Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: சாம் சி.எஸ்
பெண்: ஆலா ஆலா வானில் ஏற வா வெண்ணிலாவை மூட்டை கட்டி மண்ணில் கொண்டு வா வா ஆலா ஆலா பறந்து செல்ல வா வானவில்லை தாண்ட வா
ஆண்: ஈர காற்றிலே தூரம் செல்ல வா நீல நீளம் தாண்ட பாலம் செய்ய வா மேக மேடையில் ஜோடி சேர வா மின்னல் வெட்டில் ஆட வா
பெண்: ஆலா ஆலா காதல் கொண்டதாலா தூரம் இல்லை அந்த வெண்ணிலா ஆலா ஆலா காதல் கொண்டதாலா இன்பம் இன்பம் கண்ணில் கண்ணிலா
பெண்: வா சிறு சிறகினில் முழு மதியினை ஏந்த வா உனதழகினில் எனதழகினை தீண்ட வா
பெண்: வா உயர் உலகினில் உயிர் உரசியே ஆட வா முடிவிலியினை நொடி பொழுதினில் தாண்ட வா
ஆண்: விண்மீன்கள் தாண்டி கோள்கள் யாவும் தாண்டி தாண்டி வேர் ஒரு பூமி உண்டாக்கலாம் மேகத்தில் மூடி கொண்டு வந்த வெண்ணிலாவை தூசி தட்டி சுத்தம் செய்து காதல் வானில் ஒட்டி கொள்ளலாம்
பெண்: ஆலா ஆலா காதல் கொண்டதாலா தூரம் இல்லை அந்த வெண்ணிலா ஆலா ஆலா காதல் கொண்டதாலா இன்பம் இன்பம் கண்ணில் கண்ணிலா
இசையமைப்பாளர்: சாம் சி.எஸ்
பெண்: ஆலா ஆலா வானில் ஏற வா வெண்ணிலாவை மூட்டை கட்டி மண்ணில் கொண்டு வா வா ஆலா ஆலா பறந்து செல்ல வா வானவில்லை தாண்ட வா
ஆண்: ஈர காற்றிலே தூரம் செல்ல வா நீல நீளம் தாண்ட பாலம் செய்ய வா மேக மேடையில் ஜோடி சேர வா மின்னல் வெட்டில் ஆட வா
பெண்: ஆலா ஆலா காதல் கொண்டதாலா தூரம் இல்லை அந்த வெண்ணிலா ஆலா ஆலா காதல் கொண்டதாலா இன்பம் இன்பம் கண்ணில் கண்ணிலா
பெண்: வா சிறு சிறகினில் முழு மதியினை ஏந்த வா உனதழகினில் எனதழகினை தீண்ட வா
பெண்: வா உயர் உலகினில் உயிர் உரசியே ஆட வா முடிவிலியினை நொடி பொழுதினில் தாண்ட வா
ஆண்: விண்மீன்கள் தாண்டி கோள்கள் யாவும் தாண்டி தாண்டி வேர் ஒரு பூமி உண்டாக்கலாம் மேகத்தில் மூடி கொண்டு வந்த வெண்ணிலாவை தூசி தட்டி சுத்தம் செய்து காதல் வானில் ஒட்டி கொள்ளலாம்
பெண்: ஆலா ஆலா காதல் கொண்டதாலா தூரம் இல்லை அந்த வெண்ணிலா ஆலா ஆலா காதல் கொண்டதாலா இன்பம் இன்பம் கண்ணில் கண்ணிலா
Female: Aala aala vaanil yera vaa Vennilaavai moottai katti Mannil kondu vaa vaa Aala aala paranthu sella vaa Vaanavillai thaanda vaa
Male: Eera kaatrilae thooram sella vaa Neela neelam thaanda Paalam seiya vaa Mega medayil jodi sera vaa Minnal vettil aada vaa
Female: Aala aala kaadhal kondadhaala Thooram illai antha vennila Aala aala kaadhal kondadhaala Inbam inbam kannil kannila
Female: Vaa siru siraginil Muzhu madhiyinai yendha Vaa unadhalaginil Yenadhazhaginai theenda vaa
Female: Vaa uyar ulaginil Uyir urasiyae aada Vaa mudiviliyinai Nodipozhudhinil thaanda vaa
Male: Vinmeengal thaandi Kolgal yaavum thaandi thaandi Verroru boomi undaakkalaam Megathil moodi Kondu vandha vennilaavai Dhoosi thatti suththam seithu Kaadhal vaanil otti kollalaam
Female: Aala aala kaadhal kondadhaala Thooram illai antha vennila Aala aala kaadhal kondadhaala Inbam inbam kannil kannila
master tamil padal
yaanji song lyrics
google google song tamil lyrics
tamil karaoke songs with tamil lyrics
tamil lyrics video download
anirudh ravichander jai sulthan
vijay and padalgal
aagasam song soorarai pottru
yellow vaya pookalaye
jayam movie songs lyrics in tamil
en kadhale en kadhale karaoke
cuckoo padal
national anthem in tamil lyrics
find tamil song by partial lyrics
oh azhage maara song lyrics
tamil songs without lyrics only music free download
malare mounama karaoke with lyrics
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
tamil songs with lyrics in tamil
uyire song lyrics