Ennai Polave Song Lyrics

Lesa Lesa cover
Movie: Lesa Lesa (2002)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Vaali
Singers: K. S. Chithra and Suchitra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: என்னை போலவே காற்று இட்டுக்கட்டும் பாட்டு இனிமை என்னை போலவே பூத்து எட்டி பார்க்கும் நாத்து இளமை

பெண்: ஏரி கரையில் எழுந்து ஆடும் சிறு குறிஞ்சி பூவும் என் கூந்தல் தானே தேடும் நீரின் அலையில் நடனமாடும் சிறு வண்ண மீன்கள் என் விழிகளை கண்டு ஆடும்

பெண்: போகும் இடம் எங்கும் என் பின் வரும் அந்த வானம் என் மேல் காதல் கொண்டால் அடி என்னடி செய்வேன் நானும்

பெண்: என்னை போலவே காற்று இட்டுக்கட்டும் பாட்டு இனிமை என்னை போலவே பூத்து எட்டி பார்க்கும் நாத்து இளமை யை யை யை

குழு: கம் ஆன் டேக் மீ அவுட் இன் திஸ் சிட்டி ஐ அம் ஜஸ்ட் வெய்டிங் பார் யுவர் கால் கம் ஆன் ஓவர் லெட்ஸ் கெட் கிரேசி லெட்ஸ் கெட் பார்ட்டி ஒன் அண்ட் ஆல்

குழு: இளமை இளமை இளமை இளமை வோ ஹா இனிமை இனிமை இனிமை இனிமை இளமை மை இளமை மை இளமை மை இளமை இனிமை மை இனிமை மை இனிமை மை இனிமை

பெண்: வீசும் சாரலில் வீழும் தூறலில்
குழு: நனைந்திடலாம் நாம் நனைந்திடலாம்
பெண்: வாட்டும் வாடையில் வீதி மேடையில்
குழு: நடந்திடலாம் நாம் நடந்திடலாம்

பெண்: உள்ளூர உண்டாகும் உற்சாகம் ஓர் ஆயிரம் ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல உல்லாச பூங்காவியம் காட்டாறு போல நம் பாட்டாறு ஓடுது கரையோர நாணல்கள் கை கொட்டி ஆடுது நன்னாளிது பொன்னாளிது ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

குழு: கம் ஆன் ஓவர் லெட்ஸ் கெட் கிரேசி (2)

பெண்: என்னை போலவே காற்று இட்டுக்கட்டும் பாட்டு இனிமை என்னை போலவே பூத்து எட்டி பார்க்கும் நாத்து இளமை

பெண்: பன்னீர் பூக்களில் பட்டாம் பூச்சிகள்
குழு: படுத்திருக்கு ஹோய் படுத்திருக்கு
பெண்: பூவின் வாய் வழி பொங்கும் தேன் துளி
குழு: கொடுத்திருக்கு ஹோய் கொடுத்திருக்கு

பெண்: முத்தங்கள் வைக்கின்ற சத்தங்கள் நான் கேட்கிறேன் மொத்தத்தில் சித்தத்தில் பித்தேறி நான் வேர்கிறேன் கல்யாண நாடகம் கண்ணுக்குள் தோன்றுது ஏதேதோ ஆசையை நெஞ்சுக்குள் ஊன்றுது எம்மாடியோ எப்பாடியோ ஹை யை யை ஏ ஹே

பெண்: தனன் நனனா நானா தனன நானா இனிமை என்னை போலவே பூத்து எட்டி பார்க்கும் நாத்து இளமை

பெண்: ஏரி கரையில் எழுந்து ஆடும் சிறு குறிஞ்சி பூவும் என் கூந்தல் தானே தேடும் நீரின் அலையில் நடனமாடும் சிறு வண்ண மீன்கள் என் விழிகளை கண்டு ஆடும்

பெண்: போகும் இடம் எங்கும் என் பின் வரும் அந்த வானம் என் மேல் காதல் கொண்டால் அடி என்னடி செய்வேன் நானும்

பெண்: { ஹாஹா ஹாஹாஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா லலலலா } (2)

பெண்: என்னை போலவே காற்று இட்டுக்கட்டும் பாட்டு இனிமை என்னை போலவே பூத்து எட்டி பார்க்கும் நாத்து இளமை

பெண்: ஏரி கரையில் எழுந்து ஆடும் சிறு குறிஞ்சி பூவும் என் கூந்தல் தானே தேடும் நீரின் அலையில் நடனமாடும் சிறு வண்ண மீன்கள் என் விழிகளை கண்டு ஆடும்

பெண்: போகும் இடம் எங்கும் என் பின் வரும் அந்த வானம் என் மேல் காதல் கொண்டால் அடி என்னடி செய்வேன் நானும்

பெண்: என்னை போலவே காற்று இட்டுக்கட்டும் பாட்டு இனிமை என்னை போலவே பூத்து எட்டி பார்க்கும் நாத்து இளமை யை யை யை

குழு: கம் ஆன் டேக் மீ அவுட் இன் திஸ் சிட்டி ஐ அம் ஜஸ்ட் வெய்டிங் பார் யுவர் கால் கம் ஆன் ஓவர் லெட்ஸ் கெட் கிரேசி லெட்ஸ் கெட் பார்ட்டி ஒன் அண்ட் ஆல்

குழு: இளமை இளமை இளமை இளமை வோ ஹா இனிமை இனிமை இனிமை இனிமை இளமை மை இளமை மை இளமை மை இளமை இனிமை மை இனிமை மை இனிமை மை இனிமை

பெண்: வீசும் சாரலில் வீழும் தூறலில்
குழு: நனைந்திடலாம் நாம் நனைந்திடலாம்
பெண்: வாட்டும் வாடையில் வீதி மேடையில்
குழு: நடந்திடலாம் நாம் நடந்திடலாம்

பெண்: உள்ளூர உண்டாகும் உற்சாகம் ஓர் ஆயிரம் ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல உல்லாச பூங்காவியம் காட்டாறு போல நம் பாட்டாறு ஓடுது கரையோர நாணல்கள் கை கொட்டி ஆடுது நன்னாளிது பொன்னாளிது ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

குழு: கம் ஆன் ஓவர் லெட்ஸ் கெட் கிரேசி (2)

பெண்: என்னை போலவே காற்று இட்டுக்கட்டும் பாட்டு இனிமை என்னை போலவே பூத்து எட்டி பார்க்கும் நாத்து இளமை

பெண்: பன்னீர் பூக்களில் பட்டாம் பூச்சிகள்
குழு: படுத்திருக்கு ஹோய் படுத்திருக்கு
பெண்: பூவின் வாய் வழி பொங்கும் தேன் துளி
குழு: கொடுத்திருக்கு ஹோய் கொடுத்திருக்கு

பெண்: முத்தங்கள் வைக்கின்ற சத்தங்கள் நான் கேட்கிறேன் மொத்தத்தில் சித்தத்தில் பித்தேறி நான் வேர்கிறேன் கல்யாண நாடகம் கண்ணுக்குள் தோன்றுது ஏதேதோ ஆசையை நெஞ்சுக்குள் ஊன்றுது எம்மாடியோ எப்பாடியோ ஹை யை யை ஏ ஹே

பெண்: தனன் நனனா நானா தனன நானா இனிமை என்னை போலவே பூத்து எட்டி பார்க்கும் நாத்து இளமை

பெண்: ஏரி கரையில் எழுந்து ஆடும் சிறு குறிஞ்சி பூவும் என் கூந்தல் தானே தேடும் நீரின் அலையில் நடனமாடும் சிறு வண்ண மீன்கள் என் விழிகளை கண்டு ஆடும்

பெண்: போகும் இடம் எங்கும் என் பின் வரும் அந்த வானம் என் மேல் காதல் கொண்டால் அடி என்னடி செய்வேன் நானும்

பெண்: { ஹாஹா ஹாஹாஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா லலலலா } (2)

Female: Ennai polavae kaatru Ittukattum paattu inimai Ennai polavae poothu Etti paarkum naathu ilamai

Female: Yeri karaiyil ezhundhu aadum Siru kurinchi poovum En koondhal dhaanae thedum Neerin alaiyil nadanamaadum Siru vanna meengal En vizhigalai kandu aadum

Female: Pogum idam engum En pinvarum antha vaanam En mel kaadhal kondaal Adi ennadi seiven naanum

Female: Ennai polavae kaatru Ittukattum paattu inimai
Female: Ennai polavae poothu Etti paarkum naathu ilamai..yai yai yai..

Chorus: Come on take me out In this city I am just waiting for ur call Come-on over lets get crazy Lets get party one and all

Chorus: Ilamai ilamai ilamai ilamai Woh haa Inimai inimai inimai inimai Ilamai mai ilamai mai ilamai mai ilamai Inimai mai inimai mai inimai mai inimai

Female: Veesum saaralil veezhum thooralil
Chorus: Nanaidhidalaam naam nanaindhidalaam
Female: Vaattum vaadaiyil veethi medaiyil
Chorus: Nadandhidalaam naam nadandhidalaam

Female: Ulloora undaagum urchaagam oraayiram Ondralla rendalla ullaasa poongaaviyam Kaattaaru pola nam paattaaru odudhu Karaiyora naanalgal kai kotti aadudhu Nannaalidhu ponnaalidhu ohou ho ho ho

Chorus: Come on over let’s get crazy (2)

Female: Ennai polavae kaatru Ittukattum paattu inimai Ennai polavae poothu Etti paarkum naathu ilamai

Female: Panneer pookkalil pattaam poochigal
Chorus: Paduthirukku hoi paduthirukku
Female: Poovin vaai vazhi pongum thaenthuli
Chorus: Koduthirukku hoi koduthirukku

Female: Muthangal vaikindra sathangal Naan kaetkiren Mothathil sithathil piththeri Naan verkiren Kalyaana nadagam kannukkul thondrudhu Yedhaedho aasaiyai nenjukkul oondrudhu Yemmaadiyo yeppaadiyo hai yai yai yae hey

Female: Thanan nanana naanaa Thanana naanaa inimai.eee.. Ennai polavae poothu Etti paarkum naathu ilamai

Female: Yeri karaiyil ezhundhu aadum Siru kurinchi poovum En koondhal dhaanae thedum Neerin alaiyil nadanamaadum Siru vanna meengal En vizhigalai kandu aadum

Female: Pogum idam engum En pinvarum antha vaanam En mel kaadhal kondaal Adi ennadi seiven naanum

Female: {Haha hahaha ha ha Hah hah hah haa haa.lalalalaaa.}(2)

Other Songs From Lesa Lesa (2002)

Lesa Lesa Song Lyrics
Movie: Lesa Lesa
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Mudhal Mudhalai Song Lyrics
Movie: Lesa Lesa
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Yedho Ondru Song Lyrics
Movie: Lesa Lesa
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • tamil lyrics video songs download

  • ilaya nila karaoke download

  • master vijay ringtone lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • mappillai songs lyrics

  • new movie songs lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • tamil album song lyrics in english

  • bujji song tamil

  • tamil song writing

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • asku maaro karaoke