Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: { லேசா லேசா நீயில்லாமல் வாழ்வது லேசா } (2) லேசா லேசா நீண்டகால உறவிது லேசா
பெண்: காதல் தேவன் கோயில் தேடி வருகிறதே விரைவினிலே கலா் கலா் கனவுகள் விழிகளிலே உனக்கெனவே உலகினிலே பிறந்தவளே
பெண்: நான் தூங்கி நாளாச்சு நாள் எல்லாம் பாழாச்சு கொல்லாமல் என்னை கொன்று வதைக்கிறதே சொல்லாமல் ஏக்கம் என்னை சிதைக்கிறதே
பெண்: கண்ணெல்லாம் கண்ணன் வண்ணம் தொிகிறதே விாிகிறதே தனிமையில் இருக்கையில் எாிகிறதே பனி இரவும் அனல் மழையை பொழிகிறதே
பெண்: லேசா லேசா நீயில்லாமல் வாழ்வது லேசா லேசா லேசா நீண்டகால உறவிது உறவிது உறவிது
பெண்: வெவ்வேறு பேரோடு வாழ்ந்தாலும் வேறல்ல நான் வாங்கும் மூச்சு காற்று உனதல்லவா
பெண்: உன் தேகம் ஓடும் ரத்தம் எனதல்லவா நீ என்றால் நான் தான் என்று உறவறிய ஊரறிய ஒருவாியில் ஒருவாின் உயிா் கரைய உடனடியாய் உதடுகளால் உயிலெழுது
பெண்: லேசா லேசா நீயில்லாமல் வாழ்வது லேசா லேசா லேசா நீண்டகால உறவிது லேசா
பெண்: உனக்கெனவே உலகினிலே பிறந்தவளே உனக்கெனவே உலகினிலே பிறந்தவளே
பெண்: { லேசா லேசா நீயில்லாமல் வாழ்வது லேசா } (2) லேசா லேசா நீண்டகால உறவிது லேசா
பெண்: காதல் தேவன் கோயில் தேடி வருகிறதே விரைவினிலே கலா் கலா் கனவுகள் விழிகளிலே உனக்கெனவே உலகினிலே பிறந்தவளே
பெண்: நான் தூங்கி நாளாச்சு நாள் எல்லாம் பாழாச்சு கொல்லாமல் என்னை கொன்று வதைக்கிறதே சொல்லாமல் ஏக்கம் என்னை சிதைக்கிறதே
பெண்: கண்ணெல்லாம் கண்ணன் வண்ணம் தொிகிறதே விாிகிறதே தனிமையில் இருக்கையில் எாிகிறதே பனி இரவும் அனல் மழையை பொழிகிறதே
பெண்: லேசா லேசா நீயில்லாமல் வாழ்வது லேசா லேசா லேசா நீண்டகால உறவிது உறவிது உறவிது
பெண்: வெவ்வேறு பேரோடு வாழ்ந்தாலும் வேறல்ல நான் வாங்கும் மூச்சு காற்று உனதல்லவா
பெண்: உன் தேகம் ஓடும் ரத்தம் எனதல்லவா நீ என்றால் நான் தான் என்று உறவறிய ஊரறிய ஒருவாியில் ஒருவாின் உயிா் கரைய உடனடியாய் உதடுகளால் உயிலெழுது
பெண்: லேசா லேசா நீயில்லாமல் வாழ்வது லேசா லேசா லேசா நீண்டகால உறவிது லேசா
பெண்: உனக்கெனவே உலகினிலே பிறந்தவளே உனக்கெனவே உலகினிலே பிறந்தவளே
Female: { Lesa lesa nee Illaamal vaazhvathu lesa } (2) Lesa lesa neenda kaala uravithu lesa
Female: Kaadhal devan koyil thedi Varugiradhae viraivinilae Colour colour kanavugal vizhigalilae Unakenavae uzhaginilae piranthavalae
Female: Naan thoonki naal aachu Naal ellam vaalachu Kollaamal ennai kondru vathaikiradhae Sollaamal yekam ennai sithaikiradhae
Female: Kan ellam kannan vannam Therigiradhae virigiradhae Thanimayil irukayil erigiradhae Pani iravum anal mazhayai pozhigiradhae ...
Female: Lesa lesa nee Illaamal vaazhvathu lesa Lesa lesa neenda kaala Uravithu uravithu uravithu
Female: Veveru perodu Vaazhnthaalum veralla Naan vaangum moochu Kaatru unathallava
Female: Un thegam odum ratham enathallava Nee endral naanthaan endru Uravariya oorariya oruvariyil oruvarin Uyir karaya udanadiyaai Udhadugalaal uyil ezhuthu ...
Female: Lesa lesa nee Illaamal vaazhvathu lesa Lesa lesa neenda kaala uravithu lesa
Female: { Unakenavae uzhaginilae piranthavalae } (2)
hanuman chalisa in tamil and english pdf
cuckoo cuckoo lyrics in tamil
amma song tamil lyrics
poove sempoove karaoke
alagiya sirukki tamil full movie
tamil christian devotional songs lyrics
i movie songs lyrics in tamil
en iniya thanimaye
viswasam tamil paadal
ovvoru pookalume song karaoke
album song lyrics in tamil
best tamil song lyrics
tamil christmas songs lyrics
kutty pattas full movie download
nanbiye song lyrics in tamil
worship songs lyrics tamil
putham pudhu kaalai tamil lyrics
tamil songs lyrics pdf file download
kutty pattas full movie in tamil
enjoy en jaami lyrics