oru muththa kirukku enai mutti murukku Hmm unai urukku innum irukku

Female: Jeya jeya kumbaa kumbaalae kumbaa Thembaa vathaalae rambaa Kadhal enakku vanthathu..

Male: ........

Female: Ae..thaamarai poovil yaeriya Kendai meenai pola En thaavaniyin ullae Mothida vendum unthan kangal

Female: .......

Female: Ae...Moongilil ulla Vaaram sellum thendral pola Kaal muttiyinil vanthu Meinthida vendum unthan meesai

Female: Vaaigalum vaaigalum Naasiyum naasiyum Peigalum peigalum Kaalgalum kaalgalum Pinniya pinnal thulliya thullal Thaen adhil paainthiduthey

Female: Malumi kaigalil naattiya kappalum Eppadi suttrumo appadi suttridum Appadi ippadi eppadi vendumo Suttridum en azhagae... Aa...aa...aa..aa...

Female: Jeya jeya kumbaa kumbaalae kumbaa Thembaa vathaalae rambaa Kadhal enakku vanthathu..

Chorus: ........

Female: Hae..vaayudan vaayum Muththam alikkum muththam naeram Ada muppathunaayiram rasigai Aasaiyithu maeniyengum

Female: ........

Female: Hae..un mugam vanthu En mugaththodu koodum naeram Oru enbathu thottu raththamum Ullae vattri pogum

Female: En idhazh un idhazh En mugam un mugam En viral un viral En karam un karam Aththanai paagam eththanai mogam Kondathu ullapadi

Female: Apple-um thiraatchchaiyum Ondranai ottiyae Kaatchiyai kaattidum Angamum ullathu Ennathu innathu enbathu enbathu Seekiram kandupidi Aa...aa...aa.aa..

Female: Jeya jeya kumbaa kumbaalae kumbaa Thembaa vathaalae rambaa Kadhal enakku vanthathu..

Female: Ae ae kambaa naan kaamaththu paal Sembaa naan kannadiththaal Nenjil ennennamo pannuthu

Female: Idhu kaadhal kadhal nenjai mayakkum Adhai kaana kaana kangal thudikkum Oru muththa kirukku enai mutti murukku Hmm unai urukku innum irukku

Female: Jeya jeya kumbaa kumbaalae kumbaa Thembaa vathaalae rambaa Kadhal enakku vanthathu..

Other Songs From Ladies & Gentlemen (2013)

Most Searched Keywords
  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • paatu paadava

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • kanthasastikavasam lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • porale ponnuthayi karaoke

  • new songs tamil lyrics

  • asku maaro lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • thangamey song lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • aarariraro song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • spb songs karaoke with lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • nenjodu kalanthidu song lyrics