Thanga Therodum Song Lyrics

Lakshmi Kalyanam cover

ஆண்: தங்கத் தேரோடும் வீதியிலே... ஏ...ஏ...ஏ...ஏ...ஏ... தங்கத் தேரோடும் வீதியிலே ஹேய்...

ஆண்: தங்கத் தேரோடும் வீதியிலே ஊர்கோலம் போகுதடா செவ்வாழைப் பந்தலிலே லெட்சுமி கல்யாணம் நல்ல சிங்கார மேடையிலே லெட்சுமி கல்யாணம்

ஆண்: போடு ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே ஹேஹே ஹேஹே ஹேஹே

இருவர்: தங்கத் தேரோடும் வீதியிலே ஊர்கோலம் போகுதடா செவ்வாழைப் பந்தலிலே லெட்சுமி கல்யாணம் நல்ல சிங்கார மேடையிலே லெட்சுமி கல்யாணம்

ஆண்: கால நேரம் சேரும் போது கழுதை வந்து மறிச்சாலும் காரியங்கள் நடக்குமடா சுருட்டு சுந்தரம் பிள்ளே..

ஆண்: ஆ..அட சுருட்டு சுந்தரம் பிள்ளே..ஏ.. ஆஅ...ஆ...சுருட்டு சுந்தரம் பிள்ளே.. சுருட்டு சுந்தரம் பிள்ளே..

ஆண்: கால நேரம் சேரும் போது கழுதை வந்து மறிச்சாலும் காரியங்கள் நடக்குமடா சுருட்டு சுந்தரம் பிள்ளே.. நல்ல கண்ணாலே பார்த்துக்கடா திருட்டு தந்திரம் இல்லே

ஆண்: ஆஹா பருப்பும் உண்டு நெய்யும் உண்டு பாயாஸமும் வடையும் உண்டு

ஆண்: பருப்பும் உண்டு நெய்யும் உண்டு பாயாஸமும் வடையும் உண்டு எடுத்து போட்ட எலைய பார்க்க வெளியில் நில்லுங்கடா அதை எச்சி இல கொறவன் போல வழிச்சு தின்னுங்கடா

இருவர்: தங்கத் தேரோடும் வீதியிலே ஊர்கோலம் போகுதடா செவ்வாழைப் பந்தலிலே லெட்சுமி கல்யாணம் நல்ல சிங்கார மேடையிலே லெட்சுமி கல்யாணம்

ஆண்: ஆஹா..ஹே..ஆஹா..

ஆண்: நிறுத்து அயித்தே..

ஆண்: ஹேய்..

ஆண்: ஏ அயித்தே

ஆண்: உன்னதான் வெளியில வா

ஆண்: ஸ்ரீ தேவிதான் பிறந்த செய்யத்திரு பாற்கடலில் ஸ்ரீ தேவிதான் பிறந்த செய்யத்திரு பாற்கடலில் மூதேவி போல் பிறந்த மாடி வீட்டு ராணி இவள் முன்னாளில் அவதரித்த ராமாயணக் கூனி ராமாயணக் கூனி

ஆண்: ஆ ஹே பொண்ண பெத்து வளத்தவளா புருஷனுக்கு பணிஞ்சவளா

ஆண்: பொண்ண பெத்து வளத்தவளா புருஷனுக்கு பணிஞ்சவளா புத்தியுள்ள பிள்ளையத்தான் பெத்து விட்டவளா இவ மத்தவங்க குடும்பத்த தான் வாழ விட்டவளா

இருவர்: தங்கத் தேரோடும் வீதியிலே ஊர்கோலம் போகுதடா செவ்வாழைப் பந்தலிலே லெட்சுமி கல்யாணம் நல்ல சிங்கார மேடையிலே லெட்சுமி கல்யாணம்

ஆண்: ஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹா

ஆண்: பொன்னுத்தாயி சின்னத்தாயி பொம்பளையா பிறந்தாலும்

ஆண்: பொன்னுத்தாயி சின்னத்தாயி பொம்பளையா பிறந்தாலும் ஆம்பள போல் பேசுவியே ஆயாடி ஆயா இனி அடுத்தவரை பேசாதே வாயாடி ஆயா

ஆண்: ஆஹா பொண்ணு மேல களங்கம் சொன்னா கண்ணு ரெண்டும் போகுமின்னு

ஆண்: ஆஹா பொண்ணு மேல களங்கம் சொன்னா கண்ணு ரெண்டும் போகுமின்னு உன்ன பெத்த அப்பன் சொன்னான் ஆயாடி ஆயா நீ ஒன்ன கொஞ்சம் பாத்துக்கடி வாயாடி ஆயா

இருவர்: தங்கத் தேரோடும் வீதியிலே ஊர்கோலம் போகுதடா செவ்வாழைப் பந்தலிலே லெட்சுமி கல்யாணம் நல்ல சிங்கார மேடையிலே லெட்சுமி கல்யாணம்

ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: தங்கத் தேரோடும் வீதியிலே... ஏ...ஏ...ஏ...ஏ...ஏ... தங்கத் தேரோடும் வீதியிலே ஹேய்...

ஆண்: தங்கத் தேரோடும் வீதியிலே ஊர்கோலம் போகுதடா செவ்வாழைப் பந்தலிலே லெட்சுமி கல்யாணம் நல்ல சிங்கார மேடையிலே லெட்சுமி கல்யாணம்

ஆண்: போடு ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹே ஹேஹே ஹேஹே ஹேஹே

இருவர்: தங்கத் தேரோடும் வீதியிலே ஊர்கோலம் போகுதடா செவ்வாழைப் பந்தலிலே லெட்சுமி கல்யாணம் நல்ல சிங்கார மேடையிலே லெட்சுமி கல்யாணம்

ஆண்: கால நேரம் சேரும் போது கழுதை வந்து மறிச்சாலும் காரியங்கள் நடக்குமடா சுருட்டு சுந்தரம் பிள்ளே..

ஆண்: ஆ..அட சுருட்டு சுந்தரம் பிள்ளே..ஏ.. ஆஅ...ஆ...சுருட்டு சுந்தரம் பிள்ளே.. சுருட்டு சுந்தரம் பிள்ளே..

ஆண்: கால நேரம் சேரும் போது கழுதை வந்து மறிச்சாலும் காரியங்கள் நடக்குமடா சுருட்டு சுந்தரம் பிள்ளே.. நல்ல கண்ணாலே பார்த்துக்கடா திருட்டு தந்திரம் இல்லே

ஆண்: ஆஹா பருப்பும் உண்டு நெய்யும் உண்டு பாயாஸமும் வடையும் உண்டு

ஆண்: பருப்பும் உண்டு நெய்யும் உண்டு பாயாஸமும் வடையும் உண்டு எடுத்து போட்ட எலைய பார்க்க வெளியில் நில்லுங்கடா அதை எச்சி இல கொறவன் போல வழிச்சு தின்னுங்கடா

இருவர்: தங்கத் தேரோடும் வீதியிலே ஊர்கோலம் போகுதடா செவ்வாழைப் பந்தலிலே லெட்சுமி கல்யாணம் நல்ல சிங்கார மேடையிலே லெட்சுமி கல்யாணம்

ஆண்: ஆஹா..ஹே..ஆஹா..

ஆண்: நிறுத்து அயித்தே..

ஆண்: ஹேய்..

ஆண்: ஏ அயித்தே

ஆண்: உன்னதான் வெளியில வா

ஆண்: ஸ்ரீ தேவிதான் பிறந்த செய்யத்திரு பாற்கடலில் ஸ்ரீ தேவிதான் பிறந்த செய்யத்திரு பாற்கடலில் மூதேவி போல் பிறந்த மாடி வீட்டு ராணி இவள் முன்னாளில் அவதரித்த ராமாயணக் கூனி ராமாயணக் கூனி

ஆண்: ஆ ஹே பொண்ண பெத்து வளத்தவளா புருஷனுக்கு பணிஞ்சவளா

ஆண்: பொண்ண பெத்து வளத்தவளா புருஷனுக்கு பணிஞ்சவளா புத்தியுள்ள பிள்ளையத்தான் பெத்து விட்டவளா இவ மத்தவங்க குடும்பத்த தான் வாழ விட்டவளா

இருவர்: தங்கத் தேரோடும் வீதியிலே ஊர்கோலம் போகுதடா செவ்வாழைப் பந்தலிலே லெட்சுமி கல்யாணம் நல்ல சிங்கார மேடையிலே லெட்சுமி கல்யாணம்

ஆண்: ஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹா

ஆண்: பொன்னுத்தாயி சின்னத்தாயி பொம்பளையா பிறந்தாலும்

ஆண்: பொன்னுத்தாயி சின்னத்தாயி பொம்பளையா பிறந்தாலும் ஆம்பள போல் பேசுவியே ஆயாடி ஆயா இனி அடுத்தவரை பேசாதே வாயாடி ஆயா

ஆண்: ஆஹா பொண்ணு மேல களங்கம் சொன்னா கண்ணு ரெண்டும் போகுமின்னு

ஆண்: ஆஹா பொண்ணு மேல களங்கம் சொன்னா கண்ணு ரெண்டும் போகுமின்னு உன்ன பெத்த அப்பன் சொன்னான் ஆயாடி ஆயா நீ ஒன்ன கொஞ்சம் பாத்துக்கடி வாயாடி ஆயா

இருவர்: தங்கத் தேரோடும் வீதியிலே ஊர்கோலம் போகுதடா செவ்வாழைப் பந்தலிலே லெட்சுமி கல்யாணம் நல்ல சிங்கார மேடையிலே லெட்சுமி கல்யாணம்

ஆண்: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

Male: Thanga thaerodum veedhiyilae. Ae.ae..ae..ae..ae. Thanga thaerodum veedhiyilae. hae.

Male: Thanga thaerodum veedhiyilae Oorgolam pogudhadaa Sevvaazhai pandhalilae latchumi kalyaanam Nalla singaara medaiyilae latchumi kalyaanam

Male: Podu. Hae hae hae hae Haehae haehae haehae

Both: Thanga thaerodum veedhiyilae Oorgolam pogudhadaa Sevvaazhai pandhalilae latchumi kalyaanam Nalla singaara medaiyilae latchumi kalyaanam

Male: Kaala neram serum podhu Kazhudhai vandhu marichaalum Kaariyangal nadakkumadaa Suruttu sundharam pillae.

Male: Aa. ada suruttu sundharam pillae. ae. Aa. aa. suruttu sundharam pillae Suruttu sundharam pillae

Male: Kaala neram serum podhu Kazhudhai vandhu marichaalum Kaariyangal nadakkumadaa Suruttu sundharam pillae Nalla kannaalae paathukkadaa Thiruttu thandhiram illae

Male: Aahaa paruppum undu Neiyum undu Paayaasamum vadaiyum undu

Male: Paruppum undu neiyum undu Paayaasamum vadaiyum undu Eduthu potta elaiyai paakka Veliyil nillungadaa Adhai echi ela koravan pola Vazhichi thinnungadaa

Both: Thanga thaerodum veedhiyilae Oorgolam pogudhadaa Sevvaazhai pandhalilae latchumi kalyaanam Nalla singaara medaiyilae latchumi kalyaanam

Male: Aahaa .hae.aahaaa

Male: Niruthu ayithae.

Male: Haei.

Male: Ae ayithae

Male: Unna thaan veliyila vaa

Male: Sri dhevi thaan pirandha Seiyathiru paarkkadalil Sri dhevi thaan pirandha Seiyathiru paarkkadalil Moodhevi pol pirandha Maadi veettu raani Iva munnaalil avadharitha raamaayana kooni Raamaayana kooni

Male: Aa hae ponna pethu valarthavalaa Purushanukku paninjavalaa

Male: Ponna pethu valarthavalaa Purushanukku paninjavalaa Buthiyulla pillaiya thaan pethu vittaalaa Iva matthavanga kudumbatha thaan Vaazha vittaalaa

Both: Thanga thaerodum veedhiyilae Oorgolam pogudhadaa Sevvaazhai pandhalilae latchumi kalyaanam Nalla singaara medaiyilae latchumi kalyaanam

Male: Haahaa haa haa haahaa

Male: Ponnu thaayi chinna thaayi Pombalaiyaa pirandhaalum

Male: Ponnu thaayi chinna thaayi Pombalaiyaa pirandhaalum Aambala pol pesuviyae aayaadi aayaa Ini aduthavarai pesaadhae vaayaadi vaayaa

Male: Aaha ponnu mela kalangam sonnaa Kannu rendum pogumunnu

Male: Aaha ponnu mela kalangam sonnaa Kannu rendum pogumunnu Unna petha appan sonnaan aayaadi aayaa Nee unna konjam paarthukkadi vaayaadi vaayaa

Both: Thanga thaerodum veedhiyilae Oorgolam pogudhadaa Sevvaazhai pandhalilae latchumi kalyaanam Nalla singaara medaiyilae latchumi kalyaanam

Male: Hae hae hae haa hae hae hae haa

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • romantic love songs tamil lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • pagal iravai karaoke

  • maara song lyrics in tamil

  • pularaadha

  • kanthasastikavasam lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • paatu paadava

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics

  • tamil poem lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil