Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ஹேய் ஹேய் தகிட தகிட தகிட தகிட ஹேய் ஹேய் தகிட தகிட தகிட தகிட ஹேய் ஹேய் தகிட தகிட தகிட தகிட ஹேய் ஹேய் தகிட தகிட தகிட தகிட
பெண்: புலியாட்டம் பப்பர பப்பா மயிலாட்டம் ஜினுக்கு ஜிக்கா கோலாட்டம் டண்டக்குடண்டா கரகாட்டம் தையக்குதையா
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
பெண்: புலியாட்டம் பப்பர பப்பா மயிலாட்டம் ஜினுக்கு ஜிக்கா கோலாட்டம் டண்டக்குடண்டா கரகாட்டம் தையக்குதையா
பெண்: குதிர குதிர அழகு பொய்கால் குதிர உனக்கு தில்லு இருந்தா எழுந்து வா நீ எதிர
பெண்: குதிர குதிர திமிரு புடிச்ச குதிர இணைஞ்சு ஆடு குதிர இந்த பூமி அதிர
பெண்: தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட
குழு: ஹேய் ஹேய் தகிட தகிட தகிட தகிட ஹேய் ஹேய் தகிட தகிட தகிட தகிட ஹேய் ஹேய் தகிட தகிட தகிட தகிட ஹேய் ஹேய் தகிட தகிட தகிட தகிட
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
பெண்: வரிபுலி ஒன்னா மஞ்ச கருப்பு கோடு தான் வரைஞ்சு தான் புலியாட்டம் உறுமி ஆட வா
பெண்: பல பல தோக முழிய முழிய பறிக்க தான் அசைஞ்சு தான் மயிலாட்டம் விரிச்சு ஆட வா
பெண்: நாடு நம்மோட தங்க தமிழ் நாடு அதுகிந்த மண்ணில் இல்ல ஈடு பண்பாட பாடிக்கிட்டே ஆடு ஆடு ஆடு தமிழனின் நடனத்தை காட்டு வா
ஆண்: தகிட தகிட தகிட தகிட
குழு: தகிட தகிட தகிட தகிட ஹே ஹே தகிட தகிட தகிட தகிட ஹே ஹே
குழு: ஹேய் ஹேய் தகிட தகிட தகிட தகிட ஹேய் ஹேய் தகிட தகிட தகிட தகிட ஹேய் ஹேய் தகிட தகிட தகிட தகிட ஹேய் ஹேய் தகிட தகிட தகிட தகிட
பெண்: புலியாட்டம் பப்பர பப்பா மயிலாட்டம் ஜினுக்கு ஜிக்கா கோலாட்டம் டண்டக்குடண்டா கரகாட்டம் தையக்குதையா
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
பெண்: புலியாட்டம் பப்பர பப்பா மயிலாட்டம் ஜினுக்கு ஜிக்கா கோலாட்டம் டண்டக்குடண்டா கரகாட்டம் தையக்குதையா
பெண்: குதிர குதிர அழகு பொய்கால் குதிர உனக்கு தில்லு இருந்தா எழுந்து வா நீ எதிர
பெண்: குதிர குதிர திமிரு புடிச்ச குதிர இணைஞ்சு ஆடு குதிர இந்த பூமி அதிர
பெண்: தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட தகிட
குழு: ஹேய் ஹேய் தகிட தகிட தகிட தகிட ஹேய் ஹேய் தகிட தகிட தகிட தகிட ஹேய் ஹேய் தகிட தகிட தகிட தகிட ஹேய் ஹேய் தகிட தகிட தகிட தகிட
குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
பெண்: வரிபுலி ஒன்னா மஞ்ச கருப்பு கோடு தான் வரைஞ்சு தான் புலியாட்டம் உறுமி ஆட வா
பெண்: பல பல தோக முழிய முழிய பறிக்க தான் அசைஞ்சு தான் மயிலாட்டம் விரிச்சு ஆட வா
பெண்: நாடு நம்மோட தங்க தமிழ் நாடு அதுகிந்த மண்ணில் இல்ல ஈடு பண்பாட பாடிக்கிட்டே ஆடு ஆடு ஆடு தமிழனின் நடனத்தை காட்டு வா
ஆண்: தகிட தகிட தகிட தகிட
குழு: தகிட தகிட தகிட தகிட ஹே ஹே தகிட தகிட தகிட தகிட ஹே ஹே
Chorus: Hei hei Thakida thakida thakida thakida Hei hei Thakida thakida thakida thakida Hei hei Thakida thakida thakida thakida Hei hei Thakida thakida thakida thakida
Female: Puliyaattam pappara pappaa Mayilaattam jinukku jikka Kolaattam dandakkudanda Karagaattam thaiyakuthaiya
Chorus: Hoi hoi hoi hoi
Female: Puliyaattam pappara pappaa Mayilaattam jinukku jikka Kolaattam dandakkudanda Karagaattam thaiyakuthaiya
Female: Kudhira kudhira Azhagu poikaal kudhira Unakku dhillu irundha Yezhundhu vaa nee edhura
Female: Kudhira kudhira Thimiru pudicha kudhira Inainju aadu kudhira Intha boomi athira
Female: Thakida thakida thakida Thakida thakida thakida
Chorus: Hei hei Thakida thakida thakida thakida Hei hei Thakida thakida thakida thakida Hei hei Thakida thakida thakida thakida Hei hei Thakida thakida thakida thakida
Chorus: Hoi hoi hoi hoi
Female: Varipuli onna Manja karuppu kodu thaan Varanju thaan puliyaattam Urumi aada vaa
Female: Pala pala thoga Muzhiya muzhiya parikka thaan Asanju thaan mayilaattam Virichu aada vaa
Female: Naadu nammoda thanga Tamil Nadu Athukintha mannil illa eedu Panpaada paadikitta aadu aadu aadu Tamizhanin nadanathai kaatu vaa
Male: Thakida thakida thakida thakida
Chorus: Thakida thakida thakida thakida Hey hey Thakida thakida thakida thakida Hey hey
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
cuckoo cuckoo dhee lyrics
3 song lyrics in tamil
tamil whatsapp status lyrics download
tamil karaoke songs with lyrics download
kutty story song lyrics
thaabangale karaoke
vinayagar songs tamil lyrics
anthimaalai neram karaoke
tamil songs lyrics whatsapp status
90s tamil songs lyrics
vathikuchi pathikadhuda
old tamil songs lyrics
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
hare rama hare krishna lyrics in tamil
rummy koodamela koodavechi lyrics
kaatu payale karaoke
sarpatta parambarai dialogue lyrics
tamil new songs lyrics in english