Vennilave Vennilave Song Lyrics

Ladies & Gentlemen cover
Movie: Ladies & Gentlemen (2013)
Music: Bharani
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Hariharan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓஹோ..ஹோ..லாலா ஆஹா...ஆஹா... ஓஹோ..ஹோ..லாலா ஆஹா...ஆஹா...

ஆண்: வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே வானத்த விட்டுட்டு வா நெஞ்சுக்குள்ள உள்ளதெல்லாம் காதுல சொல்லிடவா

ஆண்: வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே வானத்த விட்டுட்டு வா நெஞ்சுக்குள்ள உள்ளதெல்லாம் காதுல சொல்லிடவா

ஆண்: இதயம் என்ன புத்தகமா படித்து விட்டு தந்துவிட காதல் என்ன கட்டிடமா இடித்து அதை கட்டிவிட

ஆண்: வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே வானத்த விட்டுட்டு வா நெஞ்சுக்குள்ள உள்ளதெல்லாம் காதுல சொல்லிடவா

ஆண்: பெண்ணே அடி பெண்ணே உன் உள்ளம் சுகமா பேசு ஒரு வார்த்தை நீ கல்லா மரமா

ஆண்: அன்பே உன் கையில் நான் விரலா நகமா நகமாய் கலைந்தாயே இது உனக்கே தகுமா

ஆண்: இன்னொரு ஜென்மத்தில் பெண்ணே நீ என்னைப்போல் ஆணாக பிறந்து வருவாய் உன் போல பெண்ணை நீ அப்போது நேசித்தால் உன் நெஞ்சின் வேதனை அறிவாய்

ஆண்: உலகத்தின் முடிவை எழுதிய அவனே எனக்கொரு முடிவை ஏன் இன்னும் சொல்லவில்லை ஏன் இன்னும் சொல்லவில்லை அவன் ஊமை இல்லை இல்லை

ஆண்: வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே வானத்த விட்டுட்டு வா நெஞ்சுக்குள்ள உள்ளதெல்லாம் காதுல சொல்லிடவா

ஆண்: அன்பே என் கண்ணில் தினம் கண்ணீர் பயணம் இன்னும் இது நீண்டால் கொஞ்ச தூரம் மரணம்

ஆண்: உன்னால் அடி உன்னால் என் ஆன்மா உருகும் உன்னை தினம் தேடி நுரையீரல் கருகும்

ஆண்: எத்தனை காதலின் தோல்விகள் உள்ளது பூமியில் ஆழத்தில் புதைந்து அத்தனை சோகமும் வெளியில் வந்தது என் இரு கண்களில் வழிந்து

ஆண்: உறக்கத்தின் நடுவில் தலையனைக்கடில் கொலுசொலி வருதே அந்த துன்பம் இன்பமடி அந்த இன்பம் துன்பமடி உயிர் தேடும் உந்தன் மடி

ஆண்: வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே வானத்த விட்டுட்டு வா நெஞ்சுக்குள்ள உள்ளதெல்லாம் காதுல சொல்லிடவா

ஆண்: வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே வானத்த விட்டுட்டு வா நெஞ்சுக்குள்ள உள்ளதெல்லாம் காதுல சொல்லிடவா

ஆண்: இதயம் என்ன புத்தகமா படித்து விட்டு தந்துவிட காதல் என்ன கட்டிடமா இடித்து அதை கட்டிவிட

ஆண்: வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே வானத்த விட்டுட்டு வா நெஞ்சுக்குள்ள உள்ளதெல்லாம் காதுல சொல்லிடவா

ஆண்: ஓஹோ..ஹோ..லாலா ஆஹா...ஆஹா... ஓஹோ..ஹோ..லாலா ஆஹா...ஆஹா...

ஆண்: வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே வானத்த விட்டுட்டு வா நெஞ்சுக்குள்ள உள்ளதெல்லாம் காதுல சொல்லிடவா

ஆண்: வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே வானத்த விட்டுட்டு வா நெஞ்சுக்குள்ள உள்ளதெல்லாம் காதுல சொல்லிடவா

ஆண்: இதயம் என்ன புத்தகமா படித்து விட்டு தந்துவிட காதல் என்ன கட்டிடமா இடித்து அதை கட்டிவிட

ஆண்: வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே வானத்த விட்டுட்டு வா நெஞ்சுக்குள்ள உள்ளதெல்லாம் காதுல சொல்லிடவா

ஆண்: பெண்ணே அடி பெண்ணே உன் உள்ளம் சுகமா பேசு ஒரு வார்த்தை நீ கல்லா மரமா

ஆண்: அன்பே உன் கையில் நான் விரலா நகமா நகமாய் கலைந்தாயே இது உனக்கே தகுமா

ஆண்: இன்னொரு ஜென்மத்தில் பெண்ணே நீ என்னைப்போல் ஆணாக பிறந்து வருவாய் உன் போல பெண்ணை நீ அப்போது நேசித்தால் உன் நெஞ்சின் வேதனை அறிவாய்

ஆண்: உலகத்தின் முடிவை எழுதிய அவனே எனக்கொரு முடிவை ஏன் இன்னும் சொல்லவில்லை ஏன் இன்னும் சொல்லவில்லை அவன் ஊமை இல்லை இல்லை

ஆண்: வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே வானத்த விட்டுட்டு வா நெஞ்சுக்குள்ள உள்ளதெல்லாம் காதுல சொல்லிடவா

ஆண்: அன்பே என் கண்ணில் தினம் கண்ணீர் பயணம் இன்னும் இது நீண்டால் கொஞ்ச தூரம் மரணம்

ஆண்: உன்னால் அடி உன்னால் என் ஆன்மா உருகும் உன்னை தினம் தேடி நுரையீரல் கருகும்

ஆண்: எத்தனை காதலின் தோல்விகள் உள்ளது பூமியில் ஆழத்தில் புதைந்து அத்தனை சோகமும் வெளியில் வந்தது என் இரு கண்களில் வழிந்து

ஆண்: உறக்கத்தின் நடுவில் தலையனைக்கடில் கொலுசொலி வருதே அந்த துன்பம் இன்பமடி அந்த இன்பம் துன்பமடி உயிர் தேடும் உந்தன் மடி

ஆண்: வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே வானத்த விட்டுட்டு வா நெஞ்சுக்குள்ள உள்ளதெல்லாம் காதுல சொல்லிடவா

ஆண்: வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே வானத்த விட்டுட்டு வா நெஞ்சுக்குள்ள உள்ளதெல்லாம் காதுல சொல்லிடவா

ஆண்: இதயம் என்ன புத்தகமா படித்து விட்டு தந்துவிட காதல் என்ன கட்டிடமா இடித்து அதை கட்டிவிட

ஆண்: வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே வானத்த விட்டுட்டு வா நெஞ்சுக்குள்ள உள்ளதெல்லாம் காதுல சொல்லிடவா

Male: Oho..ho.laalaa.. Aahaa..aahaa.. Oho..ho.laalaa.. Aahaa..aahaa..

Male: Vennilavae vennilavae Vaanaththa vittuttu vaa Nenjukkulla ullathellaam Kaathula sollidavaa..

Male: Vennilavae vennilavae Vaanaththa vittuttu vaa Nenjukkulla ullathellaam Kaathula sollidavaa..

Male: Idhayam enna puththagamaa Padiththu vittu thanthuvida Kadhal enna kattidamaa Idiththu athai kattivida

Male: Vennilavae vennilavae Vaanaththa vittuttu vaa Nenjukkulla ullathellaam Kaathula sollidavaa.

Male: Pennae adi pennae Un ullam sugamaa Pesu oru vaarththai Nee kallaa maramaa.

Male: Anbe un kaiyil Naan viralaa nagamaa Nagamaai kalainthaayae Idhu unakkae thagumaa..

Male: Innoru jenmaththil Pennae nee ennaippol Aanaaga piranthu varuvaai Un pola pennai nee appothu nesiththaal Un nenjin vaethanai arivaai

Male: Ulagaththin mudivai Ezhuthiya avana enakkoru mudivai Yaen innum sollavillai Yaen innum sollavillai Avan oomai illai illai..

Male: Vennilavae vennilavae Vaanaththa vittuttu vaa Nenjukkulla ullathellaam Kaathula sollidavaa..

Male: Anbe en kannil Dhinam kanneer payanam Innum ithu neendaal Koncha thooram maranam

Male: Unnaal adi unnaal En aanma urugum Unnai dhinam thedi Nuraiyeeral karugum

Male: Eththanai kadhalin tholvigal ullathu Boomiyil aazhaththil puthainthu Aththanai sogamum veliyil vanthathu En iru kangalil vazhinthu

Male: Urakkaththin naduvil Thalaiyanaikkadiyil kolusoli varuthae Antha thunbam inbamadi Antha inbam thunbamadi uyir thedum unthan madi..

Male: Vennilavae vennilavae Vaanaththa vittuttu vaa Nenjukkulla ullathellaam Kaathula sollidavaa..

Male: Vennilavae vennilavae Vaanaththa vittuttu vaa Nenjukkulla ullathellaam Kaathula sollidavaa..

Male: Idhayam enna puththagama Padiththu vittu thanthuvida Kadhal enna kattidamaa Idiththu athai kattivida

Male: Vennilavae vennilavae Vaanaththa vittuttu vaa Nenjukkulla ullathellaam Kaathula sollidavaa.

Other Songs From Ladies & Gentlemen (2013)

Similiar Songs

Hasili Fisiliye Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Harris Jayaraj
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Enna Ithuvo Song Lyrics
Movie: Aanandham
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • friendship song lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil

  • tamil bhajans lyrics

  • best lyrics in tamil

  • vijay sethupathi song lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • kannana kanne malayalam

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • christian songs tamil lyrics free download

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • master tamil padal

  • kutty pattas tamil movie download

  • kai veesum

  • orasaadha song lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • christian padal padal

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • tamil new songs lyrics in english