Mudhal Mudhalai Song Lyrics

Lesa Lesa cover
Movie: Lesa Lesa (2002)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Vaali
Singers: Srimathumitha, Yugendran and Tippu

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய சந்தோஷம் வந்து விழியின் ஓரம் வழிந்தது இன்று முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய உற்சாகம் வந்து மழையை போலே பொழிந்தது இன்று

குழு: உயிருக்குள் ஏதோ உணர்வு பூத்ததே அழகு மின்னல் ஒன்று அடித்திட செவிக்குள் ஏதோ கவிதை கேட்குதே இளைய தென்றல் வந்து என்னை மெல்ல தொட

ஆண்: முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய சந்தோஷம் வந்து விழியின் ஓரம் வழிந்தது இன்று முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய உற்சாகம் வந்து மழையை போலே பொழிந்தது இன்று

குழு: ................

ஆண்: நீயும் நீயும் ஒன்றல எந்த தீயும் உன் போல
குழு: சுடுவதில்லை என்னை சுடுவதில்லை

ஆண்: வேண்டாம் வேண்டாம் என்றாலும் விலகி போய் நான் நின்றாலும்
குழு: விடுவதில்லை காதல் விடுவதில்லை

பெண்: ஓ தநனனனான தநனனனான இது ஒரு தலை உறவா இல்லை இருவரின் வரவா ஆ என்றாலும் பாறையில் பூ பூக்கும்

பெண்: முதல் முதலாய்
ஆண்: முதலாய்
பெண்: ஒரு மெல்லிய சந்தோஷம் வந்து விழியின் ஓரம் வழிந்தது இன்று

பெண்: முதல் முதலாய்
ஆண்: முதலாய்
பெண்: ஒரு மெல்லிய உற்சாகம் வந்து மழையை போலே பொழிந்தது இன்று

பெண்: ம்ம்..ம்ம்.ம்ம்..ம்ம்..

குழு: .................

பெண்: மேற்கு திக்கில் ஓரம்தான் வெயில் சாயும் நேரம்தான் நினைவு வரும் உந்தன் நினவு வரும்

பெண்: உன்னை என்னை மெல்லத்தான் தைத்து வைத்து கொள்ளத்தான் நிலவு வரும் அந்தி நிலவு வரும்

குழு: அடி இளமையில் தனிமை அது கொடுமையில் கொடுமை எனை அவதியில் விடுமோ இந்த அழகிய பதுமை
ஆண்: கண்ணே என் காதலை காப்பாற்று

குழு: முதன் முதலாய் ஓ முதன் முதலாய்

ஆண்: முதல் முதலாய்..ஹா..ஓஒ முதல் முதலாய்..வாவ் ..ஓஓ. முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய உற்சாகம் வந்து மழையை போலே பொழிந்தது இன்று

குழு: உயிருக்குள் ஏதோ உணர்வு பூத்ததே அழகு மின்னல் ஒன்று அடித்திட செவிக்குள் ஏதோ கவிதை கேட்குதே இளைய தென்றல் வந்து என்னை மெல்ல தொட

குழு: முதல் முதலாய் ..(2) ....................

ஆண்: முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய சந்தோஷம் வந்து விழியின் ஓரம் வழிந்தது இன்று முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய உற்சாகம் வந்து மழையை போலே பொழிந்தது இன்று

குழு: உயிருக்குள் ஏதோ உணர்வு பூத்ததே அழகு மின்னல் ஒன்று அடித்திட செவிக்குள் ஏதோ கவிதை கேட்குதே இளைய தென்றல் வந்து என்னை மெல்ல தொட

ஆண்: முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய சந்தோஷம் வந்து விழியின் ஓரம் வழிந்தது இன்று முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய உற்சாகம் வந்து மழையை போலே பொழிந்தது இன்று

குழு: ................

ஆண்: நீயும் நீயும் ஒன்றல எந்த தீயும் உன் போல
குழு: சுடுவதில்லை என்னை சுடுவதில்லை

ஆண்: வேண்டாம் வேண்டாம் என்றாலும் விலகி போய் நான் நின்றாலும்
குழு: விடுவதில்லை காதல் விடுவதில்லை

பெண்: ஓ தநனனனான தநனனனான இது ஒரு தலை உறவா இல்லை இருவரின் வரவா ஆ என்றாலும் பாறையில் பூ பூக்கும்

பெண்: முதல் முதலாய்
ஆண்: முதலாய்
பெண்: ஒரு மெல்லிய சந்தோஷம் வந்து விழியின் ஓரம் வழிந்தது இன்று

பெண்: முதல் முதலாய்
ஆண்: முதலாய்
பெண்: ஒரு மெல்லிய உற்சாகம் வந்து மழையை போலே பொழிந்தது இன்று

பெண்: ம்ம்..ம்ம்.ம்ம்..ம்ம்..

குழு: .................

பெண்: மேற்கு திக்கில் ஓரம்தான் வெயில் சாயும் நேரம்தான் நினைவு வரும் உந்தன் நினவு வரும்

பெண்: உன்னை என்னை மெல்லத்தான் தைத்து வைத்து கொள்ளத்தான் நிலவு வரும் அந்தி நிலவு வரும்

குழு: அடி இளமையில் தனிமை அது கொடுமையில் கொடுமை எனை அவதியில் விடுமோ இந்த அழகிய பதுமை
ஆண்: கண்ணே என் காதலை காப்பாற்று

குழு: முதன் முதலாய் ஓ முதன் முதலாய்

ஆண்: முதல் முதலாய்..ஹா..ஓஒ முதல் முதலாய்..வாவ் ..ஓஓ. முதல் முதலாய் ஒரு மெல்லிய உற்சாகம் வந்து மழையை போலே பொழிந்தது இன்று

குழு: உயிருக்குள் ஏதோ உணர்வு பூத்ததே அழகு மின்னல் ஒன்று அடித்திட செவிக்குள் ஏதோ கவிதை கேட்குதே இளைய தென்றல் வந்து என்னை மெல்ல தொட

குழு: முதல் முதலாய் ..(2) ....................

Chorus: ............

Male: Mudhal mudhalaai Oru melliya santhosham vanthu Vizhiyin oram vazhinthathu indru Mudhal mudhalaai Oru melliya urchagam vanthu Mazhayai polae pozhinthathu indru

Chorus: Uyirkkul yetho Unarvu poothathae Azaghu minnal ondru adithida Sevikkul yetho Kavithai ketkuthae Ilaya thendral vanthu ennai mella thoda

Male: Mudhal mudhalaai Oru melliya santhosham vanthu Vizhiyin oram vazhinthathu indru Mudhal mudhalaai Oru melliya urchagam vanthu Mazhayai polae pozhinthathu indru

Chorus: .............

Male: Neeyum neeyum ondralla Entha theeyum un pola
Chorus: Chuduvathillai Ennai chuduvathillai

Male: Vendam vendam endralum Vilagi poi naan nindralum
Chorus: Viduvathillai Kaadhal viduvathillai

Female: Ohh thana nanana nananaa Thana nanana nananaa Ithu oru thalai urava Illai iruvarin varava.aaahaaa. Endralum paarayil poo pookum

Female: Mudhal mudhalaai
Male: Mudhalaai
Female: Oru melliya santhosham vanthu Unadhu vizhiyil vazhinthathu indru

Female: Mudhal mudhalaai
Male: Mudhalaai
Female: Oru melliya urchagam vanthu Mazhayai polae pozhinthathu indru

Female: Hmm..mmm..mmm Hmm..mmm.mmm

Chorus: ..........

Female: Merku thikkil oramthan Veiyil sayum neramthan Ninaivu varum Unthan ninaivu varum

Female: Unnai yennai mellathan Thaithu vaithu kollathan Nilavu varum Anthi nilavu varum

Chorus: Adi ilamayil thanimai Athu kodumayil kodumai Ennai avathiyil vidumo Intha azhagiya pathumai
Male: Kannae en kaadhalai kapatru

Chorus: Mudhan mudhalaai Oh mudhan mudhalaai

Male: Mudhal mudhalaai..haaa ohooo Mudhal mudhalaai.woh ooooo Mudhal mudhalaai Oru melliya urchagam vanthu Mazhayai polae pozhinthathu indru

Chorus: Uyirkkul yetho Unarvu poothathae Azaghu minnal ondru adithida Sevikkul yetho Kavithai ketkuthae Ilaya thendral vanthu ennai mella thoda

Chorus: Mudhan mudhalaii.(2) .............

Other Songs From Lesa Lesa (2002)

Ennai Polave Song Lyrics
Movie: Lesa Lesa
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Lesa Lesa Song Lyrics
Movie: Lesa Lesa
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Yedho Ondru Song Lyrics
Movie: Lesa Lesa
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • rummy song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • semmozhi song lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • google goole song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • poove sempoove karaoke

  • sundari kannal karaoke

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • 90s tamil songs lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • bujjisong lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics

  • soorarai pottru movie lyrics