Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ஹே
ஆண்: ஜில்லென்று ஒரு கலவரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: நெஞ்சுக்குள் இந்த நிலவரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: பெண்ணென்ற ஒரு புயல் வரும் நேரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: காதல் ஒரு புறம் கண்ணாலே காய்ச்சல் ஒரு புறம் என்னில் மோதல் தரும் சுகம் ஆரம்பம்
ஆண்: தூறலின் சாரலில் நான் நின்ற போது வானவில் ஓவியம் நான் கண்டதுண்டு உன் கண்கள் தரும் வண்ணங்களில் என்னுள் எழும் எண்ணங்களில் நான் உறைந்து போனேன் இன்று ஆ
குழு: ஹே
ஆண்: ஜில்லென்று ஒரு கலவரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: நெஞ்சுக்குள் இந்த நிலவரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: பெண்ணென்ற ஒரு புயல் வரும் நேரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: காதல் ஒரு புறம் கண்ணாலே காய்ச்சல் ஒரு புறம் என்னில் மோதல் தரும் சுகம் ஆரம்பம்
ஆண்: சாலையில் டிராபிக்கில் நான் வாடும் போது எஃப் எம் இல் பாடல்கள் தான் கேட்பதுண்டு
ஆண்: நான் உன்னை கண்டபின் என்னுள் எழும் புதுப்பாடல்கள் ஓா் ஆயிரம் எனை மறந்து நின்றேன் இன்று ஆ
குழு: ஹே
ஆண்: ஜில்லென்று ஒரு கலவரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: நெஞ்சுக்குள் இந்த நிலவரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: பெண்ணென்ற ஒரு புயல் வரும் நேரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: காதல் ஒரு புறம் கண்ணாலே காய்ச்சல் ஒரு புறம் என்னில் மோதல் தரும் சுகம் ஆரம்பம்
ஆண்: உன்னை நான் பார்த்த நொடியிலே என் கண்ணில் யுத்தம் வெடித்ததே உயிர் மூச்சில் அமைதி பூத்ததே ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்
ஆண்: என் கண்ணில் கோடி சூரியன் என் வானில் கோடை கார்முகில் என் நெஞ்சில் வீசும் தென்றல் ஆனாய் ஏன் ஆ..
குழு: ஹே
ஆண்: ஜில்லென்று ஒரு கலவரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: நெஞ்சுக்குள் இந்த நிலவரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: பெண்ணென்ற ஒரு புயல் வரும் நேரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: காதல் ஒரு புறம் கண்ணாலே காய்ச்சல் ஒரு புறம் என்னில் மோதல் தரும் சுகம் ஆரம்பம் } (2)
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
குழு: ஹே
ஆண்: ஜில்லென்று ஒரு கலவரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: நெஞ்சுக்குள் இந்த நிலவரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: பெண்ணென்ற ஒரு புயல் வரும் நேரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: காதல் ஒரு புறம் கண்ணாலே காய்ச்சல் ஒரு புறம் என்னில் மோதல் தரும் சுகம் ஆரம்பம்
ஆண்: தூறலின் சாரலில் நான் நின்ற போது வானவில் ஓவியம் நான் கண்டதுண்டு உன் கண்கள் தரும் வண்ணங்களில் என்னுள் எழும் எண்ணங்களில் நான் உறைந்து போனேன் இன்று ஆ
குழு: ஹே
ஆண்: ஜில்லென்று ஒரு கலவரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: நெஞ்சுக்குள் இந்த நிலவரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: பெண்ணென்ற ஒரு புயல் வரும் நேரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: காதல் ஒரு புறம் கண்ணாலே காய்ச்சல் ஒரு புறம் என்னில் மோதல் தரும் சுகம் ஆரம்பம்
ஆண்: சாலையில் டிராபிக்கில் நான் வாடும் போது எஃப் எம் இல் பாடல்கள் தான் கேட்பதுண்டு
ஆண்: நான் உன்னை கண்டபின் என்னுள் எழும் புதுப்பாடல்கள் ஓா் ஆயிரம் எனை மறந்து நின்றேன் இன்று ஆ
குழு: ஹே
ஆண்: ஜில்லென்று ஒரு கலவரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: நெஞ்சுக்குள் இந்த நிலவரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: பெண்ணென்ற ஒரு புயல் வரும் நேரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: காதல் ஒரு புறம் கண்ணாலே காய்ச்சல் ஒரு புறம் என்னில் மோதல் தரும் சுகம் ஆரம்பம்
ஆண்: உன்னை நான் பார்த்த நொடியிலே என் கண்ணில் யுத்தம் வெடித்ததே உயிர் மூச்சில் அமைதி பூத்ததே ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்
ஆண்: என் கண்ணில் கோடி சூரியன் என் வானில் கோடை கார்முகில் என் நெஞ்சில் வீசும் தென்றல் ஆனாய் ஏன் ஆ..
குழு: ஹே
ஆண்: ஜில்லென்று ஒரு கலவரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: நெஞ்சுக்குள் இந்த நிலவரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: பெண்ணென்ற ஒரு புயல் வரும் நேரம்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: காதல் ஒரு புறம் கண்ணாலே காய்ச்சல் ஒரு புறம் என்னில் மோதல் தரும் சுகம் ஆரம்பம் } (2)
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே
Chorus: Hey.
Male: Jillendru oru kalavaram
Chorus: Hey . hey.
Male: Nenjukkul indha nilavaram
Chorus: Hey . hey.
Male: Pennendra oru puyal varum
Neram..
Chorus: Hey . hey.
Male: Kaadhal oru puram
Kannaalae
Kaaichchal oru puram
Ennil modhal tharum sugam
Aarambam .
Male: Thooralin saaralil Naan nindra podhu Vaanavil oviyam Naan kandadhundu Un kangal tharum vannangalil Ennul ezhum ennangalil Naan uraindhu ponen indru..aaaa.
Chorus: Hey.
Male: Jillendru oru kalavaram
Chorus: Hey . hey.
Male: Nenjukkul indha nilavaram
Chorus: Hey . hey.
Male: Pennendra oru puyal varum
Neram..
Chorus: Hey . hey.
Male: Kaadhal oru puram
Kannaalae
Kaaichchal oru puram
Ennil modhal tharum sugam
Aarambam .
Male: Saalaiyil traffic-il Naan vaadum podhu FM-il paadalgal Dhaan ketpadhundu
Male: Naan unnai kandappin Ennul ezhum pudhuppaadalgal Orr aayiram Enai marandhu nindren indru..aaaa..
Chorus: Hey.
Male: Jillendru oru kalavaram
Chorus: Hey . hey.
Male: Nenjukkul indha nilavaram
Chorus: Hey . hey.
Male: Pennendra oru puyal varum
Neram..
Chorus: Hey . hey.
Male: Kaadhal oru puram
Kannaalae
Kaaichchal oru puram
Ennil modhal tharum sugam
Aarambam .
Male: Unnai naan paarththa Nodiyilae En kannil yuthdham Vediththadhae Uyir moochchil Amaidhi pooththadhae Yen..yen..yen.yen.
Male: En kannil kodi sooriyan En vaanil kodai kaarmughil En nenjil veesum thendral aanaai Yen.aaaaa....
Chorus: Hey.
Male: Jillendru oru kalavaram
Chorus: Hey . hey.
Male: Nenjukkul indha nilavaram
Chorus: Hey . hey.
Male: Pennendra oru puyal varum
Neram..
Chorus: Hey . hey.
Male: Kaadhal oru puram
Kannaalae
Kaaichchal oru puram
Ennil modhal tharum sugam
Aarambam .} (2)
Chorus: Hey.hey..hey .hey.
kanthasastikavasam lyrics
namashivaya vazhga lyrics
aalankuyil koovum lyrics
tamil song english translation game
poove sempoove karaoke with lyrics
lyrics download tamil
ilaya nila karaoke download
karaoke with lyrics tamil
tamil to english song translation
google google panni parthen song lyrics in tamil
yellow vaya pookalaye
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
chinna chinna aasai karaoke download
thalapathy song lyrics in tamil
nanbiye nanbiye song
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
cuckoo cuckoo tamil lyrics
alli pookalaye song download
ore oru vaanam