En Mannava Song Lyrics

Lingaa cover
Movie: Lingaa (2014)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Srinivas and Aditi paul

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: ஓ என் மன்னவா என் மன்னவா என்னவிட அழகி உண்டு ஆனால் உன்னைவிட உன்னைவிட தலைவன் இல்லை ஆமாம் தலைவன் இல்லை ஓய்

பெண்: { சின்னச் சின்ன நட்சத்திரம் பறிக்க வந்தாய் இந்த வெண்ணிலவை வெண்ணெய் பூசி விழுங்கி விட்டாய் } (2)

பெண்: அதிவீரா உயிரை உயிரால் தொடுவீரா ஹோய் உன் கண்களும் உன் கண்களும் பூ தேடுதே உன் கைகளோ உன் கைகளோ வேர் தேடுதே

ஆண்: சின்னச் சின்ன நட்சத்திரம் பறிக்க வந்தேன் இந்த வெண்ணிலவை வெண்ணெய் பூசி விழுங்கி விட்டேன்

பெண்: அதிவீரா உயிரை உயிரால் தொடுவீரா ஹோய் அதிவீரா உயிரை உயிரால் தொடுவீரா ஹோய்

குழு: .............

பெண்: நூறு யானைகளின் தந்தம்கொண்டு ஒரு கவசம் மார்பில் அணிந்தாய் கலசம் கொண்டு அந்தக் கவசம் உடைத்து உன் மார்பில் நான் புகுந்தேனே

ஆண்: தென்னாட்டுப் பூவே தேனாழித் தீவே பால் அன்னம் நீ தான் பசிக்காரன் நான் தான் மோகக் குடமே முத்து வடமே உந்தன் கச்சை மாங்கனி பந்தி வை ராணி

பெண்: ஹோய் சின்னச் சின்ன நட்சத்திரம் பறிக்க வந்தாய் இந்த வெண்ணிலவை வெண்ணெய் பூசி விழுங்கி விட்டாய்

பெண்: அதிவீரா உயிரை உயிரால் தொடுவீரா ஹோய்

குழு: .............

ஆண்: வெயில் பாராத வெள்ளை பூக்களை கையில் தருவாய் கண்ணே ஏழு தேசங்களை வென்ற மன்னன் உன் கால் சுண்டுவிரல் கேட்டேனே

பெண்: சிற்றின்பம் தாண்டி பேரின்பம் கொள்வோம் உயிர் தீண்டியே நாம் உடல் தாண்டிப் போவோம் ஞான அழகே மோன வடிவே என்னைக் கூடல்கொள்ள வா கொற்றவை மைந்தா..

ஆண்: சின்னச் சின்ன நட்சத்திரம் பறிக்க வந்தேன் இந்த வெண்ணிலவை வெண்ணெய் பூசி விழுங்கி விட்டேன்

பெண்: ஹோய் சின்னச் சின்ன நட்சத்திரம் பறிக்க வந்தாய் இந்த வெண்ணிலவை வெண்ணெய் பூசி விழுங்கி விட்டாய்

பெண்: அதிவீரா உயிரை உயிரால் தொடுவீரா அதிவீரா உயிரை உயிரால் தொடுவீரா

இசையமைப்பாளா்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண்: ஓ என் மன்னவா என் மன்னவா என்னவிட அழகி உண்டு ஆனால் உன்னைவிட உன்னைவிட தலைவன் இல்லை ஆமாம் தலைவன் இல்லை ஓய்

பெண்: { சின்னச் சின்ன நட்சத்திரம் பறிக்க வந்தாய் இந்த வெண்ணிலவை வெண்ணெய் பூசி விழுங்கி விட்டாய் } (2)

பெண்: அதிவீரா உயிரை உயிரால் தொடுவீரா ஹோய் உன் கண்களும் உன் கண்களும் பூ தேடுதே உன் கைகளோ உன் கைகளோ வேர் தேடுதே

ஆண்: சின்னச் சின்ன நட்சத்திரம் பறிக்க வந்தேன் இந்த வெண்ணிலவை வெண்ணெய் பூசி விழுங்கி விட்டேன்

பெண்: அதிவீரா உயிரை உயிரால் தொடுவீரா ஹோய் அதிவீரா உயிரை உயிரால் தொடுவீரா ஹோய்

குழு: .............

பெண்: நூறு யானைகளின் தந்தம்கொண்டு ஒரு கவசம் மார்பில் அணிந்தாய் கலசம் கொண்டு அந்தக் கவசம் உடைத்து உன் மார்பில் நான் புகுந்தேனே

ஆண்: தென்னாட்டுப் பூவே தேனாழித் தீவே பால் அன்னம் நீ தான் பசிக்காரன் நான் தான் மோகக் குடமே முத்து வடமே உந்தன் கச்சை மாங்கனி பந்தி வை ராணி

பெண்: ஹோய் சின்னச் சின்ன நட்சத்திரம் பறிக்க வந்தாய் இந்த வெண்ணிலவை வெண்ணெய் பூசி விழுங்கி விட்டாய்

பெண்: அதிவீரா உயிரை உயிரால் தொடுவீரா ஹோய்

குழு: .............

ஆண்: வெயில் பாராத வெள்ளை பூக்களை கையில் தருவாய் கண்ணே ஏழு தேசங்களை வென்ற மன்னன் உன் கால் சுண்டுவிரல் கேட்டேனே

பெண்: சிற்றின்பம் தாண்டி பேரின்பம் கொள்வோம் உயிர் தீண்டியே நாம் உடல் தாண்டிப் போவோம் ஞான அழகே மோன வடிவே என்னைக் கூடல்கொள்ள வா கொற்றவை மைந்தா..

ஆண்: சின்னச் சின்ன நட்சத்திரம் பறிக்க வந்தேன் இந்த வெண்ணிலவை வெண்ணெய் பூசி விழுங்கி விட்டேன்

பெண்: ஹோய் சின்னச் சின்ன நட்சத்திரம் பறிக்க வந்தாய் இந்த வெண்ணிலவை வெண்ணெய் பூசி விழுங்கி விட்டாய்

பெண்: அதிவீரா உயிரை உயிரால் தொடுவீரா அதிவீரா உயிரை உயிரால் தொடுவீரா

Female: Oh.en mannavaa en mannavaa Enna vida azhagi undu Aanaal.. Unnai vida unnai vida Thalaivan illai Aamaam..thalaivan illai.oi..

Female: {Chinna chinna natchathiram parikka vanthaai Indha vennilavai vennai poosi Vizhungi vittaai} (2)

Female: Adhi veera uyirai uyiraal Thoduveera..hoi.. Un kangalum un kangalum Poo theduthae..ae. Un kaigalo un kaigalo Ver theduthae..ae.

Male: Chinna chinna natchathiram parikka vanthen Indha vennilavai vennai poosi Vizhungi vitten

Female: Adhi veera uyirai uyiraal Thoduveera..hoi Adhi veera uyirai uyiraal Thoduveera..hoi

Chorus: .........

Female: Nooru yaanaigalin Thantham kondu oru Kavasam maarbil aninthaai Kalasam kondu andha Kavasam udaithu Un maarbil naan pugundhenae

Male: Thennaattu poovae Thaenaazhi theevae Paalannam nee thaan Pasikkaaran naan thaan

Male: Moga kudamae..ae.. Muthu vadamae..ae.. Undhan kachai maangani Pandhi vai raani

Female: Hoi chinna chinna natchathiram parikka vanthaai Indha vennilavai vennai poosi Vizhungi vittaai

Female: Adhi veera uyirai uyiraal Thoduveera..hoi..

Chorus: ............

Male: Veiyil paaraatha Vellai pookkalai Kaiyil tharuvaai kannae Yezhu desangalai Vendra mannan Un kaal sundu viral kettenae

Female: Sitrinbam thaandi Perinbam kolvom Uyir theendiyae naam Udal thaandi povom

Female: Gnyaana azhagae Mona vadivae.ae. Ennai koodal kolla vaa Kottravai maindhaa..

Male: Chinna chinna natchathiram parikka vanthen Indha vennilavai vennai poosi Vizhungi vitten

Female: Hoi chinna chinna natchathiram parikka vanthaai Indha vennilavai vennai poosi Vizhungi vittaai

Female: Adhi veera uyirai uyiraal Thoduveera.. Adhi veera uyirai uyiraal Thoduveera..aaa.

Other Songs From Lingaa (2014)

Oh Nanba Song Lyrics
Movie: Lingaa
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman
Indiane Vaa Song Lyrics
Movie: Lingaa
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman
Mona Gasolina Song Lyrics
Movie: Lingaa
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • mappillai songs lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • porale ponnuthayi karaoke

  • tamil hit songs lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • youtube tamil line

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs singers

  • alagiya sirukki full movie