Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: சதிஷ் சக்ரவர்த்தி
ஆண்: { உன்னை பார்த்த பின்பு கண்ணில் தூக்கம் ஏது அன்பே அன்பே வானம் பார்த்த பின்பு பூமி பூத்ததிங்கு அன்பே அன்பே } (2)
ஆண்: நீர் விட்ட பின்பு வேர்விட்ட அன்பு வாடக்கூடாது அன்பே வாடியதென்ன வசந்தங்கள் வந்து பூக்கள் பூக்கும் முன்பே
ஆண்: உன்னை பார்த்த பின்பு கண்ணில் தூக்கம் ஏது அன்பே அன்பே
ஆண்: கொட்டும் மழையினில் காதலி போனால் குடைபோல செல்வன் கூட திருவடி நடக்கையில் வலித்தாலே தோளில் தாங்குவான்
ஆண்: வண்ண கூந்தலில் காதலி சூட உயிர் பூவை கேட்டால் கூட எடுத்துக்கொள் பறித்துக்கொள் உயிர் தோழி என்றே கூறுவான்
ஆண்: காதல் என்பது கடவுள் போன்றது உள்ள போதும் எல்லை என்று அதை என்ன தோன்றுதே
ஆண்: உன்னை பார்த்த பின்பு கண்ணில் தூக்கம் ஏது அன்பே அன்பே வானம் பார்த்த பின்பு பூமி பூத்ததிங்கு அன்பே அன்பே
ஆண்: நீர் விட்ட பின்பு வேர்விட்ட அன்பு வாடக்கூடாது அன்பே வாடியதென்ன வசந்தங்கள் வந்து பூக்கள் பூக்கும் முன்பே
ஆண்: உன்னை பார்த்த பின்பு கண்ணில் தூக்கம் ஏது அன்பே அன்பே வானம் பார்த்த பின்பு பூமி பூத்ததிங்கு அன்பே அன்பே
இசையமைப்பாளர்: சதிஷ் சக்ரவர்த்தி
ஆண்: { உன்னை பார்த்த பின்பு கண்ணில் தூக்கம் ஏது அன்பே அன்பே வானம் பார்த்த பின்பு பூமி பூத்ததிங்கு அன்பே அன்பே } (2)
ஆண்: நீர் விட்ட பின்பு வேர்விட்ட அன்பு வாடக்கூடாது அன்பே வாடியதென்ன வசந்தங்கள் வந்து பூக்கள் பூக்கும் முன்பே
ஆண்: உன்னை பார்த்த பின்பு கண்ணில் தூக்கம் ஏது அன்பே அன்பே
ஆண்: கொட்டும் மழையினில் காதலி போனால் குடைபோல செல்வன் கூட திருவடி நடக்கையில் வலித்தாலே தோளில் தாங்குவான்
ஆண்: வண்ண கூந்தலில் காதலி சூட உயிர் பூவை கேட்டால் கூட எடுத்துக்கொள் பறித்துக்கொள் உயிர் தோழி என்றே கூறுவான்
ஆண்: காதல் என்பது கடவுள் போன்றது உள்ள போதும் எல்லை என்று அதை என்ன தோன்றுதே
ஆண்: உன்னை பார்த்த பின்பு கண்ணில் தூக்கம் ஏது அன்பே அன்பே வானம் பார்த்த பின்பு பூமி பூத்ததிங்கு அன்பே அன்பே
ஆண்: நீர் விட்ட பின்பு வேர்விட்ட அன்பு வாடக்கூடாது அன்பே வாடியதென்ன வசந்தங்கள் வந்து பூக்கள் பூக்கும் முன்பே
ஆண்: உன்னை பார்த்த பின்பு கண்ணில் தூக்கம் ஏது அன்பே அன்பே வானம் பார்த்த பின்பு பூமி பூத்ததிங்கு அன்பே அன்பே
Male: {Unnai paartha pinbu Kannil thookkam yedhu.. anbae Anbae.. Vanam paartha pinbu Boomi poothadhingu anbae Anbae... } (2)
Male: Neer vitta pinbu Vaervitta anbu Vaadakoodadhu anbae.. Vaadiyadhenna vasandhangal vandhu Pookkal pookkum munbae.
Male: Unnai paartha pinbu Kannil thookkam yedhu.. anbae Anbae..
Male: Kottum mazhaiyinil Kaadhali poanaal Kudaipoala selvan kooda Thiruvadi nadakaiyil valithaalae Thozhlil thaanguvan
Male: Vannakkoondhalil kaadhali sooda Uyir poovaikettaal kooda Eduthukkol parithukkol uyirthozhi Endrae kooruvaan
Male: Kaadhal enbadhu Kadavul pondradhu Ullabodhum ellai endru adhai Ennathondrudhae
Male: Unnai paartha pinbu Kannil thookkam yedhu.. anbae Anbae.. Vanam paartha pinbu Boomi poothadhingu anbae Anbae...
Male: Neer vitta pinbu Vaervitta anbu Vaadakoodadhu anbae.. Vaadiyadhenna vasandhangal vandhu Pookkal pookkum munbae.
Male: Unnai paartha pinbu Kannil thookkam yedhu.. anbae Anbae.. Vanam paartha pinbu Boomi poothadhingu anbae Anbae...
cuckoo cuckoo dhee lyrics
tamil new songs lyrics in english
munbe vaa karaoke for female singers
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
snegithiye songs lyrics
dhee cuckoo
only tamil music no lyrics
na muthukumar lyrics
malto kithapuleh
alagiya sirukki tamil full movie
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
mahishasura mardini lyrics in tamil
kaatu payale karaoke
gal karke full movie in tamil
vijay songs lyrics
soorarai pottru songs lyrics in tamil
sivapuranam lyrics
oru porvaikul iru thukkam lyrics
jesus song tamil lyrics
poove sempoove karaoke with lyrics