Inna Mylu Song Lyrics

Lift cover
Movie: Lift (2021)
Music: Britto Michael
Lyricists: Nishanth
Singers: Sivakarthikeyan, Poovaiyar, Kamala Kannan and Rajesh

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தயவு செய்து கதவை மூடவும் அதாவது இங்கிலிஷ்ல சொல்லனும்னா ப்ளீஸ் க்ளோஸ் தி டோர்

ஆண்: இன்னா மைலு யாரை பாத்து சீன் அ போடு ஆஃப் ஆவாதே

ஆண்: இன்னா மைலு சிர்ச்சிக்கின இங்க வந்து ஒர்சிக்கின யாரு கைல வெச்சிகின

ஆண்: பங்கமா மாட்னியா

ஆண்: இன்னா மைலு சிர்ச்சிக்கின இங்க வந்து ஒர்சிக்கின யாரை பாத்து மொர்ச்சிக்கின இங்க வந்து ஒளிஞ்சுகின இன்னா மைலு

ஆண்: {இன்னா மைலு சிர்ச்சிக்கின அண்ணன் பக்கம் ஒர்சிக்கின யாரை பாத்து மொர்ச்சிக்கின இங்க வந்து ஒளிஞ்சுகின} (2)

ஆண்: ப்ளீஸ் க்ளோஸ் தி டோர் ப்ளீஸ் க்ளோஸ் தி டோர்

ஆண்: டேய் மூட்ரா டேய்

ஆண்: நீயும் அவனும் பிரண்ட்ம்பா ரோட்டுல பாத்தாக்கா டைம் இல்லைம்பா

ஆண்: மிஸ் யூ போடுவ ஸ்டேட்டஸ்ல கேட்டா ஆஃப் லேட் இதுதான் ட்ரெண்ட்ம்பா

ஆண்: பாதி வாழ்க்கை போனுக்குள்ள மீதி வாழ்க்கை லோனுக்குள்ள நீ போட்ற ஸீன் ஓவரா இல்ல நீ வாங்கிப் போட்டதெல்லாம் EMIல

ஆண்: என்னா மைல EMIல என்னா மைல EMIல என்னா மைல EMIல

ஆண்: கார் EMI போன் EMI வீடு EMI ஜட்டிகூட என்னுதில்லை

ஆண்: ஆனா ஒன்னுடா வேலையின்னா கன்னுடா சுத்தி நூறு பொண்ணுடா மாமன் மேல கண்ணுடா

ஆண்: ஆயிரம் பிரண்ட்ஸ் ஆன்லைன்ல உதவினு கூப்டா ஒருத்தனும்ல கூட்னு வர்ட்டா நான் புள்ளிங்கள மாஸ்சு காட்லாமா பிரண்ட்ஷிப்ல

ஆண்: ........

குழு: கிளி கிளி கிளி குஜிலி குஜிலி கிளி கிளி கிளி ..(3)

ஆண்: டுர்ர்ர்

ஆண்: அடிங்க வாய மூட்றா என் வானரம் நீ ரொம்ப குன்ஜாக்கா கூன் உழும்

ஆண்: நியாயமா பேசணும்பா யாரனாலும் நீயெல்லாம் நாட்டாமை பண்ணா டாரா கீஞ்சிரும்

ஆண்: நீயெல்லாம் நாட்டாமை பண்ணா நீயெல்லாம் நாட்டாமை பண்ணா டாரா டாரா

ஆண்: நேரங்கெட்ட நேரத்துல லைக்க போட்டு நீ நம்பர் மட்டும் வாங்கு மச்சி நூலைவிட்டு

ஆண்: அவ நம்பிட்டானா பாத்திக்கட்டி தாலிகட்டு நீயே அப்டியே ஏறி உக்காந்துக்க ஆசைப்பட்டு

ஆண்: ஹே பக்கத்தூட்டு பஞ்சாயத்த ஓரங்கட்டு நீ ஒட்டுக்கேக்க நிக்காதடா வெக்கங் கெட்டு

ஆண்: பொலம்பாத பஞ்சாங்கத்த கட்டிக்கிட்டு இப்ப மாட்டிக்கிட்ட சேத்துலதான் கால வுட்டு

ஆண்: மாமன் மச்சான் ரெண்டு பேரும் பேச்சுன்னா புயலு வாய வெச்சு வடை சுட்டு ஓட்டுவானுவ ரயிலு

ஆண்: தமிழ்னு பேச்செடுத்தா பறக்குது அனலு ங்கொக்கா பெத்த புள்ள ரெண்டும் தமிழ்ல பெயிலு

ஆண்: இன்னா மைலு தமிழ்ல பெயிலு இன்னா மைலு அட தமிழ்லயே பெயிலாம்பா

ஆண்: {இன்னா மைலு சிர்ச்சிக்கின அண்ணன் பக்கம் ஒர்சிக்கின யாரை பாத்து மொர்ச்சிக்கின இங்க வந்து ஒளிஞ்சுகின} (2)

ஆண்: இன்னா மைலு வேற லெவல் பா

ஆண்: தயவு செய்து கதவை மூடவும் அதாவது இங்கிலிஷ்ல சொல்லனும்னா ப்ளீஸ் க்ளோஸ் தி டோர்

ஆண்: இன்னா மைலு யாரை பாத்து சீன் அ போடு ஆஃப் ஆவாதே

ஆண்: இன்னா மைலு சிர்ச்சிக்கின இங்க வந்து ஒர்சிக்கின யாரு கைல வெச்சிகின

ஆண்: பங்கமா மாட்னியா

ஆண்: இன்னா மைலு சிர்ச்சிக்கின இங்க வந்து ஒர்சிக்கின யாரை பாத்து மொர்ச்சிக்கின இங்க வந்து ஒளிஞ்சுகின இன்னா மைலு

ஆண்: {இன்னா மைலு சிர்ச்சிக்கின அண்ணன் பக்கம் ஒர்சிக்கின யாரை பாத்து மொர்ச்சிக்கின இங்க வந்து ஒளிஞ்சுகின} (2)

ஆண்: ப்ளீஸ் க்ளோஸ் தி டோர் ப்ளீஸ் க்ளோஸ் தி டோர்

ஆண்: டேய் மூட்ரா டேய்

ஆண்: நீயும் அவனும் பிரண்ட்ம்பா ரோட்டுல பாத்தாக்கா டைம் இல்லைம்பா

ஆண்: மிஸ் யூ போடுவ ஸ்டேட்டஸ்ல கேட்டா ஆஃப் லேட் இதுதான் ட்ரெண்ட்ம்பா

ஆண்: பாதி வாழ்க்கை போனுக்குள்ள மீதி வாழ்க்கை லோனுக்குள்ள நீ போட்ற ஸீன் ஓவரா இல்ல நீ வாங்கிப் போட்டதெல்லாம் EMIல

ஆண்: என்னா மைல EMIல என்னா மைல EMIல என்னா மைல EMIல

ஆண்: கார் EMI போன் EMI வீடு EMI ஜட்டிகூட என்னுதில்லை

ஆண்: ஆனா ஒன்னுடா வேலையின்னா கன்னுடா சுத்தி நூறு பொண்ணுடா மாமன் மேல கண்ணுடா

ஆண்: ஆயிரம் பிரண்ட்ஸ் ஆன்லைன்ல உதவினு கூப்டா ஒருத்தனும்ல கூட்னு வர்ட்டா நான் புள்ளிங்கள மாஸ்சு காட்லாமா பிரண்ட்ஷிப்ல

ஆண்: ........

குழு: கிளி கிளி கிளி குஜிலி குஜிலி கிளி கிளி கிளி ..(3)

ஆண்: டுர்ர்ர்

ஆண்: அடிங்க வாய மூட்றா என் வானரம் நீ ரொம்ப குன்ஜாக்கா கூன் உழும்

ஆண்: நியாயமா பேசணும்பா யாரனாலும் நீயெல்லாம் நாட்டாமை பண்ணா டாரா கீஞ்சிரும்

ஆண்: நீயெல்லாம் நாட்டாமை பண்ணா நீயெல்லாம் நாட்டாமை பண்ணா டாரா டாரா

ஆண்: நேரங்கெட்ட நேரத்துல லைக்க போட்டு நீ நம்பர் மட்டும் வாங்கு மச்சி நூலைவிட்டு

ஆண்: அவ நம்பிட்டானா பாத்திக்கட்டி தாலிகட்டு நீயே அப்டியே ஏறி உக்காந்துக்க ஆசைப்பட்டு

ஆண்: ஹே பக்கத்தூட்டு பஞ்சாயத்த ஓரங்கட்டு நீ ஒட்டுக்கேக்க நிக்காதடா வெக்கங் கெட்டு

ஆண்: பொலம்பாத பஞ்சாங்கத்த கட்டிக்கிட்டு இப்ப மாட்டிக்கிட்ட சேத்துலதான் கால வுட்டு

ஆண்: மாமன் மச்சான் ரெண்டு பேரும் பேச்சுன்னா புயலு வாய வெச்சு வடை சுட்டு ஓட்டுவானுவ ரயிலு

ஆண்: தமிழ்னு பேச்செடுத்தா பறக்குது அனலு ங்கொக்கா பெத்த புள்ள ரெண்டும் தமிழ்ல பெயிலு

ஆண்: இன்னா மைலு தமிழ்ல பெயிலு இன்னா மைலு அட தமிழ்லயே பெயிலாம்பா

ஆண்: {இன்னா மைலு சிர்ச்சிக்கின அண்ணன் பக்கம் ஒர்சிக்கின யாரை பாத்து மொர்ச்சிக்கின இங்க வந்து ஒளிஞ்சுகின} (2)

ஆண்: இன்னா மைலு வேற லெவல் பா

Male: Thayavu seithu kadhavai mudavum Athavadhu english-la sollanum ..na Please close the door.door.door.door

Male: Inna mylu ..yaara paathu Scene-a podu .off aavadhae Inna mayilae sirichikuna Inga vandhu orasikina Yaaru kaila vechikina

Male: Bangama matniya Inna mayilae sirichikuna Inga vandhu orasikina Yaara paathu morchikina Inga vandhu olinjikina Inna mylu

Male: Hey ..hey. Inna mayilae sirichikuna Inga vandhu orasikina Yaara paathu morchikina Inga vandhu olinjikina

Male: Inna mayilae sirichikuna Inga vandhu orasikina Yaara paathu morchikina Inga vandhu olinjikina

Male: Please close the door!!!.(2)

Male: Dei moodra dei!!!

Male: Neeyum avanum friendumba Road-u- la paathakka time illenba Miss you poduva status-la Ketta off late idhu thaan trend-umba Padhi vazhka phonukkulla Meedhi vazhkai loanukulla Nee podra scene over-ah illa Nee vangi pottathellam emi-la

Male: Inna mayilae.. emi-la Inna mayilae .emi-la Inna mayilae. emi-la

Male: Car emi. phone emi Veedu emi . Jetti kooda endhilla Aana onnuda velaiyuna gunnuda Suthi nooru ponnuda Maman mela kannuda

Male: Aayiram friends online-la Odhavinu koopta oruthanum-la Koottunu varta naan pullingala Maasu kaatlama friendship-la

Chorus: Heyyy...eyyy

Whistle: .........

Male: Vaa vaa vaa sonu perla vidu!!!

Chorus: Gili gili gili gujili gujili gili gili gili Gili gili gili gujili gujili gili gili gili Gili gili gili gujili gujili gili gili gili gujili gujuli

Whistle: .........

Male: Durrrrrrrrrrrrrrrr

Male: Adinga vaaya moodra en vaanaram Nee romba gunjaka goonuzhum Nyayama pesanumba yaaranalum Dei neeyellam nattama -na daara keenjurum Neeyellam nattama -na daara keenjurum Neeyellam nattama -na daara keenjurum

Male: Hei neram ketta nerathula like-a pottu Nee number mattum vangu machi noolavittu Ava nambitana paathikatti thalikattu Neeye apula yeri ukkandhukko aasaipattu

Male: Hei pakkathootu panjayathu orangkattu Nee ottukekka nikkathada vetkamkettu Polambadha panjagatha kattikittu Ippo maattikitta sethula thaan kaalavittu

Male: ..........

Male: Maman machan rendu perum pechuna puyalu Vaaya vechu vadai suttu ootuvanuva rail-u Thamizhumnnu pechedutha parakkudhu analu Ungokka petha pulla rendum tamil-ah fail-u

Male: Inna mylu Tamil-la fail-u Inna mylu Ada tamil-liyae fail-an pa

Male: Inna mayilae sirichikuna Annan pakkam orasikina Yaara paathu morchikina Inga vandhu olinjikina

Male: Inna mayilae sirichikuna Annan pakkam orasikina Yaara paathu morchikina Inga vandhu olinjikina

Male: Inna mayilae.vera level baa.

Other Songs From Lift (2021)

Hey Bro Song Lyrics
Movie: Lift
Lyricist: Nishanth
Music Director: Britto Michael
Most Searched Keywords
  • rc christian songs lyrics in tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • chammak challo meaning in tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • new songs tamil lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • orasaadha song lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • vijay sethupathi song lyrics

  • bigil song lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • soorarai pottru mannurunda lyrics