Thennamarathula Thendraladikkudhu Song Lyrics

Lakshmi  cover
Movie: Lakshmi (1979)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: P. Susheela and Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தென்ன மரத்துல தென்றலடிக்கிது நந்தவனக் கிளியே அடியே புன்னவனக் குயிலே

ஆண்: தென்ன மரத்துல தென்றலடிக்கிது நந்தவனக் கிளியே அடியே புன்னவனக் குயிலே நான் தினந்தோறும் ரசிச்சாலும் தெகட்டாது பசிக்காது சின்னமணிக்குயிலே.. அடியே உன்ன நெனைக்கயிலே

ஆண்: தென்ன மரத்துல தென்றலடிக்கிது நந்தவனக் கிளியே அடியே புன்னவனக் குயிலே

பெண்: கன்னம் செவக்குது எண்ணம் தவிக்கிது உன்ன நெனைக்கயிலே இதமா என்ன அணைக்கயிலே கண்ணு சிமிட்டுது என்ன வெரட்டுது மெல்ல சிரிக்கையிலே நீதான் என்ன ரசிக்கையிலே

ஆண்: உள்ளம் சிலிர்க்குது மின்னி சொக்கிகுது கட்டிப் புடிக்கயிலே நெசமா கைய புடிக்கயிலே இது அணச்சாலும் கொறயாது அழிச்சாலும் மறையாது சொல்ல தெரிஞ்சிருந்தும் அத நான் சொல்ல முடியலையே

பெண்: தென்ன மரத்துல தென்றலடிக்கிது நந்தவனக் கிளியே கிளியே புன்னவனக் குயிலே நான் தினந்தோறும் ரசிச்சாலும் தெகட்டாது பசிக்காது சின்னமணிக்குயிலே.. அடியே உன்ன நெனைக்கயிலே

பெண்: தென்ன மரத்துல தென்றலடிக்கிது நந்தவனக் கிளியே கிளியே புன்னவனக் குயிலே

ஆண்: பட்டு கழுத்துல முத்து தெரியுது பொண்ணு சிரிக்கையிலே அழகு கண்ண பறிக்கயிலே தொட்டு தழுவுன்னு சொல்லி அழைக்கிது இந்த மனசினிலே ரெண்டும் சின்ன வயசினிலே

பெண்: விட்டு விலகுன்னு வெட்கம் தடுக்குது போக முடியலையே எனக்கு ஏதும் புரியலையே நான் பாய் போட்டுப் படுத்தாலும் பாலாக குடிச்சாலும் தூக்கம் புடிக்கலையே எனக்கு ஏதும் ருசிக்கலையே

ஆண்: தென்ன மரத்துல தென்றலடிக்கிது நந்தவனக் கிளியே அடியே புன்னவனக் குயிலே

பெண்: சின்னஞ்சிறுசுக கொஞ்சிக் குலவுது அந்திப் பொழுதினிலே ஊஞ்சல் ஆல விழுதினிலே

ஆண்: கன்னி வயசுல பொண்ணு சிரிக்கிது என்ன சுகம் அதிலே நெனச்சு ஏங்கி தவிப்பதிலே

பெண்: இன்ப நெனப்புல வெந்து தவிக்கிது பட்ட பகலினிலே கொளுத்தும் உச்சி வெயிலினிலே

ஆண்: இது தானாக ஆறாது தழுவாம தீராது

பெண்: ஒண்ணும் புரியலியே புரிஞ்சும் சொல்லத் தெரியலையே

ஆண்: தென்ன மரத்துல தென்றலடிக்கிது நந்தவனக் கிளியே அடியே புன்னவனக் குயிலே நான் தினந்தோறும் ரசிச்சாலும் தெகட்டாது பசிக்காது சின்னமணிக்குயிலே.. அடியே உன்ன நெனைக்கயிலே

பெண்: தென்ன மரத்துல தென்றலடிக்கிது நந்தவனக் கிளியே கிளியே புன்னவனக் குயிலே நான் தினந்தோறும் ரசிச்சாலும் தெகட்டாது பசிக்காது சின்னமணிக்குயிலே.. தினமும் உன்ன நெனைக்கயிலே

ஆண்: தென்ன மரத்துல தென்றலடிக்கிது நந்தவனக் கிளியே அடியே புன்னவனக் குயிலே

ஆண்: தென்ன மரத்துல தென்றலடிக்கிது நந்தவனக் கிளியே அடியே புன்னவனக் குயிலே

ஆண்: தென்ன மரத்துல தென்றலடிக்கிது நந்தவனக் கிளியே அடியே புன்னவனக் குயிலே நான் தினந்தோறும் ரசிச்சாலும் தெகட்டாது பசிக்காது சின்னமணிக்குயிலே.. அடியே உன்ன நெனைக்கயிலே

ஆண்: தென்ன மரத்துல தென்றலடிக்கிது நந்தவனக் கிளியே அடியே புன்னவனக் குயிலே

பெண்: கன்னம் செவக்குது எண்ணம் தவிக்கிது உன்ன நெனைக்கயிலே இதமா என்ன அணைக்கயிலே கண்ணு சிமிட்டுது என்ன வெரட்டுது மெல்ல சிரிக்கையிலே நீதான் என்ன ரசிக்கையிலே

ஆண்: உள்ளம் சிலிர்க்குது மின்னி சொக்கிகுது கட்டிப் புடிக்கயிலே நெசமா கைய புடிக்கயிலே இது அணச்சாலும் கொறயாது அழிச்சாலும் மறையாது சொல்ல தெரிஞ்சிருந்தும் அத நான் சொல்ல முடியலையே

பெண்: தென்ன மரத்துல தென்றலடிக்கிது நந்தவனக் கிளியே கிளியே புன்னவனக் குயிலே நான் தினந்தோறும் ரசிச்சாலும் தெகட்டாது பசிக்காது சின்னமணிக்குயிலே.. அடியே உன்ன நெனைக்கயிலே

பெண்: தென்ன மரத்துல தென்றலடிக்கிது நந்தவனக் கிளியே கிளியே புன்னவனக் குயிலே

ஆண்: பட்டு கழுத்துல முத்து தெரியுது பொண்ணு சிரிக்கையிலே அழகு கண்ண பறிக்கயிலே தொட்டு தழுவுன்னு சொல்லி அழைக்கிது இந்த மனசினிலே ரெண்டும் சின்ன வயசினிலே

பெண்: விட்டு விலகுன்னு வெட்கம் தடுக்குது போக முடியலையே எனக்கு ஏதும் புரியலையே நான் பாய் போட்டுப் படுத்தாலும் பாலாக குடிச்சாலும் தூக்கம் புடிக்கலையே எனக்கு ஏதும் ருசிக்கலையே

ஆண்: தென்ன மரத்துல தென்றலடிக்கிது நந்தவனக் கிளியே அடியே புன்னவனக் குயிலே

பெண்: சின்னஞ்சிறுசுக கொஞ்சிக் குலவுது அந்திப் பொழுதினிலே ஊஞ்சல் ஆல விழுதினிலே

ஆண்: கன்னி வயசுல பொண்ணு சிரிக்கிது என்ன சுகம் அதிலே நெனச்சு ஏங்கி தவிப்பதிலே

பெண்: இன்ப நெனப்புல வெந்து தவிக்கிது பட்ட பகலினிலே கொளுத்தும் உச்சி வெயிலினிலே

ஆண்: இது தானாக ஆறாது தழுவாம தீராது

பெண்: ஒண்ணும் புரியலியே புரிஞ்சும் சொல்லத் தெரியலையே

ஆண்: தென்ன மரத்துல தென்றலடிக்கிது நந்தவனக் கிளியே அடியே புன்னவனக் குயிலே நான் தினந்தோறும் ரசிச்சாலும் தெகட்டாது பசிக்காது சின்னமணிக்குயிலே.. அடியே உன்ன நெனைக்கயிலே

பெண்: தென்ன மரத்துல தென்றலடிக்கிது நந்தவனக் கிளியே கிளியே புன்னவனக் குயிலே நான் தினந்தோறும் ரசிச்சாலும் தெகட்டாது பசிக்காது சின்னமணிக்குயிலே.. தினமும் உன்ன நெனைக்கயிலே

ஆண்: தென்ன மரத்துல தென்றலடிக்கிது நந்தவனக் கிளியே அடியே புன்னவனக் குயிலே

Male: Thenna marathula thendraladikkudhu Nandhavana kiliyae Adiyae punna vana kuyilae

Male: Thenna marathula thendraladikkudhu Nandhavana kiliyae Adiyae punna vana kuyilae Naan dhinam thorum rasichaalum Thigattaadhu pasikkaadhu Chinna mani kuyilae Adiyae unnai ninaikkaiyilae

Male: Thenna marathula thendraladikkudhu Nandhavana kiliyae Adiyae punna vana kuyilae

Female: Kannam sivakkudhu Ennam thavikkudhu Unna nenaikkaiyilae Idhamaa enna anaikkaiyilae Kannu simittudhu enna verattudhu Mella chirikkaiyilae Nee thaan enna rasikkaiyilae

Male: Ullam silirkkudhu Minni sokikkudhu Katti pudikkaiylae Nesamaa kaiya pudikkaiyilae Idhu anaichaalum koraiyaadhu Azhichaalum maraiyaadhu Solla therinjirundhum Adha naan solla mudiyalaiyae

Female: Thenna marathula thendraladikkudhu Nandhavana kiliyae Adiyae punna vana kuyilae Naan dhinam thorum rasichaalum Thigattaadhu pasikkaadhu Chinna mani kuyilae Dhenamum unnai ninaikkaiyilae

Female: Thenna marathula thendraladikkudhu Nandhavana kiliyae Adiyae punna vana kuyilae

Male: Pattu kaluthula muthu theriyudhu Ponnu sirikkaiyilae Azhagu kanna parikkaiyilae Thottu thazhuvunnu solli azhaikkudhu Indha manasinilae Rendum chinna vayasinilae

Female: Vittu vilagunnu Vetkam thadukkudhu Poga mudiyalaiyae Enakku yedhum puriyalaiyae Naan paai pottu paduthaalum Paalaaga kudichaalum Thookkam pudikkalaiyae Enakku yedhum rusikkalaiyae

Male: Thenna marathula thendraladikkudhu Nandhavana kiliyae Adiyae punna vana kuyilae

Female: Chinnanjirusuga Konji kulavudhu Andhi pozhudhinilae Oonjal aala vizhudhinilae

Male: Kanni vayasula Ponnu sirikkudhu Enna sugam adhilae Nenachu yengi thavippadhilae

Female: Inba nenappula Vendhu thavikkudhu Patta pagalinilae Koluthum uchi veyilinilae

Male: Idhu thaanaaga aaraadhu Thazhuvaama theeraadhu

Female: Onnum puriyalaiyae Purinjum sollatheriyalaiyae

Male: Thenna marathula thendraladikkudhu Nandhavana kiliyae Adiyae punna vana kuyilae Naan dhinam thorum rasichaalum Thigattaadhu pasikkaadhu Chinna mani kuyilae Adiyae unnai ninaikkaiyilae

Female: Thenna marathula thendraladikkudhu Nandhavana kiliyae Adiyae punna vana kuyilae Naan dhinam thorum rasichaalum Thigattaadhu pasikkaadhu Chinna mani kuyilae Dhenamum unnai ninaikkaiyilae

Male: Thenna marathula thendraladikkudhu Nandhavana kiliyae Adiyae punna vana kuyilae

Other Songs From Lakshmi (1979)

Most Searched Keywords
  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • only tamil music no lyrics

  • tamil songs lyrics download free

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • lyrics of soorarai pottru

  • en iniya pon nilave lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • i movie songs lyrics in tamil

  • vinayagar songs lyrics

  • kadhali song lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • chellama song lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil